“Daisy's J Cafe” เชียงราย ชิลเอาต์วันสบายไปกับคาเฟ่อารมณ์ดี~
  1. “Daisy's J Cafe” เชียงราย ชิลเอาต์วันสบายไปกับคาเฟ่อารมณ์ดี~

“Daisy's J Cafe” เชียงราย ชิลเอาต์วันสบายไปกับคาเฟ่อารมณ์ดี~

คาเฟ่อารมณ์ดีบรรยากาศสบาย ที่มีดอกเดซี่ตกแต่งสวยงาม ให้ได้ชิลเอาต์กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ที่ร้าน Daisy's J Cafe เชียงราย
Ad ·
สนับสนุนโดย Daisy's J Cafe Daisy's J cafe
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • โลโก้ตัว J ของร้านมีที่มา มาจากรอยยิ้มที่ตรงกับบุคลิกของคุณจ๋อมแจ๋มเจ้าของร้าน “Daisy's J Cafe” เชียงราย
  • ทุกเมนูในร้าน เจ้าของร้านจะเป็นคนลงมือทำเองเพื่อควบคุมมาตรฐาน
  • ช่วงเย็น ๆ พลบค่ำ มีโซนระเบียงให้ได้นั่งชมพระอาทิตย์ที่กำลังตกตอนเย็น
บรรยากาศ ร้าน Daisy's J Cafe
บรรยากาศบ้าน ๆ สุดชิล

นั่งมองเข็มนาฬิกาที่กำลังหมุนไปจวนจะถึงเวลาเลิกงาน ในใจก็คิดว่าวันนี้จะหอบสังขารอันเหนื่อยล้าไปทิ้งที่ไหนดี “อ้ายคำ” คู่หูเคียงบ่าเคียงไหล่ของเรา ก็ส่งซิกให้สัญญานว่าวันนี้ขอไปปลดใจกับคาเฟ่เชียงรายร้านเดิม ที่จะช่วยล้างความเหนื่อยล้าทั้งหมดของวัน ว่าแล้วก็รีบตรงไปที่ร้าน “Daisy's J Cafe” ร้านกาแฟเชียงรายที่มีเจ้าของร้านสุดเฟรนด์ลี จะคอยนั่งพูดคุยเป็นเพื่อนเราแบบไม่มีวันเหงา

บรรยากาศร้าน Daisy's J Cafe
บรรยากาศหน้าร้านของ "Daisy's J Cafe" เชียงราย
เจ้าของร้าน Daisy's J Cafe
คุณพี่เจ้าของร้านสุดเฟรนด์ลี

พาสหายคู่ใจมาถึงที่เดิมที่คุ้นเคยกับคาเฟ่เชียงรายบรรยากาศชิล ๆ แบบบ้าน ๆ นั่งสบายมีลมเย็นพัดโชยเข้ามาตลอด ไฮไลต์จะอยู่ที่ช่วงเย็นเพราะจะมีแสงอาทิตย์ในช่วงเย็นสาดส่องเข้ามา หากได้เครื่องดื่มคู่ใจสักแก้วนะ มันหยอกเย้าเข้ากับบรรยากาศจริง ๆ และวันนี้โชคดีที่เราได้อ้ายคำเป็นเพื่อนนั่งคุย ทำให้เป็นอีกวันหนึ่งที่หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย และเพื่อน ๆ คนไหนที่มานั่งชิลคนเดียวไม่ต้องกังวลว่าจะเหงาไป สามารถเข้าไปนั่งคุยกับเจ้าของร้านได้เลยเลย พี่เขาเฟรนด์ลีและใจดีสุด ๆ เรียกได้ว่าเราอาจจะได้เพื่อนที่ดีคนใหม่จากร้านนี้เลยก็เป็นได้นะ

บรรยากาศร้าน Daisy's J Cafe
มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลายเลย

นั่งคุยกับอ้ายคำไปสักพักแก้วโปรดของเรามาแล้ว “อเมริกาโน” (44 บาท) กาแฟคุณภาพดี รสเข้มเต็มเมล็ด ที่คอกาแฟต้องห้ามพลาดเลย ด้วยแหล่งกาแฟที่ปลูกขึ้นชื่ออย่างจังหวัดเชียงราย รสชาติจะล้ำลึกเกินจะบรรยาย ตกแต่งแก้วด้วยส้มยูสุทำให้ได้กลิ่นส้มเวลาดื่มจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาทันที ต่อด้วย “มัคคิอาโต” (54 บาท) กาแฟที่สกัดช็อตออกมาได้รสชาติลุ่มลึก ผสานกับนมที่มีรสชาตินุ่มละมุนรสหวานนิด ๆ พอเราได้จิบไปสักนิดจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของวานิลลา ทำให้แก้วนี้เป็นการผสมผสานรสชาติและกลิ่นได้อย่างลงตัว ใครที่ไม่ดื่มกาแฟถ้าได้ลองเปิดใจแก้วนี้ก็อาจจะรักกาแฟไปเลยก็ได้

อเมริกาโน ร้าน Daisy's J Cafe
กาแฟรสเข้มคุณภาพเยี่ยม
มัคคิอาโต ร้าน Daisy's J Cafe
คอกาแฟนมต้องห้ามพลาดเลย

นอกจากเมนูกาแฟแล้ว ร้านก็มีเมนูสำหรับคนที่ไม่กินกาแฟด้วยนะ อย่างเมนู “นมสดคาราเมล” (34 บาท) เครื่องดื่มเบา ๆ เอาใจคนไม่กินกาแฟและมัดใจด้วยคุณภาพเยี่ยม ที่มีรสชาติละมุนลิ้น เสริมรสชาติด้วยคาราเมลที่มีกลิ่นหอมหวานน่าหลงใหล ซึ่งเราขอคอนเฟิร์มเลยว่าแก้วนี้อาจจะต้องเป็นแก้วโปรดของใครหลายคนเลย ถ้าได้ลองสั่งมาดื่มดู

