สดแทบดิ้นในท้อง! พบกับ 6 เมนูอาหารญีปุ่นสุดพรีเมียมที่ร้าน "DAIKI"
  1. สดแทบดิ้นในท้อง! พบกับ 6 เมนูอาหารญีปุ่นสุดพรีเมียมที่ร้าน "DAIKI"

สดแทบดิ้นในท้อง! พบกับ 6 เมนูอาหารญีปุ่นสุดพรีเมียมที่ร้าน "DAIKI"

ใครที่ชอบบรรยากาศเป็นส่วนตัวต้องปลื้ม "DAIKI" สาขา RQ 49 พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียม สูตรพิเศษที่รังสรรค์โดยเชฟที่มากประสบการณ์
[Ad] • 3 มิ.ย. 2017 · โดย

เมื่อได้ข่าวว่าร้าน "DAIKI" ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน มีสาขาที่ RQ 49 ด้วย น้องหลุมดำคนนี้เลยไม่พลาดที่จะไปลองชิมและเก็บบรรยากาศให้ครบทุกสาขา! ไม่ว่าจะเป็นสาขาทองหล่อ หรือสาขารังสิต แต่ละร้านจะมีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำแบบกันค่ะ คราวนี้ตามน้องหลุมดำมาดูกันว่าที่สาขานี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง :)

หน้าร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49

จุดเด่นของ "DAIKI" คือการเสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นสุดฮิตระดับพรีเมียมให้ทานในราคาสมเหตุสมผล ส่วนบรรยากาศของ "DAIKI" ที่สาขานี้ก็ยังคงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นโมเดิร์น ใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนดูเรียบง่ายสบายตา แต่แฝงความเรียบหรูและความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้นค่ะ

บรรยากาศร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49

ความพิเศษของ "DAIKI" สาขานี้คือเมนู “Lunch of the day” นั่นเองค่ะ เหมาะมาก ๆ สำหรับการตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีชาวออฟฟิศอยู่มาก เพราะราคาของเซตจะอยู่ที่ 199 - 299 บาทเท่านั้น ซึ่งจะเป็นเมนูที่เชฟคิดค้นขึ้นมาเอง แต่ละวันไม่ซ้ำกัน ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่เชฟได้มาในวันนั้น ๆ เป็น Special Menu เหมาะสำหรับใครที่ไม่รู้จะกินอะไรดี หลีกเลี่ยงความซ้ำซากจำเจค่ะ อิจฉา หมอ พยาบาล เจ้าหน้าที่โรงบาลสมิติเวชสุขุมวิท จริง ๆ ที่ได้ทานของดีราคาสุดคุ้มแบบนี้...วันนี้น้องหลุมดำได้ “Tori Steak Set” (249.-) พระเอกของจานคือสเต๊กไก่เนื้อนุ่ม ราดด้วยซอสสูตรพิเศษที่หอมและรสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้ดีกับเนื้อไก่มาก ๆ ส่วนข้าวเลือกได้ว่าจะเอาข้าวอบหรือข้าวสวยค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมกับโคบาจิ (เครื่องเคียงทานเล่น) ไข่ตุ๋น และน้ำซุปมิโสะร้อน ๆ

เมนู “Tori Steak Set” ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49
เมนู “Tori Steak Set” ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49
เมนู “Tori Steak Set” ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49
เมนู “Sashimi Take” ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49
แน่นอนว่ามาร้าน "DAIKI" จะพลาดซาชิมิสด ๆ ไปได้อย่างไร “Sashimi Take” (1,650.-) ในเซตนี้จะประกอบไปด้วย ชูโทโร่, ฮามาจิ, ทาโกะ, แซลมอน, หอยปีกนก, หอยเชลล์ และ กุ้งหวาน (อามะเอบิ) ในเรื่องความสดขอยกนิ้วให้ พรีเมียมจริง ๆ 
เมนู “Sashimi Take” ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49
เมนู “Sashimi Take” ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49

