เติมเต็มหลากเมนูคาวหวานหัวใจสูบฉีด ท่ามกลางสวนสวย ที่ร้าน Eat on Earth
  1. เติมเต็มหลากเมนูคาวหวานหัวใจสูบฉีด ท่ามกลางสวนสวย ที่ร้าน Eat on Earth

เติมเต็มหลากเมนูคาวหวานหัวใจสูบฉีด ท่ามกลางสวนสวย ที่ร้าน Eat on Earth

หากใครยังติดใจในรสชาติความหวานละมุนของขนม ของหวาน และเมนูอาหารอันหลากหลายของร้าน Eat on Earth วันนี้ "วงใน" ขอจับมือพาไปอัพเดทเมนูใหม่ๆ กัน
[Ad] • 11 ก.ย. 2017 · โดย

หากใครยังติดใจในรสชาติความหวานละมุนของขนม ของหวาน และเมนูอาหารอันหลากหลายของร้าน Eat on Earth วันนี้ "วงใน" ขอจับมือพาไปอัพเดทเมนูใหม่ๆ น่าทานของทางร้าน พร้อมดื่มด่ำไปกับธรรมชาติท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ ล้อมรอบไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ แถมยังไม่ไกลจากตัวเมืองกันอีกครั้งหนึ่ง

Eat on Earth
Eat on Earth
Eat on Earth

ลูกค้าจะได้ลิ้มลองและสนุกกับการทานเมนูอาหารใหม่ๆ อยู่เสมอ

เพื่อความสุขของลูกค้าผู้น่ารักทุกท่าน Eat on Earth มีการคิดค้นเมนูใหม่ๆ เป็นประจำ ทำให้เวลามานั่งทานที่ร้านแต่ละครั้ง ลูกค้าจะได้ลิ้มลองและสนุกกับการทานเมนูอาหารใหม่ๆ อยู่เสมอ ทั้งอาหารคาวหนักท้องหรือทานเล่นอย่างเค้กและของหวาน เมื่อทานแล้วก็อย่าเก็บเงียบไว้คนเดียว เพราะทางร้านก็มีโปรโมชั่นดีๆ ตลอดทุกเดือน เช่นเดือนนี้ (พ.ย. 2557) เพียงลูกค้ามาทานที่ร้านแล้วถ่ายภาพไม่ว่าจะเซลฟี่ตรงมุมสวยๆ ส่วนไหนของร้าน หรือจะถ่ายภาพอาหาร, บรรยากาศ เพียงโพสลงบน Instagram หรือ Facebook ของท่าน พร้อมระบุสถานที่ Eat on Earth ก็รับไปเลย รับส่วนลดค่าอาหาร 10% ทันที !

Eat on Earth
Eat on Earth
Eat on Earth

สุดแสนสบายกับบรรยากาศกลางสวนสวยๆ ที่แสนร่มรื่น หรือเลือกนั่งแบบเย็นสบายในโซนด้านใน

Eat on Earth
Eat on Earth
Eat on Earth
Eat on Earth

ปรุงทุกจาน ในสไตล์ Home Cooking Comfort Food คัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดี เสมือนทำสำหรับรับประทานเอง

