7 เครื่องดื่มแคลอรีต่ำในเซเว่น กินได้ช่วงไดเอ็ต
  1. 7 เครื่องดื่มแคลอรีต่ำในเซเว่น กินได้ช่วงไดเอ็ต

7 เครื่องดื่มแคลอรีต่ำในเซเว่น กินได้ช่วงไดเอ็ต

อยากหาอะไรผอม ๆ ซื้อง่าย ๆ แต่นึกไม่ออกใช่ไหมล่ะคะ ลองมาดูเครื่องดื่มใกล้ตัว ราคาไม่แพง แถมกินแล้วไม่อ้วนในเซเว่นกันเถอะ!
writerProfile
12 เม.ย. 2019 · โดย

ทุกวันนี้กระแสรักสุขภาพคือมาแรงสุด ๆ เลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม อาหาร ขนม ต่างก็ปรับสูตรลดน้ำตาลและลดแคลอรีกันยกใหญ่ แต่ก็ไม่ใช่ทุกอย่างหรอกเนอะ ที่จะปรับสูตรให้ดีต่อสุขภาพแต่ว่ายังคงความอร่อยอยู่ เพราะเครื่องดื่มบางอย่างรสชาติก็กลายเป็นจืดเกินไปเลยก็มี งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีเครื่องดื่มแคลอรีต่ำในเซเว่นตัวไหนที่น่าสนใจกันบ้าง !

1. ดอยคำ น้ำมะเขือเทศ 99% สูตรโซเดียมต่ำ

เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ


เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพกินแล้วผิวสวย แถมไม่อ้วนต้องยกให้น้ำมะเขือเทศอันโด่งดัง ส่งตรงจากโครงการหลวงอย่างดอยคำไปเลยจ้า มีทั้งส่วนผสมของไลโคปีน คอลลาเจน แคลเซียม และสารพัดวิตามิน อ่านแค่นี้ก็รู้แล้วเนอะว่าประโยชน์เยอะแยะมากมาย บำรุงผิวไม่พอ บำรุงยันกระดูก ฟัน หลอดเลือดไปเลยจ้าา แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบรสชาติมะเขือเทศ ดอยดำเค้ายังมีน้ำผักผลไม้รสชาติอื่น ๆ ด้วยนะคะ

พลังงาน : 200 kcal

ปริมาณ : 70 ml.

ราคา : 17 บาท 

Source : 1

2. Malee Light 30 Calories

เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ

เครื่องดื่มผลไม้จากแบรนด์ Malee สูตรนี้จะเป็นสูตรแคลอรีต่ำ 30 แคลอรีเท่านั้น มีให้เลือกถึง 3 รส ทั้งทับทิม ส้มและองุ่นแดง ใครชอบแนวไหนก็ต้องไปลองแล้วค่ะ ทั้งสามรสจะเป็นแบบหวานน้อย ใช้การ สกัดจากหญ้าหวานสตีเวียแทนน้ำตาล แคลอรีต่ำแถมยังให้วิตามินสูง มีทั้งวิตามิน A E C ถ้าจะให้แนะนำ ขอแนะนำเป็นรสทับทิมเลยจ้าา เพราะทับทิมจะช่วยสลายไขมันได้ด้วย อร่อยแถมไม่อ้วนอีกต่างหาก

พลังงาน : 30 kcal

ปริมาณ : 180 ml.

ราคา : 20 บาท 

Source : 1

3. ดัชมิลล์ดีไลท์ นมเปรี้ยวไขมัน 0%

เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ

นมเปรี้ยวเนี่ย เหมือนจะกินยังไงก็ไม่อ้วนใช่ไหมล่ะคะ แถมเวลาอ่านแคลอรีข้างขวดก็ให้พลังนิดเดียวเอง แต่! อย่าลืมนะคะว่ามันให้พลังงานน้อย แต่ปริมาณมันก็น้อยด้วย ถ้าบวกลบคูณหารออกมา จากกินให้ผอม มันจะกลายเป็นกินน้ำตาลเข้าไปแทนนะคะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะเพราะดัชมิลล์เค้าออกสูตรดีไลท์ไขมัน 0% มีน้ำตาลแค่ 0.1% โดยไม่ต้องกลัวว่าจะไม่อร่อย เพราะยังมีความหวานที่ใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาลจ้าา ส่วนประโยชน์อื่น ๆ ก็ไม่ได้น้อยลงตามน้ำตาลนาจาา เพราะยังมีจุลินทรีย์และวิตามินครบถ้วนค่ะ

