ดูดวง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!
 1. ดูดวง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ดูดวง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ Wongnai Beauty #แม่หมอบิวตี้ แม่นจนขนลุก!

ถึงเวลามาเช็กดวงเดือนกุมภาพันธ์กันแล้วค่าา มาดูดวงกับ #แม่หมอบิวตี้ กันดีว่า เรื่องการงาน การเงิน ความรัก จะปังแค่ไหน บอกเลยว่าแม่นจนขนลุกกก!
writerProfile
29 ม.ค. 2021 · โดย

เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนที่สองของปีกันแล้วค่าทุกคน~ ถึงแม้เดือนมกราคมจะแสนยาวนาน แต่เราก็ผ่านมันมาได้แล้วนะคะ ก็เหมือนปัญหาต่าง ๆ แหละเนอะ ถึงจะยากแค่ไหนก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ สู้! สำหรับเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็เป็นเดือนแห่งความรักซะด้วย ใครมีแฟนต้องเตรียมเซอร์ไพรส์แล้วใช่มั้ยล่ะคะ ส่วนใครที่ยังไม่มีแฟน เรามาเช็กดวงรอกันดีกว่า วันนี้ Wongnai Beauty มีดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์มาฝากกันค่ะ มาเช็กกันดีกว่าว่า การงาน การเงิน ความรัก ของเดือนนี้จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น มาดูกันเล้ย แอบบอกว่าแม่นจนลุก! 

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 14 ก.พ.)

การงาน

 • ช่วงนี้สถานการณ์การงานจะเจอเรื่องจุกจิกกวนใจ บอกแบบนึงจะเอาอีกแบบนึง บางทีเราก็จะรู้สึกเบื่อหน่ายกับเหตุการณ์ลักษณะนี้ ช่วงนี้เวลาทำงานอะไรควรบันทึกเสียงหรือจดที่คุยกันไว้ให้มีหลักฐานที่ชัดเจน เวลาเค้าโต้แย้งเราจะได้มีอะไรมายืนยัน ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยกับคนในที่ทำงานนิดหน่อย แต่มีโอกาสได้ก้าวหน้าในสายงานของตนเอง มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น ได้ปรับตำแหน่งหรือเงินไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้รับโอกาสดี ๆ ในการทำงานเพิ่ม เจ้านายจับตาดูและเอ็นดูเป็นพิเศษ

การเงิน

 • ช่วงนี้การเงินหมดไปกับเรื่องของตัวเองซะเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะคุณผู้หญิง ช่วงนี้เราจะเอ็นจอยกับของสวย ๆ งาม ๆ เป็นพิเศษ มีเกณฑ์เงินไหลออกจากกระเป๋าแบบต่อเนื่อง ช่วงนี้ทุกอย่างดูถูกตาต้องใจน่าซื้อไปซะหมด ช่วงนี้สภาพการเงินยังปกติ หามาได้ ใช้ออกไป เรามันพวกชอบวางแผนอยู่แล้วการเงินเลยไม่ค่อยจะมีปัญหาเท่าไร แต่ก็มีสติกับการใช้เงินหน่อยนะ

สุขภาพ

 • ระมัดระวังเรื่องความเครียดหน่อยนะ ช่วงนี้จะมีปัญหาหลายอย่างเข้ามาพร้อมกันจนทำให้เราคิดวนไปวนมา อาจทำให้มีอาการเครียดจนส่งผลให้นอนไม่หลับบ้าง พยายามปล่อยวางนะ ระวังจะส่งผลให้ปวดหัว หรือมีอาการไมเกรนได้

ความรัก

 • คนโสด

ช่วงนี้เราเนื้อหอม มีโอกาสจะเจอคนถูกใจเข้ามา แต่ให้ระมัดระวังคนที่เข้ามานิดนึง ค่อย ๆ ดูกันไปได้ก็ดี อย่าเพิ่งรีบด่วนตัดสินใจคบ ยังมีอะไรที่ยังต้องศึกษากันมากกว่านี้ ใจเย็น ๆ นะคะ

 • คนมีคู่

คนมีคู่ความรักก็ยังไปได้ดี คู่ที่ความรักหวานแหววมีเกณฑ์ได้จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์เร็ว ๆ นี้ ส่วนตอนนี้คู่ไหนที่กำลังมีปัญหาให้ระมัดระวังอารมณ์ตัวเองดี ๆ เลย แฟนเราหาเรื่องเก่งมากช่วงนี้ ช่วงนี้ถ้ามีเรื่องปิดบังเอาไว้ระวังจะถูกจับได้นะคะ ถ้าไม่อยากถูกจับโป๊ะก็เก็บอาการให้ดี แต่แม่หมอบอกไว้เลยว่า ไม่น่ารอดค่ะ ถูกจับได้แน่ ๆ ในช่วงนี้

เลขนำโชค : 75 / 79 / 88

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีกุมภ์ (15 ก.พ. - 14 มี.ค.) 
การงาน