ใครที่ชอบชีสต้องสั่งเมนูนี้ “Hotate Spicy Cheese” (340.-) เป็นการรวมตัวที่ Perfect มาก ระหว่างหอยโฮตาเตะ, ไข่กุ้ง, โทบิโกะ, คาเวียร์, ซอสสูตรพิเศษของร้าน และชีสเยิ้ม ๆ เสิร์ฟบนฝาหอยเชลล์ตัวใหญ่ กลิ่นหอมเป็นไฮไลต์เลยล่ะค่ะ รสชาติเข้มข้นถูกปาก รีบทานตอนร้อน ๆ จะฟินที่สุด ได้ข้าวสวยร้อน ๆ ก็เวิร์ก เด็ดค่ะ! “Unagi Foie Gras Ni” (180.-) ข้าวปั้นหน้าปลาไหลญี่ปุ่น ท็อปด้วยอะโวคาโดและตับห่าน ราดด้วยซอสเชอร์รีสูตรพิเศษของร้าน DAIKI เป็นรสชาติที่หลากหลาย แต่ก็เข้ากันได้ดีอย่างบอกไม่ถูก ใครที่ชอบความแปลกใหม่ต้องลองเทสต์ดู

เมนู “Hotate Spicy Cheese”ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49
เมนู “Unagi Foie Gras Ni” ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49

และแน่นอนว่าสาวกแซลมอนอย่างน้องหลุมดำจะไม่พลาดที่จะสั่ง “Salmon Lover” (910.-) เป็นอีกเซตที่คุ้มค่ามาก แนะนำอย่างที่สุด เพราะเซตนี้เป็นการรวมตัวเมนูแซลมอนดัง ๆ ของร้าน ไม่ว่าจะเป็น “แซลมอนซาชิมิ”, “แซลมอนคอมโบ” ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนราดด้วยซอสไซเกียว,สไปซ์ซีมิโสะ และ ชีส, “แซลมอนชีสโรลล์” โรลล์ที่ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนและสไปซ์ซีซอสรสเข้ม, แซลมอนนิกิริ, แซลมอนมากิ สั่งจานนี้จบเลยค่ะ ราคาคุ้มค่ากว่าสั่งแยกอีกด้วย

เมนู “Salmon Lover” ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49
เมนู “Salmon Lover” ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49
เมนู “Salmon Lover” ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49

เมื่อเราอิ่มหนำกันแล้ว...มันก็ถึงเวลาเปิดกระเพาะที่สองกับขนมหวาน! จัดไปกับ “Chocolate Darwaze Lava” (190.-) มันเป็นดาร์กช็อกโกแลตลาวาที่ปะทุได้สะใจ! เพราะหน้าบางมาก เวลาตักปุ๊บลาวาไหลพรากเลยล่ะค่ะ ช็อกโกแลตเจ้มจ้น ฟิ๊น ฟินนน เทกเจอร์ก็ละมุน ตัดรสชาติด้วยผลไม้รสเปรี้ยว และวิปครีม เด็ดจนอยากจะสั่งมาสักสองจานถ้าไม่ติดว่ากลัวอ้วนนะ 555

เมนู “Chocolate Darwaze Lava” ของร้าน "DAIKI" สาขา RQ 49

การเดินทาง

ใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ราคาสมเหตุสมผล น้องหลุมดำแนะนำ "DAIKI" ค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ RQ 49 ชั้น 2 สุขุมวิท 49 ข้าง ๆ โรงพยาบาลสมิติเวช มีที่จอดรถด้วยนะคะ และอย่าลืมไปแอดเฟรนด์ใน Facebook ด้วยนะ เพราะมีโปรโมชันมากมายให้เพื่อน ๆ ได้ฟินกันไม่อั้นเลยล่ะ

เมนูห้ามพลาด

Hotate Spicy Cheese, Salmon Lover, Chocolate Darwaze Lava

แผนที่

ตั้งอยู่ที : ข้างโรงพยาบาลสมิติเวช
map

การติดต่อ

image
Phone number : 091-779-6808
RQ 49 ชั้น 2 ซอย สุขุมวิท 49,วัฒนา