15 ร้านพิซซ่าเดลิเวอรีหอมกรุ่น เครื่องหนัก หน้าล้น! เอาใจคนอยู่บ้าน
  1. 15 ร้านพิซซ่าเดลิเวอรีหอมกรุ่น เครื่องหนัก หน้าล้น! เอาใจคนอยู่บ้าน

15 ร้านพิซซ่าเดลิเวอรีหอมกรุ่น เครื่องหนัก หน้าล้น! เอาใจคนอยู่บ้าน

เชื่อว่าใคร ๆ ก็หมกตัวอยู่เพราะโควิด-19 รอบนี้ดุมาก น่ากลัวมากแม่! แต่เรื่องปากท้องก็สำคัญนะจ้ะ ทีมงานจัดให้ 15 ร้านพิซซ่าเดลิเวอรี หอมกรุ่นส่งตรงที่บ้าน
writerProfile
30 เม.ย. 2021 · โดย

รอบนี้ โควิด-19 ดุมากแม่! ออกจากบ้านทีอยากจะคลุมตัวไม่ให้ใครสัมผัส สเปรย์แอลกอฮอล์มีเท่าไรคือฉีดรัว ๆ ฉันต้องรอดจากเชื้อโรค!!! เชื่อว่าหลาย ๆ คนตอนนี้ต้อง WFH อยู่บ้าน แต่ในใจก็อยากกินอะไรเจ๋ง ๆ เหมือนสถานการณ์ปกติ วันนี้ทีมงานขอป้ายยาให้ชาว WFH ทั้งหลายกับ 15 ร้านพิซซ่าเดลิเวอรีหอมกรุ่น เครื่องหนัก หน้าล้น! เอาใจคนอยู่บ้าน แต่ละร้านก็มีจุดเด่นไม่ซ้ำกัน ทั้งเครื่องแน่น เป็นพิซซ่าเตาถ่าน มีโปรโมชั่นพิซซ่าเด็ด ๆ ที่คนรักโปรต้องตาวาว อ่ะ..ไม่พูดเยอะเจ็บคอ มาดูกันร้านไหนส่งพิซซ่าถึงบ้านบ้าง GO~

1. Gallery Pizza

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Gallery Pizza

ใครอยากกินพิซซ่าเดลิเวอรี ร้านนี้เป็นร้านพิซซ่าที่มีเดลิเวอรีโดยตรงเลย สั่งเมนู New Yorker และ Supreme เปิดกล่องออกมาหอมมาก หน้าชีสยืด ๆ แป้งบาง เครื่องมาแบบกำลังพอดี ส่วนตัวชอบ New Yorker ที่สุด รสชาติเข้มข้น เผ็ดนิด ๆ ส่วนหน้าอื่น ๆ ก็ดีเลยนะคะ กินหมดกล่องมีสั่งเพิ่มอีกครั้งแน่นอนค่ะ (รีวิวโดยคุณ SiM Ph.)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ SiM Ph., nan1533 และเพจ GalleryPizzaBkk 

2. Pizza Mania

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Pizza Mania

พิซซ่าถาดใหญ่คับกล่อง คุณภาพคับปาก ถ้าใครชอบซีฟู้ดควรโดนหน้า “Seafood Deluxe” รู้สึกเหมือนกินทะเลเข้าไป ซีฟู้ดแหวกว่ายอยู่ในปาก ของเขาสดมาก เครื่องเทศดีเยี่ยม รสชาติชัดเจนแต่ไม่กลบความเด่นของซีฟู้ดเลย หน้า “สโมกแซลมอน” ก็ดีมาก ความหนากำลังดี กลิ่นหอม ผักร็อกเก็ตสดกรอบ ไม่หวงชีส ให้มาถึงเครื่อง แป้งบางและนุ่ม หอมและกรอบ มันคือความฟินระดับมหากาฬ (รีวิวโดยคุณ Mayriefrommars)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ Supphawat, Wai, NukeHoot และคุณ MaMeaW

