Daily One เบเกอรีของคนเชียงใหม่ คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา!
  1. Daily One เบเกอรีของคนเชียงใหม่ คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา!

Daily One เบเกอรีของคนเชียงใหม่ คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา!

เบเกอรีของคนเชียงใหม่ จากประสบการณ์ด้านขนมกว่า 35 ปี สดใหม่ทุกวัน คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา ซื้อง่าย สั่งสะดวกกับ SnackBox สุดคุ้ม 25 บาท @Daily One เชียงใหม่
writerProfile
29 พ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Queensbaker ศิริมังคลาจารย์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • โรลอัญชัน เจ้าแรกของเชียงใหม่ คิดเมนูนี้ขึ้นมาเพราะต้องกรนำเสนอความเป็นไทย
  • ทุกเมนูไม่ใช้สารกันบูดขนม
  • ราคาเริ่มต้น 6 บาท / SnackBox เริ่มต้น 25 บาท และมีบริการรับจัด Catering นอกสถานที
queensbaker เชียงใหม่ เบเกอรี
Daily One เบเกอรีของคนเชียงใหม่ สดใหม่ทุกวัน ไร้สารกันบูด

แบงก์ยี่สิบบาทหนึ่งใบ กับเหรียญห้าอีกหนึ่งเหรียญ จะซื้อของกินอะไรได้? ยุคที่ชาไข่มุกหนึ่งแก้วก็ราคาหลายสิบบาทจนถึงหลักร้อยเข้าไปแล้ว สำหรับเบเกอรีแบรนด์ท้องถิ่น Daily One เชียงใหม่ จ่ายเงินเท่านี้ก็ได้ SnackBox ที่มาทั้งขนม และเครื่องดื่ม รวมสามชิ้น ในกล่องขนาดเหมาะมือ สะดวกพกพา จะซื้อ take away หรือสั่งสำหรับจัดเลี้ยงในงานประชุมต่าง ๆ ก็คุ้มค่า ราคาดี และวันนี้เราจะพาชาว Wongnai ไปรู้จักกับร้านเบเกอรีเชียงใหม่คุณภาพเกินราคาร้านนี้กัน

queensbaker เชียงใหม่ เบเกอรี
เบเกอรี Daily One วางขายในร้าน DAILY DELICIOUS
queensbaker เชียงใหม่ เบเกอรี
มุมเบเกอรีมีให้เลือกละลานตา ในราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 6 บาท


จุดเริ่มต้นของเบเกอรี Daily One เชียงใหม่?

เริ่มจากห้าปีที่แล้ว ครอบครัวของคุณป่านซึ่งคลุกคลีกับเบเกอรีอยู่แล้ว มีประสบการณ์ด้านเบเกอรีมานานกว่า 35 ปี อยากทำร้านเล็ก ๆ และสมาชิกครอบครัวแต่ละคนก็ถนัดหลายด้าน ทั้งเรื่องสูตรขนม การออกแบบบรรจุภัณฑ์ และการตลาด จึงเริ่มต้นต่อยอด ด้วยการเริ่มทำ snack box และ lunch box แบบไม่มีหน้าร้าน ผ่านไปสักพักลูกค้าเริ่มถามถึงหน้าร้าน จึงเปิดหน้าร้าน จนกระทั่งปัจจุบันได้ขยายเป็น 3 สาขา อยู่ที่ถนนศิริมังคลาจารย์ ถนนโชตนา แล้วอีกหนึ่งสาขาในโรงพยาบาลสวนดอก 

queensbaker เชียงใหม่ เบเกอรี
จะซื้อกินหรือซื้อฝากก็ถูกปากถูกใจ ราคาสบายกระเป๋า

เบเกอรี Daily One วางขายในร้าน DAILY DELICIOUS ซึ่งเป็นการต่อยอด เป็นร้านที่มีทั้งเบเกอรี และอาหาร อิ่มได้ในร้านเดียวทั้งคาวหวาน มีที่นั่งกินสะดวกสบายในห้องแอร์ ร้านสะอาด นั่งสบาย มาตรฐานเดียวกันทุกสาขา 

