รีวิว ลูกกลิ้งเจลเย็น บอกลาไขมันส่วนเกินได้ไม่ง้อฟิตเนส!
  1. รีวิว ลูกกลิ้งเจลเย็น บอกลาไขมันส่วนเกินได้ไม่ง้อฟิตเนส!

รีวิว ลูกกลิ้งเจลเย็น บอกลาไขมันส่วนเกินได้ไม่ง้อฟิตเนส!

ผิวเปลือกส้มที่ต้นขา เซลลูไลท์ที่ต้นแขน ไขมันที่หน้าท้องจงหมดไป!!! เพราะเรามีลูกกลิ้งเจลเย็นตัวใหม่ที่จะทำให้หุ่นสวยได้ใน 1 เดือน!!!
writerProfile
23 ก.ค. 2020 · โดย

โอย เครียดค่ะ ไม่รู้จะลดไขมันทั้งหลายยังไงดี กว่าจะลดต้นแขน ลดต้นขา ลดหน้าท้องได้เนี่ย บอกเลยว่าเหนื่อยมาก ทั้งปัญหาผิวเปลือกส้มและเซลลูไลท์ที่คอยกวนใจสาว ๆ แบบเรา ลองใช้ครีมตบลดเซลลูไลท์ก็เหนอะหนะตัวจนเราก็เพลียใจ บังเอิญไปได้ลูกกลิ้งเจลเย็นลดไขมันมาลองใช้ จะดีแค่ไหนมาดูกัน

▶︎ ADVANCED FIRMING COOL GEL จากแบรนด์ Karista

ลูกกลิ้งเจลเย็นจากแบรนด์ Karista เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะมาช่วยลดไขมันของพวกเราภายใน 4 อาทิตย์!!! ทั้งยังทำให้ผิวกระชับไม่หย่อนคล้อย เพราะต่อให้พวกเราจะออกกำลังกายหนักมากหรือทานอาหารคลีนทุกวัน แต่ก็ยังเกิดปัญหาผิวเปลือกส้มกับเซลลูไลท์ ถูกมั้ยจ้ะ 

ไขมัน,ลดต้นแขน,ลดต้นขา,ลดหน้าท้อง,เซลลูไลท์

▷ จุดเด่นของลูกกลิ้งเจลเย็น Karista

  • ใช้นวัตกรรม Nano Bio Slim สารสกัดจากพืชที่อยู่ในอนุภาคเล็กระดับนาโน จึงลงลึกเข้าสู่ผิวของเราได้มากกว่า เพราะว่าผิวชั้นล่างของเราเนี่ยมีช่องว่างน้อย ดังนั้นหากจะใช้ครีมหรือเจลลดไขมันให้ได้ผล ครีมหรือเจลลดไขมันก็จะต้องมีอนุภาคสารที่ขนาดเล็กมากพอที่จะลงไปในผิวของเราได้นะจ๊ะ ถึงจะผอม!
  • ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชกว่า 7 ชนิด เช่น สาหร่ายสีน้ำตาล (Algisium C) ที่จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อผิว ให้ผิวกระชับเนียนเด้งงงเว่อร์
  • หัวลูกกลิ้งสแตนเลส 5 หัว หมุนได้รอบทิศ 360 องศาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารสกัดที่เข้มข้น สามารถนวดได้แทบทุกส่วนของร่างกาย และช่วยทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายจ้ะ
  • ไม่แสบ ไม่ร้อนผิว เหมือนครีมลดไขมันแบรนด์อื่น!
ไขมัน,ลดต้นแขน,ลดต้นขา,ลดหน้าท้อง,เซลลูไลท์
ไขมัน,ลดต้นแขน,ลดต้นขา,ลดหน้าท้อง,เซลลูไลท์

▶︎ วิธีใช้ ADVANCED FIRMING COOL GEL

เราจะมาบอกทริคเด็ดในการใช้เจ้าลูกกลิ้งเจลเย็นของแบรนด์ Karista กันนะคะ ถ้าคุณ ๆ อยากใช้แล้วลดไขมัน ลดต้นแขน ลดต้นขา และลดหน้าท้อง อย่างได้ผลแล้วล่ะก็

