[รีวิว] Evaime Shabu Shabu ร้านชาบูไต้หวันยอดฮิตจัดเต็มโปรโมชั่นลด 50%
  1. [รีวิว] Evaime Shabu Shabu ร้านชาบูไต้หวันยอดฮิตจัดเต็มโปรโมชั่นลด 50%

[รีวิว] Evaime Shabu Shabu ร้านชาบูไต้หวันยอดฮิตจัดเต็มโปรโมชั่นลด 50%

เติมเต็มช่องว่างแบบจุก ๆ กับชาบูพรีเมียมไต้หวัน @Evaime Shabu Shabu จัดเต็มเนื้อคุณภาพละลานตา น้ำซุป 9 ชนิด น้ำจิ้มสูตรเฉพาะ ที่สำคัญสามารถสั่ง Delivery ได้แล้ว
[Ad] • 30 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/2529873087044584

#วงในบอกมา

  • เมนู Delivery ของ Evaime Shabu Shabu มีให้เลือกกว่า 90 เมนู!
  • Evaime Shabu Shabu มีสาขาให้เลือกถึง 5 สาขา สามารถดูสาขาทั้งหมดได้ที่นี่
  • ทางร้านมีโปรโมชั่นลดหนักถึง 50% เมื่อสั่งผ่าน LINE MAN ถึงสิ้นเดือน พ.ค.​ 62 นี้
Evaime Shabu Shabu
ขอยั่วน้ำลายก่อนเข้าสู่เนื้อหาหลัก!!! เริ่มลูบท้องกันแล้วใช่ม้าาา

ใครบ้างที่ชอบไปไต้หวันเพื่อกินชาบูบ้าง ~ งานนี้สายชาบูไต้หวันไม่ต้องบินไปถึงไต้หวันก็กินได้ง่าย ๆ ที่เมืองไทยแล้วจ้า วันนี้น้องหลุมดำพามาร้าน “Evaime Shabu Shabu” (อีวาไอเมะ ชาบู ชาบู) ชาบูสไตล์ไต้หวันที่มีถึง 5 สาขา ด้วยกัน แต่วันนี้ขอแว่บมา สาขาเดอะซีนทาวน์อินทาวน์ เพราะใกล้บ้านแถมตอนนี้หิวแล้วด้วย ไม่รอช้า ท้องคำรามต้องการเติมเต็มช่องว่างเดี๋ยวนี้!

บรรยากาศร้าน “Evaime Shabu Shabu”
มาถึงแล้ว “Evaime Shabu Shabu” สาขาเดอะซีนทาวน์อินทาวน์

บรรยากาศร้าน “Evaime Shabu Shabu” ตกแต่งเรียบง่ายสไลต์ลอฟต์ มีให้บริการ 2 ชั้น ชั้นบนเป็นโต๊ะนั่งพื้นเหมือนอยู่บ้านนั่งกินชาบูกับครอบครัว ดูอบอุ่นทีเดียวเชียวล่ะ นั่งกินไปคุยกันไปเฮฮา ด้านล่างเป็นโต๊ะนั่งสบาย ๆ มีบาร์น้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะแบบไหนก็ฟินได้ทุกอย่าง

บรรยากาศร้าน “Evaime Shabu Shabu”
บรรยากาศร้าน “Evaime Shabu Shabu”

เมนูอาหารมีให้เลือกตั้งแต่ชาบูไต้หวัน อาหารกินเล่น อาหารสำเร็จจานด่วนก็มีนะ ที่นี่มี “น้ำซุป” ให้เลือกถึง 9 อย่าง (เลือกไม่ถูกกันเลยเยอะมากกก) น้ำซุปราคา 55 บาท ยกเว้น “ซุปต้นตำรับ” มีบริการให้ฟรี แต่ละสูตรนั้นรสชาติโดดเด่นแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น ซุปต้นตำรับ, ซุปน้ำดำอีวาไอเมะ, ซุปต้มยำ, ซุปหม่าล่า, ซุปนมสด, ซุปเจ, ซุปยาจีน, ซุปจิ้มจุ่มไทย - อีสาน และซุปปลาญี่ปุ่น

บรรยากาศร้าน “Evaime Shabu Shabu”
น้ำจิ้มก็มีให้เลือกตามใจชอบเพียบ!

