[รีวิว] El Toro House of Meat ร้านสเต๊ก จัดโปรฯ บุฟเฟ่ต์เนื้อลด 50% !
  1. [รีวิว] El Toro House of Meat ร้านสเต๊ก จัดโปรฯ บุฟเฟ่ต์เนื้อลด 50% !

[รีวิว] El Toro House of Meat ร้านสเต๊ก จัดโปรฯ บุฟเฟ่ต์เนื้อลด 50% !

สายเนื้อออกตัวให้ไว! El Toro House of Meat สเต๊กเฮาส์ย่านสุขุมวิท กับบุฟเฟ่ต์เนื้อชิ้นโต รสฉ่ำ All You Can Eat ลด 50% 15 พย. 2561 - 15 ธค. 2561 เท่านั้น!
[Ad] • 20 พ.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1154183194760680/

#วงในบอกมา

  • ทางร้านสเต๊ก El Toro House of Meat มีคอนเซปต์หลัก คือ ภัตตาคาร Barbecue แบบ Brazilian ขนานแท้ (Churrascaria) โดยเนื้อจะถูกเสียบในแท่งเหล็ก ย่างด้วยถ่านร้อน ๆ จากนั้นยกมาเสิร์ฟเนื้อให้เราได้กินถึงที่โต๊ะเลยค่ะ
  • เนื้อที่เสิร์ฟภายในร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อทุกตัวจะคัดเฉพาะเกรด Prime ซึ่งเป็นเกรดคุณภาพดีที่สุด
  • โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ “Churrasco BBQ Buffet Menu All-U-Can-Eat” ลด 50% เหลือเพียง 900++ บาท สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 2561 - 15 ธ.ค. 2561 โดยต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น!
บุฟเฟ่ต์ Churrasco BBQ Buffet Menu All-U-Can-Eat ของร้าน El Toro House of Meat
จุดเด่นของสเต๊กแบบ Brazilian คือเนื้อชิ้นหนานุ่ม รสชาติจัดจ้าน เน้นความชุ่มฉ่ำ รสชาติและกลิ่นของเนื้อแบบเต็มปากเต็มคำ

สำหรับสายเนื้อตัวจริง หรือแฟนพันธุ์แท้ที่รักการกินเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ หากนึกถึงร้านสเต๊กเนื้อดี ๆ สักแห่ง เห็นทีจะต้องมีคลังเนื้อ “El Toro House of Meat” ย่านสุขุมวิท ซ. 22 ติดหนึ่งในลิสต์เป็นแน่ โดยที่นี่เป็นสเต๊กเฮ้าส์ที่คัดสรรเนื้ออย่างมืออาชีพ พร้อมเสิร์ฟทั้ง เนื้อวัว, หมู และเนื้อแกะ มีให้เลือกทั้งนำเข้าจากประเทศอาร์เจนตินา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ หรือหากใครชอบเนื้อวากิวของไทยทางร้านก็พร้อมให้บริการโดยเป็นเนื้อจากฟาร์ม จ.พิษณุโลก โดยคอนเซปต์หลักของทางร้านสเต๊ก “El Toro House of Meat” คือ สเต๊กเฮ้าส์ที่พร้อมเสิร์ฟเนื้อคุณภาพดี และเป็นภัตตาคาร Barbecue แบบ Brazilian ขนานแท้ (Churrascaria) รับรองว่าใครเป็นสายเนื้อตัวจริงจะต้องกรีดร้องกับความฉ่ำนี้เลยล่ะ!

บุฟเฟ่ต์ Churrasco BBQ Buffet Menu All-U-Can-Eat ของร้าน El Toro House of Meat
บรรยากาศหน้าร้านสเต๊ก El Toro House of Meat

สำหรับวันนี้ที่เราจะมาจัดหนักกันเป็นบุฟเฟ่ต์ Churrasco BBQ Buffet Menu All-U-Can-Eat ในราคาเต็ม 1,800++ บาท ลด 50% เหลือเพียง 900++ บาทเท่านั้น! ที่สำคัญไม่มีลิมิตเวลาอีกด้วย โดยโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 2561 - 15 ธ.ค. 2561 รู้แบบนี้ต้องรีบสำรองที่นั่งโดยด่วน!