3. Pizza Pazza

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Pizza Pazza

มาร้านนี้ห้ามพลาดพิซซ่าเด็ดขาด พิซซ่าหน้า “Parma Ham Half Pepperoni” อีกถาดเป็น “Sicilian Prawn with Tomato Half Jewel Pizza” แป้งพิซซ่ากรอบบาง สไตล์โฮมเมด รสชาติไม่เข้มจนเลี่ยน ชีสหอมกลมกล่อม วัตถุดิบดี กินไปคุยกับเพื่อนไปชิล ๆ เผลอแป๊บเดียวหมดเกลี้ยงเลย (รีวิวโดยคุณ My style Foodie)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ Jom Disyanant และคุณ ชยกร ตอนนอนต้องเปิดไฟ

4. Ciao Pizza

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Ciao Pizza

ร้านอาหารอิตาเลียนการันตีรสชาติต้นตำรับ แน่นอนว่าห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่านของที่นี่ “Pizza Caprese Bianca” หอมใบโหระพา เปรี้ยวนิด ๆ จากซอสมะเขือเทศ ส่วนชีสมอสซาเรลลาอบมาแบบเหนียวนุ่มเลย แป้งบางกรอบแบบต้นตำรับ ช่วงหลังมีโปรโมชันพิซซ่าบ่อย ๆ ด้วย (รีวิวโดยคุณ Pattarapon94)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ Eat Lek Lek, waterlibrary, Love to EAT และคุณ marketing@ciaopizzabkk.com

5. Mr. Pizza

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Mr. Pizza

ร้านนี้เป็นพิซซ่าในสไตล์เกาหลี เห็นเมนูก็น่าลองแล้ว ท็อปปิงแต่ละหน้าไม่ค่อยจำเจ เลยลองสั่งมากินดู มีหน้า “Secret Garden” “Shrimp Gold” และ “Shrimp Hawaiian” เลือกสั่งเป็นขอบ Gold และขอบไส้กรอก รสชาติรวม ๆ แล้วใช้ได้นะคะ เราชอบขอบ Gold รสชาติดีค่ะ ครีม มันฝรั่งหวาน ๆ ใครเบื่อพิซซ่าตามท้องตลาด ลองที่นี่ได้ค่ะ หน้าแน่นดี (รีวิวโดยคุณ MoOks)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ Beauty Editor และคุณ หลุมดำผู้ดูดกลืน

6. Pizza Aroy, Town In Town

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Pizza Aroy, Town In Town

ร้านนี้สามารถสั่งหน้าละครึ่งถาดได้ ผมเลยสั่งเป็น “Spinach & Salami” พิซซ่าแป้งบางกรอบแบบอิตาเลียนแท้ เป็นพิซซ่าเตาถ่าน ความพิเศษของที่นี่คือเชาใช้ไม้ฟืนอบพิซซ่า ส่วนรสชาติไม่รู้จะบรรยายอย่างไร คือมันดีไปหมด สามารถสั่งเดลิเวอรีได้ด้วย (รีวิวโดยคุณ T'LIT)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ Oki, คุณ chanon และเพจ Pizza Aroy 

7. PIZZERIA LIMONCELLO

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี PIZZERIA LIMONCELLO

พิซซ่าที่นี่เป็นแบบแป้งบางกรอบ นวดแป้งนำเข้าอบในเตาอบพิซซ่าแบบ Wood Fired Oven ที่ตั้งอยู่กลางร้านกันแผ่นต่อแผ่นเมื่อสั่ง สัมผัสของเนื้อแป้งดีงาม เคี้ยวสนุกมาก ๆ แนะนำให้สั่ง “Pizza Zanotti” ซึ่งเป็น Parma Ham แผ่นบาง เข้ากันกับชีสกึ่งเหลวเยิ้ม ๆ ได้ดียอดเยี่ยมเต็มสิบไม่หัก เด็ดจริงสมกับเป็น Signature Menu ของที่นี่ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีโปรพิซซ่าคุ้ม ๆ ด้วยนะ ต้องติดตามเพจไว้ (รีวิวโดยคุณ Achaya 🐰)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ หลุมดำผู้ดูดกลืน ,Natty Panupaisal และคุณ gam.sali

