เทียบราคากระเป๋ารุ่นฮิต Dior vs Chanel แข่งกันขึ้นราคาถึงเท่าไหร่แล้ว?
  1. เทียบราคากระเป๋ารุ่นฮิต Dior vs Chanel แข่งกันขึ้นราคาถึงเท่าไหร่แล้ว?

เทียบราคากระเป๋ารุ่นฮิต Dior vs Chanel แข่งกันขึ้นราคาถึงเท่าไหร่แล้ว?

ข่าวล่ามาแรง! กระเป๋าแบรนด์เนมแบรนด์ดังแข่งกันรุ่นราคาไม่หยุดหย่อน มาเช็กราคากันหน่อยดีกว่าว่ากระเป๋า Chanel vs Dior ใครจะขึ้นราคาแรงกว่ากัน!
writerProfile
25 ม.ค. 2022 · โดย

หลัง ๆ มานี้กระเป๋าแบรนด์เนมหลายแบรนด์แข่งกันขึ้นราคาแบบรัว ๆ เลยค่ะ ยิ่งแบรนด์ที่เราหยิบขึ้นมาพูดวันนี้ น้องเค้าขึ้นราคาไวและถี่มาก ๆ นั่นก็คือ Dior และ Chanel นั่นเองงง! เอาจริงกระเป๋า Chanel เค้าขึ้นราคาเป็นปกติทุกปีอยู่แล้ว แต่ปีที่ผ่านมาเหมือนจะขึ้นบ่อยเป็นพิเศษทำให้มีกระเป๋าบางรุ่นราคาแตะหลัก 300K ไปแล้วจ้าา ส่วน Dior ก็ไม่น้อยหน้าค่ะ! เพราะทางแบรนด์เพิ่งปรับขึ้นราคาไปช่วงต้นปี 2022 นี้เอง ตามไปดูกันดีกว่าว่ามีกระเป๋ารุ่นไหนราคาขึ้นไปเท่าไหร่แล้วบ้าง

Dior vs Chanel


1.Chanel Classic Handbag

ใบแรกขอเปิดด้วยกระเป๋าแบรนด์เนมสุดคลาสสิกราคาปัง ๆ ขึ้นไปที่ 300K แล้วค่ะคุณผู้ชม! ถือว่าเป็นกระเป๋า Chanel รุ่นคลาสสิกตามชื่อ ที่สาว ๆ สายแฟส่วนใหญ่ต้องมีไว้ทุกคน แล้วบอกเลยว่าใครได้ซื้อน้องเค้าในราคาแสนกว่าบาทคือคุ้มทุนมาก ๆ อะ เพราะราคาเค้าขึ้นเก่งยิ่งกว่าหุ้นอีก! แถมยังเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีความทนทาน ใช้งานง่าย ได้เกือบทุกสถานการณ์ ใครที่จะซื้อเป็นใบแรกแนะนำให้ซื้อเป็นหนังคาเวียร์สีดำนะคะ ปังจริง!

ราคาเดิม : 275,000 บาท

ราคาปัจจุบัน : 315,00 บาท

ปรับราคาขึ้น : 15%

พิกัด : Chanel

2.Large Lady Dior Bag

ถ้าจะให้หยิบกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิก ๆ จากแบรนด์ Dior ขึ้นมาสักใบ คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากน้อง Lady Dior ใบนี้เลยจ้าา กระเป๋าแบรนด์เนมสำหรับสาวหวานลูกคุณหนูแบบเรา ๆ ก็ต้องมีใบนี้ไว้ประดับบารมีหน่อยเนอะ ขอบอกเลยค่ะว่าน้องเค้าไม่ธรรมดาจริง เพราะจากที่กระเป๋าใบนี้ราคาประมาณแสนกว่า ๆ ตอนนี้ขึ้นไปแตะ 200K แล้วนะจ๊ะ ถือว่าเป็นกระเป๋ารุ่นที่แพงที่สุดจากแบรนด์ Dior เลยก็ว่าได้!

ราคาเดิม : 175,000 บาท

ราคาปัจจุบัน : 220,000 บาท

ปรับราคาขึ้น : 26%

พิกัด : Dior

3.Chanel Boy Handbag

กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นฮิตรองจากรุ่นคลาสสิกของ Chanel ก็ต้องขอยกให้ Boy Chanel เค้าแหละ เพราะนอกจากจะเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ให้ทั้งลุคหรูหราและทะมัดทะแมงแล้ว กระเป๋าใบนี้ยังมีมูลค่าไปไกลถึงหลัก 200K แล้วค่าาา ถึงแม้ว่าหลัง ๆ Boy Chanel จะไม่ได้มีกระแสมาแรงมากเท่ารุ่นอื่น ๆ แต่สาวสายแฟตัวจริงก็ยังตามเก็บสะสมอยู่ แล้วราคาน้องเค้าก็ขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย ใครยังไม่มีรีบจัดเลยนะคะ

ราคาเดิม : 182,500 บาท

ราคาปัจจุบัน : 201,500 บาท

ปรับราคาขึ้น : 10%

พิกัด : Chanel

4.Large Dior Caro Bag

กระเป๋า Dior ลุคคุณหนูอีกรุ่นที่ผสมผสานทั้งความโมเดิร์นและความหรูหราคลาสสิก กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมสุดฮิตมาพร้อมสาย Chain สีทองที่สามารถปรับระดับการใช้งานได้ ทำให้ถือได้ทั้งแบบ Crossbody และแบบสะพายไหล่ กระเป๋าลายควิลท์รุ่นนี้ถือเป็นกระเป๋า Iconic อีกรุ่นจาก Dior เลยก็ว่าได้ค่ะ ด้วยดีไซน์ที่บ่งบอกคาแรกเตอร์ความเป็นแบรนด์ Dior ได้ชัดเจน ทั้งยังเสริมลุคคนใช้ให้หรูหราดูดีไปอีก ปีนี้ราคาน้องเค้าขึ้นมา 20,000 ถ้วน! พลาดไม่ได้แล้วน้า~