เมนูของที่นี่มีให้เลือกทานกันหลากหลาย อาทิ อาหารไทย, อาหารนานาชาติ, ขนม, เบเกอรี่และเครื่องดื่มต่างๆ โดยทางเจ้าของร้านตั้งใจปรุงทุกจาน ในสไตล์ Home Cooking Comfort Food ที่เขาคัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดี เสมือนทำสำหรับรับประทานเอง จึงมั่นใจในเรื่องของรสชาติและคุณภาพที่ได้รับอย่างแน่นอนเริ่มกันที่เมนูตัวใหม่ล่าสุดของทางร้านอย่าง "ขาหมูเยอรมัน" (490 บาท) แค่เห็นหน้าตาก็ต้องร้อง Wow แค่ได้เห็นขนาดของขาหมูชิ้นโตก็อิ่มตาสุดๆ ขาหมูผ่านกระบวนการหมักแบบพิเศษ ทำให้เนื้อมีความนุ่มกว่าปกติ เมื่อได้ลองทานจะพบว่าตัวขาหมูนั้นไม่มีความเหนียวหลงเหลืออยู่เลย แถมตัวหนังยังกรอบ เนื้อข้างในนุ่มและชุ่มฉ่ำ จะทานเปล่าๆ ก็ได้รสชาติของเนื้อเน้นๆ หรือจะทานคู่น้ำจิ้มสามรสที่หอมกลิ่นพริกสวน กระเทียม มะนาว เข้ากันได้ดีกับขาหมูสุดๆ อย่าลืมเหลือท้องไว้สำหรับมันบดที่เสิร์ฟมาคู่กัน ก็อร่อยเข้ากันกับขาหมูเป็นอย่างดี

ขาหมูเยอรมัน
ขาหมูเยอรมัน

ต่อกันด้วย "น้ำตกปลากะพง" (490) เนื้อปลากระพงหนาฟู ตัวใหญ่ สดใหม่ ที่ทางร้านรับประกันว่าปลาทุกจานจะไม่ต่ำกว่า 8 ขีด เมนูนี้ทอดจนเหลืองกรอบ แบบไม่อมน้ำมัน แล้วราดด้วย "น้ำตก" รสแซ่บ เปรี้ยวเค็มเผ็ดกำลังดี โดยเมนูนี้ทางร้านจะทำ "น้ำตก" คลุกสดใหม่แบบจานต่อจาน เพื่อให้ได้รสชาติอร่อย กลมกล่อม โดยไม่ต้องเพิ่มน้ำจิ้ม เข้ากับเนื้อปลาหนังกรอบๆ แต่เนื้อนุ่มด้านใน จะทานเปล่าๆ เป็นกับแกล้ม หรือทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ก็ลงตัว

น้ำตกปลากะพง
น้ำตกปลากะพง

อีกหนึ่งเมนูที่ต้อง Recommend กับ "น้ำพริกไข่ปู"(180 บาท) อีกหนึ่งเมนูอาหารไทยรสจัดมีกลิ่นและรสหวานหอมของไข่ปูม้าสดแบบเพียวๆ เน้นๆ ปรุงด้วยกระเทียมและพริกขี้หนู รับประทานกับผักสด แตงกวา และขมิ้นขาว ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ เป็นอีกหนึ่งเมนูสุขภาพ และคนชอบปูไม่ควรพลาด รับรองอร่อยติดใจสุขภาพดีแน่นอน

น้ำพริกไข่ปู
น้ำพริกไข่ปู

และใครที่ชอบเมนูไก่ต้องนี่เลย "BBQ สเต็กไก่" (195 บาท) เนื่ออกไก่ชุปแป้งทอด 2 ชิ้นใหญ่ ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสสไปซี่บาร์บีคิวแบบเวสต์เทิร์นสไตล์ เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมสลัดผักสดหลากหลายชนิด และเฟร์นช์ฟรายทอดกรอบร้อนๆ กับขนมปัง

BBQ สเต็กไก่
BBQ สเต็กไก่

"BBQ สเต็กไก่"

เมื่อกินของคาวไปแล้ว จะไม่ต่อด้วยของหวาน ก็ดูเหมือนยังไม่จบ เริ่มกันที่เมนูน้องใหม่ล่าสุดอย่าง "Chocolate Lava" (ราคา 125 บาท) ของหวานที่อร่อยสุดใจขาดดิ้น ของเค้กเนื้อเนียนนุ่มด้านนอก และลาวาที่ถูกอัดแน่นไปด้วยดาร์กช็อคโกแลตแท้ๆ ฉ่ำเยิ้มอยู่ด้านในที่มีทั้งรสหวานมันขมเข้มข้น พร้อมที่จะระเบิดออกมาให้ได้ทานอยู่ตลอดเวลา น เมนูนี้เสิร์ฟมาพร้อมกับมาร์ชเมลโล่ วิปครีม สตรอเบอร์รี่ และไอศกรีมที่อิมพอร์ตมาจากนิวซีแลนด์ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ใครๆ ต้องหลงรัก ยิ่งเมื่อกินเข้าคู่กับเครื่องดื่มเปรี้ยวอมหวานอย่าง "Apple Lemon Smoothie" (85 บาท) น้ำแอปเปิ้ลผสมผสานกับเลม่อน ที่ใช้เนื้อแอปเปิ้ลสดๆ เป็นหลัก ทานแล้วได้ texture ของเนื้อแอปเปิ้ล สดชื่นรื่นใจด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ ยิ่งเข้าคู่กับเมนูช็อคโกแลตอย่างลงตัว

