สร้อยมุก DIOR สุดเลอค่า สวย หรู ดูแพง อัปเกรดลุคให้เป็นลูกคุณ!
  1. สร้อยมุก DIOR สุดเลอค่า สวย หรู ดูแพง อัปเกรดลุคให้เป็นลูกคุณ!

สร้อยมุก DIOR สุดเลอค่า สวย หรู ดูแพง อัปเกรดลุคให้เป็นลูกคุณ!

สาว DIOR ฟังทางนี้! ได้เวลามาอัปเดตเครื่องประดับดีไซน์คิ้วท์ ๆ กันอีกแล้วค่ะ วันนี้เราขอนำเสนอเป็นสร้อยมุก DIOR สุดเลอค่า ที่จะมาช่วยเปลี่ยนลุคให้เป็นลูกคุณหนู
writerProfile
8 ก.ย. 2023 · โดย

ฮาโหลลลลลล แฟน ๆ แบรนด์หรูอย่าง DIOR ลืมหน้าลืมตาเราไปยังน้าาา ไม่ได้มาอัปเดตเครื่องประดับเริ่ด ๆ หรู ๆ จากแบรนด์ DIOR สักเท่าไหร่ช่วงนี้ วันนี้เราเลยขอคัมแบ็กมาพร้อมกับความปังงงง เปิดตัวด้วยไลน์สร้อยมุก DIOR ดีไซน์สุดจะน่ารักและหรูหรา พอดีเราเห็นว่าช่วงนี้เทรนด์สร้อยมุกเค้ากำลังมาแรงมาก ๆ แล้วแบรนด์ DIOR ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำสร้อยมุกออกมาได้น่ารักสมฐานะสุด ๆ เอาจริงถ้าพูดถึงสร้อยมุกก็คงจะนึกถึง DIOR เป็นแบรนด์แรก ๆ เลยนะ ถือเป็น Signature ในไลน์ Fashion Jewelry ของเค้าเลยค่ะ เอาล่ะ ๆ สาว ๆ คนไหนพร้อมแล้วกำเงินให้แน่นแล้วไปช้อปสร้อยมุก DIOR กันนนนน!

สร้อยมุก DIOR

30 MONTAIGNE CHOKER

ขอเริ่มด้วยสร้อยมุก DIOR ปัง ๆ ไปเลยค่ะ น้องคนนี้โดดเด่นไปด้วยเรซินมุกเม็ดโตที่เรียงร้อยห้อยต่อกันเป็นสร้อย Choker เส้นสั้น ด้านหน้าตัวสร้อยมุกจะถูกประดับด้วยโลโก้ CD ขนาดใหญ่เช่นกัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของไลน์เครื่องประดับดีไซน์ 30 MONTAIGNE เค้าอยู่แล้ว นอกจากความปังของขนาดสร้อยมุกที่โดดเด่นสะดุดตาแล้ว สีของสร้อยมุกเส้นนี้ก็มีความละมุนมากกกก เพราะตัวเรซินมุกเป็นสีขาวนวล ๆ ตัดกับสายสร้อยและโลโก้ CD สีทองอ่อน ๆ ทำให้เป็นสร้อยมุกโทนสว่าง ที่ใส่แล้วหน้าผ่องมาเว่อออ ให้ลุคแบบเจ้าหญิงไปเลยจ่ะ! ส่วนใครที่กลัวว่าพอเป็น Choker แล้วจะต้องกังวลเรื่องขนาดความพอดีมั้ย ตรงสายด้านหลังเค้าสามารถปรับระดับได้หลายข้ออยู่นะ สาว ๆ คนไหนชอบความปังต้องจัดสร้อยมุก DIOR เส้นนี้เลย!

