ข้าวกล่อง EDO BENTO จุใจ เครื่องอัดแน่น เริ่ม 180 บาท! @ZEN
  1. ข้าวกล่อง EDO BENTO จุใจ เครื่องอัดแน่น เริ่ม 180 บาท! @ZEN

ข้าวกล่อง EDO BENTO จุใจ เครื่องอัดแน่น เริ่ม 180 บาท! @ZEN

อิ่มคุ้ม กินครบ! เริ่มต้นเพียง 180 บาท! EDO BENTO (เอโดะ เบนโตะ) ข้าวกล่องเบนโตะเครื่องเน้น ปลาไหลเต็มตัว! วันนี้ - 30 มิ.ย.2562 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขา
writerProfile
23 พ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ZEN Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 3
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/492456324625667/

#วงในบอกมา

  • แคมเปญ “EDO BENTO” (เอโดะ เบนโตะ) เสิร์ฟข้าวกล่องเบนโตะอัดแน่นคุณภาพ, ปริมาณและความคุ้มค่าเกินราคา เริ่มต้นเพียง 180 บาท! ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 2562 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น “ZEN” ทุกสาขา
  • คุณภาพเน้น ๆ ด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมปริมาณจัดเต็มกินกล่องเดียว อิ่มทั้งวัน!
  • เมนูห้ามพลาด “ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่นย่าง” เสิร์ฟปลาไหลย่างไซส์ยาวเต็ม ๆ ตัว!
EDO BENTO ของร้านอาหาร ZEN
เบนโตะ คือ ข้าวกล่องที่คนพกติดตัวไปกิน เมื่อออกไปทำงานนอกบ้าน ซึ่งในสมัยก่อนจะเป็นข้าวปั้นธรรมดา

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงมีร้านอาหารญี่ปุ่นในลิสต์โปรด ที่ไม่ว่าไปเมื่อไหร่เป็นต้องรู้สึกประทับใจทุกครั้ง ทั้งคุณภาพ, ปริมาณ, บรรยากาศรวมไปถึงแคมเปญเมนูใหม่ต่าง ๆ ที่ทำให้นักกินอย่างเราคอยตื่นตาตื่นใจอยากสัมผัสไปด้วยเสมอ แน่นอนว่าต้องมีร้านอาหารญี่ปุ่น “ZEN” ติดโผในอันดับต้น ๆ อยู่ในใจเป็นแน่ ที่สำคัญวันนี้ทางร้านได้ออกแคมเปญใหม่ “EDO BENTO” (เอโดะ เบนโตะ) ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 62 มาเอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นให้อิ่มคุ้มค่า ในราคาเริ่มต้น 180 บาท! ว่าแล้วมาดูกันเลยดีกว่าว่ากล่องไหนจะครองใจเรากัน!

บรรยากาศ ของร้านอาหาร ZEN
บรรยากาศหน้าร้าน ZEN สาขาพระราม 3 

สำหรับแคมเปญ “EDO BENTO” (เอโดะ เบนโตะ) เป็นการนำเอาข้าวกล่อง “เบนโตะ” ที่ถือกำเนิดขึ้นในสมัยเอโดะมาทำให้น่ากินมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเพิ่มความคุ้มค่าด้วยปริมาณ, คุณภาพ และรสชาติตามแบบฉบับ ZEN ให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน ที่สำคัญกินกล่องเดียวก็อิ่มได้เกือบตลอดวันเชียวล่ะ เพราะทางร้านเขาให้ปริมาณแบบจัดเต็ม!

บรรยากาศ ของร้านอาหาร ZEN
บรรยากาศภายในร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN พระราม 3

ขอแอบบอกนิดนึงค่ะว่าเล็งมาตั้งแต่หน้าประตูตั้งแต่เห็นป้าย “EDO BENTO” (เอโดะ เบนโตะ) ว่าราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท! แต่ความคุ้มค่าช่างจัดเต็ม จนทนเสียงเรียกร้องในกระเพาะไม่ไหว จัดไปเลยเซตแรกกับ “ชุดเบนโตะไก่นัมบัง” (180 บาท) ไก่เนื้อสะโพกชิ้นใหญ่คลุกแป้งเทมปุระจนทั่ว ก่อนจะนำไปกริลล์เพื่อให้ได้ความหอม และนำไปคลุกแป้งคาราอะเกะรสเผ็ดเพิ่มรสชาติและทอดจนได้สีเหลืองนวล กัดแล้วได้ความกรอบนอก นุ่มใน ไม่อมน้ำมัน คลุกด้วยซอสนัมบังสูตรพิเศษของ ZEN กินคู่กันกับกระหล่ำปลีหั่นฝอยและซอสทาร์ทาร์ เสิร์ฟมาพร้อมข้าวญี่ปุ่นโรยงาและไข่หวานหั่นฝอย นอกจากนี้ในชุดยังมีกุ้งเทมปุระ 2 ตัว, ไข่หวาน, ปูอัด และสลัดผักสด ๆ พร้อมน้ำซุปมิโสะให้ซดเพิ่มความคล่องคออีกด้วย

ชุดเบนโตะไก่นัมบัง ของร้านอาหาร ZEN
ชุดเบนโตะไก่นัมบัง
ชุดเบนโตะไก่นัมบัง ของร้านอาหาร ZEN
กล่องเดียว อิ่มทั้งวัน !