มาวันนี้ทางร้านแนะนำเป็น “Set Menu” ที่เหมาะกับคนชอบความคุ้มค่า ราคาสมเหตุสมผล และได้เมนูเน้น ๆ เลยจ้า เริ่มต้นด้วย “ชุดรวมมิตรทะเล” (460 บาท) ประกอบไปด้วยรวมมิตรผัก 1 ชุด กุ้งทรงเครื่องไต้หวัน 1 ที่ ได้รสชาติกลมกล่อมเมื่อลิ้นได้สัมผัสรสชาติ และรวมมิตรทะเล 1 ที่ สดใหม่โดนใจจ้า

เมนู “ชุดรวมมิตรทะเล” ของร้าน “Evaime Shabu Shabu”
“ชุดรวมมิตรทะเล”

ส่วนสายกินผู้รักเนื้อห้ามพลาดชุดนี้ “ชุดชาบูเนื้ออีวาไอเมะ” (998 บาท) จัดเต็มรวมมิตรผัก 1 ชุด, รวมมิตรเห็ด 1 ชุด, รวมมิตรโอเด้ง 1 ชุด, รวมมิตรทะเล 1 ชุด, รวมมิตรเต้าหู้ 1 ชุด, ลูกชิ้นเนื้อกระบอก 1 ที่, เนื้อหมักตุ่ม 1 ที่ และเนื้อหน้าทอง 1 ที่

เมนู “ชุดชาบูเนื้ออีวาไอเมะ” ของร้าน “Evaime Shabu Shabu”
“ชุดชาบูเนื้ออีวาไอเมะ” 

มาชุดใหญ่กินกันอิ่มเพลิดเพลินครบรสสุด ๆ กับชุดผัก ชุดเห็ด โอเด้ง อาหารทะเล เต้าหู้ ลูกชิ้นเนื้อกระบอกตักใส่หม้อ รสชาติกลมกล่อม ทีเด็ดที่ชอบคือเนื้อหมักในตุ่ม มันจะมีไข่ไก่ด้วย รสชาติกลมกล่อมโดนใจไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มเลย ส่วนพระเอกอย่างเนื้อหน้าทองในถาดควันฟุ้งสวยงามนั้นก็ช่างโดนใจ เข้าปากทีรู้เลยว่าคุณภาพเน้น ๆ

เมนู “ชุดชาบูเนื้ออีวาไอเมะ” ของร้าน “Evaime Shabu Shabu”
แค่เห็นก็รู้เลยว่าพรีเมียมเวอร์ ๆ

ต่อด้วยเนื้อลายหินอ่อนอย่างดี “ชุดเนื้อหิมะ” (460 บาท) เซตนี้ประกอบไปด้วยรวมมิตรผัก 1 ชุด ลูกชิ้นเนื้อกระบอก 1 ที่รสชาติกลมกล่อม เคี้ยวแล้วรู้สึกได้ถึงความละมุนเลยล่ะ และเนื้อหิมะ 1 ถาด ที่คัดมาจากโคชั้นดีลายสวยเวอร์ ๆ ส่วนวิธีกินให้ได้อรรถรส ต้องจุ่มในน้ำซุปที่ไม่เดือดมาก แกว่งไปแกว่งมา 5 - 6 วินาที แล้วเอาเข้าปาก อือหือออ ความสุขอยู่ตรงหน้า!!!