ราคาเดิม : 145,000 บาท

ราคาปัจจุบัน : 165,000 บาท

ปรับราคาขึ้น : 14%

พิกัด : Dior

5.Chanel Gabrielle Handbag

ช่วงที่กระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นนี้ออกมาใหม่ ๆ บอกเลยว่าน้องเค้าปังมาก! เพราะมีดาราเซเลปหลายคนใช้กระเป๋าใบนี้กันเยอะมาก ๆ ทำให้น้องเค้าขายดีและเป็นที่นิยมสุด ๆ จนราคาขึ้นมาเรื่อย ๆ จนตอนนี้แตะ 180K แล้วค่ะ ด้วยความที่กระเป๋า Chanel ใบนี้มีดีไซน์และเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากกระเป๋า Chanel รุ่นอื่น ๆ คือมีความทะมัดทะแมง ให้ลุคที่ดูเท่ ๆ ชิค ๆ ที่สำคัญตัวสายกระเป๋ายังสามารถปรับดีไซน์และสะพายได้หลายรูปแบบ ทั้งสะพายข้าง สะพายไหล่ สะพายหลัง ปังไม่ไหว!

ราคาเดิม : 151,800 บาท

ราคาปัจจุบัน : 181,500 บาท

ปรับราคาขึ้น : 20%

พิกัด : Chanel

6.Dior Saddle Bag

กระเป๋าทรง Signature สุดปังจากแบรนด์ Dior ที่บอกเลยว่าดีไซน์ตัวกระเป๋ามีเอกลักษณ์ต่างจากแบรนด์เนมทั่วไปมาก ๆ ด้วยรูปทรงอานม้าที่มาพร้อมลายผ้า Oblique Jacquard ทำให้กระเป๋าใบนี้ฮอตฮิตและเป็นที่ต้องการสุด ๆ แอบกระซิบนิดนึงว่าตอนนี้ราคากระเป๋ารุ่นนี้ยังไม่แรงมาก แต่มีวี่แววว่าราคาจะขึ้นไปอีกเรื่อย ๆ เพราะฉะนั้นตอนนี้ใครซื้อไหวให้รีบสอยก่อนเลยจ้ะ ก่อนที่ราคาน้องเค้าจะแรงจนรับไม่ไหววว

ราคาเดิม : 130,000 บาท

ราคาปัจจุบัน : 140,000 บาท

ปรับราคาขึ้น : 7%

พิกัด : Dior

7.Chanel 19 Handbag

ถ้าพูดถึงเรื่องกระเป๋าแบรนด์เนมขึ้นราคา คงพลาดไม่ได้ที่จะต้องพูดถึงกระเป๋า Chanel 19 รุ่นนี้ ถึงแม้ว่าน้องเค้าจะเพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานตอนปี 2019 แต่ราคาพุ่งขึ้นมาจนเกือบจะแตะ 200K แล้วนะคะ แล้วบอกเลยว่าปีที่แล้วกระเป๋า Chanel 19 คือขึ้นราคาบ่อยมากก! แถมจะไปซื้อที่ Shop ก็ไม่ค่อยมีของเพราะมีสาว ๆ รอต่อคิวซื้อน้องเค้าเยอะมากจริง ๆ เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าอีกรุ่นที่กำลังจะขึ้นแท่นเป็นกระเป๋าในตำนานของแบรนด์ Chanel แน่นอน!

ราคาเดิม : 175,000 บาท

ราคาปัจจุบัน : 193,500 บาท

ปรับราคาขึ้น : 11%

พิกัด : Chanel

8.Large Dior Bobby Bag

ใครเห็นพี่จีซูใช้กระเป๋า Dior ใบนี้จนอยากซื้อตามเหมือนเราบ้างน้าาา~ ถึงแม้ตอนนี้ราคาน้องเค้าจะไม่ได้ขึ้นแรงมากเหมือนกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นอื่น ๆ แต่เราขอแนะนำให้รีบสอยมาไว้ในครอบครองก่อนที่จะราคาสูงไปมากกว่านี้ เพราะความจริงแล้วดีไซน์ของกระเป๋าใบนี้ให้ทั้งลุคสไตล์ลูกคุณหนูและลุคที่ดูทะมัดทะแมง ชิล ๆ ใช้งานง่ายเข้ากับ Everyday Look ใช้แล้วเหมือนพี่จีซูเลยจ้าา

ราคาเดิม : 140,000 บาท

ราคาปัจจุบัน : 145,000 บาท

ปรับราคาขึ้น : 4%

พิกัด : Dior

*ราคาอาจแตกต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนและการบวกภาษี

พอได้รู้ราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละรุ่นแล้วสาว ๆ ก็แอบหวั่นใจเลยใช่มไหมคะว่ากระเป๋ารุ่นที่เราเล็งอยู่จะขึ้นราคาอีกไหม แล้วจะขึ้นไปอีกเยอะแค่ไหน บอกเลยค่ะว่าช่วงนี้กระเป๋าแบรนด์เนมเค้าจับมือกันขึ้นราคาไม่หยุดหย่อน ทั้ง Dior และ Chanel ก็แข่งกันขึ้นราคากันสุด ๆ ใครที่เล็งใบไหนไว้แนะนำให้รีบไปสอยด่วน ๆ เลยจ้าาา ก่อนที่ทางแบรนด์จะขึ้นราคาน้องเค้าไปมากกว่านี้จนซื้อไม่ไหววว!