ไอเดียชุดคู่แฟนวันวาเลนไทน์ แต่งตัวคู่แฟนให้โลกรู้ว่าเรารักกัน!
  1. ไอเดียชุดคู่แฟนวันวาเลนไทน์ แต่งตัวคู่แฟนให้โลกรู้ว่าเรารักกัน!

ไอเดียชุดคู่แฟนวันวาเลนไทน์ แต่งตัวคู่แฟนให้โลกรู้ว่าเรารักกัน!

มาส่องไอเดียแต่งตัวคู่แฟนสำหรับเดตวาเลนไทน์นี่กันค่ะ! สาว ๆ คนไหนที่กำลังเตรียมตัวไปเดตกับแฟนในวันพิเศษ ส่งบทความนี้ให้คุณแฟนดูด่วน!
writerProfile
12 ก.พ. 2024 · โดย

ไหน ๆ ๆ สาว ๆ คนไหนกำลังเตรียมตัวไปออกเดตวันวาเลนไทน์กันบ้างเอ่ยยยย นัดวันเวลากับคุณแฟนเรียบร้อย จองสถานที่นัดเดตเรียบร้อย แต่ว่ายังขาดชุดคิ้วท์ ๆ ไปออกเดตวันวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์ทั้งทีปีนี้ขอแต่งตัวคู่แฟนให้มันกระชุ่มกระชวยหัวใจหน่อยแล้วกันนน! ลองมาส่องไอเดียแต่งตัวคู่แฟนน่ารัก ๆ รับวันวาเลนไทน์แบบหลากหลายสไตล์กันค่ะ เพราะมีทั้งเลเวลหนึ่ที่เป็นการไปออกเดตชิล ๆ ง่าย ๆ ชุดคู่ไปออกเดตที่คาเฟสุดคิ้วท์ ไปจนถึงชุดออกเดตไปดินเนอร์ร้านอาหารหรูหรากันเลย เอาล่ะ ๆ ๆ ถ้าำร้อมจะแต่งตัวคู่แฟนให้เพื่อน ๆ อิจฉาแล้วก็ไปดูกันเล้ยยยยย!

LV.1 ลุคชุดคู่แฟนชิล ๆ ไปเดินเล่นทะเลแบบเป็นกันเอง

แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน

เริ่มกันที่เดตชิล ๆ ในวันวาเลนไทน์ สำหรับคู่รักที่นัดเดตไปเดินเล่นริมทะเล หรือสถานที่ธรรมชาติต่าง ๆ ที่ต้องการลุคแบบชิล ก็แค่หยิบเสื้อยืดสีขาวที่มีลวดลายเดียวกันมาแมตช์ในสไตล์ของตัวเอง จะเป็นกางเกงยีนส์กับกระโปรงยีนส์คู่กันก็ได้ ถือว่าเป็นลุคแต่งตัวคู่แฟนที่ดูชิล ๆ ธรรมดา ๆ แต่ว่าน่ารัก ใส่คู่กันแล้วดูกลมกลืน ไม่ได้เขินมากเท่าไหร่ เพราะเป็นไอเทมเบสิก ๆ ค่ะ นอกเหนือไปจากนี้คืออาจจะเลือกแมตช์โทนสีที่เป็นโทนเดียวกันหรือสีเดียวกันก็ได้ เช่น คู่สีฟ้าขาวซอฟต์ ๆ ส่วนเสื้อยืดที่เป็นลายเดียวกันก็อาจจะเป็นคนละสีกันก็ได้ หรือพวกแฟชั่นไอเทมเสริมเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างหมวกบัคเกตก็หยิบมาใส่คู่กันก็ดูคิ้วท์น้าาา


LV.2 ลุคชุดคู่ออกไปเที่ยวแถวบ้านด้วยชุดวอร์ม

แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน

สำหรับลุคแต่งตัวคู่แฟนชิล ๆ สบาย ๆ อีกลุคนั่นก็คือคู่รักชุดวอร์มนั่นเองจ้าาา เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะเคยเห็นคู่รักในชุดวอร์มจากซีรีส์เกาหลีมาหลายเรื่อง เลยอยากจะมีโมเมนต์แบบพระเอก-นางเอกซีรีส์เกาหลีกันบ้างง ง่าย ๆ เลยค่ะ แค่ลองชวนแฟนเรามาใส่ชุดวอร์มดีไซน์เดียวกัน ซึ่งจะเลือกเป็นสีเดียวกันหรือโทนสีใกล้เคียงกันก็ได้นะจ๊ะ ใส่เสร็จแล้วจะออกไปวิ่งสวนลุมแถวบ้านสไตล์คู่รักก็ดูน่ารักมาก ๆ หรือถ้ารู้สึกเขินเกินไปก็อาจจะเลือกเสื้อสเวตเตอร์ที่เป็นสีเดียวกัน ลายเดียวกัน แล้วค่อยแมตช์ท่อนล่างในสไตล์ตัวเอง ได้ลุคคู่รักแบบในซีรีส์เกาหลีสุด ๆ ใครที่ยังไม่เคยแต่งตัวคู่แฟนอาจจะเริ่มจากไอเดียนี้ก็ได้นะคะ

