ร้านสุดเก๋ใจกลางเมือง พาช็อป พาชิม 6 เมนู สไตล์นิวยอร์ก @DEAN & DELUCA
  1. ร้านสุดเก๋ใจกลางเมือง พาช็อป พาชิม 6 เมนู สไตล์นิวยอร์ก @DEAN & DELUCA

ร้านสุดเก๋ใจกลางเมือง พาช็อป พาชิม 6 เมนู สไตล์นิวยอร์ก @DEAN & DELUCA

เติมเต็มสีสัน และไลฟ์สไตล์สุดชิคแบบอิ่มท้องกับ 6 เมนู ที่ร้านอาหารสไตล์นิวยอร์ก @DEAN & DELUCA พร้อมโปรโมชันดี ๆ "กินข้าวกันมั๊ย" จากบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
writerProfile
21 ก.ย. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย DEAN & DELUCA มหานคร คิ้วบ์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1908433465841236/

เพื่อนๆ มีคาเฟ่ในดวงใจไหมคะ? แบบที่เราจะไปกี่ครั้งก็ไม่มีวันเบื่อกับบรรยากาศของร้าน โดยเฉพาะการตกแต่งร้านสีขาวสะอาดตา มีโต๊ะบาร์ที่นั่งแบบโอเพนคิทเช่นเห็นเชฟปรุงอาหารกันตรงหน้า หรือเอสเพรสโซบาร์ที่มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย วันนี้วาฬจะพามารู้จักร้านอาหารสไตล์นิวยอร์ก DEAN & DELUCA ในตึก MahaNakhon CUBE ติดรถไฟฟ้าช่องนนทรี และที่สำคัญมีโซนกูร์เมต์ให้ช็อปขนมติดไม้ติดมือกลับบ้าน ให้เรารู้สึกประหนึ่งว่าตัวเองเป็นออดรีย์ เฮปเบิร์น นงเยาว์ในนิวยอร์กอย่างไงอย่างงั้นเลย

หน้าร้าน DEAN & DELUCA
หน้าร้าน DEAN & DELUCA 

วันนี้วาฬนัดเพื่อนสาวมาที่ DEAN & DELUCA พอได้ก้าวเข้ามาก็เจอการตกแต่งภายในที่โล่ง โปร่งสบายกับโทนสีขาว ดำ และเทา พร้อมด้วยหินอ่อน กับมุมมาร์เกตเล็กที่ขนขบวนของดีจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ขนมลูกอม บิสกิต ไปจนถึงเนื้อรมควัน หรือซอสสูตรเด็ด แต่ถ้าอยากอิ่มท้องที่นี่ก็มีเสิร์ฟอาหารตะวันตกซึ่งคัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด ช่างถูกใจนงเยาว์วาฬนัก!

บรรยากาศร้าน DEAN & DELUCA
บรรยากาศร้าน DEAN & DELUCA 

จานแรกเริ่มด้วยเมนูซิกเนเจอร์ Salmon Teriyaki (350 บาท) ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ที่เชฟย่างมาได้สุกกำลังดี เนื้อจึงนุ่มลิ้นเอาซะมาก ๆ ราดด้วยซอสเทอริยากิรสหวาน กินคู่กับเห็ด แอสพารากัส และเบบี้แครอท แค่จานแรกก็ได้ใจแล้วค่ะ

Salmon Teriyaki ของร้าน DEAN & DELUCA
Salmon Teriyaki
Salmon Teriyaki ของร้าน DEAN & DELUCA
เนื้อแซลมอนย่างมาสุกกำลังดีเนื้อออกสีส้มสวยงาม

ต่อด้วยเมนูอิ่มท้อง New York Sirloin (1,100 บาท) ทางร้านคัดสรรเนื้อมาอย่างดีที่สุดกับเนื้อเซอร์ลอยน์ชิ้นโตย่างแบบมีเดียมแรร์กับซอสชิมิชูรี (Chimichurri) หอมเฉพาะตัวกินคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ทอดกรอบ ได้ฟีลนิวยอร์กกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

New York Sirlion ของร้าน DEAN & DELUCA
New York Sirloin
New York Sirlion ของร้าน DEAN & DELUCA
เนื้อฉ่ำนุ่มลิ้น

สเปเชียลเมนูที่เพิ่งออกมาใหม่ได้ไม่นาน แต่ฮิตสุด ๆ Macao Pork Bun (180 บาท) พอจานนี้เสิร์ฟมารีบยกกัดเข้าปากเต็มคำ เจอขนมปังโฮมเมดเนื้อนุ่มกับหมูหมักเนื้อฉ่ำนุ่มไม่แพ้กัน พร้อมด้วยซอสถั่วเหลืองกินคู่กับแยมหัวหอมรสหวานและผักดองตัดกับรสเปรี้ยว ซึ่งเมนูนี้ทางร้าน DEAN & DELUCA ครีเอทขึ้นจากสูตรออรจินัลแท้ ๆ มีให้ได้ลิ้มลองถึงเดือนตุลาคมนี้เท่านั้น

