ไปคาเฟ่ก็เจได้! เปิดตัว 4 เมนูเครื่องดื่มใหม่ ถูกใจคนกินเจ @D’Oro
ไปคาเฟ่ก็เจได้! เปิดตัว 4 เมนูเครื่องดื่มใหม่ ถูกใจคนกินเจ @D’Oro

ไปคาเฟ่ก็เจได้! เปิดตัว 4 เมนูเครื่องดื่มใหม่ ถูกใจคนกินเจ @D’Oro

ใครว่ากินเจแล้วจะไปคาเฟ่ไม่ได้! D’Oro x Lactasoy เตรียมเขย่าบัลลังก์คาเฟ่ เผยเมนูเครื่องดื่มจากนมถั่วเหลืองสำหรับเทศกาลเจปีนี้ ที่จะทำให้ลืมกาแฟแบบเดิม ๆ ไปเลย
[Ad] • 5 ต.ค. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1921753027842613/

ใกล้เทศกาลกินเจเข้ามาทุกที ในขณะที่แซนด์เตรียมจะห่างกันสักพักกับร้านกาแฟขาประจำ สายตาก็หันไปเจอแคมเปญสุดพิเศษสำหรับเทศกาลเจจากร้าน D’Oro สาขาลาซาล 38 เข้าเสียก่อนค่ะ D’Oro สาขานี้ตั้งอยู่ที่ทางเข้าซอยลาซาล 38 พอดิบพอดี สังเกตได้ไม่ยากเลยค่ะ นอกจากจะเป็นสาขาใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานแล้ว ทางร้านยังทำแคมเปญเอาใจคอกาแฟ ปรับสูตรเครื่องดื่มให้เพื่อน ๆ สามารถดื่มได้แม้ในเทศกาลเจด้วยค่ะ น่าสนใจใช่เล่นเลยใช่ไหมล่า~

หน้าร้าน D'Oro สาขาลาซาล 38
D’Oro สาขานี้มีที่นั่งเยอะมาก! ปลั๊กไฟและ Wifi ก็ทั่วถึง แถมยังมีบรรยากาศสวย ๆ แบบนี้ แซนด์ปักธงไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ! 

ด้วยเห็นว่าไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่นั้นใกล้ชิดกับร้านกาแฟมากกว่าแต่ก่อน ทาง D'Oro จึงตั้งใจปรับเปลี่ยนรูปแบบของร้านให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทุกคนมากยิ่งขึ้น สังเกตได้จากพื้นที่และการตกแต่งของร้านที่ออกแบบมาเอาใจคนรุ่นใหม่สุด ๆ นอกจากนี้ ในส่วนของเครื่องดื่มหรือเบกอรีของทางร้าน ก็รับรองคุณภาพได้อย่างแน่นอน! เพราะทาง D'Oro มีไร่กาแฟ โรงคั่ว และโรงงานเบเกอรีเป็นของตัวเองเลย! และถึงแม้ว่า D’Oro จะใช้แต่วัตถุดิบพรีเมียม แต่ราคาของแต่ละเมนูกลับเข้าถึงได้ไม่ยากเลยค่ะ

บรรยากาศภายในร้าน D'Oro สาขาลาซาล 38
ทางร้านจะตกแต่งในสไตล์ลอฟทต์อินดัสเทรียล เน้นใช้โทนสีน้ำเงินและคอปเปอร์ เผยความดิบ เท่ แต่ยังคงความเรียบง่าย เอาใจไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชอบนั่งทำงานที่ร้านกาแฟมากขึ้น

สำหรับเทศกาลเจในวันที่ 20 - 28 ตุลาคมนี้ ทาง D’Oro จะมีเครื่องดื่มใหม่สำหรับคนกินเจด้วยค่ะ เป็นความร่วมมือระหว่าง D’Oro กับ Lactasoy แบรนด์นมถั่วเหลืองที่ไม่มีใครไม่รู้จัก! โดยทางร้านจะเริ่มวางขายตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม ยาวไปจนจบเทศกาลเจค่ะ น่าสนใจขนาดนี้ แซนด์เลยขอพี่บาริสต้าชิมบางเมนูที่จะวางขายใหม่ มารีวิวให้เพื่อน ๆ ฟังกันก่อนไปเลย!

เครื่องดื่มและขนมเจของร้าน D'Oro

เมนูแรก “ลาเต้ร้อน” (60 บาท) จากนมถั่วเหลือง เมนูนี้เสิร์ฟมาในแก้วทรงสูง เผยให้เห็นเลเยอร์ของเครื่องดื่มชัดเจน ชั้นล่างจะเป็นนมถั่วเหลือง ไล่ขึ้นมาเป็นเอสเปรสโซช็อต ตามด้วยฟองนมละเอียด นุ่มมาก ๆ เลยค่ะ ทาง D’Oro แอบย้ำมาว่า ในช่วงเทศกาลเจ ทางร้านจะใช้นมถั่วเหลืองจาก Lactasoy สูตรพิเศษที่เพิ่มปริมาณแคลเซียมด้วยค่ะ เพราะในช่วงเทศกาลเจ คนส่วนมากจะได้รับแคลเซียมลดลง จากการงดดื่มนมวัว แต่ถ้าดื่ม Lactasoy สูตรพิเศษนี้ รับรองได้ว่าหมดปัญหาแน่นอน!

