D’lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส วัตถุดิบท้องถิ่น ราคาชิล ๆ
  1. D’lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส วัตถุดิบท้องถิ่น ราคาชิล ๆ

D’lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส วัตถุดิบท้องถิ่น ราคาชิล ๆ

อิตาเลียนเมนูส่งตรง พร้อมเสิร์ฟ D’lish รังสรรค์เมนูโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารมากกว่า 12 ปี วัตถุดิบท้องถิ่น คุ้มค่าน่าลอง ราคากันเอง ใคร ๆ ก็ฟินได้!
Ad ·
สนับสนุนโดย D'lish
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • ทุกเมนูคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่จากท้องถิ่น วัยไหนก็กินได้ ราคาไม่แรง
  • ร้านนี้เป็นอาหารอิตาเลียนมีฮาลาล ชาวมุสลิมมั่นใจได้
  • ห้ามพลาด! “พิซซ่าโฮมเมด” แป้งหนานุ่ม เครื่องแน่น ซอสชุ่มฉ่ำ
เมนูอาหาร ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
“เมนูอิตาเลียนสไตล์ฮาลาล ราคาถูกใจ”

เที่ยวนราธิวาสวันนี้ นึกอยากกินอาหารอิตาเลียน รสชาติถูกปาก ราคาไม่แรง จะกินที่ไหนดี วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะพาทุกคนไปลิ้มลองอาหารอิตาเลียน รสชาติไทยท้องถิ่น บรรยากาศดี แอร์เย็นฉ่ำ ที่ร้าน D’lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส พร้อมแล้วเราไปลุยกันเลย…

บรรยากาศบริเวณหน้าร้าน ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
“บรรยากาศบริเวณหน้าร้าน D’lish"
คุณแบลี เจ้าของร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
 "คุณฟาร์ดี เจ้าของร้าน พร้อมเสิร์ฟเมนูสดใหม่ให้คุณลูกค้าแล้วจ้า”

บรรยากาศภายในร้าน D’lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส เรียบง่ายนั่งสบาย บริเวณผนังจะมีรูปเมนูอาหารให้เราได้มองเพลิน ๆ เรียกน้ำย่อยระหว่างรออาหารกันจ้า ร้านนั่งสบาย ๆ มีที่นั่งประมาณ 8 โต๊ะ รองรับคนได้ประมาณ 30 คน ใครจะสังสรรค์กับเพื่อน หรือครอบครัวก็สะดวกสบาย นั่งกินชิล ๆ แบบแอร์เย็นฉ่ำกันได้เลย

บรรยากาศภายในร้าน ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
“บรรยากาศภายในร้าน D’lish

MENU

ร้าน D’lish ร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ เกิดจากความตั้งใจของคุณฟาร์ดีที่อยากให้เราได้กินอาหารอิตาเลียนที่สดใหม่ รสชาติดี และราคาไม่แพง จึงเกิดไอเดียเก๋ ๆ นำอาหารตะวันตกมาผสมผสานกับความเป็นไทย เกิดเป็นอาหารสัญชาติไทย-อิตาเลียน ที่มีรสชาติแบบท้องถิ่น แปลกใหม่ ไม่จำเจ ถูกปากคนไทยแน่นอน

หิวไม่ไหวแล้ว ขอเปิดเมนูแรกด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านไม่ว่าใครมาที่นี่ก็ต้องสั่งอย่าง “พิซซ่าซีฟู้ดพรีเมียม” (ราคา 225 บาท) ตัวแป้งพิซซ่าจะเป็นแป้งโฮมเมดที่ทางร้านตั้งใจนวดแป้งอย่างดี แป้งจึงมีความหนา นุ่ม ท็อปด้วยกองพันอาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หมึก ปู หอย ท็อปบนแป้งพิซซ่าแล้วทาด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน ตามด้วยชีสเยิ้ม ๆ ไข่กุ้งเน้น ๆ ปิดท้ายด้วยออริกาโน่เพื่อให้พิซซ่าถาดนี้มีความหอม และรสชาติดียิ่งขึ้น

เมนูพิซซ่าซีฟู้ด ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
“พิซซ่าโฮมเมด แป้งหนานุ่ม เครื่องแน่น ซอสเยิ้ม ๆ เลยจ้า”