ราคา : 30,500 บาท
พิกัด : DIOR

D-RENAISSANCE CHOKER

อยากแนะนำสร้อยมุก DIOR ดีไซน์ที่เป็น Choker อีกหนึ่งเส้น แต่สร้อยมุกเส้นนี้เค้าจะดรอปความหวาน ๆ เริ่ด ๆ สไตล์ลูกคุณหนูลงมาหน่อย เพิ่มเติมด้วยความเท่ ความชิคเข้าไปแทน เพราะตัวสายสร้อยเส้นหลักจะทำจากริบบิ้นสีดำเส้นขนาดกลาง ซึ่งตัดกับเรซินมุกสีขาวนวลด้านหน้าประมาณ 9 เม็ด ที่กำลังพอดี ๆ เวลาเราใส่แล้วมองจากด้านหน้าก็จะเป็นสร้อยมุกคิ้วท์ ๆ แต่ถ้าเราหันข้างก็จะเป็นสีที่ตัดกันของริบบิ้นสีดำและเรซินมุกด้วย ซึ่งเราบอกเลยว่ามันเท่มันปังมาก ๆ ใครที่ชอบแต่งตัวแนวตัวละครในซีรีส์ Wednesday จาก Netflix ที่มีความพังก์ ๆ หน่อย เราบอกเลยว่าสร้อยมุก DIOR เส้นนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ส่วนขนาดความยาวสายสร้อย Choker ก็สามารถปรับระดับได้เช่นกันค่ะ เลือกความยาวที่พอดีกับรอบคอเราได้เลยนะจ๊ะ

ราคา : 34,000 บาท
พิกัด : DIOR

PLAN DE PARIS CHOKER

กลับมาที่ความเยอะอีกสักหนึ่งกรุบ เพราะสร้อยมุก DIOR เส้นนี้ถูกร้อยเรียงอัดแน่นไปด้วยเรซินมุกสีขาวนวล ๆ ทั้งเส้นเลยค่ะ ซึ่งขนาดของตัวมุกจะมีขนาดปานกลางไปถึงค่อนข้างใหญ่ ทำให้ความอัดแน่นของมุกดูโดดเด่นขึ้นไปอี๊กกกก และอีกหนึ่งดีไซน์พิเศษของน้องเค้าคือตัวจี้ของสร้อยมุก ที่เป็นรูปทรงตึก Eiffel Tower น่ารัก ๆ สีทองสว่าง โดยดีเทลของแต่ละชั้นของตึกก็ถูกประดับไปด้วยเรซินมุกขนาดเล็ก ๆ เต็มไปหมด ถือเป็นสร้อยมุก DIOR ที่มีดีเทลละเอียดยิบมาก ๆ สมมงความปังสไตล์ลูกคุณหนูไปเลยจ่ะ ยังไม่พอนะจ๊ะ! เพราะที่ปลายจี้ของไอเฟลก็มีเรซินมุกเม็ดใหญ่ห้อยลงมาอีกหนึ่งต่อ เวลาใส่ก็จะมีความตุ้งติ้ง ๆ เลยทำให้เพิ่มความน่ารักขึ้นไปอีกกก โซคิ้วท์อ่าาาา

ราคา : 29,000 บาท
พิกัด : DIOR

D-MILLEFIORI NECKLACE

สำหรับสร้อยมุก DIOR เส้นนี้ ความจัดเต็มของเรซินมุกยังอัดแน่นมาแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วยทั้งเส้นค่ะ แต่ขนาดของตัวเรซินมุกแต่ละเม็ดจะมีขนาดที่เล็กลงมา และความยาวของสายสร้อยก็มีความยาวมากขึ้น เอาไว้ใส่เป็นสร้อยเส้นยาวได้แบบน่ารักมาก ๆ แต่ว่าก็ยังปรับระดับความยาวของสร้อยได้อยู่นะ เพราะเค้ามีให้เลือกติดได้หลายข้ออยู่ค่ะ อีกหนึ่งความคิ้วท์ของสร้อยมุก DIOR เส้นนี้คือตัวจี้เค้าเป็นรูปดอกไม้ Poppy ที่ประณีตด้วยการปั้นกลีบแต่ละชั้นได้อย่างลงตัวมาก ๆ ตัวดอกไม้และสายสร้อยด้านหลังเป็นโทนสี Rose Gold ที่เป็นสีทองสว่างออกชมพู ๆ เล็กน้อย ทำให้ช่วยเพิ่มความหวานใสและหรูหราเพิ่มขึ้นมามาก ๆ สำหรับสร้อยมุก DIOR เส้นนี้ เราแนะนำให้เอาไปแมตช์ใส่กับลุคออกงานจะดูปังมากกกกกกก!