“ชุดเบนโตะหมู/เนื้อยากินิกุ” (หมู 240 บาท, เนื้อ 380 บาท) สำหรับเมนูนี้สามารถเลือกได้ตามความชอบเลยค่ะว่าจะเป็นหมูหรือเนื้อ โดยทั้งสองตัวมีความเป็นเอกลักษณ์คือการสไลซ์มาแบบชิ้นหนาพอดีคำ จากนั้นนำไปผัดด้วยซอสยากินิคุปรุงรสชาติจนหอมเข้ากัน เสิร์ฟมาคู่กันกับข้าวญี่ปุ่นโรยงา, ไข่หวานหั่นฝอย, กุ้งเทมปุระ 2 ตัว, ไข่หวาน, ปูอัด, ผักสลัด และซุปมิโสะ

ชุดเบนโตะหมู/เนื้อยากินิกุ ของร้านอาหาร ZEN
ชุดเบนโตะหมู/เนื้อยากินิกุ
ชุดเบนโตะหมูยากินิกุ ของร้านอาหาร ZEN
หมูยากินิคุสุดเข้มข้น !
ชุดเบนโตะเนื้อยากินิกุ ของร้านอาหาร ZEN
ชุดเบนโตะเนื้อยากินิกุ

ตามด้วยเมนูซิกเนเจอร์ที่ต้องห้ามพลาด! “ชุดเบนโตะปลาแซลมอนย่าง” (380 บาท) เป็นอีกเมนูคนรักปลาแซลมอนต่างยกนิ้วให้ในการเสิร์ฟมาชิ้นหนา เนื้อนุ่มแน่น หนังกรอบ อีกทั้งเคลือบซอสคาบายากิ (ซอสปลาไหล) ที่ผ่านการเคี่ยวจนได้รสชาติกลมกล่อมเพิ่มรสชาติให้กับชิ้นปลา ก่อนจะโรยด้วยงาขาวและงาดำคั่วให้กลิ่นหอมยั่วยวนชวนกิน

ชุดเบนโตะปลาแซลมอนย่าง ของร้านอาหาร ZEN
ชุดเบนโตะปลาแซลมอนย่าง
ชุดเบนโตะปลาแซลมอนย่าง ของร้านอาหาร ZEN
สายปลาแซลมอนเป็นต้องถูกใจ !

ปิดท้ายด้วยเมนูที่เชฟอยากให้ทุกคนลิ้มลอง “ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่นย่าง” (680 บาท) ความคุ้มค่าเกินราคาอยู่ที่ปลาไหลย่างเสิร์ฟมาไซส์ยาวเต็ม ๆ ตัว กินแล้วสัมผัสได้ถึงความนุ่มชุ่มฉ่ำของซอสสุดเข้มข้น โปะมาบนไข่หวานหั่นฝอย และข้าวญี่ปุ่นอันชุ่มไปด้วยน้ำซอสที่ซึมลงไปในตัวข้าว นอกจากนี้ภายในเซตยังประกอบไปด้วย ปลาแซลมอนนอร์เวย์สด 3 ชิ้น, กุ้งเทมปุระ 2 ตัว พร้อมซอสทงคัตสึ, ไข่หวาน, ปูอัด และผักสด ๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการซดน้ำซุปมิโสะอีก 1 ถ้วยให้ลื่นคอ เป็นอันปิดฉากมื้อนี้ได้อย่างอิ่มหนำและสวยงาม

ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่นย่าง ของร้านอาหาร ZEN
ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่นย่าง
ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่นย่าง ของร้านอาหาร ZEN
คุ้มค่าเกินราคากับปลาไหลย่างไซส์ยาวเต็ม ๆ ตัว!

สำหรับมื้อนี้บอกเลยไปสิบดาว! ตอบโจทย์คนรักอาหารญี่ปุ่นและชาวกรุงเทพฯ ที่รักความสะดวก รวดเร็วและอิ่มครบครันกับเซตเมนูที่กินกล่องเดียว ก็อิ่มเกือบทั้งวัน แบบนี้เพื่อน ๆ ต้องมาลิ้มลองข้าวกล่องเบนโตะกับแคมเปญ “EDO BENTO” (เอโดะ เบนโตะ) ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 62 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN ทุกสาขากันให้ได้แล้วล่ะจ้า :) #ZENEdoBento #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น

การเดินทาง

ใครอยากมาลิ้มลอง EDO BENTO ของ ZEN สามารถมากันได้เลยค่ะที่ร้านอาหารญี่ปุ่น “ZEN” ชั้น 5 เซ็นทรัลพระราม 3 เดินทางได้โดยรถยนต์ส่วนตัว หรือใครไม่สะดวกสาขานี้ สามารถไปสัมผัสความอิ่มคุ้มสุดฟินคับกล่องกับ “EDO BENTO” (เอโดะ เบนโตะ) ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 62 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น “ZEN” ทุกสาขาเลยจ้า :)

เมนูห้ามพลาด

ชุดเบนโตะปลาไหลญี่ปุ่นย่าง, ชุดเบนโตะปลาแซลมอนย่าง, ชุดเบนโตะไก่นัมบัง
ZEN Japanese Restaurant
$OWNER'S MESSAGE
ZEN Japanese Restaurant
ด้วยประสบการณ์กว่า 28 ปี ที่ส่งผ่านด้วยความพิถีพิถันและใส่ใจ ทั้งเรื่องการสร้างสรรค์อาหารคุณภาพ ด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญ การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพที่เหมาะสมสำหรับทุกเมนู โดยเฉพาะเรื่อง "ปลา" ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอาหารญี่ปุ่น เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมส่งมอบ "เรื่องราวดี ๆ" ให้แก่ทุก ๆ คน

แผนที่

ชั้น 5