 • ช่วงนี้เรื่องงานเราจะนิ่ง ๆ เฉื่อย ๆ หน่อย มีงานแต่ก็จะรู้สึกว่าเจอแต่อะไรเดิม ๆ ทำให้เราเบื่อ แต่ก็ยังต้องทำต่อไป ช่วงนี้อาจจะได้ทำความรู้จักคนใหม่ ๆ ในที่ทำงาน ซึ่งจะมาช่วยเหลือเกื้อกูลเราในเรื่องการงานได้ดี ถือเป็นกัลยาณมิตร งานเราอาจจะต้องติดต่อสื่อสารและประสานงานกับคนในที่ทำงานเยอะ ระวังเรื่องงานเอกสารและอารมณ์ของตัวเองดี ๆ ด้วยจ้า

การเงิน

 • การเงินถือว่าสถานการณ์ยังไม่คลี่คลาย ภาระเก่ายังคงตามติดมายังเดือนนี้ ก็ยังต้องจัดการวางแผนทั้งภาระเก่าและภาระใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่ตอบว่าเดินนี้มีโอกาสมีโชคได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือญาติผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้เราประคับประคองการเงินให้ผ่านเดือนนี้ไปได้ ยังสบาย ๆ แต่ก็ยังซื้ออะไรตามใจไม่ได้นะจ๊ะช่วงนี้

สุขภาพ

 • ระมัดระวังเรื่องความเครียดของตัวเอง หลาย ๆ เรื่องมันมีแต่ทำให้เราตกตะกอน คิดแล้วคิดอีกคิดวนไปเรื่อย บางทีเราก็เลยปล่อยอารมณ์ตัวเองให้ดาวน์ลงบ่อย ๆ พยายามบอกตัวเองว่าทุกปัญหามีทางแก้ พยายามคิดบวกเข้าไว้ หาข้อดีของปัญหาที่เราเจอให้เยอะ ๆ ระวังเรื่องอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ส่งผลให้ปวดหัว ปวดกระบอกตา ไมเกรน

ความรัก

 • คนโสด

อย่าเสียดายอดีต อนาคตเรื่องความรักเรากำลังจะเจออะไรดี ๆ พยายามทำตัวให้สดใสเข้าไว้ ช่วงนี้อาจจะยังเงียบ ๆ แต่พอจะไม่สนใจเรื่องนี้ก็มักจะมีคนเข้ามาแบบไม่ได้ตั้งใจ ถ้ามีคนเข้ามาก็ลองคุยกันไปก่อน มั่นใจแล้วค่อยตัดสินใจอีกทีนะคะ

 • คนมีคู่

ช่วงนี้มีหลายปัญหาทำให้เราเหนื่อย เราต้องแยกแยะนะอย่าเอาอารมณ์ที่ค้างจากปัญหาเผลอไปลงกับแฟนเรา เค้าไม่ได้รู้ว่าเราเจออะไรมาบ้าง ความสัมพันธ์ยังไปได้ดีนะ แต่เราอาจจะเหนื่อยจนบางทีอาจจะหวานกับคุณแฟนน้อยลง แต่อยากบอกว่าจริง ๆ เครื่องเยียวยาจิตใจคุณอยู่ตรงนี้นะ แวะกอดเติมพลังสักนิด ชีวิตไปต่อได้นะจ๊ะ

เลขนำโชค : 11 / 51 / 86

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีมีน (15 มี.ค. - 14 เม.ย.)

การงาน

 • ช่วงนี้การงานจะเจองานเก่าคั่งค้างหรืองานเก่า ๆ โดนกลับมาแก้บ่อย ๆ แต่บอกว่าช่วงนี้ถือเป็นช่วงขาขึ้นเรื่องการงานนะคะ เรียกว่าอาจจะได้เริ่มต้นโปรเจ็กต์ใหม่ ๆ ได้ทดลองทำงานใหม่ ๆ หรืออาจจะได้ก้าวขึ้นมาทำงานที่ใหญ่ขึ้นเนื่องจากเจ้านายให้โอกาส ต้องบอกว่าช่วงนี้มีงานอะไรเข้ามาก็ให้ลุยทำเข้าไป ส่งผลดีกับตัวเองทั้งนั้น อย่าพยายามปฏิเสธ เพราะขยันทำไป ปังแน่นอนในอนาคต

การเงิน

 • ช่วงต้นเดือนเหมือนจะผ่านพ้นวิกฤตไปได้ การเงินดูคล่องตัว แต่ให้ระมัดระวังช่วงกลางถึงปลายเดือน ให้ระมัดระวังการเรื่องใช้เงินของตัวเองให้ดี เดือนนี้อาจจะมีรายจ่ายจุกจิกเรื่องสุขภาพแบบไม่ทันตั้งตัวเกิดขึ้นได้ ยังไงยังต้องระมัดระวังและวางแผนเผื่อเรื่องการใช้เงินให้ดี เพราะมีเกณฑ์เรื่องเงินจะขาดมือหนักมาก