  • นำลูกกลิ้งเจลเย็นนวดลงบนผิว ตำแหน่งละ 5 นาที บริเวณที่มีเซลลูไลท์ ได้ทั้งต้นแขน สะโพก ต้นขา หน้าท้อง เช้า-เย็น หลังอาบน้ำ (หากต้องการให้ได้ผลเร็วจี๋ 10-15 นาที จัดไปค่ะสาว ๆ) 
  • หลังนวดด้วยลูกกลิ้งเจลเย็น ให้ใช้ Wrap อ่านไม่ผิดค่ะ ให้ใช้ Wrap แต่ไม่ใช่ที่เอาไว้ห่ออาหารนะจ๊ะ เขาให้ใช้ Karista Slimming Wrap ห่อลงไปเลยบริเวณที่นวด เพราะ Wrap ของ Karista ผลิตจากโพลีเอธิลีนบริสุทธิ์ไม่ก่อให้เกิดการแพ้กับผิวหนัง มีความยืดหยุ่นสูงทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดขณะใช้ ไม่แพ้แน่นอนจ้ะ คอนเฟิร์ม! ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้เนื้อครีมอยู่บนผิวได้นานไม่ระเหยแห้ง ซึมลงบนผิวได้มากกว่า Wrap ทั่วไปด้วย
ไขมัน,ลดต้นแขน,ลดต้นขา,ลดหน้าท้อง,เซลลูไลท์
อย่าลืม! บีบ ๆ เนื้อเจล ทุกครั้งหลังอาบน้ำ
ไขมัน,ลดต้นแขน,ลดต้นขา,ลดหน้าท้อง,เซลลูไลท์
พันด้วย Karista Slimming Wrap เพื่อระเบิดเซลลูไลท์กัน!
ไขมัน,ลดต้นแขน,ลดต้นขา,ลดหน้าท้อง,เซลลูไลท์
นวดตรงไหนก็ได้นะที่มีไขมันและเซลลูไลท์
ไขมัน,ลดต้นแขน,ลดต้นขา,ลดหน้าท้อง,เซลลูไลท์
ห่อ ๆ พัน ๆ เป็นแหนมตุ้มเหมือนเดิมจ้ะ

▶︎ ความรู้สึกหลังใช้ ADVANCED FIRMING COOL GEL

▷เนื้อเจล

เนื้อเจลของ Karista จะเป็นเจลเย็น ดังนั้นสาว ๆ สบายใจได้จ้ะว่าไม่เหนียวเหนอะหนะตัวแน่นอน เพราะหลังจากได้ลองใช้มาแล้วก่อนจะมาเขียนรีวิวให้คุณ ๆ อ่าน เนื้อเจลเขาจะเป็นสีครีม ๆ ออกเหลือง กลิ่นไม่ฉุนนะ ค่อนข้างอโรมา เหมือนเราอยู่ในสปาเพราะพอเรากลิ้ง ๆ ลงไปแล้วมันเย็นสบายไปกับผิวมาก รู้สึกได้ว่าผิวผ่อนคลายขึ้น

▷ หัวลูกกลิ้งสแตนเลส 5 หัว

จากที่เราลองใช้มานะ เจ้าหัวลูกกลิ้งทั้ง 5 หัวเนี่ยให้ความรู้สึกเหมือนเครื่องนวดผิว เวลานวดลงไปบนผิวแล้วรู้สึกว่าเนื้อเจลเข้าสู่ผิวได้มากกว่าครีมหรือเจลลดไขมันตามท้องตลาด คงเพราะมี 5 หัวมันเลยซอกซอนได้เยอะมากกว่า ถ้าถามว่าชอบมั้ย? ชอบนะเพราะสบายผิวมากกก

ไขมัน,ลดต้นแขน,ลดต้นขา,ลดหน้าท้อง,เซลลูไลท์

เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนอยากบอกลาผิวเปลือกส้ม ตัดขาดกับเซลลูไลท์ทั้งหลายแบบไม่ต้องเสียเงินเข้าคอร์สแล้วล่ะก็  ADVANCE FIRMING COOL GEL แบรนด์ Karista เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลย หาซื้อได้ที่ไหน เราจะใส่ไว้ให้ข้างล่างเนาะ 

ติดต่อสอบถามได้ที่

IG : Karista_skin
Facebook : Karista Thailand
Line : @karista

Video at //www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/1465789030163878/