ลาเต้ร้อน ของร้าน D'Oro
ลาเต้ร้อนกินคู่กับพัฟไส้ผักรวมผัดผงกะหรี่ก็ดีน้า~
ลาเต้ร้อน ของร้าน D'Oro
ฟองนมด้านบนนุ่มละเอียดมาก ๆ เลยค่ะ!

ดับร้อนกันสักนิดกับ “คาปูชิโนเย็น” (70 บาท) หอม ๆ รสชาติไม่หวานมาก เมนูนี้เซอไพรส์มาก เพราะไม่ค่อยรู้สึกถึงกลิ่นของนมถั่วเหลืองเลย เอาเป็นว่าใครที่อยากกินเจ แต่เบื่อกลิ่นนมถั่วเหลืองต้องลองเมนูนี้เลยค่ะ! ดื่มพลางกินสวีทพัฟใส้พีช และสวีทพัฟใส้กล้วยบวชชี ขนมเจสุดพิเศษสำหรับเทศกาลเจ ก็เข้ากั๊นเข้ากันเลย

คาปูชิโนเย็นของร้าน D'Oro
คาปูชิโนเย็น
สวีทพัฟใส้พีช + สวีทพัฟใส้กล้วยบวชชี ของร้าน D'Oro
สวีทพัฟใส้พีช + สวีทพัฟใส้กล้วยบวชชี

เห็นเป็นร้านกาแฟเต็มรูปแบบขนาดนี้ ทาง D’Oro ก็มีเครื่องดื่มอื่นเหมือนกันนะคะ อย่าง “เบลเยียมช็อกโกแลตร้อน” (60 บาท) แก้วนี้ก็เป็นอีกเมนูที่แซนด์ชอบเลย ด้านบนแก้วจะมีฟองนมละเอียด โรยด้วยผงโกโก้ ได้รสหวานกำลังดีเลยค่ะ ดื่มตอนร้อน ๆ แล้วแฮปปี้มาก~ 

เบลเยียมช็อกโกแลตร้อน ของร้าน D'Oro
เบลเยียมช็อกโกแลตร้อน
เบลเยียมช็อกโกแลตร้อน ของร้าน D'Oro
ลองสักแก้วไหมคะ ?

แต่ถ้าช็อกโกแลตยังไม่ตอบโจทย์ แซนด์ขอนำเสนอ “พรีเมียมมัตฉะกรีนที” (79 บาท) เมนูที่ผสมผสานระหว่างความหอมของถั่วเหลืองและกลิ่นของชาเขียวได้อย่างลงตัว รสชาติไม่หวานมาก ได้ประโยชน์เพื่อสุขภาพเต็ม ๆ

พรีเมียมมัตฉะกรีนที ของร้าน D'Oro
พรีเมียมมัตฉะกรีนที
พรีเมียมมัตฉะกรีนที ของร้าน D'Oro
แก้วนี้ของแซนด์เองค่า!

นอกจากเมนูด้านบนแล้ว ทาง D’Oro ยังออกเมนูเครื่องดื่มสำหรับเทศกาลเจ และขนมเจอีกมากมายเลยค่ะ เพื่อน ๆ สามารถตามไปลองชิมกันได้ที่ D’Oro ทุกสาขาเลย ยังไม่หมดเท่านี้! ทาง D’Oro ยังมีโปรโมชันพิเศษกว่าเดิม เพียงสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มเมนูเจเมนูใด ๆ ก็ได้ รับฟรี แลคตาซอย 5 บาท ขนาด 125 ml. รสชาเขียว 1 กล่อง แถมไปฟรี ๆ เลยจ้า~ 

ขนมเจ ของร้าน D'Oro

แต่สำหรับใครที่ยังคงหลงรักรสชาติของกาแฟแบบเดิม ๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทางร้านยังคงขายเมนูเครื่องดื่มเดิมตามปกติเลย จะจูงมือกันมาดื่มลาเต้ร้อนสูตรเจ หรือจะแอบแวะมาดื่มคาปูชิโนเย็นสูตรเดิมของทางร้านก็ได้ทั้งนั้นเลยค่า

การเดินทาง

สำหรับแคมเปญเมนูเจจาก D’Oro ในครั้งนี้จัดขึ้นที่ทุกสาขาเลยค่ะ ใครสะดวกพื้นที่ไหน ก็ไปลุยกันเลย! แต่ถ้าใครชอบบรรยากาศสวย ๆ แบบที่แซนด์มาในวันนี้ ขอให้มาลองที่ D’Oro สาขาลาซาล ร้านตั้งอยู่หน้าปากซอยลาซาล 38 เลยค่ะ

OWNER'S MESSAGE
นีน่า ภคมน สมบูรณ์เวชชการ
Chief Operation Officer
มาคาเฟ่ไม่ต้องกลัวเจแตกแน่นอนค่ะ เพราะปีนี้ D’Oro จับมือกับ Lactasoy ผลิตสินค้าเจที่อร่อย และมีคุณภาพ ขอเชิญชวนชาวไทยมาร่วมกันกินเจ ในรสชาติอร่อย ๆ เเละยังได้บุญด้วยค่ะ

แผนที่

ซอยลาซาล 38