[รีวิว] “CT Cafeteria” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น อิ่มคุ้ม คุณภาพครบ!
  1. [รีวิว] “CT Cafeteria” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น อิ่มคุ้ม คุณภาพครบ!

[รีวิว] “CT Cafeteria” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น อิ่มคุ้ม คุณภาพครบ!

พลาดไม่ได้! "CT Cafeteria" เริ่มต้น 180 บาท อิ่มคุ้มไปกับบุฟเฟ่ต์เมนูอาหารญี่ปุ่นรสดั้งเดิม เพิ่มเติมคือคุณภาพครบกับบรรดาเหล่าเครื่องเคียงที่พร้อมเสิร์ฟไม่อั้น!
[Ad] • 23 ก.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/268855287289016

#วงในบอกมา

  • กินได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา! กับบรรดาเหล่าเครื่องเคียงนานาชนิด อาทิเช่น แกงกะหรี่สูตรเข้มข้นรสต้นตำรับ ซุปมิโสะร้อน ๆ พร้อมข้าวสวยญี่ปุ่น สลัดผัดออร์แกนิก ไอศกรีมและอื่น ๆ อีกมากมาย
  • สัมผัสกลิ่นอายแดนอาทิตย์อุทัยอันแสนเรียบง่ายและอบอุ่น ผ่านบรรยากาศร้านสไตล์โรงอาหารญี่ปุ่น พร้อมกับการบริการตัวเอง
  • Daily Menu เมนูประจำเดือนที่หมุนเวียนมาให้เลือกสรร พร้อมควบคุมคุณภาพโดยเชฟญี่ปุ่น ในราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาทเท่านั้น!
เมนูของร้าน CT Cafeteria
ละลานตาไปกับเมนูอาหารญี่ปุ่นรสดั้งเดิม เริ่มต้นเพียง 180 บาท และบุฟเฟ่ต์เครื่องเคียงนานาชนิดไม่อั้น!

คอนนิจิวะ! ขอเริ่มต้นทักทายด้วยภาษาญี่ปุ่นสร้างบรรยากาศกันสักกะติ๊ด เพราะวันนี้แยมเองจะพาทุกคนไปสัมผัสกับแดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้ด้วยการกินแหลก และแน่นอนค่ะ! ไม่อิ่มอย่าเรียกชื่อแยมเอง! กับ “CT Cafeteria” ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม จัดเต็มไปกับเมนูหลัก และจัดหนักไปบรรดาเหล่าเครื่องเคียงที่มีมาให้ตักไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลา บอกเลยว่าจะเดินทางสายกินทั้งที อาหารต้องคับปาก คุณภาพก็ต้องคับจานด้วยนะทุกคน!

เปิดประตูพร้อมก้าวเท้าเข้ามาในร้านขนาดสองชั้นแห่งนี้ปั๊บ รับรองว่าทุกคนจะต้องรู้สึกได้ถึงความอบอุ่นในแบบฉบับโรงอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่ตกแต่งเรียบง่ายบ้าน ๆ แต่ดูน่ารัก พร้อมชั้นวางเครื่องเคียงและชั้นเก็บจานไว้ให้บริการตัวเองแบบ Self Service แต่ก่อนจะเริ่มตัก เรามาสั่งเมนูจานหลักกันก่อนดีกว่า!

บรรยากาศร้าน CT Cafeteria
ตัวร้านมีบริเวณที่นั่งสองชั้น เลือกนั่งกันได้ตามสบาย~
บรรยากาศร้าน CT Cafeteria
โซนเครื่องเคียงนานาชนิด จัดเต็มตั้งแต่สลัดผักออร์แกนิก ยันแกงกะหรี่รสเข้มข้น!

