ทายนิสัยเวลามีความรักของคนทั้ง 7 วัน เกิดวันไหน นิสัยยังไง ต้องดู!
 1. ทายนิสัยเวลามีความรักของคนทั้ง 7 วัน เกิดวันไหน นิสัยยังไง ต้องดู!

ทายนิสัยเวลามีความรักของคนทั้ง 7 วัน เกิดวันไหน นิสัยยังไง ต้องดู!

ดูดวงความรักแม่น ๆ ทายนิสัยเวลามีความรักของคนทั้ง 7 วัน ว่าเวลามีความรักแล้วจะเป็นยังไง ชอบคนแบบไหน แล้วจะคลั่งรักเลเวลไหน มาดูกันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าแม่นมาก!
writerProfile
18 พ.ค. 2021 · โดย

สวัสดีค่า สำหรับใครที่เป็นสายมู ชอบดูดวง ดูดวงความรัก ดูดวงวันเกิด ดูดวงเนื้อคู่ ต้องเข้ามามุงทางนี้ค่ะ! เพราะ Wongnai Beauty มีเกมทายนิสัยมาให้เล่นกันอีกแล้ว วันนี้เราจะมาเล่นเกมทายนิสัยเวลาที่คนเกิดวันต่าง ๆ มีความรักกันค่ะ แล้วเพื่อนคนไหนคลั่งรักกันบ้าง เรามาวัดกันเลย!  

ทายนิสัยเวลามีความรักของคนทั้ง 7 วัน 

ทายนิสัยเวลามีความรักของคนทั้ง 7 วัน

เกิดวันไหน ดวงความรักเป็นอย่างไรบ้าง มาดูดวงความรักกันดีกว่า เริ่มกันที่วันแรกของสัปดาห์ค่ะ 

ดวงความรักคนเกิดวันจันทร์

ดวงความรักคนเกิดวันจันทร์
 • นิสัยของคนเกิดวันจันทร์ : ปกติคนที่เกิดวันนี้เป็นคนที่ค่อนข้างแพรวพราว เป็นคนที่ค่อนข้างจะรักอิสระ ดูเป็นคนเจ้าชู้ไม่รู้ตัว เพราะเป็นคนมีเสน่ห์ วางตัวดี
 • นิสัยเวลามีความรักของคนเกิดวันจันทร์ : ถ้ามีความรักขึ้นมาล่ะก็ เหมือนเป็นคนละคน! จากเสีอตัวใหญ่ พอมีแฟนแล้วจะกลายเป็นแมวน้อย ขี้อ้อน เอาใจ อยากได้อะไรจัดให้ทุกอย่าง งอแงกับแฟนเพราะอยากเรียกร้องความสนใจ ถ้าคบกันแล้วก็อยากให้ดูแล เอาอกเอาใจซึ่งกันและกัน มือถือนี่ถ้าไม่ล็อกรหัสก็เรียบร้อย! เพราะคนเกิดวันนี้จะแอบหึง แอบส่องทุกอย่าง แฟนไปไหน ทำอะไร อยู่กับใคร รู้หมด! แต่ คนที่เกิดวันจันทร์ถึงจะมีแฟนยังไงก็ยังไม่ทิ้งเพื่อน ถ้าอีกฝ่ายเข้าใจ ไม่คิดมากก็คบกันได้ยาว ๆ จ้า
 • ระดับความคลั่งรัก 90%

ดวงความรักคนเกิดวันอังคาร

ดวงความรักคนเกิดวันอังคาร
 • นิสัยของคนเกิดวันอังคาร : คนเกิดวันนี้เป็นพ่อแม่บุญทุ่ม เวลารักใครจะจริงจังมากระดับสิบ! เป็นคนใจร้อน ตอบช้า 5 นาทีจะรู้สึกใจหายแล้ว ว่าเราพูดอะไรผิดไปไหมนะ? หรือว่าเขาไม่อยากคุยกับเราหรือเปล่า? หรือว่าเกิดเหตุร้ายอะไรขึ้น เอ๊ะ! หรือว่าแอบคุยกับคนอื่น
 • นิสัยเวลามีความรักของคนเกิดวันอังคาร : ถ้าอยู่ในช่วงอินเลิฟแล้วจะอารมณ์ดีทั้งวัน ยิ้มคนเดียว เป็นคนติดแฟน อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา เธออยู่ที่ไหน จะไปอยู่ตรงหน้า จะไปหาแน่ ๆ! และค่อนข้างคาดหวังในตัวคนรักมาก ๆ ถ้าให้ 100 ต้องได้กลับมา 100 ชอบอะไรที่แฟร์ ๆ ถ้าไม่แฟร์ก็หาใหม่ ชอบความตื่นเต้นท้าทาย ถ้าอีกฝ่ายเล่นตัวนิดหน่อย เข้าหาบ้าง เอาใจก่อนบ้าง แกล้งไม่ตอบบ้าง ยิ่งตื่นเต้น ยิ่งถ้าอีกฝ่ายใส่ใจ และเข้าใจในตัวของคนที่เกิดวันอังคาร รับรองว่ารักจนมูฟออนไปไหนไม่ได้!
 • ระดับความคลั่งรัก 100%

