เมนูอาหารลดความอ้วน ฉบับสาวออฟฟิศ

เมนูอาหารลดความอ้วน ฉบับสาวออฟฟิศ

จดด่วน!! เมนูอาหารที่หากินได้ไม่ยาก รอบๆออฟฟิศ ลดไขมันและน้ำหนักได้แน่นอน
[Ad] • 9 ก.พ. 2016 · โดย

สาวๆออฟฟิศทั้งหลายคงเคยพบกับปัญหาอยากจะลดความอ้วนแทบตายแต่อาหารรอบๆออฟฟิศ ช่างเป็นมารหัวใจนักไหนจะไก่ทอด ข้าวขาหมู และ ของหวานต่างๆนาๆแค่จะลดความอ้วนก็ยากแล้ว ไม่ต้องพูดถึงอาหารคลีนเลย T^Tอย่าเพิ่งตัดพ้อต่อโชคชะตาไปค่ะวันนี้ฟ้ามาโปรดเราแล้ววววววววเพราะวันนี้เราได้คุยกันคุณปลายฟ้า ภิมันตกร หรือ คุณปลายที่ปรึกษาการลดความอ้วนของสาวๆหลายๆคนผ่านทาง IG : Plaifana

วันนี้คุณปลายจะมาบอกต่อสูตรอาหารลดความอ้วน สำหรับสาวออฟฟิศที่รับรองว่าหาทานง่ายๆใกล้ออฟฟิศและที่สำคัญ ลดไขมันและลดความอ้วนได้แน่นอนขอเพียงสาวๆทุกคนแน่วแน่ อดทน ไม่โกงตัวเองกินสูตรอาหารลดความอ้วนนี้ 1-2 สัปดาห์อาจลดได้ถึง 2-5 กิโลกรัมเลยนะ(ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคน และการออกกำลังกายควบคู่ด้วยนะ)กระดาษพร้อม ปากกาพร้อม เตรียมจดเลยยย !!

วันจันทร์ เช้า : ขนมปังโฮลวีททาเนยถั่ว1 แผ่น+ นมดีน่าสีฟ้า1 กล่อง

เมนูอาหารลดความอ้วน

ทั้งหมดนี้สามารถหาซื้อได้ตามเซเว่นหรือซุปเปอร์มาเก็ตสะดวกมาก 3 โลก ไม่ว่าจะเร่งรีบแค่ไหนจำไว้ว่าอาหารเช้าคือต้วช่วยในการลดความอ้วนที่ดีนะสาวๆเที่ยง : สุกี้ทะเล (ไม่ชูรสไม่น้ำตาล)

เมนูอาหารลดความอ้วน

ถึงแม้ว่าสุกี้ไม่ใช่เมนูคลีนหรือโลคราบซะทีเดียวแต่ช่วยคลายหิวและหาทานได้ง่ายแค่เดินเข้าร้านอาหารตามสั่งเย็น : สลัดผัก + กีวี่1 ลูก+ ทูน่ากระป๋องในน้ำแร่

เมนูอาหารลดความอ้วน

แวะซื้อของพวกนี้ที่ซุปเปอร์ทานเป็นอาหารเย็นกีวี่นี่ทีเด็ดเลยนะ สุดยอดผลไม้ที่คนลดความอ้วนห้ามมองข้าม

วันอังคาร เช้า : ไข่ต้ม4 ฟอง (เป็นไข่แดง 2 ฟอง)+ นมดีน่าสีฟ้า1 กล่อง

เมนูอาหารลดความอ้วน

คิดว่าไข่ต้มกับนมเป็นอะไรที่ง่ายมากสำหรับสาวออฟฟิศนะเที่ยง : เกาเหลา พิเศษผัก + ( ไม่ชูไม่เจียว )

เมนูอาหารลดความอ้วน

วันนี้ชวนแก๊งค์เพื่อนสาวเดินเข้าร้านก๋วยเตี๋ยวสั่ง เมนูโลคราบ สักหน่อย ไม่ชูไม่เจียวแล้วก็อย่าใส่น้ำตาลนะถ้าเลือกเป็นเกาเหลาไก่ฉีก แทนน่องไก่ หมูหรือ ลูกชิ้นได้ก็จะดีมากเย็น : ปลาเผา ( ซื้อที่ร้าน ) + สลัดผัก

เมนูอาหารลดความอ้วน

บุกเค้าไปที่ ร้านอาหารอีสาน ใกล้ๆออฟฟิศสั่งปลาเผาสักตัว จะกินคู่กับส้มตำก็ได้นะแต่ต้องสั่งไม่ใส่น้ำตาล ชูรส และ ใส่น้ำปลาอย่ามากไป

วันพุธ เช้า : กล้วยหอม1 ผล+ นมดีน่าสีฟ้า

เมนูอาหารลดความอ้วน

กล้วยหอมเป็นอีกผลไม้ที่มีประโยชน์มากเป็นสูตรลดความอ้วนของสาวญี่ปุ่นด้วยนะเที่ยง : ข้าวกะเพราไก่ ( สั่งที่ร้านไม่ชูรส ไม่มัน ไม่น้ำตาล )+ ไข่ต้ม1 ฟอง