สุขภาพ

 • สุขภาพช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องการออกแรงหรือทำอะไรเกินที่ร่างกายจะสามารถรับไหว อาจส่งผลให้เกิดภาวะอ่อนเพลียสะสมจนทำให้ไม่สบายได้ ยังไงต้องระมัดระวังตัว ทำอะไรพยายามมีสติรู้ตัวเองอยู่ตลอดเวลา

ความรัก

 • คนโสด
  ช่วงนี้เราอาจจะแฮปปี้กับการอยู่คนเดียวมากกว่า แต่คนเนื้อหอมอะเนอะ ยังไงก็จะมีเข้ามาทำให้หัวใจปั่นป่วนสักคนสองคนแหละ แต่ก็พยายามถามตัวเองดี ๆ ว่าชอบหรือเหงา บางทีเค้าเข้ามาคุยแป๊บเดียว เบื่อ ๆ ก็เทเค้าอีกแล้ว งงเลยจ้าแม่

 • คนมีคู่
  ช่วงนี้ความรักสวยงาม คนมีคู่ความรักดีจนน่าอิจฉา อะไรที่ไม่ถูกไม่ควรจะถูกกำจัดออกไปในเดือนนี้ ก็ต้องตอบว่าความรักของคู่รักคือปังมาก มีเกณฑ์คุณแฟนจะซื้อของมาเซอร์ไพรส์แล้วถูกใจมาก

เลขนำโชค : 31 / 46 / 48

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีเมษ (15 เม.ย. - 14 พ.ค.)

การงาน

 • อยากเปลี่ยนงานใช่ไหม เหนื่อยใช่ไหม ถ้าใจบอกว่าไหวยังอดทนได้ให้ทำไปก่อนนะ ถึงจะเจอเรื่องแย่แค่ไหน ขอให้อดทนไว้ก่อน ช่วงนี้พยายามก้มหน้าก้มตาทำงาน พยายามอย่าไปมีปัญหากับใครเรื่องงานมากนัก เพราะจะยิ่งเพิ่มความปวดหัวให้กับตัวเอง ส่วนใครที่บอกว่าทนไม่ไหว ทนไม่ได้แล้ว ถ้าการลาออกเป็นหนทางที่ดีกับสุขภาพจิตเรามากกว่าแนะนำให้ออกมาดีกว่า แต่ก็อยากให้ตัดสินใจดี ๆ ถ้าออกมาแล้วมีอะไรรองรับก็ดี แต่ถ้าออกมาแล้วยังไม่ได้คิดถึงอนาคตเลย ออกมาแล้วอาจจะมีปัญหาตามมาได้นะ

การเงิน

 • การเงินช่วงนี้ถือว่าดีพอสมควร แต่หามาได้ก็มีเรื่องต้องใช้เงินอยู่ตลอด ส่วนใหญ่หมดไปกับเรื่องของการมอบความสุขให้กับตัวเอง ยังไงเรื่องการเงินแนะนำว่าแค่วางแผนทุกอย่างให้ดี จะผ่านเดือนนี้ไปได้แบบสบาย ๆ หายห่วง

สุขภาพ

 • ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องของกล้ามเนื้อและกระดูกเป็นพิเศษ พยายามอย่ายกอะไรที่หนักมาก ๆ หรือออกแรงมากเกินไป อาจส่งผลให้บาดเจ็บหรือส่งผลกับกระดูกได้

ความรัก

 • คนโสด
  ช่วงนี้จะได้เจอคนถูกใจนะ แบบเจอแล้วเราหลงรักตั้งแต่แรกพบสบตา แต่ถ้าได้พัฒนาความสัมพันธ์ก็อยากให้ค่อยเป็นค่อยไปนะ ถ้าใช่ยืนเฉย ๆ เค้าก็ใช่ ถ้าไม่ใช่เดี๋ยวเราก็ปล่อยเค้าไปเองแหละหนู

 • คนมีคู่
  คนมีคู่คือน่าอิจฉามาก ความรักดี๊ดี คือปังแบบปังไม่ไหว เหมือนกำลังมีแพลนจะได้ทำอะไรพิเศษด้วยกันเร็ว ๆ นี้ ตั้งตารอได้เลย

เลขนำโชค : 14 / 61 / 82

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

การงาน

 • การงานช่วงนี้ขึ้น ๆ ลง ๆ เจอทั้งเรื่องที่ดีและเรื่องที่ทำให้น่าอึดอัดใจ ช่วงนี้เราก็จะได้เจองานที่มาทดสอบความสามารถเรา อาจจะยากจนเรารู้สึกท้อ เตือนให้ระวังเรื่องความผิดพลาดในตัวเลขหรือเรื่องงานเอกสาร หากผิดมีเกณฑ์จะทำให้เกิดปัญหาได้ อาจจะติดขัดถึงขั้นทำให้ต้องรื้อเอกสารมาแก้ใหม่ทั้งหมด ต้องพยายามมีสติให้มาก ๆ ทั้งขณะทำและก่อนจะส่งงานต่อ ช่วงนี้เราอาจจะโดนเพ่งเล็งจากเพื่อนร่วมงานเป็นพิเศษ ถ้าไม่ได้สำคัญหรือเกี่ยวกับเรื่องงานก็ไม่ต้องเอามาใส่ใจ ให้ปล่อยผ่านไป

