Dotmac IT Cafe จ.ตรัง คาเฟ่สุดแนว ตอบโจทย์สาวกไอทีและคอกาแฟ
  1. Dotmac IT Cafe จ.ตรัง คาเฟ่สุดแนว ตอบโจทย์สาวกไอทีและคอกาแฟ

Dotmac IT Cafe จ.ตรัง คาเฟ่สุดแนว ตอบโจทย์สาวกไอทีและคอกาแฟ

พื้นที่อัปเดตเทรนด์ไอทีที่รวมอุปกรณ์ไว้ทุกค่าย ในบรรยากาศคาเฟ่ชิลล์ ๆ เอาใจสาวก Gadget และคอกาแฟ ‘Dotmac IT Cafe’ จ.ตรัง
Ad ·
สนับสนุนโดย ดอทแมค ไอที คาเฟ่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaihatyai/videos/2221194538137833/


#วงในบอกมา

  • Dotmac IT Cafe รวบรวมอุปกรณ์และ Gadget เด็ด ๆ ไว้ครบในที่เดียว
  • ใช้ “เมล็ดกาแฟกะช่อง” เมล็ดกาแฟอาราบิกาท้องถิ่น จ.ตรัง คั่วเข้ม ถึงใจคนใต้
  • เมนูห้ามพลาด “ดอทแมค” กาแฟอเมริกาโนสูตรพิเศษของทางร้าน ผสมน้ำผึ้งแท้ ๆ หอมเข้มข้น


สวัสดีค่ะ วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ขอพาทุกคนมายังเมืองตรัง ถิ่นหมูย่างกันค่ะ แต่กินของคาวอย่างหมูย่างกันแล้ว มาล้างคอกันต่อด้วยของหวานสักนิดดีไหมคะ เอาล่ะค่ะ ตามทีมงาน Wongnai หาดใหญ่มาที่คาเฟ่จังหวัดตรังน้องใหม่มาแรงที่นี่เลย

บรรยากาศร้าน Dotmac IT Cafe
“บรรยากาศร้าน Dotmac IT Cafe


ที่ทุกคนกำลังเห็นอยู่นี้คือ Dotmac IT Cafe เห็นชื่อร้านก็เดากันได้ไม่ยากใช่มั้ยล่ะคะ ว่าเป็นคาเฟ่สไตล์ไอที ร้านนี้มีคอนเซปต์คือต้องการให้ที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมอุปกรณ์ไอทีที่มีพื้นที่คาเฟ่ร่วมด้วย เพื่อเอาใจคนที่ชื่นชอบไอทีและหลงรักกาแฟด้วยค่ะ

บรรยากาศร้าน Dotmac IT Cafe
“บรรยากาศร้าน Dotmac IT Cafe


Dotmac IT Cafe
เปิดมาได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ภายในร้านก็จะมีอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ วางจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์สำหรับเล่นเกม, นาฬิกาและ Gadget อื่น ๆ อีกมากมาย โดยเน้นให้บรรยากาศสบาย ๆ สไตล์คาเฟ่ค่ะ

บรรยากาศร้าน Dotmac IT Cafe
“บรรยากาศร้าน Dotmac IT Cafe

MENU

Dotmac IT Cafe มีทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนมค่ะ สำหรับเมนูกาแฟทางร้านเลือก ‘เมล็ดกาแฟกะช่อง’ เป็นเมล็ดกาแฟอาราบิกาในท้องถิ่นที่คั่วเองของจังหวัดตรัง ใช้แบบคั่วเข้มค่ะ แน่นอนเลยว่าคนใต้อย่างโหมเราจะชื่นชอบรสเข้มแบบถึงใจจนต้องตามกันมาลองแน่ ๆ

เครื่องดื่มและขนมของ Dotmac IT Cafe
“เครื่องดื่มและขนมของ Dotmac IT Cafe


เริ่มต้นที่เมนูซิกเนเจอร์ของ Dotmac IT Cafe “ดอทแมค” 50 บาท เป็นกาแฟอเมริกาโนหอมเข้ม แต่มีความพิเศษไม่เหมือนใครคือมีส่วนผสมเป็นน้ำผึ้งลงไปด้วย เมื่อลิ้มลองแล้วนอกจากจะรับถึงรสความเข้มของกาแฟแล้วยังได้รสกลิ่มหอมหวานของน้ำผึ้งอีกด้วย

ดอทแมค
“ดอทแมค” 
ดอทแมค
“ดอทแมค” 


“ไอโฟม” 50 บาท แก้วนี้เป็นเมนูฮิตของ Dotmac IT Cafe เลยค่ะ กาแฟเอสเพรสโซใส่ฟองนมมาฟู ๆ ชั้นบนสุด ได้รสของกาแฟคู่กับกลิ่นหอมและสัมผัสนุ่มละมุนของฟองนม ดีงามเหลือเกินค่ะ

ไอโฟม
"ไอโฟม ฟองนมเยิ้มน่ากิน"


“มัทฉะเอสเพรสโซ” 50 บาท เป็นการผสมผสานระหว่างมัทฉะและเอสเพรสโซ กลิ่นหอมของชาเขียวคู่กับเอสเพรสโซ่มันช่างหอมหวนยั่วยวนจริง ๆ จิบระวัง ๆ นะคะ เดี๋ยวฟินจนต้องสั่งอีกแก้ว

