ทำตาสองชั้น ตาคมสวยด้วยเทคนิค "กรีดยาวล็อกชั้นตา"
  1. ทำตาสองชั้น ตาคมสวยด้วยเทคนิค "กรีดยาวล็อกชั้นตา"

ทำตาสองชั้น ตาคมสวยด้วยเทคนิค "กรีดยาวล็อกชั้นตา"

เปลี่ยนตาสองชั้นหลบในที่ทำให้หน้าดุ ดูเป็นตาสองชั้นหวาน ๆ ด้วยเทคนิค "กรีดยาวล็อกชั้นตา" ทำโดยจักษุแพทย์ อยากได้ตาสองชั้นแบบไหนก็ออกแบบได้!
writerProfile
8 มิ.ย. 2020 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/3075090242544201/

#วงในบอกมา

  • ศัลยกรรมทำตาสองชั้น แก้ปัญหาตาไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน
  • เทคนิคกรีดยาวล็อกชั้นตา ออกแบบชั้นตาได้ ทำโดยจักษุแพทย์ เชี่ยวชาญและแม่นยำ
  • ทรงสวย อยู่นาน ไม่คืนรูปเร็ว เปลี่ยนตาดุเป็นตาหวาน

สาว ๆ หลายคนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ มีตาสองชั้น แต่ตาสองชั้นที่มีเล็กมาก ๆ บางครั้งก็พับในหุบเข้าไป เวลาถ่ายรูปออกมาเลยกลายเป็นเหมือนคนตาชั้นเดียวไปเลย ซึ่งเราเป็นคนที่มีตาโตเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่การมีชั้นตาที่เล็กทำให้ตาของเรากลับดูไม่หวาน เหมือนคนจิกตาตลอดเวลา 

ทำตาสองชั้น

วิธีแก้ของเราคือการติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นทุกวันเลย บางครั้งก็ใช้ข้างละสองอัน เพราะหนังตาหย่อนมากชอบลงมาปิดตาตลอด เปลืองสุด ๆ เลยค่ะ ขนาดติดสติ๊กเกอร์แล้ว บางทีระหว่างวันหนังตาก็ห้อยลงมาอยู่ดี จนเพื่อนชอบแซวกันว่าถ้าจะลำบากขนาดนี้ไปทำตาสองชั้นคุ้มกว่ามั้ย คำพูดของเพื่อน ๆ อาจจะเป็นเรื่องล้อเล่น แต่มันเป็นเรื่องซีเรียสของเรามากเลยค่ะ แอบน้อยใจและเซ็งนิด ๆ ทำไมไม่เข้าใจ เพื่อนอ่ะ! 

เรากลับบ้านมาเราก็รีบหาข้อมูลทำตาสองชั้นใหญ่เลยค่ะ ตลกตัวเองมาก จริงจังเว่อร์ ซึ่งเราก็แอบกลัวการทำตาสองชั้นอยู่นะ เพราะมันอยู่ตรงตา รู้สึกอันตรายมาก ๆ ก็เลยหาข้อมูลนานพอสมควร แล้วก็มาเจอ Sky Clinic ค่ะ เห็นว่าเป็นคลินิกทำตาสองชั้นที่ทำโดยจักษุแพทย์ คนรีวิวเยอะ เลยเลือกมาทำที่นี่ค่ะ

ทำตาสองชั้นที่ Sky Clinic

Sky clinic
Sky clinic

คลินิกนี้อยู่ตรง 61 ถนน พุทธมณฑลสาย 1 ค่ะ เราเดินทางโดยรถไฟ MRT แล้วลงสถานีภาษีเจริญ จากนั้นนั่งวินไปคลินิกประมาณ 700 เมตร คลินิกจะอยู่ตรงปลายสะพานติดกับถนนเลยค่ะ เจอง่ายมาก ๆ ที่สำคัญบรรยากาศดูสะอาดสะอ้านและโปร่งมากเลยอะ ส่วนพนักงานก็บริการดีค่ะ ยิ้มแย้มกันทุกคนเลย มีชวนเราคุยด้วย น่ารักมาก ๆ 