เมนู “ชุดเนื้อหิมะ” ของร้าน “Evaime Shabu Shabu”
“ชุดเนื้อหิมะ” 

ส่วนใครที่ไม่กินเนื้อ ทางร้านก็มีน้องอู๊ด ๆ ให้ฟินกันถ้วนหน้ากับ “ชุดหมู” (350 บาท) เต็มอิ่มรวมมิตรผัก 1 ชุด ลูกชิ้นหมูกระบอก 1 ที่ และเนื้อหมูคุณภาพ 1 ถาด แค่คิดภาพตอนลวกแล้วจิ้มน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้านเข้าปาก จู่ ๆ ก็กลืนน้ำลายลงคออึก ๆ โอยยย หิวเหลือเกินพี่จ๋า ~

เมนู “ชุดหมู” ของร้าน “Evaime Shabu Shabu”
“ชุดหมู”

ส่วนใครที่เลิฟ ๆ อาหารทะเล ต้องสั่ง “ชุดรวมมิตรเต้าหู้” (460 บาท) ประกอบไปด้วยรวมมิตรผัก 1 ชุด กุ้งทรงเครื่องไต้หวัน 1 ที่ รวมมิตรทะเล 1 ชุด จุใจเต็มโต๊ะ ถ้ายังไม่พอ เสริมทัพด้วย “ชุดโอเด้ง” (340 บาท) รวมมิตรผัก 1 ชุด สาหร่ายทรงเครื่อง 1 ที่ และรวมมิตรทะเล 1 ชุดใหญ่ แค่เห็นเด็กอ้วนคนนี้ก็มีความสุขแล้วค่าาา

เมนู  “ชุดโอเด้ง” ของร้าน “Evaime Shabu Shabu”
“ชุดรวมมิตรเต้าหู้”
“ชุดโอเด้ง” ของร้าน “Evaime Shabu Shabu”
“ชุดโอเด้ง”
เมนูของกินเล่น ของร้าน “Evaime Shabu Shabu”
นอกจากนี้ยังมีเมนูของกินเล่นอย่าง เกี๊ยวซ่าทอดวาซาบิ, ขนมจีบซีฟู้ดนึ่ง, ฟองเต้าหู้ทอดสอดไส้ไต้หวัน และ เกี๊ยวซ่าไต้หวัน ที่ยิ่งกินยิ่งเพลิน สั่งได้ไม่รู้เบื่อ
เมนูอาหารของร้าน “Evaime Shabu Shabu”
อิ่มหนำสุด! เด็กอ้วนมีความสุขยกแก๊งจ้าาา

จบไปแล้วกับร้านชาบูไต้หวัน “Evaime Shabu Shabu” จะบอกว่าตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ สั่งเดลิเวอรีได้ด้วยนะ มีให้เลือกถึง 90 เมนูเลยค่ะ สั่งผ่าน LINE MAN ภายในเดือน พ.ค. 62 นี้ ลดไปเลย 50% พร้อมแถมกระเป๋า Shopping Evaime และบัตรสมาชิกลด 10% ฟรี! (เมื่อมากินในร้าน) เมื่อสั่งครบ 800 บาท 

สั่งผ่าน LINE MAN ของร้าน “Evaime Shabu Shabu”
กระเป๋า Shopping Evaime สีเจ็บโดนใจ และบัตรสมาชิกดีไซน์น่ารัก ๆ
สั่งผ่าน LINE MAN ของร้าน “Evaime Shabu Shabu”
ถ้าคิดถึงร้านชาบูเดลิเวอรี กดสั่งร้านนี้เลย รวดเร็วทันใจไวเหมือนโกหก แป๊บเดียวได้กินแล้วจ้า

การเดินทาง

“Evaime Shabu Shabu” ตั้งอยู่บนถนนศรีวราในโครงการเดอะซีนทาวน์อินทาวน์ ชั้น 1 มีที่จอดรถรองรับ

เมนูห้ามพลาด

ชุดชาบูเนื้ออีวาไอเมะ, ชุดเนื้อหิมะ, ชุดรวมมิตรทะเล
Evaime Shabu Shabu
OWNER'S MESSAGE
Evaime Shabu Shabu
Evaime Shabu Shabu (อีวาไอเมะ ชาบู ชาบู) สุกี้ไต้หวันที่โดดเด่นด้วยวัตถุดิบและคุณภาพ เราจึงคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ไม่ว่าจะกินที่ร้าน หรือจะบริการส่งถึงบ้าน

แผนที่

The Scene@Town in Town ชั้น 1
map