สำหรับร้าน “CT Cafeteria” จะมีทั้งเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบพิเศษยืนพื้น รวมถึงแบบเมนูประจำเดือนราคาเดียว 180 บาท ที่จะผลัดเปลี่ยนมาให้เลือกกันแบบไม่ซ้ำอีกด้วย แต่บอกเลยว่าจานไหนก็อิ่มคุ้ม เพราะเราสามารถเดินไปตักเครื่องเคียงที่ขนมาหลากหลายแบบครบห้าหมู่กันได้ไม่อั้น แต่เห็นไม่อั้นแบบนี้! รสชาติและคุณภาพของทางร้านก็จัดเต็มเหมือนกันนะ เพราะเขาเลือกใช้วัตถุชั้นดี สดใหม่ แถมยังมีเชฟญี่ปุ่นคอยควบคุมคุณภาพและรสชาติอาหารให้คงความดั้งเดิมไว้ที่สุดอีกด้วย

เริ่มกันที่จานแรกกับเมนูยอดฮิตอันดับต้น ๆ ของทางร้าน กับ “ข้าวหน้าปลาไหล” (299 บาท) เกรดพรีเมียมที่ให้เนื้อปลาไหลอูนางิย่างนุ่ม ๆ มาทั้งตัว พร้อมกับน้ำซอสรสหวานสูตรเด็ดที่เข้ากันได้แบบลงตัวสุด ๆ

เมนูข้าวหน้าปลาไหล ของร้าน CT Cafeteria
เนื้อปลาไหลชิ้นใหญ่เบิ้ม!
เมนูข้าวหน้าปลาไหล ของร้าน CT Cafeteria
ซอสรสหวานสูตรเด็ด เพิ่มความละมุน

พร้อมมาลิ้มรสกับ “สเต๊กเนื้อริบอาย” (399 บาท) ที่ทางร้านคัดพิเศษนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ต้องยกนิ้วให้กับความหอมที่เตะปลายจมูก พร้อมความนุ่มละมุนที่อบอวลอยู่ในปากกับจานนี้จริง ๆ สำหรับใครที่งบน้อยแต่อยากลองความละมุนนี้ดูบ้าง สามารถสั่งมาลองแค่ 100 กรัม ก็ได้นะ!

เมนูสเต๊กเนื้อริบอาย ของร้าน CT Cafeteria
นุ่ม ละมุน รสกลมกล่อมในปาก
เมนูสเต๊กเนื้อริบอาย ของร้าน CT Cafeteria
เนื้อวัวคัดพิเศษนำเข้าจากญี่ปุ่น

และมาฟินกับความสด ใหม่ กันต่อกับ “ยำปลาแซลมอนแซ่บ” (199 บาท) และ “ข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน” (399 บาท) ที่เน้นในเรื่องของคุณภาพและปริมาณแบบเต็มปากเต็มคำ กัดอ้ำเข้าไปหนึ่งคำ! ฟินเหมือนมีเรือขนแซลมอนมาคว่ำเป็นลำอยู่ตรงหน้า!

เมนูยำปลาแซลมอนแซ่บ ของร้าน CT Cafeteria
แซ่บซี้ดปากไปกับเมนูยำปลาแซลมอน
เมนูยำปลาแซลมอนแซ่บ ของร้าน CT Cafeteria
อู้หูววว~ เนื้อปลาแซลมอนสด ๆ ฟิน ๆ
เมนูข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน ของร้าน CT Cafeteria
ฟินกับความสดของปลาแซลมอน
เมนูข้าวหน้าไข่ปลาแซลมอน ของร้าน CT Cafeteria
ยั่วยวนใจน่ากินนัก!

ส่วนเมนู “แฮมเบิร์กซอสมะเขือเทศไข่ดาว” (199 บาท) ก็ไม่ใช่เล่น ๆ ตัวนี้นอกจากเนื้อหมูบดหอม ๆ นุ่ม ๆ แล้วนั้น ทีเด็ดยังอยู่ที่ตัวน้ำซอสมะเขือเทศรสเปรี้ยวหวานสูตรเฉพาะของทางร้านที่ราดมาแบบชุ่มฉ่ำจัดเต็มอีกด้วย จิ้มไข่แดงให้แตกแล้วกินคู่กัน กลมกล่อมละมุนสุดขั้วกันไปเลย