พลังงาน : 160 kcal

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 10 บาท 

Source : 1

4. Daily Mate Healthy Tea

เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ

ชาตัวนี้เน้นเรื่องสุขภาพและการลดน้ำหนักโดยเฉพาะเลยค่ะ สาว ๆ ที่กำลัง On Diet แนะนำเลยจ้าา ชาตัวนี้มีสารสกัดจากบัลซัมและแพร์ ซึ่งมันจะช่วยเรื่องการเผาผลาญไขมัน แถมยังมีส่วนผสมที่มีประโยชน์อื่น ๆ เหมาะอย่างยิ่งกับสาย Healthy ส่วนรสชาติก็จะเหมือนชาไม่ใส่น้ำตาล ก็คือมีความขม แต่ไม่ได้มากขนาดทานยาก แนะนำว่าให้แช่เย็น ช่วยให้ทานง่ายขึ้นค่ะ รับรองว่าหอม สดชื่น แถมดีต่อสุขภาพและทรวดทรงด้วยจ้า

พลังงาน : 400 kcal

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 25 บาท 

Source : 1

5. Tofusan  Soy Milk Low Sugar

เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ

มาสายน้ำเต้าหู้กันบ้าง สำหรับสาว ๆ ที่อยากดื่มน้ำเต้าหู้ แต่ขี้เกียจตื่นไปซื้อตอนเช้า Tofusan ตอบโจทย์เลยค่า เพราะสามารถหาซื้อได้ง่าย กินได้ทั้งวัน ไม่ต้องรีบตื่นไปซื้อ แถมมีให้เลือกหลากหลายระดับความหวาน สาว ๆ ที่คุมน้ำหนัก ขอแนะนำสีฟ้าสูตร Low Sugar เลยจ้า แคลอรีต่ำ โปรตีนสูง ต่างจากน้ำเต้าหู้รถเข็นที่ไม่มีสารเคมี ถั่วใช้เป็นแบบออร์แกนิก แถมใส่นมผงเพิ่มความมัน งานนี้บอกเลยว่าอร่อยแถมคลีนสุด ๆ

พลังงาน : 50 kcal

ปริมาณ : 13 ml.

ราคา : 225 บาท 

Source : 1

6. Jelé Beautie Blackcurrant

เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ

มาต่อกันที่เครื่องดื่มแสนอร่อยเด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี แคลอรีต่ำ ให้รสชาติเหมือนทานขนมเพราะมีทั้งน้ำทั้งวุ้นให้เคี้ยวเพลิน ๆ เหมาะกับทานเป็นของว่างแทนการทานขนมอ้วน ๆ มีความอยู่ท้องเบา ๆ แต่ไม่ได้ขนาดทานแล้วโอ้โหอิ่มจังแกรร คือไม่ใช่ว่าเอามากินแทนข้าวน้าาา สำหรับรสชาติก็มีหลายรสแล้วแต่ความชอบเลยค่ะ

พลังงาน : 30 kcal

ปริมาณ : 150 ml.

ราคา : 10 บาท 

Source : 1

7. สก๊อตเพียวเร่ เบอร์รี่สกัลเข้มข้นผสมวิตามิน

เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ

แบรนด์นี้เค้าก็มาสายสุขภาพแต่ไหนแต่ไรแล้วเนอะ สก๊อตเพียวเร่ตัวนี้มีสารสกัดจากเบอร์รี่ถึง 10 ชนิด มีแร่ธาตุรวมอีก 14 ชนิด แถมยังมีวิตามินอีก ตัวนี้จะช่วยเรื่องการมองเห็น ส่วนรสชาติก็จะออกหวาน ๆ เปรี้ยว ๆ ทานง่าย ยิ่งทานเย็น ๆ ยิ่งอร่อย ยกดื่มไม่กี่วิก็หมดแล้วค่า สำหรับคนรักสุขภาพต้องดื่มแล้วล่ะ ได้ทั้งประโยชน์ แถมพลังงานต่ำอีกด้วยนะคะ

พลังงาน : 45 kcal

ปริมาณ : 40 ml.

ราคา : 33 บาท 

Source : 1

เห็นไหมล่ะะะ ว่ามีเครื่องน้ำดื่มหลายแบรนด์มากที่แคลอรีต่ำแถมกินแล้วอร่อยในเซเว่นหลายตัวเลยยย ช่วงไดเอ็ต ๆ ที่กินได้แต่น้ำเปล่าแบบนี้ ลองหันมาหยิบเครื่องดื่มแคลอรีต่ำในเซเว่นกันดู ก็เป็นอีกตัวเลือกนึงที่ดีเหมือนกันนะค้าาาา นอกจากนี้แล้วยังมี รวม 10 ของกินใน 7-11 กินแล้วถ่าย ถูกใจสายท้องผูก!! ด้วย ซื้อให้ครบเซ็ตทั้งของกินและเครื่องดื่มแคลอรีต่ำ!

Cover Source : 1, 2, 3