เมนูอาหารลดความอ้วน

เดินเข้าร้านอาหารตามสั่ง นึกอะไรไม่ออกสั่งกะเพราไก่แต่จะลดความอ้วนอย่าทะลึ่งสั่งไข่ดาวเปลี่ยนเป็นไข่ต้มด่วนๆเลยนะเธอเย็น : สลักผัก + อกไก่ cp

เมนูอาหารลดความอ้วน

ทั้ง 2 อย่างนี้สามารถซื้อได้ที่เซเว่นแล้วด้วยสะดวกจุงง ^^

วันพฤหัสบดี เช้า: ไข่ต้ม4 ฟอง (เป็นไข่แดง 2 ฟอง)+ นมดีน่าสีฟ้า1 กล่อง

เมนูอาหารลดความอ้วน

กลับมาที่เมนูอาหารเช้าง่ายๆของเราอีกครั้งเที่ยง : ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ + ข้าว3 ช้อน

เมนูอาหารลดความอ้วน

อาหารแห่งความทรงจำในวัยเด็กก็ช่วยลดความอ้วนได้จ้าาเย็น : สลัดผัก + ปลาเผา

เมนูอาหารลดความอ้วน

เมนูปลาและผักกินเข้าไปเลยค่ะ ยังไงก็ไม่อ้วนงั้นก็กินมันเข้าไปซะ

วันศุกร์ เช้า : ขนมปังโฮลวีท ทาเนยถั่ว + กีวี่1 ลูก

เมนูอาหารลดความอ้วน

วันนี้ได้เปลี่ยนจากการกินนมเป็นกีวี่ละ เย้!เที่ยง : สุกี้ทะเล ( ไม่ใส่ชูรสไม่ใส่น้ำตาล )

เมนูอาหารลดความอ้วน

ใครที่เบื่อทะเลจะเปลี่ยนเป็น สุกี้ไก่ ก็ได้นะไม่ว่ากันเย็น : สลัดผัก + อกไก่ cp

เมนูอาหารลดความอ้วน

กินมันเข้าไปเถอะค่ะ ผักกับอกไก่ยังไงก็ไม่อ้วนวันศุกร์ทั้งทีเรารู้นะว่า สาวออฟฟิศที่อยากลดความอ้วนหลายๆคนก็ชอบปาร์ตี้เหมือนกัน TGIF ทั้งทีจะให้กลับไปนอนก็ไม่ใช่ปะจะออกไปแฮ้งเอาท์กับเพื่อนๆ ยังไงให้ยังลดความอ้วนได้อยู่เคล็ดลับก็คือ ให้ดื่มไวน์แทนการดื่มเหล้านอกจากไวน์จะลงพุงน้อยกว่าแล้วยังมีสรรพคุณช่วยเรื่องผิวพรรณ และ หัวใจอีกด้วยนะ กู๊ดด

เมนูอาหารลดความอ้วน

แต่ถ้ามันจนปัญญาจริงๆ (กับเรื่องกินเหล้าเนี่ยนะ)ก็มันไม่มีคนหารค่าไวน์อะ ยังไงก็ต้องกินเหล้าก็แนะนำให้ ดื่มเหล้าผสมน้ำค่าา โนโค้ก โนโซดาไปดื่มเสร็จแล้วต้องตบน้ำตามมากๆด้วยเพื่อล้างแอลกอฮอล์ในร่างกาย เพราะว่าแอลกอฮอล์คือมารร้ายที่ขัดขวางการเผาผลาญของร่างกายค่ะรู้อย่างนี้แล้ว ปฏิบัติ

ข้อห้ามที่ขอย้ำสำหรับสาวออฟฟิศที่จะลดน้ำหนัก* น้ำหวานที่ซื้อกินยามบ่ายเขวี้ยงทิ้งไปซะ* ขนมคบเคี้ยวตัวการแห่งความอ้วน เปลี่ยนเป็นผลไม้สดดีกว่า* ทานน้ำเปล่า แบบไม่เย็น ให้ได้ 2 ลิตร / วันด้วยจะดีมากกยังไงสาวๆออฟฟิศก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะกับสูตรอาหารลดความอ้วน ไขมันน้อยแบบนี้คือแต่ละเมนูหาทานไม่ยากเลยแถมเมนูไหนที่ไม่เขียนจำนวนหน่วยไว้ก็แปลว่ากินได้ไม่อั้นช่างเหมาะกับสาวท้องมารอย่างเรามากกขอย้ำอีกรอบที่ล้านว่าถ้าอยากผอม อดทน ห้ามโกง!!และออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยเพื่อความฟิตแอนด์เฟิร์มแบบสุดๆยังไงก็ต้องขอขอบคุณ คุณปลายมากนะคะที่มาชี้ทางสว่างแบบนี้ใครที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ก็ลองไปปรึกษาคุณปลายได้นะแล้วเราจะมาเอาไขมันเขวี้ยงทิ้งให้ไกลไปพร้อมกันจ้าาCR PIC : //seefah.com,//mithmitree.com,//www.bloggang.com,//topsshoponline.tops.co.th,//www.miangplaja.com,//www.weloveshopping.com,//pantip.com,