ดวงความรักคนเกิดวันพุธ

ดวงความรักคนเกิดวันพุธ
 • นิสัยของคนเกิดวันพุธ : คารมดีเป็นที่ 1 ตบมุขโบ๊ะบ๊ะได้ ทันคน เทคนิคอ่อยชั้นครู แพรวพราวพอ ๆ กับคนเกิดวันจันทร์ เป็นคนที่ค่อย ๆ ดู ค่อย ๆ เก็บข้อมูลฝ่ายตรงข้าม ไม่วู่วาม ชอบนะ แต่ไม่แสดงออกตรง ๆ รอจนกว่าจะแน่ใจจริง ๆ แล้วถึงจะตกลงเป็นแฟน
 • นิสัยเวลามีความรักของคนเกิดวันพุธ : เป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง โรแมนติก เรื่องเล็ก ๆ น้อยก็จำได้ เอาใจใส่แฟนหรือคนรักมาก แต่ข้อเสียของคนที่เกิดวันนี้ เป็นเพราะอีโก้ที่สูงเสียดฟ้า อาจจะทำให้เรื่องราวที่มันไม่ได้มีอะไรเลย พังได้ง่าย ๆ เพราะความมีอีโก้ของตัวเอง เวลาโกรธมาก็จะใช้คำพูดที่ไม่ค่อยดี เป็นคนคาดหวังกับความรักสูง คิดมาก ขี้หึง ขี้ระแวง แล้วพอไม่ได้ตามที่หวัง ก็อาจจะพาลเบื่อได้ง่าย ๆ แนะนำให้ใจเย็น ๆ และลดความคาดหวังกับอีโก้ลงนิดหน่อย จะทำให้ความรักไปได้ดี
 • ระดับความคลั่งรัก 50%

ดวงความรักคนเกิดวันพฤหัสบดี

ดวงความรักคนเกิดวันพฤหัส
 • นิสัยของคนเกิดวันพฤหัสบดี : ภายนอกอาจจะดูเป็นคนอ่อยเก่ง แพรวพราว แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนค่อนข้างอ่อนไหว เป็นคนออกจะบ๊อง ๆ ขาด ๆ เกิน ๆ ด้วยซ้ำ คนเกิดวันนี้ถึงจะดูอ่อยเก่งก็จริง ดูเป็นสาวฮอต หนุ่มฮอต แต่รักใครแล้วรักจริงจังมาก ไม่ชอบการนอกใจ และการถูกหักหลัง
 • นิสัยเวลามีความรักของคนเกิดพฤหัสบดี :  เวลาคนเกิดวันพฤหัสบดีมีความรักแล้วเหมือนเมากัญชา อารมณ์ดีทั้งวัน และวันครบรอบ วันเกิด จำได้หมด ตกหลุมรักคนง่าย ยิ่งถ้าเจอคนที่คุยแบบ Deep Conversation ได้ ยิ่งชอบ ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ ยิ่งมีทัศนคติดี ๆ หรือพลังบวก คนที่เกิดวันพฤหัสบดีจะมโนไปถึงขั้นแต่งงานเลย ทั้ง ๆ ที่แค่เริ่มคุย แต่ก็ชอบความรักที่ค่อยเป็นค่อยไป ไม่รีบนะ
 • ระดับความคลั่งรัก 60% 

ดวงความรักคนเกิดวันศุกร์

ดวงความรักคนเกิดวันศุกร์
 • นิสัยของคนเกิดวันศุกร์ : คนเกิดวันนี้ออกแนวพ่อบ้านใจกล้า ไม่เถียงหรอกนะ แต่อย่าให้โกรธ! เป็นคนช่างมโน ชอบเพ้อเงียบ ๆ เป็นตุเป็นตะอยู่คนเดียว และคนเกิดวันนี้เป็นคนอ่อนโยน เอาใจใส่แฟนมาก ต้องการให้แฟนเอาใจใส่ตัวเองเหมือนกัน ถ้าเจอคนที่ทำให้คนเกิดวันศุกร์รู้สึกรักทั้งแฟน รักทั้งตัวเอง หรือชอบตัวเองตอนอยู่กับแฟน จะเป็นอะไรที่เพอร์เฟ็กต์มาก
 • นิสัยเวลามีความรักของคนเกิดวันศุกร์ : ใครชอบคนสายเปย์ มาทางนี้! คนเกิดวันศุกร์บอกเลยว่าเปย์เก่งงงง ชอบหาอะไรทำ ชวนแฟนทำนู่น ทำนี่ อยู่ด้วยแล้วไม่มีทางเบื่อแน่นอน และมักจะเจอคนที่แตกต่างกันที่ อายุ เชื้อชาติ ศาสนา ฐานะ ฯลฯ แต่ไม่ค่อยสนใจเท่าไร ถ้าพร้อมจะเดินไปด้วยกันก็โอเค คบกันได้ยาว ๆ
 • ระดับความคลั่งรัก 85% 

