ฝันเห็นผี ฝันว่าโดนผีหลอก หมายความว่าอย่างไร มาส่องเลขเด็ดให้โชคกัน!
  1. ฝันเห็นผี ฝันว่าโดนผีหลอก หมายความว่าอย่างไร มาส่องเลขเด็ดให้โชคกัน!

ฝันเห็นผี ฝันว่าโดนผีหลอก หมายความว่าอย่างไร มาส่องเลขเด็ดให้โชคกัน!

เคยเป็นไหม ฝันเห็นผีตอนกลางคืน น่ากลัวสุด ๆ อยากรู้ความหมายว่าฝันเห็นผี ฝันว่าโดนผีหลอกจะมีคำทำนายฝันว่าอะไร เข้ามาส่องคำทำนายกันดีกว่า!!
writerProfile
17 มิ.ย. 2023 · โดย

เพื่อน ๆ เคยเป็นกันบ้างมั้ยคะ สะดุ้งตื่นขึ้นมาตอนกลางคืนเพราะฝันเห็นผี บอกเลยว่าเป็นอะไรที่หลอนมาก จะข่มตานอนให้หลับก็ยากซะเหลือเกิน เอาจริง ๆ ก็ไม่รู้เลยว่าสาเหตุของฝันนี้คืออะไร แต่ถ้าเลือกได้ ก็ขอไม่ฝันเห็นผีอีกเลยดีกว่า! แต่เอาล่ะค่ะ ไหน ๆ ก็ฝันไปแล้ว Wongnai Beauty เลยอยากชวนเพื่อน ๆ มาดูคำทำนายฝันดูดวงว่าฝันเห็นผี ฝันว่าโดนผีหลอกจะมีคำทำนายฝันว่าอะไร ถ้าพร้อมแล้วก็เข้ามาส่องคำทำนายกันดีกว่า แถมยังแอบเอาเลขเด็ดมากฝากเพื่อน ๆ ด้วยนะ รีบเข้ามาอ่านกันเลยยย

ฝันเห็นผี ทำนายฝันได้ว่าอะไร

สำหรับใครที่ฝันเห็นผีในช่วงนี้ อาจจะรู้สึกกระวนกระวายใจ ใจสั่น ๆ แบบบอกไม่ถูก รู้สึกกลัวผีขึ้นแบบ 10 เท่า ตามตำราคำนายการฝันเห็นผี หรือฝันว่าโดนผีหลอก ส่วนใหญ่จะเป็นคำทำนายโชคร้าย ซึ่งรายละเอียดของฝันก็จะแตกต่างกันออกไป เราเลยได้รวบรวมการฝันเห็นผีรูปแบบต่าง ๆ มาฝากทุกคน จะมีคำนายอะไรบ้าง มาดูกันต่อเลยค่าาา

ฝันเห็นผีหัวขาด

ฝันเห็นผีหัวขาด หมายความว่าอะไร

คำทำนายฝัน : ถ้าหากเพื่อน ๆ เคยฝันเห็นผีหัวขาด คำทำนายตามตำราโบราณได้ระบุไว้ว่าช่วงนี้คนที่ฝันเห็นผีหัวขาดพยายามไม่ออกจากบ้านบ่อย เพื่อหลีกเลี่ยงโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุรถยนต์หรืออุบัติเหตุทางน้ำ เพื่อช่วงนี้ชะตาอยู่ในช่วงขาลงค่ะ แถมช่วงนี้ยังมีโอกาสในการเกิดความขัดแย้งกับคนใกล้ตัวหรือญาติสนิท และจะมีเรื่องให้ร้อนใจจากคนใกล้ตัวหรือญาติสนิท ควรหมั่นทำบุญกับวัดหรือทำทานกับคนอื่นเพื่อเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นค่ะ

เลขเด็ด : 20, 02, 61

ฝันเห็นผีพราย

ฝันเห็นผีพราย

คำทำนายฝัน : มาต่อด้วยคำทำนายฝันเห็นผีพราย ตอนฝันว่าน่ากลัวแล้ว คำทำนายก็น่ากลัวไม่แพ้กัน เพราะช่วงนี้คนที่ฝันเห็นผีพรายควรระมัดระวังเรื่องการเดินทาง พยายามไม่เดินทางไกลไปสถานที่ที่อยู่ไกลจากที่พักหรือพยายามไม่กลับบ้านดึกในเวลากลางคืน เพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุที่สามารถเกิดขึ้นได้จากความประมาทของตัวเองหรือจากความประมาทของผู้อื่น อีกทั้งคนที่ฝันเห็นผีพลายฝันว่าโดนผีพรายหลอกมีแนวโน้มที่จะได้เผชิญกับปัญหาการเงินติดขัด ควรมีการวางแผนด้านการเงินก่อนจับจ่ายใช้สอยให้ดี และที่สำคัญคำทำนายได้ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าควรหลีกเลี่ยงการไปงานศพหรืองานบวชเพื่อเลี่ยงจากโชคร้ายค่ะ