นมสดคาราเมล ร้าน Daisy's J Cafe
“นมสดคาราเมล”
นมสดคาราเมล ร้าน Daisy's J Cafe
หวานละมุนหอมกลิ่นคาราเมลกำลังดี

อีกหนึ่งไฮไลต์ของทางร้าน “Daisy's J Cafe” เชียงราย ถ้าใครมากแล้วไม่ควรพลาดเลยกับเมนู “ชาพีชสตรอว์เบอร์รีโซดา” (44 บาท) ชาพีชรสเปรี้ยวอมหวานหอมกลิ่นพีชฟุ้งทั่วปากเวลากิน ผสมผสานเข้ากับน้ำสตรอว์เบอร์รีเข้มข้น รสชาติจะออกเปรี้ยวหวานสดชื่น และเมนู “อัญชันมะนาว” (34 บาท) เครื่องดื่มสมุนไพรแก้วโปรดของใครหลายคนเปรี้ยวนิดหวานหน่อย หอมกลิ่นมะนาวสดชื่นเกินห้ามใจ

ชาพีชสตรอว์เบอร์รีโซดา ร้าน Daisy's J Cafe
แก้วนี้สดชื้นสดชื่น~
อัญชันมะนาว ร้าน Daisy's J Cafe
 เมนูธรรมดาที่รสชาติไม่ธรรมดา

นั่งโม้กับอ้ายคำจนเพลินจึงรู้สึกว่าคอเริ่มแห้ง คุณพี่เจ้าของร้านเลยจัดเมนูเด็ดอีกหนึ่งตัวให้ได้ชุ่มคอ “น้ำผึ้งมะนาว” (34 บาท) เมนูที่มองเผิน ๆ อาจจะดูธรรมดา แต่รสชาตินั้นดีงามโดนใจเลย ด้วยน้ำผึ้งที่หวานกำลังดีตามมาด้วยความชุ่มคอจากมะนาวสด จัดได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ดับกระหายได้อย่างชะงัด และนอกจากเครื่องดื่มร้านก็ยังมีเค้กโฮมเมดไว้ให้ได้กินคู่กันอีกด้วยนะ ซึ่งเราขอแนะนำ “เค้กมะพร้าวอ่อน” (44 บาท) เนื้อเค้กโฮมเมดที่นุ่มเบา ตามมาด้วยครีมมะพร้าวสุดเข้มข้นรสหวานมันหอมกำลังดี และ “เค้กช็อกโกแลต” (44 บาท) สายช็อกโกแลตต้องห้ามพลาด ด้วยเนื้อเค้กและครีมช็อกโกแลตที่เข้มข้นถึงใจ กินเข้าไปเพียงคำเดียว ให้อารมณ์เหมือนกับว่าได้กินช็อกแกโลตสด ๆ ทั้งชิ้นเลย

น้ำผึ้งมะนาว ร้าน Daisy's J Cafe
ชุ่มคอที่สุดเลย
เมนูเค้กของร้าน Daisy's J Cafe
กินคู่กับเครื่องดื่มแก้วไหนก็ลงตัว

เป็นอีกหนึ่งวันในการใช้เวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ด้วยบรรยากาศยามเย็นที่มันช่างเข้ากับกลิ่นอายของร้าน “Daisy's J Cafe” เชียงราย จนทำให้เราแทบจะไม่อยากลุกไปไหนเลย และบางวันก็อดไม่ได้ที่จะต้องชักชวนเพื่อน ๆ ให้ตามมานั่งแฮงก์เอาต์หลังเลิกงานกันพร้อมหน้า จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ พูดคุยสารทุกข์สุขดิบต่อ กลายเป็นร้านที่นั่งผ่อนคลายได้ยาว ๆ สำหรับใครที่ยังสงสัยกับสิ่งที่เราเล่าไป แนะนำว่าให้มาลอง แล้วจะรู้ว่าทำไมเราจะต้องมานั่งชิลแทบทุกวันเลย

ร้าน daisi'j เชียงราย
แฮงก์เอาต์ช่วงเย็น ๆ หลังเลิกงานกับเพื่อนที่รู้ใจ

หากตามมาแล้วยังไม่หนำใจอยากจะหาร้านคาเฟ่เชียงรายเพิ่มเติม แนะนำว่าให้กดติดตามเพจ เชียงราย กินอะไรดี ? by Wongnai ไว้มีอัปเดตให้ได้ตามไปเช็กอินกันทุกวันไม่มีซ้ำ

การเดินทาง

  • เดินทางมาจากตลาดสดบ้านดู่ ตรงมาประมาณ 200 เมตร เลี้ยวซ้ายซอย สันติพัฒนา (หน้าซอยมีร้านสมานฉันท์ คาเฟ่) ตรงเข้าไปประมาณ 1 กิโลเมตร ร้าน “Daisy's J Cafe” เชียงราย จะอยู่ซ้ายมือ ติดกับ 7-11 

  • เวลาเปิด - ปิด : ร้านเปิดทุกวัน เวลา 07:00 - 21:00 น.
  • เบอร์ติดต่อ : 093-135-7887

เมนูห้ามพลาด

มัคคิอาโต, ชาพีชสตรอว์เบอร์รีโซดา, นมสดคาราเมล

แผนที่

การติดต่อ

Daisy's J Cafe Daisy's J cafe
Phone number : 0931357887
1511 ตำบล บ้านดู่ อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย ประเทศไทย 57100,เมืองเชียงราย