เงินเดือน 20,000 ซื้อกระเป๋ารุ่นไหนดี ต้องผ่อนเดือนละเท่าไหร่ถึงจะไหว?
  1. เงินเดือน 20,000 ซื้อกระเป๋ารุ่นไหนดี ต้องผ่อนเดือนละเท่าไหร่ถึงจะไหว?

เงินเดือน 20,000 ซื้อกระเป๋ารุ่นไหนดี ต้องผ่อนเดือนละเท่าไหร่ถึงจะไหว?

ขอเปิดโพลกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกสำหรับสาว ๆ เงินเดือน 20,000 พร้อมแจกแจงราคาผ่อนในระยะเวลา 1 ปี ว่าต้องจ่ายเดือนละเท่าไหร่กันนะถึงจะไหว!
writerProfile
29 ธ.ค. 2021 · โดย

สำหรับสาว ๆ เงินเดือน 20,000 นิด ๆ อย่างเราจะซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมซักใบคงคิดแล้วคิดอีก แถมยังคิดไม่ตกซักทีว่าควรซื้อรุ่นไหนดี แล้วต้องผ่อนเดือนละกี่บาทถึงจะไหวกันนะ วันนี้ Wongnai Beauty ได้ลองคำนวณราคาผ่อนกระเป๋าแบรนด์เนมคร่าว ๆ ในระยะเวลา 1 ปีมาให้สาว ๆ พิจารณากันค่ะ และกระเป๋าแต่ละใบที่เราเลือกมาแนะนำก็มีราคาย่อมเยา แถมเป็นรุ่นฮิตเหมาะสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกอีกด้วย เอาล่ะ! อย่ารอช้า รีบไปดูกันเลยค่าาา

เงินเดือน 20,000 ซื้อกระเป๋ารุ่นไหนดี

1.CELINE Clutch with Chain in Triomphe Canvas and Lambskin

เริ่มกันที่กระเป๋าแบรนด์เนมราคาย่อมเยาจาก CELINE หนึ่งในแบรนด์แฟชั่นมาแรงที่สุดประจำปีนี้! กระเป๋ารุ่นนี้เป็นกระเป๋าทรงคลัตช์มาพร้อมสายโซ่สะพายข้างน่ารัก ๆ บวกกับลาย Triomphe บน Canvas ที่เป็นลาย Signature ของ CELINE ทำให้กระเป๋าใบนี้โดดเด่นและคู่ควรที่จะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกของใครหลายคน แถมยังใช้ง่าย แมตช์ได้หลายลุค รับรองว่าซื้อไปแล้วได้ใช้บ่อยแน่นอนค่ะ

ราคาประมาณ : 24,500

ผ่อนเดือนละ : 2,050

ระยะเวลา : 12 เดือน

พิกัด : CELINE

2.Gucci Dionysus GG Supreme Super Mini Bag

กระเป๋าสะพายข้างใบจิ๋วสารพัดประโยชน์ใบนี้บอกเลยว่าเป็นอีกใบที่ซื้อแล้วคุ้มจริง ด้วยดีไซน์ที่เล็กกะทัดรัดทำให้กระเป๋าใบนี้ใช้ง่าย เหมาะกับแมตช์ลุคน่ารัก ๆ ในวันสบาย ๆ หรือจะสะพายไปเดินห้าง กินข้าว ก็ได้หมดเลยค่ะ และด้วยความที่กระเป๋าใบนี้มาพร้อมลายโมโนแกรม GG เอกลักษณ์ของ Gucci ทำให้กระเป๋าดูคลาสสิกและกลายเป็นรุ่นฮิตที่คนชอบซื้อกัน แต่ถ้าคนที่ชอบพกของเยอะ ๆ อาจจะต้องข้ามใบนี้ไปก่อนน้าา

ราคาประมาณ : 25,600

ผ่อนเดือนละ : 2,150

ระยะเวลา : 12 เดือน

พิกัด : Gucci

3.Stella McCartney Falabella Mini Tote

กระเป๋าแบรนด์เนมอีกรุ่นที่บอกเลยว่าเป็นที่นิยมสำหรับกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกมาก ๆ ความจริงใบนี้ฮิตมานานแล้วแต่ก็ยังเห็นสาว ๆ หลายคนหยิบกระเป๋าแบรนด์เนมใบนี้มาใช้อยู่บ่อย ๆ ด้วยดีไซน์ที่ใช้ง่าย ใส่ของได้เยอะ เพราะกระเป๋าเป็นทรงฟรีฟอร์มทำให้จุของได้คล้าย Tote Bag และสายโซ่สีเงินก็ทำให้กระเป๋าใบนี้ดูชิคดูเก๋ แมตช์กับ Everyday Look ได้อย่างดีเลยค่ะ

ราคาประมาณ : 28,800 บาท

ผ่อนเดือนละ : 2,400

ระยะเวลา : 12 เดือน

พิกัด : Stella McCartney

3.3.1 Phillip Lim Pashli Mini Satchel

ขอต่อกันที่กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตอีกใบที่สาว ๆ หลายคนต้องมีไว้ในครอบครอง เพราะเป็นกระเป๋ารุ่นแรก ๆ ที่สาว ๆ หลายคนเคยซื้อ ใบนี้ใช้งานค่อนข้างง่ายแถมดีไซน์ก็ดูทันสมัย จะผ่านไปกี่ปีก็สามารถถือได้ไม่มีเอาต์เลยค่ะ แถมทางแบรนด์เค้ายังดีไซน์กระเป๋าให้มีซิปด้านข้างที่สามารถเปิดออกเพื่อขยายกระเป๋าได้ด้วย เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและฟังก์ชันเลยค่ะ