8. Peppina

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Peppina

Peppina ร้านพิซซ่าสไตล์นโปเลียนแท้ กับสูตรลับเฉพาะที่แป้งมีความยืดหยุ่น นุ่ม เหนียว กรอบ พิซซ่าหน้าแนะนำ “มาร์เกริต้า” และพิซซ่า “ริเพโน่พิซซ่าโรยหน้าชีสริคอตต้า” ซาลามี่และชีสมอสซาเรลลาอย่างดี นอกจากนี้ที่ร้านยังมีอีกหลายเมนูอาหารให้ได้กิน ไม่ว่าจะเป็นพาสต้า สลัด ด้วยนะ (รีวิวโดยคุณ BlissfulBabe)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ Ivy, lmdata, JoyMymelody และคุณ chaichuanchim

9. Rolling Stone Pizza

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Rolling Stone Pizza

พิซซ่าสไตล์อิตาเลียน แป้งบางกรอบ อบด้วยเตาถ่าน วันนี้ลอง “Pizza Bacon” หน้าแน่น ๆ ชีสหอม แป้งบาง อบมาอย่างดี และแบ่งครึ่งหน้า “Parma Ham & 4 Cheese” ที่ร้านมีบริการโซนด้านนอกและห้องแอร์ โดยรวมราคาไม่แรง ใครอยากกินที่บ้านก็สั่งไปได้เลย แนะนำให้ลอง (รีวิวโดยคุณ towts)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ geoff@rspizza.com, Rainy Rainny, annie และ เพจ Rolling Stone Pizza Bangkok 

10. Pala Pizza Romana

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Pala Pizza Romana

ร้านพิซซ่าย่านสุขุมวิทที่โด่งดังในด้านการสั่งซื้อกลับบ้าน พิซซ่าของทางร้านจะอบมาแบบสี่เหลี่ยมค่ะ ไม่ใช่วงกลม โดยแบ่งขายเป็น 3 ขนาดคือ Slice / 0.5 Metre / 1 Metre ลองสั่งมาเป็น “มาร์เกริต้า” กับ “Smoked Salmon Pizza” ตัวแป้งส่วนตัวเราชอบนะ มันไม่ใช่แบบบางกรอบ แต่ก็ไม่ได้หนา “Seafood Spaghetti” ตัวเส้นคือชอบมาก สุกกำลังดี ไม่เละค่ะ ของทะเลคือคงรสชาติทะเลไว้ได้ดีมาก อันนี้ชอบที่สุดเลย (รีวิวโดยคุณ Jeannie)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ ning, sai_khim, senseoffood และคุณ Ton_EatReview

11. Casa Pasta 

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Casa Pasta

ร้านพิซซ่าสุดรัก ร้านเล็ก ๆ ที่อร่อยทุกอย่าง ทำรสชาติได้ดีไม่แพ้ร้านใหญ่เลย เมนูที่แนะนำ คือ “Pizza Half-Moon” เป็น Signature & Best Seller ที่พลาดไม่ได้ เป็นพัฟฟ์อัดแน่น ๆ ทั้งแฮมชีส เข้มข้นมาก ๆ ราคาก็มิตรภาพ บริการดี บรรยากาศน่ารัก นอกจากนี้ “Pizza Parmaham” คือดีมาก (รีวิวโดยคุณ Ging◡̈, Som-o Pint)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ Som-o Pint, PooPae Wattanaporn, Sunisa Jeerawitkhajorn และคุณ Navaporn Santiwattana

12. Big Mama Pizzeria

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Big Mama Pizzeria

ร้านพิซซ่าชื่อดังที่ถนนอโศก พิซซ่าแป้งบางกรอบอร่อยราคาไม่แพง​ สั่งอาหารเสร็จทางร้านจะเสิร์ฟขนมปังพร้อมเนย​ให้กินก่อน สั่งเป็น ​”Pizza​ Salmon” ​เนื้อปลาเป็นแซลม่อนรมควัน​ ชีสเยอะ​ อร่อยมากค่ะ “Pizza Mushroom Truffled” เป็นหน้าที่ไม่มีเนื้อสัตว์ใด ๆ ถือเป็นหน้าไร้เนื้อสัตว์ที่ถูกใจคนรักชีสเพราะใส่ชีสกันแบบแน่น ๆ เยิ้ม ๆ รวมทั้งมีกลิ่นหอม ๆ ของน้ำมันทรัฟเฟิล ส่วนแป้งพิซซ่าร้านนี้นวดมาได้บางและอบมาจนกรอบมาก ส่วนขอบคือไม่แข็งเลย เอามาอุ่นในเตาอบอีกวัน ยังโออยู่เลย (รีวิวโดยคุณ Ry Ry 🍒🍒🍒, PookEats)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ Mailody, Kaewjaija, ชยกร ตอนนอนต้องเปิดไฟ และคุณ DDAAOO

