รวมเทรนด์ผมสีน้ำตาลเข้ม Dark Ash Brown ใครทำก็รอด
  1. รวมเทรนด์ผมสีน้ำตาลเข้ม Dark Ash Brown ใครทำก็รอด

รวมเทรนด์ผมสีน้ำตาลเข้ม Dark Ash Brown ใครทำก็รอด

กำลังเบื่อกับสีผมสีเดิมอยู่ใช่ไหมล่ะ งั้นมาทางนี้! เพราะเรารวมเทรนด์ผมสีน้ำตาลเข้ม Dark Ash Brown สวย ๆ ไว้เป็นไอเดียให้สาว ๆ ได้เปลี่ยนลุคกันแล้ว
writerProfile
15 มี.ค. 2019 · โดย

สีผมเฉดสุดฮิตที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ต้องยกให้สีผมน้ำตาลเข้ม Dark Ash Brown เลยค่ะ เป็นสีที่ใครทำก็ต้องบอกว่ารอดแน่นอน หลายคนคงจะรู้จักสีผมโทนนี้กันมาบ้างแล้ว สี “ดาร์กแอชบราวน์” ก็คือสีผมน้ำตาลเข้มประกายเทาหม่นนั่นเอง วันนี้สีที่เราเอามาแนะนำสาว ๆ จะเป็นโทนสีน้ำตาลเข้มหม่น ๆ ซึ่งมีหลายแบบหลายสไตล์ ที่เรารวบรวมไว้ให้เลือกกัน รับรองต้องมีถูกใจแน่ ๆ เพราะโทนสีนี้เป็นสีโทนออกกลาง ๆ ที่ไม่ว่าสาวผิวสีไหนทำก็ออกมาเจิดทั้งนั้น นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นด้วยนะ ไม่รอช้าไปดูกันเลยค่ะ

ผมสีน้ำตาลออกเทาหม่น ๆ

ผมสีน้ำตาล
ผมสีน้ำตาล

ทำสีนี้แล้วเกิดสุด ๆ เลิฟมากกก กับสีน้ำตาลหม่นกับเทาเข้ม ๆ เฉดนี้จะออกสีเทาค่อนข้างชัด แต่ผสมกันอย่างลงตัวมากค่ะ สาว ๆ คนไหนที่ชอบโทนเทาอยู่แล้วบอกเลยว่าควรลอง เรื่องความเข้มของสีสามารถเพิ่มหรือลดได้ แล้วแต่ชอบเลยค่ะ แต่รับรองทำออกมาแล้วดูแซ่บเว่อร์ ยิ่งตอนออกแดดสีนี้จะสวยมากกก เวลาถ่ายรูปออกมาสีค่อนข้างเห็นชัดเลยแหละ

Source : 1, 2

ผมสีน้ำตาลหม่นไล่ปลายสว่าง

ผมสีน้ำตาล
ผมสีน้ำตาล

มาต่อกันที่ไอเดียสีผมสำหรับสาวหวานซ่อนเปรี้ยว เพราะสีเดียวมันไม่เปรี้ยวพอ ต้องขอเพิ่มสีเข้ามาให้มีอะไรหน่อย สีน้ำตาลเข้มหม่น ๆ กับการเพิ่มความสว่างที่ปลายผม สาว ๆ ลองไล่เฉดสีผมแบบสีแอชบราวน์ และเลือกช่วงปลายผมเป็นสีอ่อน ๆ อาจจะเป็นสีบลอนด์หรือเทา ๆ เป็นการไล่ระดับสีผมให้ช่วงบนถึงกลางเป็นสีเข้ม ส่วนปลายก็เป็นสีอ่อน จะทำให้หน้าของเราดูซอฟต์ดูเด็กลง และสว่างขึ้นด้วย มีออร่ามาเลยค่าา

Source : 1, 2

สีผมน้ำตาลเข้มโทนสุภาพ

ผมสีน้ำตาล
ผมสีน้ำตาล

สีนี้คู่ควรกับคำว่า สุภาพ เรียบหรู ดูมีระดับสุด ๆ ค่ะ สีน้ำตาลเข้มออกหม่น ๆ สีนี้จะไม่ออกโทนสีน้ำตาลสีเดียวชัดไปเลย แต่มีความปนสีอื่นที่ทำให้น้ำตาลดูซอฟต์ลง เป็นสีผมที่สาว ๆ ทำกันเยอะมากเป็นเบอร์ต้น ๆ เลย เพราะทำให้หน้าดูชัดขึ้น ขับผิวมากกก ยิ่งถ้าสาว ๆ ดูแลผมให้สุภาพดี หมั่นทำทรีตเมนต์ให้กับเส้นผมบ่อย ๆ ก็จะยิ่งเพิ่มความเงาและความชุ่มชื่นให้กับผม ผมนุ่มเงางาม สีนี้จะยิ่งปังแบบสุด ๆ

Source : 1, 2

ผมสีน้ำตาล Bambi Brown สายเกาหลี

ผมสีน้ำตาล
ผมสีน้ำตาล

สำหรับสาว ๆ ผมตรงสลวยที่เบื่อกับผมทรงเดิม อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวาน ก็ลองทำผมสีน้ำตาลเทาหม่น ๆ พร้อมกับดัดผมลอนสไตล์สาวเกาหลีดูสิคะ ดูรวม ๆ แล้วลุคนี้เหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ เหมาะกับผิวทุกเฉดสีด้วย ใครทำก็รอด ใครเห็นต้องทักอย่างแน่นอน ด้วยความที่สีมันจะผสม ๆ กันหน่อย จะออกน้ำตาลก็ยังน้ำตาลไม่สุด จะค่อนไปทางเทาก็เทาไม่สุดเหมือนกัน แต่เอาเป็นว่าทั้งลุคนี้ออกมาสวยแน่นอนค่า

Source : 1, 2

ผมสีน้ำตาลเทาหม่นปนไฮไลต์เก๋ ๆ

ผมสีน้ำตาล
ผมสีน้ำตาล

มากันที่สี Dark Ash Brown กับการทำไฮไลต์สีผมกันบ้าง สีนี้เรียกว่าฮิตตลอดกาลไม่เคยตกเทรนด์เลยค่ะ เราจะเห็นสาว ๆ ชอบทำสีนี้กันเยอะเลย ก็เพราะว่าสี Dark Ash Brown ที่ทำไฮไลต์นั้น ทำออกมาแล้วสวยและมีเสน่ห์มาก ๆ เป็นการเพิ่มความสว่างให้กับสีผม ทำให้ผมของเราดูมีกิมมิก เป็นสาวเปรี้ยวขึ้นมาทันทีเลย ยิ่งถ้าได้ดัดลอนด้วยแล้ว ก็จะยิ่งออกมาเริ่ดแน่นอนค่ะ

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3