เรียกน้ำย่อยกันต่อกับเมนูเส้น ๆ อย่าง “สปาเกตตีเนื้อตุ๋น” (ราคา 105 บาท) เป็นอีกหนึ่งเมนูที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เสิร์ฟปุ๊บได้กลิ่นเครื่องเทศนำมาเลย ถึงกับท้องร้องจ๊อก ๆ โดยทางร้านได้คัดสรรเนื้อซี่โครงชิ้นโต ๆ นำไปตุ๋นกับเครื่องเทศแล้วจึงนำมาผัดกับเส้นสปาเกตตี ได้เป็นสปาเกตตีเนื้อตุ๋นที่นุ่ม ละมุนลิ้นสุด ๆ เมนูนี้ คือดี เนื้อตุ๋นนุ่มชุ่มซอสกินกับเส้นสปาเกตตี ก็ฟินไปอีกแบบนะ

เมนูพิซซ่าซีฟู้ด ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
“พิซซ่าซีฟู้ดแป้งโฮมเมด”
เมนูสปาเกตตีเนื้อตุ๋น ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
 “สปาเกตตีเนื้อตุ๋นชิ้นบึ้ก”
เมนูสปาเกตตีเนื้อตุ๋น ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
“สปาเกตตีเนื้อตุ๋นมาแล้วจ้า”

กินคาร์โบไฮเดรตกันไปเยอะแล้ว เรามาเพิ่มโปรตีนแบบจัดเต็มกันหน่อยกับเมนูนี้ “สเต๊กปลา” (ราคา 155 บาท) เสิร์ฟสเต๊กปลากะพงชิ้นใหญ่ เทกซ์เจอร์เนื้อปลาคือดีมาก มีความไล่สีจากสีส้มเข้ม ๆ ไปสีส้มอ่อน ๆ หนังปลาจะมีความกริลหน่อย ๆ กินคู่กับน้ำซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน ฟินจริง ๆ >< นอกจากนี้ทางร้านยังเสิร์ฟสลัดผัก และมะนาวเพื่อเพิ่มความจี๊ดจ๊าดให้กับสเต๊กปลากะพงอีกสเต็ป โดยทางร้านแจ้งว่าเมนูนี้จะคัดสรรวัตถุดิบตามฤดูกาล อย่างนี้ต้องไปกินบ่อย ๆ แล้วล่ะ

เมนูสเต๊กปลา ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
"สเต๊กปลา"
เมนูสเต๊กปลา ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
“บีบมะนาวเพิ่มความจี๊ดจ๊าด”

ตามมาด้วยเมนูท็อปฮิต “ปีกไก่เทอริยากิ” (ราคา 60 บาท) คัดเฉพาะปีกไก่ราดด้วยซอสเทอริยากิสูตรของทางร้านที่มีทั้งรสชาติหวาน มัน เค็ม โรยงาขาว และต้นหอม กัดคำแรกถึงกับฟินด้วยเนื้อไก่ที่นุ่ม ซอสที่หวานมันบวกกับเทกซ์เจอร์ของงาขาวที่กรุบ ๆ ทำให้การกินปีกไก่เทอริยากิฟินมาก ๆ ถึงกับอดใจไม่ไหวสั่งเพิ่มรัว ๆ

กินเนื้อแล้วเราก็ต้องกินผัก ร่างกายจะได้แข็งแรงต่อกันด้วยเมนูเฮลตีจานนี้เลย “สลัดปลากรอบ” (ราคา 149 บาท) บอกเลยว่าสลัดจานนี้ไม่ธรรมดา เสิร์ฟมาแน่นมาก แถมยังเต็มไปด้วยของดีต่อใจ แถมดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลาชิ้นใหญ่ ๆ ทอดจนเหลืองกรอบ มะเขือเทศ ดอกอัญชัน และผักสลัดต่าง ๆ ท็อปด้วยไข่กุ้ง เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดสูตรเข้มข้น ดีต่อใจที่สุด ^^

เมนูปีกไก่ราดซอสเทอริยากิ ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
“ปีกไก่ราดซอสเทอริยากิ”
เมนูสลัดปลากรอบ ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
 “สลัดปลากรอบ”

