รู้จักตัวตน ทายนิสัยคนที่แอบชอบ ผ่านตัวอักษรท้ายชื่อภาษาอังกฤษ สุดแม่น
  1. รู้จักตัวตน ทายนิสัยคนที่แอบชอบ ผ่านตัวอักษรท้ายชื่อภาษาอังกฤษ สุดแม่น

รู้จักตัวตน ทายนิสัยคนที่แอบชอบ ผ่านตัวอักษรท้ายชื่อภาษาอังกฤษ สุดแม่น

อยากรู้ตัวตนของคนที่แอบชอบ ต้องเล่น! เกมทายนิสัยจากตัวอักษรท้ายชื่อภาษาอังกฤษ แค่รู้ชื่อก็สามารถรู้ตัวตนของคนที่แอบชอบได้แล้ว จะแม่นขนาดไหนต้องไปลองเล่นกันเลย
writerProfile
7 พ.ค. 2021 · โดย

ไหน ใครชอบเล่นแบบทดสอบทายนิสัย หรือเกมทายใจกันบ้างคะ? เราเป็นหนึ่งคนที่ชอบเล่นมาก ๆ เลย ซึ่งในวันนี้ก็ได้นำเกมทายใจสนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ เป็นเกมที่เล่นง่ายมาก ๆ เพียงแค่รู้ชื่อก็สามารถทายนิสัยได้แล้ว เพราะเกมนี้เราจะนำตัวอักษรท้ายชื่อภาษาอังกฤษของแต่ละคนมาทายนิสัยกันค่ะ สำหรับใครที่มีคนในใจหรือแอบชอบใครอยู่ ก็ไปลองเล่นกันดูได้น้าาา จะได้รู้ว่าเขาเป็นคนแบบไหนกันแน่ ถ้าพร้อมแล้วไปเล่นกันเลยดีกว่าค่ะ 

ตัวอักษรท้ายชื่อ A- Z ทายนิสัย เขาเป็นคนแบบไหนกันนะ

ทายนิสัยจากตัวอักษรท้ายชื่อ A-Z

ชื่อภาษาอังกฤษลงท้ายด้วย A ความเป็นผู้นำสูง

A เป็นคนที่มีความเมตตาและหลงใหล มักจะรู้สึกเห็นอกเห็นใจผู้อื่นเป็นพิเศษ มีความเป็นผู้นำสูงมาก เชื่อว่าจะยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ต้องการในชีวิตได้อยู่เสมอ และที่สำคัญจะไม่ปล่อยให้ความคิดของคนอื่นมามีอิทธิพลกับเขาเด็ดขาด!

อักษรภาษาอังกฤษตัวสุดท้าย J, S ผู้รักอิสระ

J และ S มักเป็นคนที่รักอิสระ กล้าแสดงออก สดใส เชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบทำงานอิสระและไม่ชอบเป็นลูกน้องใคร ซื่อสัตย์ จริงใจ มีอารมณ์ขัน มักชอบทำตัวสนุกสนานให้คนอื่นหัวเราะได้อยู่เสมอ แต่ก็เป็นคนดื้อดึง และไม่เปลี่ยนความคิดที่ตัวเองเชื่อง่าย ๆ

อักษรอังกฤษท้ายชื่อ E ผู้มองโลกในแง่ดี

E เป็นคนอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่สูงกว่าคนวัยเดียวกัน ดูเป็นคนลึกลับ โลกส่วนตัวสูง รู้จักตัวเองดีมาก และไม่ชอบให้ใครมาตัดสินตัวเอง

ทายนิสัยจากตัวอักษร ท้ายชื่อ B, K, T ผู้อ่อนไหวง่าย

B, K,T เป็นคนทำอะไรตามใจตัวเองเป็นหลัก เจ้าอารมณ์ อ่อนไหวง่าย แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนอ่อนโยน ขี้สงสาร ไม่ค่อยมีความอดทนมากนักและมักฝังใจกับความผิดหวังในอดีตได้ง่าย

ชื่อภาษาอังกฤษลงท้ายด้วย L, H ผู้ซื่อสัตย์

L, H เป็นคนซื่อสัตย์ จริงใจ เป็นคนรักษาสัญญามาก ไม่ชอบพูดหรือสัญญาอะไรที่พูดแล้วทำไม่ได้ เป็นที่รักของคนรอบข้าง

อักษรภาษาอังกฤษ ต่อท้ายชื่อ I, R  ผู้มีเสน่ห์

I, R เป็นคนมีเสน่ห์ บุคคลิกน่าค้นหา มีความพยายามสูง มองโลกในแง่ดี ไม่คิดร้ายหรือมีอคติกับใคร แต่ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นตัวเองสูงมาก ตรงไปตรงมา ชัดเจนกับความคิดของตัวเอง เด็ดขาด ไม่โลเล มีเหตุผลอยู่เสมอ

