ส่องลุค Emily in Paris SS2 พร้อมแจกพิกัดแฟชั่นไอเทมมาแรง! ราคาก็แรง!
  1. ส่องลุค Emily in Paris SS2 พร้อมแจกพิกัดแฟชั่นไอเทมมาแรง! ราคาก็แรง!

ส่องลุค Emily in Paris SS2 พร้อมแจกพิกัดแฟชั่นไอเทมมาแรง! ราคาก็แรง!

ใครดูซีรีส์ Emily in Paris จบแล้วมาทางนี้! มาส่องลุคแฟชั่นปัง ๆ พร้อมเปิดพิกัดแฟชั่นไอเทมของสาว Emily กัน แต่ละชุดเป็นของแบรนด์อะไร ราคาเท่าไหร่บ้าง!
writerProfile
30 ธ.ค. 2021 · โดย

ในที่สุดซีรีส์ที่สาว ๆ ตั้งตารออย่าง Emily in Paris Season 2 ก็ขึ้นจอ Netflix เป็นที่เรียบร้อย มาทีเดียว 10 ตอนรวด ให้สาว ๆ ดูยาว ๆ จบเลยทีเดียว! และสิ่งที่เป็นที่พูดถึงแบบ Talk of the Town คงจะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้าสุดชิคที่เหล่าตัวละครในเรื่องได้แข่งกันแต่งตัวจัดเต็ม โดยเฉพาะตัวเอกของเรื่องอย่าง Emily สาวน้อยสุดแซ่บที่ซีซั่นนี้มาพร้อมชุดแซ่บ ๆ ชิค ๆ ไม่แพ้ซีซั่นก่อน จนสาว ๆ หลายคนต้องแคปชุดเก็บไว้แต่งตัวตามเลยทีเดียว วันนี้ Wongnai Beauty ขอทำหน้าที่นักสืบตามล่าหาแฟชั่นไอเทมในซีรีส์เรื่องนี้มาให้เพื่อน ๆ ไปตามรอยกัน ตามไปดูเลยค่ะ!

Look 1 “St.Tropez Dress”

ลุคแรกขอเริ่มต้นด้วยชุดเดรสสีฟ้าสุดอลังการที่ Emily ใส่ไปเที่ยว St.Tropez กับแก๊งเพื่อสาวในตอนที่ 2 ซะหน่อย ลุคนี้มาในชุดเดรสสีฟ้าอ่อนอมม่วงนิด ๆ ด้วยความที่เดรสมีระบายจับจีบเป็นชั้น ๆ ทำให้ลุคดูเหมือนจะดูหวาน แต่ก็มีความเปรี้ยวเซ็กซี่ด้วยคอวีเว้าลึกจนถึงเอว แถมยังสะพายกระเป๋าสานทรง Tote สีส้มตัดกับชุดสีฟ้า สดใสเหมาะกับช่วงซัมเมอร์สุด ๆ

ส่องลุค Emily in Paris SS2

เดรส : Magali Pascal Botanic Dress

ราคาประมาณ : 24,000 บาท

แบรนด์ : Magali Pascal

พิกัด : Link

กระเป๋า : Carel Paris Scoubidou Bag

ราคาประมาณ : 2,500 บาท

แบรนด์ : Carel Paris

พิกัด : Link

Look 2 “Casual Working Day”

ต่อด้วยลุคที่สองที่เราขอนำเสนอ ลุคนี้คือมีความน่ารักกรุบ มีความดูเป็นลูกคุณ ด้วยเสื้อแขนกุดไหมพรมสีกรมท่าด้านใน พร้อมกระโปรงลาย Houndstooth Plaid สีแดงสด แมตช์กับเสื้อกั๊กสีขาวทรงยาวคลุมไปถึงชายกระโปรง และไอเทมทีเด็ดของลุคนี้คือเข็มขัดเส้นหนาจาก Valentino และสร้อยมุกเส้นโตปัง ๆ ทำให้ลุคนี้โดดเด่นจนดูจบแล้วยังติดตาจนอยากไปแต่งตามเลยทีเดียว!