ดวงความรักคนเกิดวันเสาร์

ดวงความรักคนเกิดวันเสาร์
 • นิสัยของคนเกิดวันเสาร์ : คนที่เกิดวันเสาร์ชอบทำตัวเป็นผู้นำ อีโก้สูง บ้าพลัง ไม่ชอบคนต่อล้อต่อเถียง ฉะนั้นคนที่นิ่ง ๆ สุขุมหน่อย ๆ ก็จะเข้าทางคนที่เกิดวันนี้ เป็นคนเด็ดขาด ชัดเจน ชอบก็คือชอบ ไม่ยึก ๆ ยัก ๆ ชอบคนเอาใจ ใส่ใจ ชอบอะไรที่เรียบง่าย มั่นคง ถ้ามีแฟนแล้วก็จะทุ่มสุด ๆ
 • นิสัยเวลามีความรักของคนเกิดวันเสาร์ : อยากได้อะไรบอกจะจัดให้ตามที่ขอทุกอย่าง ยกเว้นให้ลุงลาออก (เอ๊ย! ไม่ใช่!) ดูแลแฟนหรือคนรักดีเว่อร์! เหมือนเราเป็นเจ้าหญิงหรือเจ้าชาย แต่ไม่ชอบอะไรที่จุกจิก ชนิดว่าตามหึงตามจิกเกินเบอร์จะเบื่อมาก แต่ถึงจะไม่ชอบอะไรแบบนั้น คนที่เกิดวันเสาร์เวลาหึงจะน่ากลัวระดับสิบ!
 • ระดับความคลั่งรัก 70% 

ดวงความรักคนเกิดวันอาทิตย์

ดวงความรักคนเกิดวันอาทิตย์
 • นิสัยของคนเกิดวันอาทิตย์ :  คนที่เกิดวันอาทิตย์ เขาว่าเป็นคนอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ อาจจะตามอารมณ์ยากสักหน่อย เป็นคนใจกว้าง ให้อิสระกับคนรัก แต่ถ้าเข้าโหมดจริงจังแล้วไม่ชอบอะไรเล่น ๆ อยู่ไหน ทำอะไรกับใคร ต้องบอก ต้องรายงาน และถ้าชอบใครก็จะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้คบ 
 • นิสัยเวลามีความรักของคนเกิดวันอาทิตย์ : พอมีแฟนแล้วโลกสดใส อะไรก็เป็นสีชมพูไปหมด ถ้ามีแฟนจะขี้บ่นมาก ๆ แต่ก็เป็นเพราะรักแหละถึงบ่น เป็นคนรักเดียวใจเดียว คบใครก็คบทีละคน ไม่ได้หว่านไปทั่วถ้าเทียบกับคนเกิดวันอื่น ๆ ถ้าเจอแฟนหรือคนรักที่เข้ากับครอบครัวหรือเพื่อนได้ก็ผ่านฉลุย เพราะชอบความรักแบบลึกซึ้ง พร้อมที่จะเป็นครอบครัวเดียวกันในอนาคต ชอบคนพูดเพราะ ใส่ใจ ยิ้มหวาน ถ้าสอบผ่านก็จะเสมอต้นเสมอปลายกับคนรักมาก ๆ
 • ระดับความคลั่งรัก 75% 

และถ้าให้เรียงลำดับความคลั่งรัก ลำดับ 1 ต้องยกให้แก่...... คนที่เกิดวันอังคารค่ะ (เย่!!~ ปรบมือให้กับคนเกิดวันอังคารหน่อย) และรองลงมาคือคนที่เกิดวันจันทร์ และวันศุกร์ ส่วนวันอื่น ๆ ถึงจะไม่ได้คลั่งรัก แต่ก็คลั่งเธอค่ะ (ฮิ้ววว!) หยอก ๆ นะคะ เป็นยังไงบ้างคะ ตรงกันบ้างไหมเอ่ยย คอมเมนต์บอกกันได้ที่ช่องคอมเมนต์เลยนะคะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนรู้สึกว่ายังไม่จุใจ สามารถดูบทความทายนิสัยอื่น ๆ ได้ที่ด้านล่างนี้เลยค่ะ 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