[รีวิว] Feel Meat Shabuu บางแสน ร้านชาบูปิ้งย่างหม่าล่า เริ่มต้น 149.-
  1. [รีวิว] Feel Meat Shabuu บางแสน ร้านชาบูปิ้งย่างหม่าล่า เริ่มต้น 149.-

[รีวิว] Feel Meat Shabuu บางแสน ร้านชาบูปิ้งย่างหม่าล่า เริ่มต้น 149.-

มาร้านเดียวอิ่มฟินได้ 2 สไตล์ ทั้งชาบู และปิ้งย่างหม่าล่า ในราคาเริ่มต้นเพียง 149 บาท รับประกันความเผ็ดชา เพราะผงหม่าล่านำเข้าจากจีน! @Feel Meat Shabuu ชลบุรี
[Ad] • 20 มี.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/2156993221049545/?v=2156993221049545


#วงในบอกมา

  • ร้าน Feel Meat Shabuu ชลบุรี นำเข้าผงหม่าล่าจากจีนโดยเฉพาะ รับประกันความชา!
  • ราคาเริ่มต้น 149 บาท สามารถกินปิ้งย่างหม่าล่าได้ไม่อั้น
  • ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มหม่าล่า สูตรเด็ดเฉพาะของที่ร้าน รสชาติจัดจ้านหอมเครื่องเทศ ชากว่าที่คิด!
Feel Meat Shabuu ชลบุรี
Feel Meat Shabuu ชลบุรี

ใครเป็นสาวกหม่าล่าตามพวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรีมาทางนี้เลยค่า เพราะวันนี้พวกเราพอทุกคนมาที่ร้าน Feel Meat Shabuu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูปิ้งย่างชลบุรี ในราคาเริ่มต้นเพียง 149 - 289 บาท เองค่ะคู้น~ งานนี้บอกเลยว่าเอาใจน้อง ๆ นักเรียนนักศึกษาโดยเฉพาะ เพราะร้านตั้งอยู่ถนนลงหาดบางแสนก่อนถึง ม.บูรพา บางแสนเลยทีเดียว แถมราคากันเองขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้แล้วน้า~

บรรยากาศร้านคึกครื้น
บรรยากาศร้านคึกครื้น
เนื้อ และผักเสียบไม้สำหรับปิ้งย่างหม่าล่าจ้า
เนื้อ และผักเสียบไม้สำหรับปิ้งย่างหม่าล่าจ้า

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ เราขอเริ่มกันที่ “บุฟเฟ่ต์หม่าล่าปิ้งย่าง” (ราคา 149 บาท) เลยแล้วกันนะคะ ใครมากินราคานี้บอกเลยว่าคุ้ม เพราะได้กินปิ้งย่างหม่าล่าเสียบไม้แบบไม่อั้น สามารถเดินไปหยิบที่สเตชันได้เลย เซตราคานี้จะมาพร้อมกับเตาปิ้งย่าง มีให้เลือกทั้งแบบตะแกรงปิ้งย่าง และกระทะร้อน แถมที่นี่เค้าใช้เตาถ่านที่ควันน้อย เสิร์ฟมาคู่กับซอส และผงหม่าล่าที่อิมพอร์ตมาจากแดนมังกร นอกจากนี้ยังมีของกินเล่น และเนื้อหมูต่าง ๆ ที่สามารถเดินตักได้ที่สเตชันอีกด้วยค่า

หยิบเบา ๆ ก่อนสัก 10 ไม้
หยิบเบา ๆ ก่อนสัก 10 ไม้
ทั้งเนื้อทั้งผักมาหมดจ้า
ทั้งเนื้อทั้งผักมาหมดจ้า
ทาก่อนน้า
ทาก่อนน้า
แล้วค่อยโรยพริกหม่าล่าไปจ้า
แล้วค่อยโรยพริกหม่าล่าไปจ้า
กระทะร้อนก็มีนะค้า
กระทะร้อนก็มีนะค้า
 ฟินไปอี้ก~
 ฟินไปอี้ก~

นอกจากปิ้งย่างหม่าล่าแล้ว ใครเป็นสายชาบูก็ไม่ควรพลาด Feel Meat Shabuu มีให้เลือก 2 ราคาเริ่มด้วย “บุฟเฟ่ต์ชาบู และเตาปิ้งย่างเซตหมู” (199 บาท) สามารถเดินไปหยิบเนื้อต่าง ๆ ในสเตชันได้เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือมี 2 เตา คือเตาปิ้งย่าง และหม้อชาบูในโต๊ะเดียว ส่วนน้ำซุปชาบูก็มี 3 แบบให้เลือกมีทั้ง ซุปน้ำดำ, ซุปน้ำใส และซุปหม่าล่า เพื่อน ๆ สามารถเลือกได้ 2 น้ำซุปในหม้อเดียวนะค้า~

