‘Family Shabu & Izakaya’ ร้านอาหารหาดใหญ่ อิ่มครบชาบูและอาหาร
  1. ‘Family Shabu & Izakaya’ ร้านอาหารหาดใหญ่ อิ่มครบชาบูและอาหาร

‘Family Shabu & Izakaya’ ร้านอาหารหาดใหญ่ อิ่มครบชาบูและอาหาร

อิ่มครบทั้งชาบูและอาหารญี่ปุ่น จุใจไปกับวัตถุดิบหลากหลายให้เลือกสั่ง ในบรรยากาศสบาย ๆ แบบครอบครัว มีดนตรีสดเพราะ ๆ อีกด้วย ‘Family Shabu & Izakaya’ ร้านอาหารหา
Ad ·
สนับสนุนโดย Family Shabu & Izakaya
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/wongnaihatyai/videos/1362931900535424

#วงในบอกมา

  • ปรับโฉมใหม่ ร้าน Family Shabu & Izakaya เมนูชาบู เป็นแบบ A La Carte ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท
  • มีบริการส่งเดลิเวอรี ในหาดใหญ่
  • มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย ไม่ต้องวนหาที่จอด
ร้าน Family Shabu & Izakaya
“ร้าน Family Shabu & Izakaya”

สวัสดีชาวหาดใหญ่ทุกคนค่า...ใครกำลังท้องร้องมาทางนี้จ้า วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ จะพาทุกคนตะลุยร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ เพื่อเอาใจชอบอาหารญี่ปุ่นกันสักหน่อยที่ร้าน Family Shabu & Izakaya จะมาคนเดียว มากับเพื่อน หรือมากับครอบครัวก็ดีงามค่ะพูดเลย

บรรยากาศบริเวณหน้าร้าน Family Shabu & Izakaya
“บรรยากาศบริเวณหน้าร้าน Family Shabu & Izakaya

เข้ามาในร้านกันดีกว่าค่ะ ทางร้านมีโต๊ะรองรับลูกค้าเพียบเลยทั้งภายในและภายนอกอาคาร ตกแต่งสวยงาม โปร่งโล่งสบาย หากใครมาเป็นหมู่คณะ อยากจัดเลี้ยงที่นี่ก็สามารถบอกทางร้านได้เลย

บรรยากาศภายในร้าน Family Shabu & Izakaya
“บรรยากาศภายในร้าน Family Shabu & Izakaya”

MENU

เปิดหม้อสั่ง​ “ชาบู” เลยแล้วกัน ตัวน้ำซุป ทางร้านมีให้เลือก 3 แบบคือ “น้ำซุปใส” “น้ำซุปดำ” และ “น้ำซุปกิมจิ” สามารถเลือก 2 น้ำซุปในหม้อเดียวได้ ส่วนน้ำซุปที่คนสั่งกันเยอะจะเป็นน้ำซุปดำกับน้ำซุปกิมจิค่ะ“จะเลือกเป็นหม้อเดี่ยวหรือหม้อแบ่งครึ่งก็ได้จ้า”

ชาบูร้าน Family Shabu & Izakaya
“จะเลือกเป็นหม้อเดี่ยวหรือหม้อแบ่งครึ่งก็ได้จ้า”

ชาบูทุกเมนูสั่งได้ตามต้องการ ราคาแต่ละอย่างจะไม่เท่ากัน เริ่มต้นที่ 10 บาทเท่านั้น อาหารสดมีทั้งเนื้อหมัก หมูหมัก ไก่ กุ้ง หมึก หอย แมงกระพรุน ลูกชิ้น และผักต่าง ๆ ตามฤดูกาล โดยเฉพาะผักสดนะ ทางร้านจะรับผักโดยตรงจากสวนเลย รับประกันความสดใหม่ถูกใจแน่นอน

อาหารร้าน  Family Shabu & Izakaya
“จัดเต็มทุกเมนูทั้งชาบูและอาหารญี่ปุ่น”

และแล้วสิ่งที่เรารอคอยก็มาถึงแล้วจ้า แท่นแทนแท๊น...อาหารญี่ปุ่น! บอกเลยว่ามาทั้งครอบครัวก็อิ่มกันทั้งบ้าน มาเริ่มกันที่เมนูแรกกันดีกว่ากับ “หัวปลาแซลมอนสไปซี” (ราคา 179 บาท) ฉีกทุกกฎของหัวปลาต้มซีอิ๋วให้เป็นรสชาติจัดจ้านแซ่บ ๆ โดนใจคนไทย ตอนนี้มีโปรโมชันเหลือ 99 บาทด้วยนะเออ ถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้

หัวปลาแซลมอนสไปซี
“หัวปลาแซลมอนสไปซี รสชาติสุดจี๊ด”

ตามมาติด ๆ กับ “แซลมอนซาชิมิ” เนื้อแน่น สดหวาน (ราคา 179 บาท) ตอนนี้มีโปรโมชันเหลือ 119 บาท แฟนคลับปลาส้มต้องรีบสั่งมารัว ๆ เลยนะ ต่อด้วย “ข้าวหน้าแซลมอนไข่ดอง”  (ราคา 219 บาท) เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บจากทางร้าน บอกเลยว่าเด็ด!

แซลมอนซาซิมิ
“แซลมอนซาซิมิเนื้อแน่น”
ข้าวหน้าปลาแซลมอนไข่ดอง
“ข้าวหน้าปลาแซลมอนไข่ดองชามโต”

อีกหนึ่งเมนูที่มาแล้วต้องสั่งอย่าง “กระทะร้อนหมูผัดกิมจิ” (ราคา 159 บาท) ความพิเศษของเมนูนี้ทางร้านใช้กิมจิทำเอง รสชาติเข้มข้น กินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ บอกเลยว่าเด็ด!

หมูผัดกิมจิกระทะร้อน
“หมูชิ้นโตผัดกับกิมจิสูตรเฉพาะของทางร้าน”

มาถึงร้านอาหารญี่ปุ่นแล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือเมนูซูชิ โดยวันนี้ขอเสนอเมนูพิเศษอย่างเมนู “ข้าวปั้น” ปลาฮิโตโยริมิโสะ ฮิโตโยริเทริ และฮิโตโยริสไปซี (ราคาคำละ 39 บาท) รสชาติพรีเมียม และต้องต่อด้วยเมนูเส้นกับ “ราเม็งหมูชาชู” (ราคา 139 บาท) น้ำซุปสูตรเฉพาะของทางร้าน หมูนุ่มเปื่อยละลายในปาก ถึงกับต้องยกซด!

ซูชิ
“ซูซิคำโต เนื้อปลาหวานฉ่ำ” 
ราเม็งหมูนุ่ม
“เนื้อหมูนุ่มละลายในปาก”

และชามนี้ ฟิวมันมาก ๆ “ราเม็งข้าวซอย” (ราคา 139 บาท) น้ำซุปกลมกล่อมมาพร้อมกับไก่ทอดชิ้นโต เส้นข้าวซอยทำด้วยเส้นราเม็งนำไปทอดจนเหลืองกรอบ บอกเลยว่าเปิดมิติรูปแบบใหม่ของการกินข้าวซอยเลยทีเดียว

ราเม็งข้าวซอย
“น้ำซุปข้าวซอยเข้มข้นมาคู่กับไก่ทอดชิ้นโต”

ตบท้ายเมนูขอคาวด้วย “สลัดทูน่าสไปซี” (ราคา 179 บาท) โปรโมชันอีกแล้วจ้า เดือนพฤศจิกายนลดพิเศษเหลือ 99 บาทเท่านั้น สลัดรสแซ่บ เนื้อปลาทูน่าเน้น ๆ นำไปยำจนได้รสแซ่บ ๆ ผักสดกรอบกินได้ไม่เบื่อ จบมื้อของคาวอย่างสมบูรณ์แบบ

สลัดทูน่าสไปซี
“ทูน่าแซ่บจัดเต็มจาน”

มาถึงขนาดนี้จะขาดเมนูขนมหวานไปก็ไม่ได้จริง ๆ มาเลยจ้า “บิงซูฝอยทอง” (ราคา 99 บาท) หรือจะเลือกเป็น “บิงซูนมชมพูมาร์ชเมลโล” (ราคา 99 บาท) เกล็ดบิงซูนุ่ม ๆ ละลายทันทีที่ลิ้นสัมผัส หวานชื่นใจจนแทบจะละลายไปตามบิงซู

บิงซูฝอยทอง
“บิงซูฝอยทอง” 
บิงซูนมชมพูมาร์ชเมลโล
“บิงซูนมชมพูมาร์ชเมลโล่”

ที่ร้าน Family Shabu & Izakaya ยังมีอีกเมนูอีกเพียบเลยนะ รวมแล้วกว่า 200 เมนู เอาเป็นว่าใครกำลังตามหาที่กินหาดใหญ่ที่มีทั้งชาบูและอาหารญี่ปุ่นแบบครบ ๆ ต้องมาที่นี่เลย ที่สำคัญตอนนี้มีโปรโมชันราคาพิเศษตลอดเดือนพฤศจิกายน 2562 ต้องรีบชวนกันมาเลยค่ะ แล้วอย่าลืมติดตามเพจเพื่ออัปเดตบทความกินเที่ยวและบทความดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจ ร้านอร่อยหาดใหญ่ by Wongnai นะคะ

ร้าน Family Shabu & Izakaya เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น.

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 066-098-7739

FB: Family Shabu & Izakaya

การเดินทาง

ถนนวงศ์วานิช สงขลา จากโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ เลี้ยวซ้ายสี่แยกไฟแดง เข้าถนนวงศ์วานิช ตรงข้ามร้าน The Story

Family Shabu & Izakaya
$OWNER'S MESSAGE
Family Shabu & Izakaya
หาดใหญ่
อาหารญี่ปุ่นพรีเมียมและชาบูราคาประหยัด อยากให้ทุกคนได้รับประทานของอร่อยในราคาไม่แพง

แผนที่

จากโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ เลี้ยวซ้ายสี่แยกไฟแดง เข้าถนนวงศ์วานิช
static-map