บุฟเฟ่ต์ Churrasco BBQ Buffet Menu All-U-Can-Eat ของร้าน El Toro House of Meat
บรรยากาศร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อ El Toro House of Meat เป็นสไตล์ Casual Dining เน้นที่ความผ่อนคลาย สบาย ๆ และรู้สึกเป็นกันเอง

บุฟเฟ่ต์ Churrasco BBQ Buffet Menu All-U-Can-Eat มีไลน์บุฟเฟ่ต์ให้เลือก คือ “Beef Cuts” ประกอบไปด้วย Picanha (Rump Steak), Alcatra (Top Sirloin), Cupim (Beef Hump), Tenderloin, Garlic Steak และ Pepper Beef, “Lamb” จะเป็นส่วน Leg of Lamb, “Seafood” คือ Butterfish Fillet, “Pork” จะมี Sausage, Ribs, Porkloin, Ham และ Char siu, “Chicken” คือ Wings, Hearts และ Fillet w/ Bacon นอกจากนี้ยังมีโซน “Gourmet Table” ให้เดินเลือกกันแบบจุใจ ประกอบไปด้วย Feijioada, Butter Rice, Cheese Bread, Cheeses, Prosciutto di Parma, Italian Salami, Potato Salad และ Garden Salad และของหวาน “Dessert” คือ Grilled Pineapple และ Grilled Banana

บุฟเฟ่ต์ Churrasco BBQ Buffet Menu All-U-Can-Eat ของร้าน El Toro House of Meat
บุฟเฟ่ต์ El Toro Churrasco BBQ Buffet Menu All-U-Can-Eat เด็กอายุต่ำกว่า 7 ปี ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย

มาเริ่มกันที่เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย “Picanha” (Rump Steak)” ซึ่งเป็นส่วนที่ดีที่สุดของเนื้อ อยู่ใกล้กับบริเวณหางวัว โดยจุดเด่นคือจะมีไขมันติดมาด้วย ยิ่งนำมากริลล์หอม ๆ แล้วกินคู่กับเกลือตามคำแนะนำของเชฟแล้วนั้น เรียกได้ว่าลงตัวกับเทกซ์เจอร์ของเนื้อที่นุ่มและฉ่ำสุด ๆ โดยจานนี้เป็นแบบ Brazilian แท้ ๆ เลยค่ะ ดีงามจนเกินบรรยาย~

Picanha” (Rump Steak) ของร้าน El Toro House of Meat
Picanha (Rump Steak)
Picanha” (Rump Steak) ของร้าน El Toro House of Meat
แค่เห็นก็รับรู้ได้ว่าเนื้อต้องฉ่ำมากแน่ ๆ 

มากันที่เนื้อแกะกันบ้าง แว่วมาว่าเด็ดดวงไม่แพ้กัน! “Leg of Lamb” ขาแกะชิ้นใหญ่สะใจ นำมากริลล์กับซอสสูตรเฉพาะพร้อมกันกับ Rosemary, Garlic, Oregano, Olive Oil และ Salt สำหรับเนื้อแกะของที่นี่ มีเอกลักษณ์คือเทกซ์เจอร์ที่ไม่เหนียวมากจนเกินไป อีกทั้งยังคงไว้ซึ่งกลิ่นของเนื้อแกะระหว่างกิน ใครที่ชื่นชอบเนื้อแกะอยู่แล้วบอกเลยว่าจะต้องปลาบปลื้มแน่นอน

Leg of Lamb ของร้าน El Toro House of Meat
Leg of Lamb
Leg of Lamb ของร้าน El Toro House of Meat
ดาเมจรุนแรงเหลือเกิน~

แม้จะโดดเด่นที่เนื้อวัว แต่ทางด้านเนื้อหมูทางร้านจัดว่าทำได้ดีเลยค่ะ “Pork Ham” นำไปหมักจนนุ่มกว่าหลายชั่วโมง และเนื้อนุ่ม ๆ ที่รสชาติโดดเด่นด้วยความหวานจาก Cinnamon และเครื่องปรุงนานาชนิด ถือเป็นอีกตัวที่ติดใจเลยล่ะ