เมนูแฮมเบิร์กซอสมะเขือเทศไข่ดาว ของร้าน CT Cafeteria
เนื้อหมูบดและซอสสูตรพิเศษของทางร้านที่ราดมาอย่างชุ่มฉ่ำ
เมนูแฮมเบิร์กซอสมะเขือเทศไข่ดาว ของร้าน CT Cafeteria
ถึงเวลาเจาะไข่แดงเยิ้ม ๆ กินคู่กับหมูบดเนื้อนุ่ม และซอสรสเปรี้ยวหวาน

ปิดท้ายกับเมนู “คัตสึด้ง” (199 บาท) ที่ทางร้านเลือกใช้เนื้อหมูคุณภาพดีปลอดสารชิ้นเบิ้ม ๆ ทอดมาแบบไม่อมน้ำมัน แต่ชุ่มไปด้วยน้ำซุปรสกลมกล่อมและคลุกเคล้าไปด้วยไข่ไก่นั้น ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนใจบอกเลยว่าจานนี้กินเรียบไม่มีแบ่งเพื่อน! หรือจะเป็นเมนูของหวานพิเศษที่ทางร้านทำออกมาเป็นบางครั้งอย่าง "แอปเปิลแคนดี้" (49 บาท) ลูกแอปเปิลกลม ๆ เคลือบมาด้วยน้ำตาลหวาน ๆ รสละมุน กัดไปหนึ่งคำได้ทั้งกินอิ่มพุงพร้อมถ่ายรูปลงกันเพลิน ๆ เลยค่าาา 

เมนูคัตสึด้ง ของร้าน CT Cafeteria
ไข่เยิ้ม ๆ ราดมาพร้อมหมูทอดชิ้นใหญ่
เมนูคัตสึด้ง ของร้าน CT Cafeteria
เนื้อหมูปลอดสารคุณภาพดีพร้อมเสิร์ฟ!
เมนูแอปเปิลแคนดี้ ของร้าน CT Cafeteria
ดูความน่ากินของเจ้าแอปเปิลลูกนี้สิ!
เมนูแอปเปิลแคนดี้ ของร้าน CT Cafeteria
อ้ามมม~ จะเอาเข้าปากละน้าาา

เพราะด้วยความตั้งใจของเจ้าของร้าน “CT Cafeteria” ที่อยากให้ลูกค้าได้กินอาหารญี่ปุ่นดี ๆ รสชาติดั้งเดิมต้นตำรับ แต่ถูกปากคนไทยในราคาเอื้อมถึงนั้น เราจึงอยากบอกต่อว่าร้านนี้คุ้มจริงอะไรจริง! แถมเมนูประจำเดือนก็หมุนเวียนมาให้เลือกกันอย่างหลากหลาย มีทั้งทงคัตสึเอย ปลาซันมะเอยและเมนูอื่น ๆ ที่บางวันจะมีเพิ่มเข้ามาพิเศษ เพราะทางร้านอยากให้ลูกค้าได้ลองชิม!  เอาเป็นว่าใครอยากมาฝากท้องทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน หรือมื้อเย็นก็ลุยโลดดด! รับรองว่า อิ่ม คุ้ม ฟิน คุณภาพแน่นพุงกันอย่างแน่นอนนน~

การเดินทาง

มาลองชิมพร้อมอิ่มไม่อั้นไปกับร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นที่ “CT Cafeteria” แห่งนี้กันได้ ณ ซอยสุขุมวิท 35 ติดห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 - 22.00 น.

เมนูห้ามพลาด

ข้าวหน้าปลาไหล, ทงคัตสึ, แฮมเบิร์กซอสมะเขือเทศไข่ดาว
CT Cafeteria
OWNER'S MESSAGE
CT Cafeteria
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โรงอาหาร ที่ไม่เพียงแค่คุ้มค่าแต่ยังรสชาติดีและได้สุขภาพ มาพร้อมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นอันลึกล้ำ ด้วยรสมือญี่ปุ่นแท้ ๆ เหมือนคุณแม่ทำเอง

แผนที่

ติดเอ็มควอเทียร์
map

การติดต่อ

Ct Cafeteria
Phone number : 095-552-2188
ถนน สุขุมวิท ซอย สุขุมวิท 35,วัฒนา