การเงิน

 • ช่วงนี้การเงินถือว่าราบรื่นมาก ๆ หากใครคิดจะขยับขยายหรือเริ่มธุรกิจใหม่ ๆ ช่วงนี้ปังมากที่จะเริ่มทำ ช่วงนี้การเงินเราไม่ค่อยติดขัด จะหมดก็มีเงินมาเติมในกระเป๋าอยู่เรื่อย ๆ ถือว่าการเงินช่วงนี้ไม่น่าปวดหัวเลย พอกินพอใช้ ช่วงนี้เสี่ยงโชคก็มีโอกาสจะได้เงินแบบจุก ๆ ปัง ๆ อะไรจะดีไปกว่านี้ไม่มีแล้ว

สุขภาพ

 • ช่วงนี้สุขภาพระมัดระวังอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดข้อมือ เนื่องมาจากภาวะออฟฟิศซินโดรมหรือการนั่งนาน ๆ ช่วงนี้ออกไปไหนมาไหนพยายามใส่หน้ากากอนามัยเซฟตัวเอง อยู่คนเดียว เว้นระยะห่างเป็นดีที่สุด

ความรัก

 • คนโสด
  หลังจากที่เราแห้งเหี่ยวเรื่องนี้มาสักพัก เดือนแห่งความรักความรักก็พร้อมทักทาย ช่วงนี้มีโอกาสปิ๊งรักออนไลน์ มีโอกาสจะเจอคนที่ถูกใจที่พร้อมจะได้พัฒนาความสัมพันธ์แบบทันที ยินดีด้วยนะคะ 

 • คนมีคู่
  ความรักดีงามมาก ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขเลยก็ว่าได้ พยายามอย่ารื้อปัญหาเก่ามานั่งเป็นปัญหาอีกครั้ง ทิ้งได้ทิ้งไปเถอะ ไม่มีประโยชน์ที่จะเอามาฟื้นฝอยหาตะเข็บ ทิ้งเรื่องไม่มีความสุขไปเถอะ หลังจากนี้จะเจอแต่อะไรดี ๆ แล้วนะ

เลขนำโชค : 26 / 55 / 72

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

การงาน 

 • ปังมากแม่ การงานช่วงนี้ถือว่าเจออะไรง่าย ๆ โฟลว์ ๆ เข้ามา เราก็สามารถจัดการและทำมันออกมาได้อย่างราบรื่นสุด ๆ ช่วงนี้มีโอกาสเรื่องเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ปรับฐานเงินเดือนขึ้นไปอีกขั้น ก็ตอบว่าเป็นช่วงที่ดีมากที่เราจะได้ก้าวหน้าในเรื่องการงานแบบสุด ๆ ช่วงนี้เรื่องการงานต้องระมัดระวังเรื่องอารมณ์ของเราเอง เจอปัญหาพยายามค่อย ๆ แก้ อย่าใช้อารมณ์มาตัดสินจะทำให้มีปัญหาได้

การเงิน

 • ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้เงินขั้นสุด ช่วงนี้เราติด ๆ ขัด ๆ เรื่องนี้ ช่วงนี้ถ้าอยากได้อะไรที่แพง ๆ ให้พักก่อนแม่ เพราะซื้อแล้วการเงินมีปัญหาแน่นอน เดือนนี้รายจ่ายจุกจิกจะมาเยอะเป็นพิเศษ แถมอาจจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินแบบกะทันหันเกิดขึ้นได้ ยังไงต้องระมัดระวังและวางแผนเรื่องการใช้เงินให้ดี ๆ เลยจ้า

สุขภาพ

 • ช่วงนี้ให้ระมัดระวังโรคประจำตัวให้ดีเลยจ้า มีเกณฑ์เจ็บป่วยเข้าหาเราเต็ม ๆ แค่อากาศเปลี่ยนเฉย ๆ เราก็ไม่สบายซะงั้น ช่วงนี้พยายามบำรุงตัวเอง พยายามหาอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันมากิน จะช่วยให้ดีขึ้น

ความรัก

 • คนโสด
  คนโสดช่วงนี้จะอยากอยู่แบบโสด ๆ แต่ก็ไม่วายมีคนเข้ามาขายขนมจีบอยู่แหละ ก็อยู่ที่เราอยากลองศึกษาดูใจก็ได้ หรือถ้าใจยังไม่พร้อมก็อยู่คนเดียวแบบสวย ๆ ไปก่อนดีกว่าค่ะ

 • คนมีคู่
  ช่วงนี้ความสัมพันธ์ยังไปได้ดี อาจจะมีเรื่องจุกจิกมากวนใจบ้าง แต่ก็แค่ทำให้เราเซ็ง ๆ แต่ความสัมพันธ์ยังโอเค ช่วงนี้คุณแฟนจะอ้อนเราหนักเป็นพิเศษ ขยันคลอเคลียอย่างกับตัวเองเป็นน้องแมว ช่วงนี้คู่แต่งงานมีโอกาสมีเบบี๋สูงมากจ้า

เลขนำโชค : 25 / 33 / 36

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.- 14 ส.ค.)