“พิซซ่าพับเนื้อซอสบาร์บีคิว” (ราคา 159 บาท) แป้งพิซซ่ายังคงคอนเซ็ปต์ความโฮมเมด ทำมือเสิร์ฟร้อนจากเตาเหมือนเดิม แต่ที่ไม่เหมือนเดิมคือเมนูนี้มีกิมมิกเป็นพิซซ่าแบบพับจ้า ลักษณะคล้ายพายแต่เนื้อแป้งพิซซ่าจะมีความหนานุ่มกว่าพาย ด้านในพิซซ่าจะมีเนื้อชิ้นโต ๆ จิ้มกับซอสบาร์บีคิวสูตรลับของทางร้าน เป็นปลื้มเลยค๊าคุณผู้ชม

เมนูพิซซ่าพับเนื้อซอสบาร์บีคิว
“พิซซ่าพับเนื้อซอสบาร์บีคิว”

“กุ้งแม่น้ำอบชีส” (ราคา 199 บาท) ทางร้านได้คัดสรรกุ้งแม่น้ำตัวเป้ง ๆ สดใหม่เหมือนเพิ่งกระโดดขึ้นจากน้ำ ท็อปด้วยชีสเยิ้ม ๆ โรยออริกาโนเพื่อเพิ่มความหอมชวนหิวขึ้นไปอีกระดับ ทางร้านกระซิบบอกว่าชีสของทางร้านเป็นชีสที่มีความเฉพาะนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ รสชาติไม่เหมือนร้านอื่นแน่นอน ใครอยากรู้เป็นอย่างไรต้องรีบไปลองจ้า ʕ→ᴥ←ʔ

เมนูกุ้งแม่น้ำอบชีส ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
“กุ้งแม่น้ำอบชีส”

หลังจากจัดหนักจานใหญ่กันไป ขอปิดท้ายด้วยเมนูเบา ๆ อย่าง “ซุปครีมเห็ด” (ราคา 60 บาท) รสชาติกลมกล่อม หวาน มัน ละมุน เห็ดก็กรึบ ๆ กำลังดี รสชาติครีมกับชีสเค็มมันละมุนสุด บอกเลยเมนูนี้รสชาติดีไม่แพ้เมนูอื่น ๆ แน่นอน!

เมนูซุปครีมเห็ด ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
“ซุปครีมเห็ด”
เมนูอาหาร ร้าน D'lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาส
“เมนูเยอะมาก น่ากินทั้งนั้น ตามมาค่ะ”

อิ่มจนพุงกาง กับร้าน D’lish ร้านอาหารอิตาเลียนนราธิวาสที่ใครไปเที่ยวจังหวัดนราธิวาสก็ต้องไปลองให้ได้เลย นอกจากที่จัดมาให้ดูกันวันนี้ ทางร้านยังมีเมนูไทย-อิตาเลียนอีกมากมาย รสชาติถูกปาก ราคาไม่แพง แถมยังถูกใจกันแน่นอน ><! แล้วอย่าลืมติดตามบทความที่กิน ที่เที่ยวได้ที่เพจร้านอร่อยหาดใหญ่ By Wongnai นะคะ

การเดินทาง

ถ.พนาสน (เส้นบายพาส) ต.บางนาค เทศบาลเมืองนราธิวาส

ร้าน D’lish นราธิวาส 
เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 087-632-0515
FB : D’lish Pizza

เมนูห้ามพลาด

พิซซ่าซีฟู้ด, สปาเกตตีเนื้อตุ๋น, พิซซ่าพับเนื้อซอสบาร์บีคิว
คุณฟาร์ดี
$OWNER'S MESSAGE
คุณฟาร์ดี
เจ้าของร้าน
ด้วยความที่จังหวัดนราธิวาส ไม่มีอาหารอิตาเลียนเป็นแบบฮาลาล แล้วผมอยากให้ พี่น้องมุสลิมในพื้นที่ของผม ได้ทานอาหารไทย-อเมริกัน และอิตาเลียนที่เป็นฮาลาล ที่เป็นรสชาติท้องถิ่นด้วย จึงเกิดเป็นร้าน D’lish ที่มีอยู่ทุกวันนี้

แผนที่

ถนน บายพาส นราธิวาส

การติดต่อ

D'lish
Phone number : 0876320515
53/34 ถ.บายพาส พนาสน ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส 96000,เมืองนราธิวาส