ราคาประมาณ : 28,800 บาท

ผ่อนเดือนละ : 2,400

ระยะเวลา : 12 เดือน

พิกัด : 3.1 Phillip Lim

4.Prada Re-Edition 2000

ช่วงนี้เพื่อน ๆ คงจะเห็นหลายคนนิยมใช้กระเป๋าแบรนด์เนมใบนี้กันเยอะมากก เพราะกระเป๋า Prada รุ่นนี้เค้าฮิตจริงค่ะ แถมตั้งแต่เปิดตัวออกมาขายใหม่ ราคาก็ขึ้นไม่มีหยุดเลยทีเดียว ดังนั้นกระเป๋าแบรนด์เนมใบนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่เราขอนแนะนำ เพราะนอกจากดีไซน์จะสวยชิค เป็นผ้าไนลอนทำความสะอาดง่ายไม่ต้องดูแลมากแล้ว ราคาก็ยังขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง แนะนำให้ซื้อเก็บไว้คุ้มแน่นอนค่ะ

ราคาประมาณ : 30,500 บาท

ผ่อนเดือนละ : 2,550 บาท

ระยะเวลา : 12 เดือน

พิกัด : Prada

5.BOYY Bobby 18 Gold Buckle Beach

กระเป๋าแบรนด์เนมจาก Thai Designer ที่โกอินเตอร์ระดับโลกอย่าง BOYY ก็ถือเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมอีกใบที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เลือกซื้อเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกกัน ด้วยดีไซน์กระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์ ถือไปที่ไหนทุกคนก็ต้องจำได้ว่าเป็นของ BOYY แถมรุ่นที่เราแนะนำก็เป็นรุ่นคลาสสิกที่ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ Lifestyle สาว ๆ ในเมืองอย่างเราอีกด้วย ใครชั่งใจอยู่ว่าซื้อกระเป๋ารุ่นไหนดี นี่ก็เป็นอีกรุ่นที่ซื้อมาแล้วได้ใช้งานจริงแน่นอนค่า

ราคาประมาณ : 32,500 บาท

ผ่อนเดือนละ : 2,700 บาท

ระยะเวลา : 12 เดือน

พิกัด : BOYY

6.Proenza Schouler PS1 Mini Crossbody Bag

กระเป๋าหนังทรงเหลี่ยมที่มองเผิน ๆ อาจจะดูคล้างทรงกระเป๋านักเรียน รุ่นนี้บอกเลยว่าคลาสสิกสุด ๆ เพราะสาว ๆ ที่ชอบแบรนด์เนมหลายคนต้องเคยถือมาบ้าง แถมใบนี้ยังเหมาะกับการถือไปทำงานออฟฟิศสุด ๆ เพราะดีไซน์มีความสุภาพ ใช้งานง่าย ใส่ของได้กำลังดี สามารถใช้ถือเป็น Everyday Bag ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ที่สำคัญหนังของกระเป๋ารุ่นนี้ก็มีความทนทาน เป็นรอยยาก สามารถใช้แบบสมบุกสมบันได้พอสมควรเลยค่ะ

ราคาประมาณ : 32,500 บาท

ผ่อนเดือนละ : 2,700 บาท

ระยะเวลา : 12 เดือน

พิกัด : Proenza Schouler

7.Louis Vuitton Pochette Accessoires

จบด้วยกระเป๋าแบรนด์เนมที่กำลังเป็นกระแสมาแรงสุด ๆ อย่างกระเป๋าสะพายข้างใบมินิจาก Louis Vuitton ความจริงแล้วกระเป๋าใบนี้เป็นรุ่นวินเทจที่ทางแบรนด์เพิ่งเอากลับมา Re-Design และขายใหม่ไม่นานมานี้เอง แต่ความฮอตของเค้าทำให้กระเป๋าใบนี้ราคาพุ่งไม่หยุดตั้งแต่เปิดตัวมา แถมหาซื้อค่อนข้างยากเพราะไปช็อปทีไรก็หมดตลอด สาว ๆ คนไหนมีโอกาสซื้อให้รีบซื้อเลยค่ะ เพราะราคาเค้าขึ้นต่อเรื่อย ๆ แน่นอนจ้าา

ราคาประมาณ : 34,100 บาท

ผ่อนเดือนละ : 2,850 บาท

ระยะเวลา : 12 เดือน

พิกัด : Louis Vuitton

*ราคาอาจแตกต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนและการบวกภาษี

หวังว่ากระเป๋าแบรนด์เนมทั้ง 8 ใบที่เราแนะนำเพื่อน ๆ ไปวันนี้คงจะพอเป็นประโยชน์ให้สาว ๆ ได้ข้อมูลสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกกันไปบ้างนะคะ แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าถึงแม้ว่าเราจะอยากได้น้อง ๆ แค่ไหนก็ตาม ก็ต้องดูสภาพการเงินของเราด้วยเนอะว่าพอจะรับไหวมั๊ย ไม่อย่างนั้นซื้อน้อง ๆ มาจะกลายเป็นภาระเปล่า ๆ ขอให้สาว ๆ ช็อปอย่างมีสติ เลือกซื้อของที่เหมาะสม จะได้ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมแบบสบายใจดีกว่าค่ะ