รวมท่า "ออกกำลังกาย" ลดได้ทุกสัดส่วน !
  1. รวมท่า "ออกกำลังกาย" ลดได้ทุกสัดส่วน !

รวมท่า "ออกกำลังกาย" ลดได้ทุกสัดส่วน !

สาวคนไหนกำลังหาท่า "ออกกำลังกายกระชับหุ่น" อย่ารอช้าเพราะเรารวมมาให้แล้ว
writerProfile
15 มี.ค. 2019 · โดย

เดี๋ยวนี้สาว ๆ หันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น เพราะนอกจากจะหุ่นสวยแล้วยังได้สุขภาพที่ดีตามมาด้วย แน่นอนว่าสาว ๆ แต่ละคนมีปัญหาส่วนเกินบนร่างกายที่ไม่เหมือนกัน เราเลยรวมท่าออกกำลังกายกระชับหุ่นมาฝากค่ะ บอกเลยถ้าใครมีวินัยทำบ่อย ๆ สักท่าหนึ่ง รับรองไม่ว่าจะขาใหญ่หรือเหนียงเยอะก็จะไม่เป็นปัญหาสำหรับเราอีกต่อไปค่าา

5 ท่าออกกำลังกายเสริมหน้าอกอึ๋ม !

เริ่มกันด้วยท่าออกกำลังกายเสริมหน้าอกอึ๋มกันเลย สาวคนไหนที่รู้สึกว่าช่วงนี้หน้าอกเล็ก ไม่กระชับใส่เสื้อผ้าแล้วดูไม่สวย มาออกกำลังกาย 5 ท่าที่จะทำให้หน้าอกของสาว ๆ ทั้งอึ๋มทั้งกระชับกันหน่อยดีกว่า บอกก่อนไม่ใช่อยากออกกำลังกายก็หาท่าแล้วออกได้เลยนะจ๊ะ อย่างน้อย ๆ เราก็ควรทำความรู้จักกับหน้าอกของตัวเองก่อนด้วย ว่ากล้ามเนื้อช่วงนั้นมีอะไรบ้าง เพื่อประสิทธิภาพในออกกำลังกายนั่นเอง (อ่านต่อเพิ่มเติมคลิก)

ออกกำลังกายเสริมหน้าอก

สอน 6 ท่าบริหาร 'ลดเหนียง' ให้สาว ๆ หน้าเรียวได้ง่าย ๆ 

มาค่ะ ! ใครรู้ตัวว่าเหนียงเยอะแล้วอยากทำให้เหนียงกระชับ ต้องออกกำลังกายลดเหนียงกันหน่อยแล้วล่ะ นอกจากจะได้เหนียงที่กระชับมาแล้ว การบริหารท่าต่าง ๆ เหล่านี้ยังช่วยทำให้เราหน้าเรียวไปในตัวด้วยนะคะ การออกกำลังกายลดเหนียงไม่ใช่ออกวันนี้พรุ่งนี้เหนียงกระชับนะคะ ฉะนั้นใครอยากสวยต้องอดทนบริหารเหนียงอย่าสม่ำเสมอ ว่าแล้วไปส่องกระจกออกกำลังกายลดเหนียงบ้างดีกว่าา (อ่านเพิ่มเติมคลิก)

ลดเหนียง

สอน 6 ท่าลดหน้าท้อง ให้ฟิต ใส่เสื้อเอวลอยยังไงก็สวย ! 

สาวคนไหนเบื่อพุงน้อย ๆ ของตัวเองบ้างคะ อยากใส่เสื้อผ้ารัดรูป โชว์หน้าท้องทีหมดความมั่นใจเพราะพุงของเรานี่แหละ ถ้าใครรู้สึกเหมือนกันมาออกกำลังการลดหน้าท้องแบบง่าย ๆ ที่บ้านกันเถอะ ใช้เวลาดูซีรีส์ของเราให้เป็นประโยชน์ ดูไปออกกำลังกายไปก็เพลินดี รู้ตัวอีกทีออกกำลังกายเสร็จแล้วอะไรแบบนี้ อะ แล้วไม่ใช่ออกกำลังกายเสร็จจะกินอะไรก็ได้ตามใจปากนะจ๊ะ อย่าลืมคุมอาหารควบคู่ไปด้วยไม่งั้นออกไปก็เปล่าประโยชน์ ! (อ่านเพิ่มเติมคลิก)

ออกกำลังกายลดหน้าท้อง

3 ท่านอนช่วยกระชับหุ่น ทำง่ายแค่วันละ 5 นาที !

ใครสายนอนไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะเรามีท่านอนที่ช่วยกระชับหุ่นมาฝากสาว ๆ บอกเลยไม่ต้องเดินออกจากบ้านไปตามสวนสาธารณะ หรือฟิตเนสให้ปวดขา ที่สำคัญใช้เวลาน้อยมากกก แค่วันละ 5 นาทีเท่านั้นเอง ใครขี้เกียจอีกเดี๋ยวจะตีให้อ้วนกว่าเดิม ไหน ๆ ก็ยอมออกกำลังกายแบบง่าย ๆ แล้วอย่าลืมควบคุมอาหาร ลดของหวาน และของทอดที่ไม่ที่ดีต่อสุขภาพด้วยนะคะ จะมีหุ่นสวยเป๊ะไปนาน ๆ (อ่านเพิ่มเติมคลิก)

หุ่นกระชับแค่ 5 นาที

5 ท่าลดขา ขาเรียวสวยใน 30 วัน 

แหมมมมีท่าออกกำลังกายเสริมอึ๋ม ลดเหนียง ลดหน้าท้องกันแล้ว จะพลาดท่าออกกำลังกายลดขาได้ยังไงใช่ไหมคะ สาวคนไหนจัดตารางชีวิตให้มีเวลาว่างมากพอจะออกกำลังกายได้ มาออกกำลังกายลดขากันดีกว่าค่ะ รับรองว่าใครทำตามจนครบ 30 วัน ขาของเราเลิกเบียดกันแน่นอน แอบบอกว่าต้องทำตามอย่างเคร่งครัดเลยนะคะ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพจ้าาา (อ่านเพิ่มเติมคลิก)

ท่าออกกำลังกายลดขา

8 ท่าออกกำลังกายที่ช่วย 'เพิ่มส่วนสูง' ได้ ! 

เราเดินทางมาถึงท่าออกกำลังกายสุดท้ายกันแล้วค่ะ สาวไซซ์มินิคนไหนอยากเพิ่มความสูงบ้างคะ คิดในใจล่ะสิจะเป็นไปได้ยังไงขนาดแม่บังคับให้กินนมตั้งแต่เด็กยังไม่สูงเลย ขอบอกว่านี่เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยได้จริง ๆ แต่ต้องออกเป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน เอาล่ะอยากรู้ว่าสูงจริงไหมลองออกกำลังกายดูสิแล้วจะรู้ ! (อ่านเพิ่มเติมคลิก)

ท่าออกกำลังกายเพิ่มความสูง