ส่องลุค Emily in Paris SS2

เสื้อแขนกุดไหมพรม : Maje Milia Jacquard Bow Knit Shell

ราคาประมาณ : 8,189 บาท

แบรนด์ : Maje

พิกัด : Link

เสื้อกั๊กตัวนอก : ZARA Vest with Slits

ราคาประมาณ : 2,400 บาท

แบรนด์ : ZARA

พิกัด : Link

เข็มขัด : Valentino Reversible VLOGO Signature Belt

ราคาประมาณ : 33,300

แบรนด์ : Valentino

พิกัด : Link

Look 3 “Pinky Birthday Look”

อีกหนึ่งลุคแฟชั่นที่เห็นแวบแรกต้องว้าวคือชุดเดรสโบว์ชิ้นใหญ่สีชมพูสดสุดอลังการที่สาว Emily ใส่ในงานวันเกิดเจ้าปัญหาของตัวเอง เดรสตัวนี้มีดีไซน์โดดเด่นด้วยแพตเทิร์นรอบตัวเดรสที่เป็นโบว์ชิ้นใหญ่หลายชั้นต่อกันทั้งชุด ท่อนล่างเป็นกระโปรงทรงเข้ารูปสีดำตัดกับสีชมพูได้อย่างลงตัว พร้อมแมตช์ Total ลุคด้วยต่างหูมุกเส้นยาวและทรงผมรวบตึง ทำให้แฟชั่นลุคนี้โดดเด่นดูแพงสุด ๆ

ส่องลุค Emily in Paris SS2

เดรส : Rotate Birger Christensen Natalie Strapless Bow Dress

ราคาประมาณ : 13,500 บาท

แบรนด์ : Rotate Birger Christensen

พิกัด : Link

Look 4 “Patchwork in Summer”

ขอต่อกันที่ลุคชิล ๆ ในวันหยุดสไตล์สาว Emily กันบ้าง ชุดนี้ดูเหมือนจะเป็นลุคแฟชั่นที่สาวไทยอย่างเราแต่งตัวตามได้ไม่ยาก เพราะสาว Emily มาพร้อมชุดมินิเดรสพริ้ว ๆ มีดีไซน์การตัดต่อลายผ้าแบบ Patchwork หลายลายตัดกันไปมา หรือที่เราเรียกแฟชั่นนี้กันว่า “ลายชนลาย” นั่นเอง ยิ่งพอแมตช์กับกระเป๋าเทคนิค Patchwork สีชมพูแล้ว ทำให้ลุคนี้ดูสดใสซาบซ่ารับซัมเมอร์ได้เลยค่ะ

ส่องลุค Emily in Paris SS2

เดรส : Dolce & Gabbana Patchwork Ruched Silk Mini Dress

ราคาประมาณ : 60,000 บาท

แบรนด์ : Dolce & Gabbana

พิกัด : Link

กระเป๋า : Christian Louboutin Caracaba Mini Leather-Trimmed Appliquéd Patchwork Canvas Tote

ราคาประมาณ : 59,000 บาท

แบรนด์ : Christian Louboutin

พิกัด : Link

Look 5 “Greenish Houndstooth”

เสื้อคลุม Blazer ตัวเก่งที่เห็นครั้งแรกแล้วก็ต้องอยากอยากช็อปตามทันที เสื้อ Blazer ตัวนี้มาพร้อมสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ พร้อมแมตช์กับเสื้อตัวในโทนสีขาว-แดงตัดกันในสไตล์ของสาว Emily ที่แสดงถึงความสดใส กล้าที่จะแต่งตัว และแมตช์สีสันสดใสได้อย่างลงตัว สาว ๆ คนไหนยังไม่มี Blazer สีเขียวแบบนี้ ต้องรีบจัดซะแล้ววว~

ส่องลุค Emily in Paris SS2

เสื้อคลุมตัวนอก : Barrie Houndstooth-Print Cashmere Blazer

ราคาประมาณ : 100,000 บาท

แบรนด์ : Barrie

พิกัด : Link

Look 6 “Black & White”

สำหรับชุดเดรสเข้ารูปสีขาวดำตัวนี้ ใครดูจบแล้วคงจะจำได้ดีกับลุคที่สาว Emily ใส่ไปงานเปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ Lavaux ของอองตวน เป็นชุดมินิเดรสสีขาวดำเรียบ ๆ มีดีเทลกระดุมเม็ดใหญ่เรียงกันด้านหน้าจนถึงชายกระโปรง ถือว่าเป็นชุดที่ได้โชว์สัดส่วนเว้าส่วนโค้งได้อย่างพอดี มีความเก๋ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้!

ส่องลุค Emily in Paris SS2

เดรส : BALMAIN Off-the-shoulder two-tone crepe mini dress

ราคาประมาณ : 54,000 บาท

แบรนด์ : BALMAIN

พิกัด : Link

Look 7 “Dating Look”

สำหรับแฟชั่นลุคออกเดตสไตล์สาว Emily ก็ต้องเพิ่มสีสันสดใสด้วยโทนสีชมพูซะหน่อย เป็นอีกลุคที่สาวไทยอย่างเราแต่งตามได้ไม่ยาก กับเสื้อแขนยาวเปิดไหล่สีชมพูบานเย็นจี๊ด ๆ แมตช์กับกระโปรงสั้นผ้าทวีตสีชมพูเฉดที่อ่อนลงมา คอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าหนังทรงกล่องลายกราฟิกสีฟ้า-เทาตัดกันดีกับชุด น่ารักสุด ๆ