hocolate Lava
chocolate Lava

"Chocolate Lava"

Apple Lemon Smoothie

"Apple Lemon Smoothie"

ขยับมาที่เมนูนี้กันบ้าง "Black Forest"(105 บาท ) เนื้อเค้กนุ่ม ชุ่มด้วยช็อคโกแลตแบบเข้มข้น หอมหวานกำลังดี หรือจะเป็น "Mousse Earl Grey" (95 บาท) เค้กเนื้อช็อคโกแลตสลับชั้นด้วยมูสนุ่มๆ ที่ผ่านขั้นตอนการอบจากใบชา earl grey ทำให้ได้รสเข้มข้น เวลาทานนอกจากจะได้รสชาติของช็อคโกแลตแท้ๆ แล้ว ยังหอมกลิ่น Earl Grey อ่อนๆ ติดจมูก อร่อยจนต้องเทใจให้ทั้งดวง

Black Forest

"Black Forest"

Mousse Earl Grey
Mousse Earl Grey

"Mousse Earl Grey"

ปิดท้ายกันที่เมนูเครื่องดื่มกาแฟ ที่บาริสต้าท้าให้ลอง เช่น Flat White (75 บาท) , Cappuccino (70 บาท) ที่ได้รสหอมเข้มข้น สามารถละเลียดฟองนมไปจนถึงคำสุดท้าย และเมนูน้องใหม่สำหรับใครที่ชอบทานแบบเข้มข้น กับ "Eat on Earth"(60 บาท/ร้อน) 2 ช็อต Espresso ปาดฟองนมให้ค่อยๆ ละเลียดไปทีละน้อย หรือถ้าใครไม่อยากทานกาแฟทางร้านก็มีเมนูเครื่องดื่มอย่าง ชา น้ำผลไม้ หรือสมูทตี้ให้เลือกทานกันอีกด้วย

Flat White

"Flat White"

Cappuccino

"Cappuccino"

"Eat on Earth" (Hot)

"Eat on Earth" (Hot)

Eat on Earth ตั้งอยู่ที่ตำบลสันทรายน้อย อำเภอสันทราย เส้นทางมาร้านคือ ถ้ามาจากสี่แยกรวมโชคมีชัย ให้เลี้ยวขวา ขับไปสักพักก็จะเจอหมู่บ้าน The Emperor 2 ซึ่งซอยจะอยู่ติดกับหมู่บ้าน ให้เลี้ยวเข้าไป ประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ร้านเปิดบริการตั้งแต่ 10:30-21.00 น. ปิดทุกวันจันทร์ ยังมีอีกหลากหลายเมนูคาวหวานให้เลือกทานกันแบบจุดใจ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของทางร้าน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ //www.facebook.com/pages/Eat-on-Earth/1422794234633390 , โทร. 093-1327222

Eat on Earth
Eat on Earth

เมนูห้ามพลาด

ขาหมูเยอรมัน, Chocolate Lava

แผนที่

ซอยอยู่ติดกับทางเข้า หมู่บ้าน เอ็มเพอร์เร่อ 2 ตรงสี่แยกรวมโชคฯ

การติดต่อ

Eat On Earth
199/371 ซอยนางเหลียว หมู่2 ตำบล หนองจ๊อม อำเภอ สันทราย,สันทราย