LV.3 ลุคคู่รักคนเมืองไปเที่ยวคาเฟ่เก๋ ๆ

แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน

อัปเลเวลความจริงจังขึ้นมาหน่อยด้วยลุคคู่รักคาเฟ่แบบวัยรุ่นเทสต์ดี ซึ่งเราเก็บไอเดียวคู่รักคาเฟ่มาให้เพื่อน ๆ หลายลุคมากกก เลือกช้อปปิงไอเดียได้ตามชอบเลยนะจ๊ะ จะเป็นการแมตช์เสื้อเชิ้ตตัวเดียวกันน่ารัก ๆ ก็ได้ หรือหยิบแค่แจ็คเกตยีนส์ดีไซน์เดียวกันมาใส่ทับลุคแต่งตัวในวันนั้นก็ดูเป็นคู่รักสไตล์เท่ ๆ ไปอีกแบบ หรือจะลองจับคู่โทนสีเสื้อผ้าหวาน ๆ แล้วแต่งตัวในสไตล์ของตัวเอง ผู้หญฺงอาจจะใส่เดรสสีฟ้าน่ารัก ๆ และให้แฟนใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีเดียวกัน ยิ่งถ้าใครมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงวันวาเลนไทน์ก็ยิ่งแมตช์ชุดคู่แฟนกันสนุกสนานเลยค่ะ เพราะสามารถเลือกแมตช์ได้ทั้งเสื้อโค้ท เสื้อหนาว หรือแมตช์ลายแจ็กเกตเธอให้เข้ากับกระโปรงเราก็ได้นะ

LV.4 แต่งตัวทางการไปออกเดตร้านอาหารหรู

แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน

สำหรับสาว ๆ คนไหนมีนัดไปกินข้าวร้านอาหารดี ๆ กับแฟนในวันวาเลนไทน์ ก็ต้องแต่งตัวคู่แฟนแบบเป็นทางการ ๆ หน่อย แนะนำให้หนุ่ม ๆ เลือกหยิบเสื้อเชิ้ตสีต่าง ๆ มาใส่เรียบ ๆ จะเป็นโทนสีหวาน ๆ ให้เหมาะกับวันวาเลนไทน์ก็ได้น้าา แล้วสาว ๆ ก็ทำการหยิบเอาเสื้อโทนสีเดียวกันในตู้เสื้อผ้ามาแมตช์ให้เข้ากันอีกที ท่อนล่างก็ให้เลือกเป็นกระโปรงยาวหรือกางเกงขายาวให้ดูสุภาพ ดูเรียบหรูดูแพง สมฐานะนิสสสนึงงงง เราว่าลุคนี้อาจจะเหมาะกับคู่รักหนุ่มสาวสไตล์มินิมอล เพราะส่วนใหญ่เรฟที่เราเลือกมาให้จะเป็นชุดคู่ที่ดูเรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่ว่าดูดี ดูมีความเป็นทางการ จะใส่ไปกินร้านอาหารดี ๆ ไปเดินห้าง ไปมิวเซียมดูงานอาร์ตก็คือได้!

LV.5 ชุดออกงานคู่แฟนแบบหรูหราจัดเต็ม

แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน
แต่งตัวคู่แฟน

สุดท้ายใครที่ต้องออกงานคู่แฟนแบบจริงจัง หรือมีนัดเดตที่โรงแรม นัดเดตไปงานกาล่า ไปงานเลี้ยงรุ่น ไปงานพบปะครอบครัว หรือไปงานเลี้ยงบริษัท อะเอาเป็นว่าครอบคลุมทุกงานที่ต้องไปออกคู่กัน เรามีเรฟแต่งตัวคู่แฟนที่ดูหรูหราจัดเต็มมาฝากกันค่ะ ไอเดียแรกคืออาจจะหยิบเบลเซอร์เรียบ ๆ สีเดียวกันมาใส่ทับคู่กันให้ดูเป็น Couple Look ก็จะดูเท่และน่ารักมาก ๆ หรือจะเป็นการแมตช์คู่สีชุดเดียวกันให้ดูคุมธีม ดูแบบว่าเรามาด้วยกัน เวลาถ่ายรูปออกมาก็จะดูรู้ว่าตั้งใจแต่งตัวมาคู่กันอะไรแบบนี้ รวมไปถึงเรฟชุดพรีเวดดิ้งที่เราหยิบมาฝาก เป็นการแมตช์รองเท้าผ้าใบแบบเดียวกัน สีเดียวกัน ในชุดแต่งงานนน่ารัก ๆ ให้ฟีลคู่รักที่มีความซุกซน คิ้วท์สุด ๆ ไปเลยยยย!

เอาล่ะ ๆ ๆ สาว ๆ น่าจะได้ไอเดียแต่งตัวคู่แฟนสำหรับวาเลนไทน์ปีนี้กันแล้วว เราว่าเป็นโอกาสดีที่จะได้แมตช์ชุดคู่น่ารัก ๆ กับแฟนที่ปกติแล้วคุณแฟนอาจจะไม่ค่อยให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ แต่วันสำคัญแบบนี้ก็ต้องยอมให้เราแล้วแหละ! ไปออกเดตน่ารัก ๆ แล้วก็อย่าลืมแต่งตัวคู่แฟนน่ารัก ๆ ไปออกเดตด้วยน้าาา รอชมนะคะสาว ๆ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่...
ไอเดียชุดคู่แฟนวันวาเลนไทน์ แต่งตัวคู่แฟนให้โลกรู้ว่าเรารักกัน!
ควันหลงวาเลนไทน์ แจกทริคถ่ายรูปคู่ดอกไม้ ถ่ายยังไงให้ทั้งโลกอิจฉา
อยากมีแฟนเป็นอปป้า! รวมทรงผมผู้ชายสไตล์อปป้า ตัดทรงนี้เหมือนได้แฟนใหม่