Pork Ham ของร้าน El Toro House of Meat
Pork Ham
Pork Ham ของร้าน El Toro House of Meat
ราดซอสชุ่ม ๆ คือดีงามสุด~

ไหน ๆ ก็จัดบุฟเฟ่ต์แล้วขอลองอีกสักตัวละกันค่ะ “Chicken” สำหรับไก่ของที่นี่จะเป็นส่วน Wings เน้นที่เนื้อฉ่ำ ๆ และมีความ Juicy สูง กัดเข้าไปคำแรกนอกจากจะสัมผัสได้ถึงความแน่นของเนื้อ ยังได้รสชาติที่หวานเบา ๆ แบบไม่ต้องจิ้มซอสก็ฟิน บอกเลยว่าเมนูนี้ให้คะแนน 3 ผ่าน!

Chicken ของร้าน El Toro House of Meat
Chicken
Chicken ของร้าน El Toro House of Meat
แค่ได้กลิ่นหอม ๆ ก็อดใจไม่ไหวแล้ว !

ปิดท้ายด้วยของหวานสไตล์บราซิล “Grilled Pineapple” สับปะรดกริลล์เนื้อหวานฉ่ำที่เคลือบด้วยบราวชูการ์และซินนามอน จากนั้นทาด้วยคาราเมลอีกครั้ง คงไม่ต้องบรรยายเลยใช่ไหมล่ะคะว่าความหวานอมเปรี้ยวเล็ก ๆ ของสับปะรด และคาราเมลจะเข้ากันขนาดไหน เป็นการจบมื้อนี้แบบฟินสุด ๆ แถมสับปะรดยังช่วยตัดเลี่ยนรสชาติของเนื้อและช่วยย่อยอาหารอีกต่างหาก

Grilled Pineapple ของร้าน El Toro House of Meat
Grilled Pineapple
Grilled Pineapple ของร้าน El Toro House of Meat
หวานฉ่ำอมเปรี้ยว กินแล้วตัดเลี่ยนได้เยี่ยมไปเลย~

ต้องขอบอกเลยค่ะว่าคุ้มเกินคุ้ม และยิ่งกว่าคุ้มจริง ๆ กับการมาให้รางวัลตัวเองด้วยบุฟเฟ่ต์ El Toro “Churrasco BBQ Buffet Menu All-U-Can-Eat” โปรโมชั่นสุดพิเศษลด 50% เหลือเพียง 900++ บาท ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 2561 - 15 ธ.ค. 2561 เท่านั้น! หลังจากนี้จะเป็นราคาเต็ม 1,800++ บาท (ราคาไม่รวม Service Charge 10% และ VAT 7%) ใครอดใจไม่ไหวอยากมากินเนื้อแบบจัดเต็มแบบนี้ รีบสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เลยค่ะที่เบอร์ 02-258-4824 และ 092-227-2758 (Only Eng) หรือทาง Website : www.eltoroasia.com และ Facebook : @eltorohouseofmeat ได้เลยค่า :D

การเดินทาง

ร้านสเต๊กเนื้อสุขุมวิทหรือร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อ “El Toro House of Meat” ตั้งอยู่ ซ.สุขุมวิท 22 หรือหน้าปากซอยสุขุมวิท 29 ระหว่าง BTS สถานีพร้อมพงษ์และสถานีอโศก หรือใครที่นำรถยนต์มาสามารถมาจอดรถได้ที่ซอย TOT โดยทางร้านจะออกค่าใช้จ่ายให้ค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 11 โมงเช้าและเปิดยาวถึงเที่ยงคืน (Last Order ตอน 5 ทุ่ม) ที่ร้านมีโชว์แซมบ้าสนุกๆ ให้ชมทุกวันศุกร์ตอนเย็นเวลา 1 ทุ่มครึ่ง และในวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ ทาง Wongnai แนะนำให้โทรมาสำรองที่นั่งล่วงหน้าค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Picanha” (Rump Steak), Leg of Lamb, Pork Ham

แผนที่

map