queensbaker เชียงใหม่ เบเกอรี
โซนสำหรับนั่งกินที่ร้าน ลูกค้าแวะมาตลอดไม่ขาดสาย

ทุกเมนูไม่ใช้สารกันบูด ขนม ราคาเริ่มต้น 6 บาท / SnackBox เริ่มต้น 25 บาท

เบเกอรี Daily One เชียงใหม่ ทำสดใหม่ทุกวัน จึงไม่จำเป็นต้องใช้สารกันบูด และขายในราคาเป็นมิตร เริ่มต้นเพียง 6 บาท ส่วน SnackBox กล่องของว่างที่มาเป็นชุดทั้งเครื่องดื่ม และขนม เริ่มต้นที่ 25 บาท เท่านั้น ในชุดประกอบด้วย ขนมสองชิ้น จับคู่มาให้อย่างลงตัว บวกกับเครื่องดื่มที่มีให้เลือก ทั้ง น้ำฝรั่ง, น้ำพันช์, น้ำลิ้นจี่, น้ำมะนาว, น้ำผึ้งมะนาว, น้ำชาเขียวน้ำผึ้ง, ชาไทย, น้ำกระเจี๊ยบพุทราจีน, น้ำส้ม, น้ำอัญชันะนาว, น้ำเก๊กฮวย, น้ำมะตูม, กาแฟ และเครื่องดื่มโกโก้ 

queensbaker เชียงใหม่ เบเกอรี
SnackBox ขนาด 25 บาท มาพร้อมขนมสองชิ้นและเครื่องดื่ม

SnackBox ขนาด 30 บาท ในชุดสามารถเลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ชุดขนมไทยสองชิ้น(ขนมชั้น, ขนมหม้อแกง, ขนมถั่วแปบ, ขนมวุ้น, ขนมต้ม, ขนมมัน, วุ้นกะทิ) และเครื่องดื่ม, ชุดขนมสองชิ้น(พายไก่, ขนมมาม่อน, คัสตาร์ด, เค้กกล้วยหอม, ขนมปังเนยสด, ขนมปังหน้าหมูหยองแฮม, ขนมปังหน้ามะพร้าว, ขนมปังหน้าไส้กรอก, ขนมปังเผือก, ครัวซองต์ไส้กรอกชีส) และเครื่องดื่ม หรือจะเลือกเป็น SnackBox ขนาด 35 บาท และ SnackBox ขนาด 40 บาท ก็อิ่มคุ้มจุใจ 

queensbaker เชียงใหม่ เบเกอรี
SnackBox มีให้เลือกหลายราคา 25 / 30 / 35 และ 40 บาท

เบเกอรี Daily One วางขายอยู่คู่ร้าน DAILY DELICIOUS ซึ่งมีทั้งเบเกอรี และอาหาร ชื่อนี้เป็นคำจำกัดความของผลิตภัณฑ์ที่ทางร้านอยากสื่อถึงผู้บริโภค อยากให้ลูกค้าได้รับประทานอาหาร และเบเกอรีที่มีคุณภาพในราคาสมเหตุสมผล กินได้ทุกวัน เหมือนห้องครัวประจำบ้าน

วันนี้เราก็ไม่พลาดฝากท้องกับเมนูอาหารของทางร้านเช่นกัน เมนูเด็ดแนะนำก็จะเป็นเมนูข้าวไข่นุ่ม เสิร์ฟมาพร้อมท็อปปิงหลายอย่าง เช่นจานนี้ “ข้าวหน้ากุ้งพริกขี้หนูไข่นุ่ม” (70 บาท) กุ้งเนื้อเด้งผัดพริกขี้หนูรสชาติเข้มข้น แต่ไม่ถึงกับเผ็ดมาก เป็นรสชาติที่กินได้ทุกวัย ราดมาบนไข่นุ่ม(ไข่เจียวแบบนุ่มลิ้น) กินคู่กับข้าวสวยร้อน สำหรับมื้อเร่งด่วน จานนี้จานเดียวเอาอยู่

กุ้งผัดพริก queensbaker เชียงใหม่
ข้าวหน้ากุ้งพริกขี้หนูไข่นุ่ม
กุ้งผัดพริกขี้หนู
เข้มข้นถึงพริกถึงเครื่อง ไม่เผ็ดมากจนเกินไป

“ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่นุ่ม” (70 บาท) ข้าวหน้าไก่สับผัด รสชาติใกล้เคียงกับไก่ทอดกระเทียม วางลงบนไข่นุ่ม ๆ เสิร์ฟพร้อมกุนเชียงทอดและพริกซอย รสชาติกลมกล่อมกินได้บ่อยไม่เบื่อ “ข้าวหมูซีอิ๊วไข่นุ่ม” (70 บาท) หมูชิ้นผัดซีอิ๊วรสชาติเข้มข้นกำลังดี เสริมด้วยความหวานของหอมหัวใหญ่ และต้นหอม เพิ่มไข่นุ่ม อิ่มจุก ๆ จบในหนึ่งจาน

ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์
ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่นุ่ม
ข้าวหมูซีอิ๊ว
ข้าวหมูซีอิ๊วไข่นุ่ม

“ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือไข่นุ่ม” (70 บาท) กินข้าวผัดธรรมดาบ่อย ๆ ก็อาจจะเบื่อ ต้องลองข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ กินคู่กับเครื่องเคียงถั่วฝักยาวลวก แตงกวา ไข่เค็ม และกุนเชียง โปะด้วยไข่นุ่มอีกชั้น เพิ่มรสชาติข้าวผัดธรรมดาให้เข้มข้น มีสีสันมากขึ้น “ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด” (60 บาท) หมูทอดทงคัตสึสไตล์ญี่ปุ่นชิ้นหนาพอดี ทอดจนเหลืองกรุบกรอบ ราดด้วยแกงกะหรี่เข้มข้น เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยไทย เมนูสุดคุ้มที่ให้มาเยอะถูกใจคนกินจุ 

ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด
ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด หมูชิ้นโตมาก ให้เข้าวเยอะ อิ่มจุก ๆ ไปเลยจ้า
ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ
เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ และยังเพิ่มเมนูใหม่เป็นประจำ กินได้บ่อยไม่เบื่อ

นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูอาหารอีกหลากหลาย และเสริมด้วยเมนูใหม่เป็นประจำ เอาใจลูกค้าที่แวะมาฝากท้องได้รับประทานอาหารใหม่ ๆ แบบไม่เบื่อ สมกับความตั้งใจของทางร้านที่อยากจะให้ร้านเป็นเหมือนครัวประจำบ้าน แวะมากินเป็นประจำได้ทุกมื้อ อุ่นใจกับอาหารที่สะอาด ได้มาตรฐาน ในราคาสมเหตุสมผล ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องแวะไปฝากท้องกับอาหาร และเบเกอรี Daily One เชียงใหม่ ที่ ร้าน DAILY DELICIOUS ทั้งสามสาขาทั่วเชียงใหม่

ติดตามร้านอาหารเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ เพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai

การเดินทาง

  • พบกับเบเกอรี Daily One เชียงใหม่ ได้ที่ ร้าน DAILY DELICIOUS สาขา ศิริมังคลาจารย์ / สาขาโชตนา(ก่อนถึงปั๊มน้ำมัน PT) / สาขา สวนดอก(ในคณะพยายาบาล)
  • เบอร์ติดต่อ :: 053-895198, 053-216194, 089-432 6898
  • Facebook :: Daily One

เมนูห้ามพลาด

โรลอัญชัน, ข้าวหน้ากุ้งพริกขี้หนูไข่นุ่ม, ขนมเปี๊ยะ
Daily One เชียงใหม่
$OWNER'S MESSAGE
Daily One เชียงใหม่
ปัจจุบันนี้ Daily One เปิดสาขาเพื่อบริการลูกค้าได้อย่างทั่วถึง สามารถแวะมารับประทานอาหารและขนมได้สะดวกขึ้น เหมือนกับห้องอาหารประจำบ้านของทุกครอบครัว เป้าหมายต่อไปก็คือการพัฒนาDaily One ให้มีคุณภาพ ตอบโจทย์ลูกค้าให้ครบถ้วนมากขึ้น รวมถึงพัฒนาความสามารถและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพออกมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกันค่ะ

แผนที่

การติดต่อ

Queensbaker ศิริมังคลาจารย์
Phone number : 053-895-198,091-076-6870
74 ถนน ศิริมังคลาจารย์ ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่