13. Maria Pizzeria & Restaurant 

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Maria Pizzeria & Restaurant

ร้านมาเรียอยู่ถนนเส้นราชพฤกษ์ มีเมนูหลากหลาย สั่งเมนู “Pizza Maria Special” พิซซ่ารวมได้ 4 หน้า ชีสมอสเซอเรราสด พาร์มาแฮม แซลมอลรมควัน และเปปเปอร์โรนี แป้งอร่อย เครื่องแน่น หอมเตาถ่าน แป้งพิซซ่าบางกรอบ โดยเฉพาะหน้าชีส ชีสหอมมาก ๆ โดยรวมอาหารรสชาติดี พนักงานบริการดี บรรยากาศในร้านโอเค (รีวิวโดยคุณ KJ, 🐸keropi 🐸)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ Ging◡̈, สืบสกุล, deerdear. และคุณGobGap H.

14. Granda Pizza Livio

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Granda Pizza Livio

คุณภาพและรสชาติอาหาร นี่สูสีระดับร้านอาหาร Fine Dining หรือห้องอาหารในโรงแรมหรู ๆ ได้สบาย แต่ร้านนี้คือสบาย ๆ ไม่ต้องพิธีรีตรองใด ๆ ไฮไลต์คือพิซซ่าเตาถ่านแบบโฮมเมด ที่สามารถสั่ง Half ได้ ที่นี่เราชอบ “พิซซ่าหน้าเบคอนพริกแห้ง” มาก พิซซ่าอบใหม่ ๆ ออกมาบนถาดร้อน ๆ แป้งบางกรอบ ถาดหนึ่งกิน 4 คนได้สบาย ๆ (รีวิวโดยคุณ BJ)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ miLd Kakkanang, Yutta JJW ☀️🌌 , Jo และคุณ mayapril

15. Pizza Massilia

ร้านพิซซ่าเดลิเวอร์รี Pizza Massilia

“Burrata & Culatello” เป็นเมนูที่ร้านแนะนำ เบสเป็นซอสมะเขือเทศออร์แกนิก แล้วก็เป็น Culatello ซึ่ง Culatello นั้นก็คล้าย ๆ กับ Parma Ham เพียงแต่ว่าตัดเอาส่วนที่ดีที่สุดจากขาหลังของหมู แต่ไม่ตัดติดกระดูก รสชาติเค็มเบา ๆ กินกับ Burrata ชีส รสกลมกล่อม เพิ่มความเปรี้ยวนิด ๆ ด้วยซอสมะเขือเทศ เข้ากันดีมากเลย (รีวิวโดยคุณ Emmy Poko)

ขอบคุณรูปภาพจาก : คุณ Emmy Poko, Tisha และคุณ CHANISS

Cover Source :

ในสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ เชื่อว่าเพื่อน ๆ ก็อยากอยู่บ้านเนอะ ดังนั้นลิสต์ 15 ร้านพิซซ่าเดลิเวอรีหอมกรุ่น เครื่องหนัก หน้าล้น! เอาใจคนอยู่บ้าน น่าจะถูกใจเพื่อน ๆ ไปไม่น้อย อยู่บ้านก็ฟินได้ไม่ต่างจากนั่งชิลในร้าน แต่ละร้านเด็ดดวงน่าหม่ำไม่แพ้กัน ใครถูกใจร้านไหนก็กดสั่งได้เลย ไม่ต้องเหนื่อยออกจากบ้าน แถมปลอดภัยด้วย

ส่วนใครที่อยากกินอาหารเดลิเวอรีประเภทอื่น ๆ ดูบทความด้านล่างนี้ได้เลยจ้า