มัทฉะเอสเพรสโซ
"มัทฉะเอสเพรสโซ”


“โกโก้เย็น” 40 บาท เมนูเบสิกที่ทางร้านปรุงแต่งรสชาติจนกลายเป็นความยูนิกที่ไม่เหมือนใคร โกโก้เข้มข้นได้ใจจนร้องโอ้โห ! ดูดหมดไปตั้งแต่เมื่อไรเนี่ย

โกโก้เย็น
“โกโก้เย็น”
โกโก้เย็น
“โกโก้เย็น”“สตรอว์เบอร์รีโซดา”
40 บาท รสสตรอว์เบอร์รีเข้มข้น หอมกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่นำมาเลยเหมือนกับว่าทางร้านใส่มาโดยไม่เสียดาย เพื่อให้ลูกค้าได้ฟินกันไปเต็ม ๆ

“แอปเปิ้ลโซดา” 40 บาท กลิ่นแอปเปิ้ลเขียวนำมาพร้อมกับความซาบซ่าจากโซดา ใส่ชิ้นแอปเปิ้ลเขียวสดมาด้วย เป็นเมนูที่ฟังแล้วไม่น่าจะไปกันได้แต่กลับลงตัว หอมหวานสดชื่นมาก ๆ

สตรอว์เบอร์รีโซดา
“สตรอว์เบอร์รีโซดา”
สตรอว์เบอร์รีโซดา
“สตรอว์เบอร์รีโซดา”

  

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสกันหน่อย “ดอทแมคซานต้า” 69 บาท เมนูพิเศษที่มีเฉพาะในช่วงเทศกาล ใครอยากลิ้มลองก็ต้องรีบมากันเลยน้า... แก้วนี้เป็นนมสดสรอว์เบอร์รีท็อปด้วยวิปครีมและโอริโอ สีสันน่าลองขนาดนี้ รสชาติดีแน่นอน แต่ให้มาลองเองดีกว่าเดี๋ยวหาว่าขี้โม้

ดอทแมคซานต้า
“ดอทแมคซานต้า”


“คุกกี้ไส้สับปะรด” ชิ้นละ 15 บาท เป็นคุกกี้ที่ Dotmac IT Cafe ผลิตเอง แป้งคุกกี้มีส่วนผสมของนมและชีส หอมมาก ๆ เลย ไส้ข้างในเป็นไส้สับปะรด ความหวานกำลังพอดี

“ขนมปังไส้กรอกชีส” 35 บาท ขนมปังชิ้นหนาโต ด้านบนจะเป็นไส้กรอกหนังกรอบกับชีสร้อน ๆ พร้อมซอสมะเขือเทศ ไส้กรอกกรุบ ๆ กินกับชีสนี่คงไม่ต้องบรรยายเยอะ ฟินจ้า

คุกกี้ไส้สับปะรด
“คุกกี้ไส้สับปะรด”
ขนมปังไส้กรอกชีส
“ขนมปังไส้กรอกชีส”

   

นอกจากนี้ยังมีขนมท้องถิ่นของจ.ตรัง อีกมากมาย เช่น “ขนมจีบสังขยา” 15 บาท แป้งขนมหนานุ่ม สังขยามีกลิ่นหอมหวานของไข่แดง “กะหรี่ปั๊บไก่” 15 บาท ไส้ด้านในแน่นมากจนไม่อยากเชื่อว่านี่ราคา 15 บาท หอมกลิ่นพริกไทยและเครื่องเทศ กินกับกาแฟนี่เพลินเลยค่ะ

ขนมจีบสังขยาและกะหรี่ปั๊บไก่
“ขนมจีบสังขยาและกะหรี่ปั๊บไก่”


ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งชิลล์ ๆ หรือนั่งทำงานก็มาที่ Dotmac IT Cafe ได้เลยนะคะ ทางร้านมีน้ำดื่มและ Wi-Fi ฟรีค่ะ หรือจะมาพูดคุยปรึกษาเรื่องอุปกรณ์ไอทีทางร้านก็ยินดีเลย นอกจากนี้ยังมีบริการส่งเครื่องดื่มฟรีในเขตเทศบาลนครตรังด้วยจ้า

บรรยากาศ Dotmac IT Cafe
“บรรยากาศ Dotmac IT Cafe


ร้าน Dotmac IT Cafe เปิดบริการ 09.00 - 19.00 น. (หยุดวันอาทิตย์)
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 095-410-8111
FB: .Mac IT Cafe
อย่าลืมติดตามเพจเพื่ออัปเดตบทความกินเที่ยวและบทความดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจ ร้านอร่อยหาดใหญ่ by Wongnai นะคะ

การเดินทาง

ถนนพัทลุง เยื้องโรงเรียนอนุบาลตรัง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง

Dotmac IT Cafe
$OWNER'S MESSAGE
Dotmac IT Cafe
ตรัง
Dotmac IT Cafe ไลฟ์สไตล์ไอทีและแก็ดเจ็ททันสมัย ผสานกับกาแฟรสชาติดี เพื่อคนทันสมัยที่ชอบดื่มกาแฟครับ

แผนที่

การติดต่อ

PROFILE_363578NJ_1660806853
Phone number : 0954108111
99 ถนนพัทลุง ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง 92000,เมืองตรัง