Macao Pork Bun ของร้าน DEAN & DELUCA
Macao Pork Bun 

มาที่ร้าน DEAN & DELUCA ก็ต้องสั่งพิซซ่าสไตล์นิวยอร์กของแท้ Parma Ham & Rocket (Slice 125 บาท, 14” 550 บาท และ 22” 990 บาท) พิซซ่าอันโตแป้งบางหน้าพาร์มาแฮมรสเค็มที่เข้ากันได้ดีกับรสหวานของเมลอนท็อปด้วยใบร็อคเก็ต ซึ่งทุกขั้นตอนการนวดแป้ง โยนแป้ง โรยหน้า ไปจนถึงเข้าอบพิซซ่าเราก็สามารถนั่งดูเพลิน ๆ ได้ที่หน้าเคาท์เตอร์เลย!

Parma Ham & Rocket ของร้าน DEAN & DELUCA
Parma Ham & Rocket
Parma Ham & Rocket ของร้าน DEAN & DELUCA
พิซซ่าสไตล์นิวยอร์กแท้

อิ่มท้องกับอาหารพอแล้วมานั่งจิบชาชิลล์ ๆ กันดีกว่า Mariage Frères Marco Polo (245 บาท) กลิ่นหอมเฉพาะตัวสมกับที่เป็นชาชั้นหนึ่งระดับโลกจากฝรั่งเศส ซึ่งมีวางขายที่ร้านแห่งนี้ที่เดียวด้วย แบบนี้จะซื้อกลับไปจิบชาเองที่บ้านก็ได้สบายเลย

Marco Polo Maison Fondee En ของร้าน DEAN & DELUCA
Mariage Frères Marco Polo
Marco Polo Maison Fondee En ของร้าน DEAN & DELUCA
ชาฝรั่งเศสระดับโลก

เครื่องดื่มสุดซาบซ่า New York Soda (105 บาท) กับรสผลไม้ทั้ง 5 ชนิด ได้แก่ สตรอว์เบอร์รี มิกซ์เบอร์รี เสาวรส บลูเบอร์รี และเลมอน ทุกแก้วใช้ผลไม้สด ได้ความซ่าจากโซดา และรสเปรี้ยวหวานแบบผลไม้ ดื่มแล้วชื่นใจ๊ชื่นใจ

New York Sodas
New York Soda

บอกเลยว่านงเยาว์วาฬแฮปปี้สุด ๆ ที่ DEAN & DELUCA ร้านอาหารสไตล์นิวยอร์กออริจินัลแท้ กับอาหารจากวัตถุดิบที่คัดสรรมาจากแหล่งที่ดีที่สุด แต่ความฟินไม่หมดเท่านี้ เพราะวาฬพก บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ มาด้วย เลยได้ส่วนลด และสิทธิพิเศษของโปรโมชัน “กินข้าวกันมั๊ย” เมื่อมียอดชำระ 500 บาทขึ้นไป (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสินค้ารีเทล) รับส่วนลด 15% สำหรับอาหาร และเครื่องดื่ม เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต SCB Private Banking, SCB First และ SCB Prime และรับส่วนลด 10% สำหรับอาหาร และเครื่องดื่ม เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต SCB ประเภทอื่น ๆ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม - 31 ตุลาคม 2560 ที่ร้าน DEAN & DELUCA ทั้ง 13 สาขา

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์

การเดินทาง

ร้าน DEAN & DELUCA อยู่ในตึก MahaNakhon CUBE ชั้น 1 สามารถนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีช่องนนทรี ทางออกที่ 3 แล้วเดินเข้าตึกมาได้เลยค่า

เมนูห้ามพลาด

Salmon Teriyaki, Parma Ham & Rocket, New York Soda
คุณน๊อต (กรกช เจริญปลั่ง)
$OWNER'S MESSAGE
คุณน๊อต (กรกช เจริญปลั่ง)
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีน แอนด์ เดลูก้า ไทยแลนด์ จำกัด
"ปีนี้แบรนด์ DEAN & DELUCA อายุครบ 40 ปี ระยะเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ได้เป็นอย่างดีถึงสิ่งที่เราทำ และความมั่นใจที่ลูกค้ามีให้กับเรา วันนี้คุณลูกค้าคนไทยก็สามารถอิ่มเอมกับคุณภาพของอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้ารีเทลได้ทั้ง 13 สาขาของเรานะคะ"

แผนที่

ตึกมหานคร (MahaNakhon CUBE) ถนน นราธิวาสราชนครินทร์

การติดต่อ

restaurantClosed
DEAN & DELUCA มหานคร คิ้วบ์
Phone number : 02-023-1616
96 โครงการตึกมหานคร (MahaNakhon CUBE) ถ.นราธิวาสราชนครินทร์มหานคร คิวบ์,บางรัก
ประเภท