ปรึกษาทำตาสองชั้นคุณหมอสกาย

ที่นี่มีคุณหมอประจำหนึ่งคนค่ะ คือคุณหมอสกาย ซึ่งมีคนมาทำกับคุณหมอค่อนข้างเยอะ คิวทองพอสมควร คิดว่าก่อนจะมาทำหรือมาปรึกษาคุณหมอต้องนัดล่วงหน้ากันหน่อย วันที่เรามาคุณหมอติดเคสอยู่เลยต้องรอ แต่ก็รอไม่นานค่ะ คุณหมอก็พาไปพูดคุย สอบถามประวัติ ให้คำปรึกษา แล้วก็คุยเรื่องเทคนิคในการทำตาสองชั้น โดยปัญหาตาของเราคุณหมอจะต้องใช้เทคนิค 'กรีดยาวล็อกชั้นตา' ค่ะ 

ทำตาสองชั้น

เรารู้มาจากคุณหมอว่า การทำตาสองชั้นจริง ๆ แล้วมี 2 แบบค่ะ คือแบบกรีดยาวที่เป็นแผลยาว กับกรีดสั้นที่เป็นแผลเล็ก แต่เนื่องจากหนังตาของเราค่อนข้างเยอะ คุณหมอบอกว่าจำเป็นต้องใช้เทคนิคกรีดยาว จะสามารถแก้ปัญหาตาสองชั้นหลบในได้ตรงจุดกว่าค่ะ

ทำตาสองชั้นให้คมสวยด้วยเทคนิค 'กรีดยาวล็อกชั้นตา'

กรีดยาวล็อกชั้นตาหลัก ๆ แล้วเน้นไปที่วิธีตกแต่งหนังตาค่ะ เป็นการกรีดยาวเพื่อกำหนดชั้นตาที่เราอยากได้ ร่วมกับการเย็บล็อกชั้นตา ในแบบเฉพาะของ Sky Clinic เพื่อให้ได้ชั้นตาคมชัด ไม่คืนรูป ดูเนียนแบบไม่โป๊ะ ซึ่งชั้นตาที่เราอยากได้ก็คือชั้นตาที่ใหญ่หน่อย เพราะอยากได้โมเมนต์มานั่งแต่งตาสวย ๆ แบบสายฝอที่เขาฮิต ๆ กันค่ะ

ทำตาสองชั้น
ทำตาสองชั้น

อ้อ! จะบอกเลยว่าเห็นชื่อเทคนิคแอบน่ากลัวนิด ๆ แต่ตอนทำจริงไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ คุณหมอมือเบาเว่อร์ อีกอย่างฉีดยาชาค่ะ ไม่ได้วางยาสลบ รู้สึกตัวว่าหมอทำอะไรกับเราบ้าง แต่ไม่เจ็บเลยค่า หลังทำเสร็จมีอาการบวมตรงตานิด ๆ แต่ไม่ช้ำเลยนะ หลังทำไป 3-4 วันก็แต่งหน้าได้แล้วค่ะ แต่ไม่ได้เน้นแต่งตามาก เพราะกลัวระคายเคือง หลังจากนั้นคุณหมอก็นัดมาติดตามผล ดูทรงตาว่าโอเคมั้ย เราบอกไปเลยค่ะว่าชอบมากกก คมสวยสุด ๆ ตอนไปเที่ยวกับเพื่อน เพื่อนนี่ถามกันใหญ่เลยละว่าไปทำตาที่ไหนสวยมาก รู้สึกปลื้มอ่ะ 

Before/After

ทำตาสองชั้น

                                              Before

ทำตาสองชั้น

                                             After

นี่ก็คือภาพก่อนทำและหลังทำของเราค่ะ เอามาเทียบกันให้ดูว่าเปลี่ยนไปมากแค่ไหน เราไม่ได้ทำศัลยกรรมส่วนอื่นเลยนะ ทำแต่ตา แต่หลายคนก็ชมมาว่าหน้าเปลี่ยนไปเลย สวยขึ้น ก็ตลกดีอะ ทำแค่ตาแต่หน้าเปลี่ยน ถือว่าคุ้มอยู่น้าา

ทำตา
ทำตา

ช่องทางการติดต่อ

แผนที่

การติดต่อ

Sky clinic
Phone number : 061-536-1953
Instagram : skyclinic.official
61 ถนน พุทธมณฑลสาย 1,ภาษีเจริญ