ส่องลุค Emily in Paris SS2

กระโปรง : BALMAIN Tweed Rok Skirt

ราคาประมาณ : 49,000 บาท

แบรนด์ : BALMAIN

พิกัด : Link

กระเป๋า : Mark Cross 1845 Leather Mini Trunk

ราคาประมาณ : 108,600

แบรนด์ : Mark Cross

พิกัด : Link

Look 8 “All About Yellow”

เป็นอีกลุคที่เห็นแล้วชอบเลย! เพราะแฟชั่นลุคนี้สาว Emily แต่งตัวด้วยแฟชั่นไอเทมสีเหลืองทั้งลุค รวมไปถึงหมวกทรงเบเร่ผ้ากำมะหยี่, กระเป๋าหนัง Prada Cleo รุ่นฮิตในสีเหลืองสดใส และถุงมือหนังสีเหลืองสุดจี๊ด พอดูรวมกันแล้ว Total Look นี้คือปังไม่ไหว! สาว ๆ สายแฟต้องไปจัดถุงมือหนังตาม Emily ซะแล้วสิ

ส่องลุค Emily in Paris SS2

กระเป๋า : Prada Cleo Leather Shoulder Bag in Bright Yellow

ราคาประมาณ : 80,000 บาท

แบรนด์ : Prada

พิกัด : Link

ถุงมือ : Seymoure Emily Gloves in Taxi Yellow

ราคาประมาณ : 10,000 บาท

แบรนด์ : Seymoure

พิกัด : Link

Look 9 “Couture in Red”

แต่งตัวไปงานแฟชั่นโชว์ทั้งที Emily ต้องจัดเต็มหน่อย ลุคนี้บอกเลยว่าอลังการไม่ไหว! ชุดเดรสยาวสีแดงฟูฟ่องไปด้วยระบายผ้าชีฟองหลายชั้นต่อกันจนยาวลากพื้นไปเลย และพอไปสืบดูแล้วว่าเดรสตัวนี้มาจากแบรนด์ไหนก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชุดเค้าอลังการได้ขนาดนี้ เพราะเป็นเดรสจากคอลเลกชั่นที่ร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ Haute Couture อย่าง Giambattista Valli และ Casual Brand อย่าง H&M ออกมาเป็นเดรสสีแดงสดสุดอลังตัวนี้นี่เอง!

ส่องลุค Emily in Paris SS2

เดรส : Giambattista Valli x H&M Long Tulle Dress

ราคาประมาณ : 45,500

แบรนด์ : Giambattista Valli

พิกัด : Link

Look 10 “Heart Print”

ชุดเดรสสีแดงลายปริ๊นต์หัวใจสีแดงตัวนี้อยู่ในลุคโปรโมตของซีรีส์เรื่องนี้ คงจะทำให้สาว ๆ หลายคนปิ๊งตั้งแต่แรกเห็น ด้วยความน่ารักของลายปริ๊นต์หัวใจสีแดงทั้งชุด มาพร้อมดีเทลสม็อกแขนทั้งสองข้าง และแพตเทิร์นเดรสทรง Midi Dress สุดเปรี้ยวตัวนี้ แมตช์กับรองเท้าส้นสูงสีแดงแล้วยิ่งโดดเด่น ใส่ไปออกงานแบบสาว Emily คนมองทั้งงานแน่นอนค่าา

ส่องลุค Emily in Paris SS2

เดรส : ANOUKI Sophia Heart Print Midi Dress

ราคาประมาณ : 32,000 บาท

แบรนด์ : ANOUKI

พิกัด : Link

*ราคาอาจแตกต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนและการบวกภาษี

จบกันไปแล้วกับ 10 ลุคแฟชั่นจากซีรีส์เรื่อง Emily in Paris เป็นไงกันบ้างเอ่ย ใครสงสัยว่าชุดที่เราเล็ง ๆ อยู่เป็นของแบรนด์อะไร ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหนยังไง คงจะหายข้องใจกันไปได้บ้างนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่เคยดูซีรีส์แต่พอเห็นลุคแฟชั่นปัง ๆ ของตัวละครหลักอย่างสาว ๆ เอมิลี่แล้วชอบสไตล์การแต่งตัวของซีรีส์เรื่องนี้ ก็อย่าลืมไปตามรอยดูกันต่อนะคะ เพราะในซีรีส์มีอีกหลายลุคแฟชั่นให้สาว ๆ นำไปเป็นไอเดียแต่งตัวตามกัน บอกเลยว่าปังทุกลุค!