เลขเด็ด : 27, 65, 96

ฝันเห็นผีใส่ชุดขาว

ฝันเห็นผีใส่ชุดขาว

คำทำนายฝัน : ถึงแม้ว่าการฝันเห็นผีใส่ชุดขาวจะน่ากลัว แต่การฝันเห็นผีใส่ชุดสีขาว ฝันว่าโดนผีใน่ชุดสีขาวเข้ามาหลอก ตามคำทำนายได้ระบุไว้ว่าช่วงนี้อาจจะเกิดเรื่องดี ๆ ในชีวิตที่ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นเรื่องอะไร สิ่งดี ๆ กำลังจะเข้ามาในชีวิตอย่างแน่นอน ดังนั้นคนที่มีเรื่องร้าย ๆ ในชีวิตและกำลังจะหมดใจในการสู้ก็อย่าพึ่งท้อถอยยอยแพ้ไปนะคะ เพียงแค่อดทนรออีกสักพัก จะโชคลาภจะเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว รับรองว่าคุ้มกับการรออย่างแน่นอนเลยค่ะ

เลขเด็ด : 03, 18, 99

ฝันเห็นผีไม่มีหน้า

ฝันเห็นผีไม่มีหน้า

คำทำนายฝัน : ถ้าบางช่วงเพื่อน ๆ เคยฝันแปลกมาก ถึงขั้นฝันเห็นผีไม่มีหน้า จำไม่ได้ว่าผีที่เจอในฝันนั้นคือใคร จำได้แบบลาง ๆ หรือจำได้ว่าผีในฝันหน้าเบลอมาก เป็นต้น คำทำนายได้ระบุเอาไว้ว่าคนที่ฝันเห็นผีไม่มีหน้า ช่วงนี้อาจมีแนวโน้มที่จะเสียของรักหรือเสียทรัพย์สินก้อนโต โดยเฉพาะคนที่มีคนรักอยู่ทางไกล โอกาสที่จะสูญเสียคนรักนับว่าสูงมากเลยค่ะ ช่วงนี้คนที่ฝันว่าโดนผีไม่มีหน้าเข้ามาหลอกไม่ควรไว้ใจคนรอบข้างมากเกินไป เพราะมีแนวโน้มที่จะถูกหักหลัง และอาจเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ จากสภาพอากาศได้ค่ะ อย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วยน้าาา

เลขเด็ด : 21, 59, 72

ฝันเห็นผีกระสือ

ฝันเห็นผีกระสือ ฝันน่ากลัว

คำทำนายฝัน : ดูหนังผีกระสือมาก็เยอะ แต่ก็ยังไม่ชินสักที พอฝันเห็นผีกระสือทีไรบอกเลยว่านอนตาค้างเพราะมันน่ากลัวมาก ซึ่งคำทำนายของคนที่ฝันเห็นผีกระสือก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ เพราะช่วงนี้มีแนวโน้มหนักมากที่ของรักของหวงจะถูกขโมยไป ให้พยายามมีสติอยู่ตลอดเวลา พยายามหมั่นทำบุญกับสถานศึกษาหรือโรงพยาบาลเพื่อเสริมโชคลาภ เพราะในเรื่องแย่ ๆ คุณอาจจะได้โชคลาภก้อนโตจากคนไกลที่มาจากต่างแดนค่ะ

เลขเด็ด : 16, 20, 02

ฝันเห็นผีผู้หญิง

ฝันเห็นผีผู้หญิง

คำทำนายฝัน : ถ้าเพื่อน ๆ เคยฝันเห็นผีผู้หญิง ผีหน้าตาสวย หรือผีผมยาว ตามสไตล์ผีทั่วไป ตามคำทำนายได้บอกไว้ว่าคนที่ฝันว่าโดนผีผู้หญิงหลอก ให้หมั่นดูแลสุขภาพให้แข็งแรง เพราะอาจเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นระยะเวลานาน เช่น เป็นโรคเรื้อรังหรือโรคที่รักษาไม่หาย และนอกจากนั้นช่วงนี้ควรหลีกเลี่ยงการลงทุนกับอะไรใหม่ ๆ ให้เก็บทรัพย์สินไว้กับตัวไว้ก่อน เพื่อป้องกันการสูญเสียทรัพย์สิน เพราะช่วงนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าเป็นช่วงขาลงจริง ๆ ค่ะ

เลขเด็ด : 55, 03, 20

เอาล่ะต่อไปนี้ถ้าใครฝันเห็นผีแล้วอยากรู้คำทำนายฝันเห็นผีชนิดต่าง ๆ ก็สามารถกดแชร์บทความนี้เพื่อเอาไว้อ่านครั้งต่อไปได้นะคะ ฝันว่าโดนผีหลอกก็อาจจะน่ากลัวไปบ้าง แต่คำทำนายบางอย่างก็ถือว่าเป็นคำทำนายฝันที่ดี เพื่อน ๆ สามารถเสริมดวงชะตาด้วยการหมั่นทำบุญและพักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ บางทีการฝันร้ายก็อาจจะมาจากการพักผ่อนหน่อยหรือมีความเครียดสะสมค่ะ และสำหรับใครที่เป็นสายชอบทำนายฝัน สามารถอ่านบทความทำนายฝันแบบอื่น ๆ ได้เพิ่มเติมตามด้านล่างนี้เลยค่ะ ลุยเลยจ้ะพี่จ๋าาา

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