ตอบโจทย์ทุกมื้อ! พาบุกคาเฟ่สายบู๊เปิด 24 ชม.@EPIC SLAP Caffè de Sluttó
  1. ตอบโจทย์ทุกมื้อ! พาบุกคาเฟ่สายบู๊เปิด 24 ชม.@EPIC SLAP Caffè de Sluttó

ตอบโจทย์ทุกมื้อ! พาบุกคาเฟ่สายบู๊เปิด 24 ชม.@EPIC SLAP Caffè de Sluttó

คาเฟ่ย่านรัชดาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังแอคชันสายตบแหลก พร้อมเครื่องดื่มหลากหลาย ที่ขอท้าให้คุณตบเท้าเข้ามาตลอด 24 ชั่วโมง! @EPIC SLAP Caffè de Sluttó
[Ad] • 18 พ.ย. 2017 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/1981668285184420/

นาน ๆ จะได้แวะย่านรัชดาสักที วันนี้แหวนได้รับสาส์นท้ารบ ตบเท้าเข้าคาเฟ่สุดเท่อย่าง EPIC SLAP Caffè de Sluttó คาเฟ่ที่ไม่ได้โหดแค่ชื่อร้าน แต่เครื่องดื่มหลายชนิดที่นี่ เรียกได้ว่า โหดจริง Epic สมชื่อค่ะ!

บรรยากาศหน้าร้าน
บรรยากาศหน้าร้าน "EPIC SLAP Caffè de Sluttó"

 “EPIC SLAP Caffè de Sluttó” เป็นคาเฟ่ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แอคชันสายตบ อย่าง Bitch Slap เมื่อเดินเข้ามาจะพบกับภาพจากโปสเตอร์ถูกวาดไว้ที่ผนังด้านหนึ่งของร้าน สไตล์การตกแต่งแบบ Industrial Loft เน้นสีดำ ดูเรียบหรู แต่ก็ยังซ่อนความร้อนแรงไว้ในทุกองศา จะมานั่งชิลล์ก็ดี จะมาจัดปาร์ตี้ก็รับรองว่ามันส์ได้เต็มขั้นทั้งวันทั้งคืน เพราะทางร้านเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง!

รูปวาดจากโปสเตอร์ Bitch Slap
สามสาวจาก Bitch Slap ที่ผนังด้านหนึ่งของร้าน

พอมาถึงที่นี่ ทางร้านก็มีเมนู Signature ที่อยากท้าให้ลอง “Black Lemonade” (130 บาท) น้ำเลมอนสีดำเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ที่เป็นตัวแทนของตัวละครสาวสามสาวสุดเปรี้ยวจาก Bitch Slap เพียงอึกแรกก็จี๊ดจ๊าดถึงใจสุด ๆ ไปเลยค่ะ

Black Lemonade
Black Lemonade
Black Lemonade
น้ำเลมอนสีดำเข้มเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน

 แนะนำให้ทานคู่กับ “Nacho Salsa - Cheese” (120 บาท) นาโช่แผ่นกรุบ แฮม ไส้กรอกค็อกเทล และโบโลนาเนื้อนุ่ม พร้อมจุ่มลงไปในชีสร้อน ๆ ใครมากับเพื่อนพ้องอาจจะต้องมือไวกันหน่อย เจอเมนูเด็ดขนาดนี้ ระวังคว้าไว้ไม่ทันนะคะ!

Nacho Salsa Cheese
Nacho Salsa-Cheese

หลังจากเจอชีสแบบเต็มอัตราศึก ก็ต่อกันด้วยเมนูเบา ๆ เอาใจสายรักสุขภาพ “Caesar Salad (180 บาท) สลัดซีซาร์ เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดซีซาร์และเทาซันไอส์แลนด์ ให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ

Caesar Salad
Caesar Salad

ทานพร้อมอีกเมนู Signature ของร้าน “Mango Passionate” (165 บาท) น้ำมะม่วงผสมเสาวรสที่ให้เนื้อมะม่วงล้นแก้วจุใจ เต็มไปด้วยกลิ่นอาย ropical กลิ่นหอมหวานเข้ากันอย่างลงตัว และอีกเมนูเอาใจสายดื่มชา “Earl Grey Lychee” (165 บาท) ชาเอิร์ลเกรย์ผสมกับน้ำลิ้นจี่รสหวานเย็น เน้นกลิ่นชาคุณภาพดี รู้ตัวอีกทีก็หมดแก้วซะแล้วค่ะ

Mango Passionate
Mango Passionate
Earl Grey Lychee
Earl Grey Lychee

ทานแบบมันส์ ๆ มาก็ต้องปิดท้ายด้วยของหวานแสนน่ารัก อย่าง "Chocolate S’Mores fondue" (280 บาท) มาร์ชแมลโลว์ชิ้นโต ผลไม้สด และครัวซองต์หั่นพอดีคำ จุ่มซอสช็อกโกแลตร้อน ๆ 

Chocolate S'mores fondue
Chocolate S’Mores fondue
Chocolate S'Mores Fondue
มาร์ชแมลโลว์จุ่มซอสช็อกโกแลต ฟินสุด ๆ ไปเลยค่ะ

เครื่องดื่มก็เด็ด อาหารก็ทานเพลินขนาดนี้ ถ้าได้แวะมาจัดปาร์ตี้ก็คงต้องสนุกมากแน่ ๆ เลยนะคะ สำหรับวันนี้ที่ได้รับสาส์นท้ารบมาก็เด็ดสมชื่อจริง ๆ! เรียกได้ว่ากล้าท้าทุกคนให้แวะมาเติมวันสบาย ๆ ให้กลายเป็นวัน Epic ได้ที่นี่เลยค่ะ หากใครกำลังมองหาที่จัดประชุม หรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์ ทางร้านก็พร้อมจัดให้ เพียงโทรมาที่ 064-969-7050 จองล่วงหน้า 1 วัน แถมสายปาร์ตี้สบายใจได้ เพราะมีบริการติดต่อวงดนตรี folk และ jazz ให้เสร็จสรรพค่ะ

การเดินทาง

อยากสัมผัสบรรยากาศบู๊ ๆ ก็ไม่ต้องเดินทางไกล เพราะร้านตั้งอยู่ที่ THE STREET รัชดา (MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ทางออก 4) ชั้น B ตรงข้ามกับ Hollys Coffee มาง่ายขนาดนี้ ลองท้าพรรคพวกให้มาเจอกันได้นะคะ

เมนูห้ามพลาด

Nacho Salsa-Cheese, Chocolate S’Mores fondue, Mango Passionate

แผนที่

ร้านอยู่ใน The Street Ratchada ชั้น 4
map