ทายนิสัย จากตัวอักษรลงท้ายชื่อด้วยตัว O ผู้ปรับตัวเก่ง

O เป็นคนมีเสน่ห์ มักเป็นที่สนใจของคนรอบข้าง เป็นคนยืดหยุ่น ปรับตัวเก่ง และชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ มักจะเป็นจุดสนใจอยู่เสมอ ใครเห็นก็มักชื่นชอบ

ตัวอักษรอังกฤษ ต่อท้ายชื่อ N, M เจ้าระเบียบสุด ๆ 

N, M เป็นคนบุคลิกดี สง่างาม มีความลึกลับซับซ้อน มีความเป็นระเบียบสูง ตรงต่อเวลา มักจะสร้างความประทับใจให้กับผู้อื่นเสมอตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ ละเอียดรอบคอบ และมักระวังตัวเองอยู่เสมอ

ชื่อภาษาอังกฤษ ลงท้ายด้วย Y, T ชอบเข้าสังคม

Y, T ชอบเข้าสังคม เป็นผู้ฟังที่ดี สนใจคนรอบข้างและสนใจความรู้สึกของผู้อื่นอยู่เสมอ จึงไม่แปลกใจเลยว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของผู้อื่น

ตัวอักษรภาษาอังกฤษลงท้ายชื่อ C, U ผู้กล้าแสดงออก

C, U ไม่ชอบอยู่นิ่ง มักจะหาอะไรใหม่ ๆ ทำอยู่เสมอ จะสนใจในเรื่องที่สนใจจริง ๆ แต่มักไม่ค่อยมีสมาธิจดจ่อกับอะไรนาน ๆ เป็นคนขี้เบื่อ กล้าแสดงออก ชอบพูดคุยกับผู้คน และมักจะทำแต่สิ่งที่ตัวเองชื่นชอบและอยากทำจริง ๆ เท่านั้น

ตัวอักษรท้ายชื่อ D, V ผู้เข้มแข็ง

D, V มีความเข้มแข็ง อดทนเก่ง เป็นคนง่าย ๆ ไม่ติดหรู ปรับตัวเก่ง เป็นที่พึ่งของคนรอบข้างได้อยู่เสมอ เป็นคนที่ชอบให้ความช่วยเหลือผู้อื่น แต่มักเป็นคนมีความอดทนต่ำกับคนที่ไม่พยายามด้วยตัวเอง เป็นคนซื่อสัตย์ และตรงไปตรงมา มีความจริงใจกับผู้อื่นอยู่เสมอ

ชื่อภาษาอังกฤษลงท้ายด้วย W ผู้มีความทันสมัย

W เป็นคนหัวสมัยใหม่ ชอบการเปลี่ยนแปลง ไม่ยึดติดกับอะไรเดิม ๆ ไม่ใช่คนเจ้าระเบียบหรือเคร่งครัดกับชีวิตมากนัก มักทำอะไรตามอารมณ์ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และมีความคิดแปลกใหม่อยู่เสมอ จนถูกมองว่าเป็นคนหัวรั้นอยู่บ่อย ๆ

ทายนิสัยจากตัวอักษรตัวสุดท้าย F, X ผู้อ่อนโยน

F, X เป็นคนที่มีความอ่อนโยน มีเสน่ห์ เป็นที่รักของคนรอบข้าง ชอบความสวยงามและหลงใหลในเรื่องของศิลปะ แฟชั่น ชอบทำให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ

ชื่อภาษาอังกฤษลงท้ายด้วย G, P, Y เปิดเผย ตรงไปตรงมา

G, P, Y เป็นคนเปิดเผย จริงใจ ตรงไปตรงมา เป็นคนจริงจัง มีเหตุผล มีความรับผิดชอบสูง ละเอียดรอบคอบ แต่ค่อนข้างใจร้อน กล้าคิดกล้าทำ โผงผาง แต่งตัวดี มีรสนิยม มีความโดดเด่นและเป็นตัวเองสูง

ตัวอักษรภาษาอังกฤษต่อท้ายชื่อ H, Q, Z อดทนเก่ง ใจเย็น

H, Q, Z เป็นคนมีความอดทนสูง ใจเย็น คิดตัดสินใจอะไรอย่างละเอียดรอบคอบ สุขุม จนบางทีดูเหมือนตัดสินใจอะไรอย่างล่าช้า เป็นคนชอบวางแผน ไม่ชอบเข้าสังคมเท่าไรนัก มักเป็นคนโลกส่วนตัวสูงและรักความสงบ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ ลองเล่นดูแล้วตรงกันบ้างไหมนะ? ส่วนตัวเราลองเล่นดูแล้วค่อนข้างตรงเลยค่ะ หากใครเล่นแล้วผลลัพธ์เป็นแบบไหน ก็อย่าลืมมาแชร์ให้รู้กันบ้างนะคะ และหากใครที่ชอบเล่นเกมทายใจ แบบทดสอบแนวจิตวิทยาแบบนี้อีก Wongnai Beauty ก็มีเกมทายใจสนุก ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ลองไปเล่นกันดูอีกเพียบ 

บทความแนะนำที่เพื่อน ๆ น่าจะสนใจ