การงาน

 • ช่วงนี้การงานส่งผลกับความรู้สึกเราตรง ๆ เลย เรียกว่าถ้าจะเจอเรื่องอะไรเครียด ๆ ก็มาจากเรื่องงานนี่แหละ ช่วงนี้ทำอะไรก็ไม่ถูกใจ โดนตีกลับมาทำใหม่เป็นว่าเล่น แต่ให้อดทนนิดนึงนะ กลางเดือนจะเริ่มดีขึ้น ไม่ได้แย่ไปทั้งหมดหรอก เดือนนี้ให้ระมัดระวังเรื่องงานเอกสาร ระวังเกิดความผิดพลาด โดยเฉพาะงานที่ต้องรับผิดชอบร่วมกับผู้อื่น อันนี้ต้องละเอียดเป็นพิเศษ เพราะถ้ามีปัญหาเราอาจจะโดนโยนขี้ให้รับผิดชอบและแก้ไขอยู่คนเดียว ยังไงช่วงนี้อดทนหน่อยนะ อย่าเพิ่งถอดใจไปไหน

การเงิน

 • การเงินช่วงนี้ถือว่าลื่นไหลทีเดียว ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไร ยังสามารถบริหารและจัดการได้ดี ช่วงนี้เรามีโอกาสเสี่ยงโชคแล้วถูกอยู่นะ แต่อาจจะเพราะเราไม่ค่อยได้สนใจ ระวังออกมาแล้วจะเสียดายทีหลัง เดือนนี้เรื่องนี้ไม่ค่อยน่าห่วง วางแผนและจัดสรรให้ดีผ่านไปได้จ้า

สุขภาพ

 • ระมัดระวังอารมณ์ของตัวเอง ช่วงนี้เราจะเซนซิทีฟเรื่องอารมณ์ง่าย เดี๋ยวมีความสุขก็ไปสุดมาก พอจะเศร้าจะเบอร์แรงสุดซะงั้น ให้ระมัดระวังอารมณ์ของตัวเอง จะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้นะจ๊ะ

ความรัก

 • คนโสด
  ช่วงนี้เนื้อหอมกับทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าเลยจ้า แต่โดยเฉพาะหน้าเก่าจะเอ็นดูเราเป็นพิเศษ ช่วงนี้มีโอกาสที่แฟนเก่าจะกลับมา ก็พิจารณาเอาเองว่าอยากกลับไปเจออะไรเดิม ๆ อีกไหม ถ้าใจบอกว่าไหวก็ลุยเลย แต่ถ้าไม่ ป้ายหน้ารออยู่แล้วค่ะแม่ โบกโลดด

 • คนมีคู่
  ช่วงนี้อาจจะมีคนที่สามเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์เรามีปัญหานะ เข้ามาแบบไม่หวังดีด้วย พยายามดูให้ขาดนะว่ามาดีหรือเปล่า เรากับแฟนยังไปได้ดีนะ พยายามอย่าไปเชื่อคำคนอื่นมาก มั่นใจในตัวคนของเรา ถ้าไม่ได้จับได้คาหนังคาเขาอย่างเพิ่งตื่นตูมไป ถ้าสุดท้ายจับได้ก็อย่าไปเสียดาย ไม่มีอะไรน่าทน 

เลขนำโชค : 18 / 34 /68

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีสิงห์ (15 ส.ค. - 14 ก.ย.)

การงาน

 • ช่วงนี้กับเรื่องงานเจออะไรไม่ถูกใจเยอะ ทำงานไปเจ้านายก็ขยันตีกลับมาให้แก้นู่นแก้นี่บ่อยทีเดียว ก็พยายามอย่าไปคิดมาก ให้แก้ก็แก้แค่นั้น ช่วงนี้หลาย ๆ คนที่อยากออกไปหาหน้าที่การงานอะไรใหม่ ๆ ถือเป็นช่วงโอกาสที่ดีที่จะลองยื่นสมัครงานในที่ใหม่ ๆ ที่สนใจ มีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน

การเงิน

 • ถือว่าเป็นช่วงที่การเงินค่อนข้างดี แค่จัดสรรปันส่วนให้ดี การเงินก็จะผ่านไปได้แบบไม่มีปัญหา แต่ให้ระมัดระวังเรื่องการเสียเงินแบบกะทันหัน จะทำให้การเงินมีปัญหาได้