ราคา : 28,000 บาท
พิกัด : DIOR

CLAIR D LUNE NECKLACE

ขอลดระดับความมุกจัดเต็มลงมาอีกหลาย ๆ สเตป กับสร้อยมุก DIOR เส้นนี้เลยยยย! น้องคนนี้ถือเป็นสร้อยคอรุ่นฮิตของแบรนด์ DIOR เลยก็ว่าได้นะคะ กับสร้อยมุกรุ่น CLAIR D LUNE ความโดดเด่นของสร้อย DIOR เส้นนี้คือตัวจี้ 'CD' signature ขนาดเล็ก ที่ถูกประดับไปด้วยคริสตัลวิบวับมาร้อยเรียงให้เป็นตัวอักษร ส่วนตัวเรซินมุกจะถูกประดับทั้งหมด 2 ชิ้น อยู่ตรงที่สายสร้อยตรงกลาง ๆ ของด้านหน้าสร้อย สายสร้อยมุกเส้นนี้เป็นสีทองสว่างที่ติดเหลือง ๆ หน่อย เราว่าเป็นสร้อยมุกแบบน่ารัก ๆ ไม่ได้ตะโกนมากว่าฉันคือมุก เหมาะกับการใส่เป็นสร้อย Everyday Look คือเอาไปใส่แมตช์ได้ทุกวันในหลาย ๆ ลุค ด้วยความเรียบง่ายแต่มีดีเทลน่ารัก ๆ เหมาะกับสาวหวานคิ้วท์ ๆ สุด ๆ ไปเลยจ้าาา

ราคา : 22,000 บาท
พิกัด : DIOR

PETIT CD NECKLACE

สุดท้ายแล้ววว กับการแนะนำสร้อยมุก DIOR เราขอส่งน้องคนนี้เข้าประกวดเลยค่ะ กับ PETIT CD เพราะความปังของสร้อยมุกเส้นนี้คือเค้ามาพร้อมสายสร้อยสองเส้นซ้อนทับกัน โดยมีตัวจี้  'CD' signature ขนาดกลาง ๆ ประดับอยู่สามจุด คือด้านหน้าและด้านข้างสองฝั่ง ประกอบกับดีเทลของเรซินมุกที่กระจายตัวอยู่ตามสายสร้อย ทั้งเม็ดเล็ก เม็ดใหญ่ คละ ๆ กันไป รวมถึงมีสายสร้อยที่ถูกห้อยลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยรวมแล้วถือเป็นสร้อยมุก DIOR ที่มีดีเทลน่ารัก ๆ หลายอย่างเลยนะ เราว่าเหมาะใส่แมตช์กับลุคเรียบหรูที่อยากเพิ่มกิมมิกเข้าไปให้ดูโดดเด่น อาจจะเหมาะเสื้อที่เปิด ๆ คอหน่อย หรือใส่ทับเสื้อคอปีนไปก็น่ารักไปอีกแบบนะ อีกอย่างคือตัวสายสร้อยเค้าจะเป็นสีทองสว่างที่ตัดกับเรซินมุกสีขาวนวลได้หรูหรามาก ๆ

ราคา : 28,000 บาท
พิกัด : DIOR

งือออออ เอาจริงพอเลือกสร้อยมุก DIOR มาครบทั้ง 6 เส้นแล้ว ก็ยังเลือกไม่ได้อยู่ดีว่าจะสอยน้องสร้อยมุก DIOR เส้นไหนมาไว้ในครอบครองดี เพราะน้องเค้าน่ารักทุกเส้นเลยอ่าาา เอาล่ะ ๆ เอาเป็นว่าใครที่อยากได้สร้อยมุกไปใส่แบบปัง ๆ ออกงาน หรือแมตช์กับการแต่งตัวเยอะ ๆ ก็คงต้องสอยสร้อยมุกทั้งเส้นจัดเต็มไปนะคะ ส่วนใครที่อยากได้สร้อยมุกที่มีความมินิมอลลงมาหน่อย ก็อาจจะเลือกเป็นสร้อยมุกเม็ดเล็ก ๆ ที่มีความเรียบง่าย ใส่ได้เรื่อย ๆ ไปเลือกสอยกันไดตามความชอบเลยนะ!

อ่านบทความอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่...
กิ๊บติดผม CELINE ราคาหลัก 10,000 ติดกิ๊บหรูแล้วมงลงได้ทุกวัน! 
เปิดลิสต์! นาฬิกาในฝันของสาว ๆ PANTHÈRE DE CARTIER ใส่เรือนไหนดี?
งบ 14,000 ก็ช้อปได้! แจกลิสต์ Card Holder ดีไซน์สุดคิ้วท์จาก Celine