สุขภาพ

 • ให้ระมัดระวังเรื่องความเครียดส่งผลให้ช่วงนี้เรากินได้เยอะเป็นพิเศษ พอเครียดเราก็กิน ระมัดระวังน้ำหนักจะขึ้นพรวดพราดแบบไม่ทันตั้งตัว ระวังความเครียดจะส่งผลให้ปวดหัว หรือมีอาการไข้ได้

ความรัก

 • คนโสด
  คนโสดช่วงนี้อาจจะมีคนเข้ามา แต่ถ้ามีเข้ามาพยายามคุยให้นาน ค่อย ๆ ทำความรู้จักกันไป อย่าเพิ่งรีบร้อนด่วนคบ ค่อย ๆ ศึกษานิสัยใจคอกันไป จะทำให้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีมากยิ่งขึ้น

 • คนมีคู่
  ความรักยังไปได้นะ แต่ช่วงนี้เหมือนจะใส่ใจกันน้อยไปนิด เพราะมีหลาย ๆ อย่างเข้ามาทำให้คิดเรื่องอื่นมากกว่า พยายามอย่าปล่อยปละละเลยคุณแฟนมากนะ ขยันเติมความหวาน หาเวลาออกไปกินข้าวข้างนอกบ้านด้วยกันบ้างก็ยังดี

เลขนำโชค : 02 / 34 / 46

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีกันย์ (15 ก.ย. - 14 ต.ค.)

การงาน

 • การงานช่วงนี้เราจะเหนื่อยเป็นพิเศษ แต่ก็มีเรื่องดี ๆ มาพอทำให้เรามีกำลังใจทำงานต่อไปได้นะ ช่วงนี้เรามีโอกาสได้รับโอกาสใหม่ ๆ ให้ดูแลในสิ่งที่ท้าทายมากขึ้น แต่อาจจะเหนื่อยหน่อยนะ อยากให้ดูแลตัวเองและพักผ่อนให้เพียงพอด้วย งานช่วงนี้ถือว่าขาขึ้น ทำอะไรก็ได้รับคำชมบ่อย ๆ ไปทำงานพยายามแต่งตัวให้สวย ๆ หล่อ ๆ จะได้แฮปปี้ทั้งกับตัวเราและคนมอง

การเงิน

 • ช่วงนี้การเงินอาจจะไม่ค่อยเป็นไปอย่างที่เราคิดนะคะ ค่อนข้างจะติดขัดพอสมควร หลาย ๆ ปัญหาเรื่องการเงินเดือนนี้อาจจะยังผ่านไปไม่ได้ แต่เร็ว ๆ นี้จะเริ่มดีขึ้นนะ เดือนนี้เราค่อนข้างมีเกณฑ์ดีเรื่องการได้เงินจากการเสี่ยงโชค ยังไงก็ขอให้ปัง ๆ นะคะ

สุขภาพ

 • หาเวลาไปตรวจสุขภาพบ้าง ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องสายตา หรือการใช้ตาจ้องอะไรนาน ๆ จะทำให้ปวดตาหรือทำให้สายตามีปัญหาได้

ความรัก

 • คนโสด
  ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาแต่ให้ดูดี ๆ เลยนะ ถ้าดีก็จะมาแบบดีมาก ๆ ทำอะไรเราก็จะมีความสุขมาก ๆ แต่ถ้าเข้ามาแบบมีผลประโยชน์เราจะจับไต๋เค้าได้ทันที ก็สแกนคนดี ๆ หน่อย เลือกคนดีดีกว่านะคะ อย่าเลือกคนที่เข้ามาทำร้ายหัวใจล่ะ

 • คนมีคู่
  ความรักสดใสเบิกบานหัวใจมาก ๆ บอกเลยว่าช่วงนี้คนมีคู่หวานจนน้ำตาลยังอาย ทั้งช่วยดูแลกัน สนับสนุนกัน ถือเป็นคู่ที่น่าอิจฉามาก ๆ เลยค่ะ ความรักสดใสเบอร์แรงมาก

เลขนำโชค : 51 / 77 / 89

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีตุลย์ (15 ต.ค. - 14 พ.ย.)

การงาน

 • ช่วงนี้เหนื่อยหน่อยนะเรื่องงาน มีงานใหม่ ๆ รอเรามาทำเพียบเลย เยอะไม่พอ เหมือนจะได้ทำอยู่คนเดียวซะด้วยสิ คนอื่นอยากช่วยก็ช่วยไม่ได้เพราะเป็นงานที่มีแค่เราเท่านั้นที่สามารถจัดการให้เสร็จลุล่วงไปได้ แต่ก็มองว่าเป็นโอกาสในหน้าที่การงานแล้วกันนะ โอกาสได้พิสูจน์ฝีมือเรามาแล้ว ก็ทำให้เต็มที่ เหนื่อยหน่อยแต่ทำให้เราจะมีโอกาสดี ๆ เรื่องการงานในอนาคตเพิ่มขึ้นนะ

การเงิน

 • เรื่องการเงินต้องระวังเรื่องการใช้เงินให้มาก ๆ เดือนนี้การเงินเราจะวิกฤตหน่อย ๆ มีเรื่องราวรอสะสางตั้งแต่ต้นเดือนเลย เราก็ต้องวางแผนดี ๆ อะไรก่อนอะไรหลัง อะไรจำเป็นอะไรไม่จำเป็น เพราะเรื่องการเงินตอนนี้เป็นเรื่องที่ทำให้เรากลุ้มใจมากที่สุด ถ้ามีหนี้ให้พยายามกัดฟันจ่ายไปก่อน เร็ว ๆ นี้สถานการณ์การเงินจะค่อย ๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นนะ

สุขภาพ

 • ช่วงนี้สุขภาพให้ระมัดระวังเรื่องอาหารการกินจะส่งผลให้เกิดอาการเจ็บป่วยขึ้นได้ ไม่ว่าจะอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย กรดไหลย้อน มีโอกาสเป็นหมด พยายามอย่ากินแล้วนอน เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรละเลยอาจทำให้เกิดอาการป่วยได้

ความรัก

 • คนโสด
  ช่วงนี้ระมัดระวังเข้าไปเป็นมือที่สามของใคร ให้ระวังคนที่เข้ามาให้ดี ถ้ามีคนคุยให้ดูให้ดี ๆ เลย ถ้ายังไม่มั่นใจอย่าเพิ่งตกลงคบหาใคร ให้อยู่คนเดียวไปก่อนดีกว่า

 • คนมีคู่
  ช่วงนี้คุณแฟนจะติดเราเป็นพิเศษ จากที่เคยชอบช่วงนี้เราจะรำคาญขึ้นมาซะงั้น ให้บอกตัวเองนะว่า เค้าไม่รักเค้าไม่สนใจเค้าไม่มาทำแบบนี้ด้วยนะ ระมัดระวังเรื่องอารมณ์ตัวเองก่อนเลย ความสัมพันธ์ไม่ได้มีอะไรแย่เลย มีแต่ตัวเองนี่แหละจะไปทำให้มันเกิดปัญหา 

เลขนำโชค : 17 / 49 / 77

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีพิจิก (15 พ.ย. - 14 ธ.ค.)

การงาน

 • ช่วงนี้เราจะเจอกับงานซ้ำ ๆ เดิม ๆ ปัญหาที่เจอก็ยังซ้ำ ๆ ซาก ๆ ก็ต้องแก้ไขไปตามสิ่งที่เจอ แต่เราจะมีวิธีจัดการที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ช่วงนี้งานเราจะคูณสองนะคะ เหมือนงานนี่เข้ามาเจาะจงที่เราเลย เราก็ต้องทำต่อไป ช่วงนี้เราอาจจะโหลดกับการทำงานนิดนึง พยายามพาตัวเองออกไปสูดอากาศ หรือพักผ่อนสมองหน่อยนะ พยายามต่อไป โอกาสดี ๆ ในอนาคตยังรอเราอยู่

การเงิน

 • ช่วงนี้การเงินก็ยังไม่คล่องเท่าไร ต้องเตือนตัวเองเรื่องการใช้เงินดี ๆ คือรู้ว่าไม่มีเงินก็ยังอยากจะใช้ ต้องหักห้ามใจไว้อีกนิดนะ คิดถึงตอนไม่มีไว้ว่ามันแย่แค่ไหน อยากได้อะไรช่วงนี้อดทนไว้ก่อน เรามีช่วงที่การเงินจะปังมาก ๆ อยู่ในปีนี้ ยังไงช่วงนี้ฮึบไว้ก่อน ไว้ตอนมีค่อยซื้อกระหน่ำให้หนำใจเลยนะคะ

สุขภาพ

 • สุขภาพช่วงนี้ถือว่าโอเค ระมัดระวังเรื่องอาหารการกินเรื่องเดียว ช่วงนี้กินเก่ง ระวังจะได้เปลี่ยนไซซ์กางเกงเอานะจ๊ะ ช่วงนี้สำหรับใครที่มีแพลนจะศัลยกรรมคือปังมากแม่ ทำเลยออกมาปังปุริเย่แน่นอนจ้า

ความรัก

 • คนโสด
  พักก่อน พักเลย ช่วงนี้จิตใจเราไม่พร้อมจะมีใครเป็นอย่างยิ่ง มีไปปวดหัว อยู่ตัวคนเดียวก่อนดีกว่า อยู่คนเดียวไปก่อนนะน้องนะ อย่าเพิ่งไปหาทำเรื่องความรัก เอาเรื่องตัวเองให้รอดก่อนดีกว่า

 • คนมีคู่
  ช่วงนี้ความรักจืดจางเหลือเกิน พากันออกไปทำบุญเสริมดวงคู่หน่อย จะช่วยให้ความรักกลับมาสดใสได้อีกครั้งนะคะ ความรักยังไปได้ดีนะ แถมช่วงนี้คุณแฟนก็จะขยันอ้อนด้วย สำหรับคู่ไหนที่อยากมีเบบี๋ ช่วงนี้เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ

เลขนำโชค : 12 / 19 / 22

ดวงเดือนกุมภาพันธ์:

ราศีธนู (15 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

การงาน

 • ชาวธนูช่วงนี้การงานก้าวหน้า จะได้รับการสนับสนุนจากทั้งเจ้านายและเพื่อนร่วมงานที่ดี ช่วงนี้เราจะค่อนข้างเจ้าแม่ไอเดียเจ้าแม่โปรเจกต์ เสนออะไรหรือคิดอะไรก็ดูจะได้รับความไว้วางใจง่าย ๆ หน้าที่ที่ได้รับมาในช่วงนี้ไม่ควรปฏิเสธ ทำไปมีแต่ส่งผลดีกับตัวเรา ให้คิดเสียว่าทำเพื่ออนาคต เดือนนี้เกณฑ์ก้าวหน้าในเรื่องการงานอาจจะยังต้องรอไปก่อน แต่เป็นการรอที่คุ้มค่าในอนาคต ลงมือทำให้มากกว่ายืนพูด เราจะเป็นที่รักและที่เคารพของเพื่อนร่วมงาน

การเงิน

 • การเงินช่วงนี้ถือว่าปานกลาง มีโอกาสมีโชคลาภเรื่องเงินทองเล็กน้อย การเงินยังลื่นไหลดีแต่ยังคงต้องวางแผนจัดสรรเงินให้ดีจะลื่นไหลมาก ๆ ช่วงนี้อย่าเพิ่งซื้ออะไรตามใจตัวเองมากนัก ให้รอเวลาที่เหมาะก่อน ของของเรายังไงวันนึงก็ต้องเป็นของเรา แต่ช้าหน่อยไม่เป็นไรนะคะ ยังไงถ้าตัดสินใจและจำเป็นต้องซื้อจริง ๆ แล้วให้ดูเงินให้ดีก่อนจะตัดสินใจนะ ถ้าไหวก็ลุยเลย

สุขภาพ

 • สุขภาพช่วงนี้อยู่เฉย ๆ ก็มีคนเอาปัญหามาให้ ไม่ว่าจะมาทำให้เจ็บตัว หรือเอาหวัดมาติด ช่วงนี้เวลาพบปะใครแนะนำให้ใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา สถานการณ์โควิดแบบนี้ด้วย เราไว้ใจใครไม่ได้ เซฟตัวเองก่อนดีที่สุดนะคะ

ความรัก

 • คนโสด
  ช่วงนี้หลังจากที่แห้งเหี่ยวมานานอาจจะได้เจอใครบางคนจากโลกโซเชียลที่จะมาทำให้หัวใจเรากลับมามีสีสันขึ้นอีกครั้ง เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ๆ กับใครสักคน ขอเตือนสำหรับคนที่มีของเก่าช่วงนี้อาจจะกลับมาแวะมาเวียนมาทักทายให้เราสงสัยเล่น ๆ ว่ากลับมาทำไม ถึงกลับมาก็เป็นไปไม่ได้แล้วจ้า ลุยไปข้างหน้าดีกว่า

 • คนมีคู่
  ช่วงนี้เป็นช่วงพิสูจน์ใจนะ อาจจะมีหลาย ๆ เรื่องเข้ามาเป็นบททดสอบให้ความรักเรา ผ่านไปได้ความรักจะไปได้สวยงามและราบรื่นมากขึ้น แต่ถ้าผ่านไปไม่ได้ก็อาจจะถึงเวลาที่ต้องแยกย้าย ก็อยากให้มีสติทุกครั้งที่เกิดปัญหา พยายามมองหาข้อดีจากปัญหานั้นให้ได้ แต่ถ้าสุดท้ายเราเหนื่อยกับสิ่ง ๆ นี้มามากพอแล้ว การแยกย้ายก็อาจจะเป็นหนทางที่ดีกว่าในความสัมพันธ์

เลขนำโชค : 15 / 77 / 80

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ กับดวงเดือนกุมภาพันธ์ ได้เช็กดวงกันแล้วรู้สึกอุ่นใจขึ้นบ้างมั้ยคะ แน่นอนว่าดวงของเราก็ต้องมีปังบ้าง พังบ้าง สลับกันไปเนอะ สิ่งสำคัญต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติค่ะ ใครที่เจอปัญหาหนักอยู่ ก็ขอให้ผ่านพ้นไปโดยเร็วนะคะ และเนื่องด้วยเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก Wongnai Beauty ขอให้ความรักของทุกคนสมหวังแฮปปี้ค่ะ ส่วนใครที่ยังรอความรักอยู่ก็ขอให้เจอคนคนนั้นเร็ว ๆ ค่าา และอย่าลืมกดติดตามเราไว้ จะได้ไม่พลาดสิ่งดี ๆ ด้วยน้าาา

อ่านบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่...