มีให้เลือก 3 น้ำซุป
มีให้เลือก 3 น้ำซุป

ต่อด้วย “บุฟเฟ่ต์ชาบู และเตาปิ้งย่างพร้อมเนื้อพรีเมียม” (289 บาท) ซึ่งงานนี้บอกเลยค่ะว่าคนชอบเนื้อฟินแน่ ๆ เพราะมีทั้ง เนื้อเสือร้องไห้ โคขุน, เนื้อลายหินอ่อน, เนื้อลูกมะพร้าว, เนื้อใบพาย, กุ้งแม่น้ำ, เบคอนรมควัน, ลูกชิ้นคริสตัลไข่ปลา, ลูกชิ้นชีส, ชีสรีฟิล และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 20 เมนู แถมยังสามารถหยิบของในสเตชันกินได้อีกเช่นกัน คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะคุณ!

จัดเต็ม!
จัดเต็ม!
มีเนื้อให้เลือกหลากหลาย
มีเนื้อให้เลือกหลากหลาย
สายเนื้อห้ามพลาดเซตนี้!
สายเนื้อห้ามพลาดเซตนี้!
กุ้งแม่น้ำก็มีค่ะคุณ~
กุ้งแม่น้ำก็มีค่ะคุณ~
จุ่มในซุปหม่าล่าสไตล์จีนแท้ ๆ
ชาบูจุ่มไม้ในซุปหม่าล่าสไตล์จีนแท้ ๆ 
ซุปน้ำดำก็หอมหวานไปอีก
ซุปน้ำดำก็หอมหวานไปอีก

และที่พลาดไม่ได้สำหรับราคา 289 คือเมนู ซี่โครงหมูอบชีสกระทะร้อน ที่เสิร์ฟมาในกระทะร้อน พร้อมราดชีสแบบจัดเต็ม! ทีเด็ดทีไม่พูดถึงคงไม่ได้ของร้านนี้ก็คือน้ำจิ้มค่ะ มีให้เลือกฟินหลากหลายทั้งน้ำจิ้มหม่าล่าสูตรเด็ด, น้ำจิ้มสุกี้กวางตุ้ง, น้ำจิ้มซีฟู้ด, และน้ำจิ้มสุกี้สูตรโบราณ แต่ไฮไลต์อยู่ที่น้ำจิ้มหม่าล่าเลย เพราะเป็นที่แรกที่เดียวในบางแสนก็ว่าได้ รสชาติเผ็ดชาแบบกลมกล่อม กินกับเนื้อย่างเข้ากันที่ซู้ด~

ซี่โครงหมูอบชีสกระทะร้อน
ซี่โครงหมูอบชีสกระทะร้อน
ชาคูณสองด้วยน้ำจิ้มหม่าล่าสูตรเด็ด!
ชาคูณสองด้วยน้ำจิ้มหม่าล่าสูตรเด็ด!

และถ้าใครเกิดหิวตอนกลางวันตั้งแต่ 10.00 - 15.00 น. ทางร้านก็มี ชาบูจิ๋ว เจ้าเเรกในบางเเสน ชาบูสำหรับคนเร่งรีบ อยากกินคนเดียวแบบฟิน ๆ ไม่แบ่งใคร ง่าย ๆ กินมากกินน้อยเลือกตักเองได้ตามสบาย เพียงเเค่ 3 ขั้นตอน เริ่มด้วยเลือกวัตถุดิบ จากนั้นชั่งน้ำหนักเพื่อจ่ายเงิน แล้วรอกินได้เลย! ทางร้านบริการต้มให้ ราคาวัตถุดิบแต่ละอย่างเริ่มต้นเพียง 15 บาท มีทั้งหมูสไลด์ ลูกชิ้นกุ้งมังกร หมูหมักพริกไทยดำ เนื้อสันคอสไลด์ เต้าหู้ปลา เเละอื่น ๆ อีกมากมาย กว่า 20 อย่างเลยค่า อีกทั้งยังสามารถเลือกน้ำซุปได้อีกด้วย มี 3 น้ำซุปให้เลือก ได้แก่ซุปน้ำดำ, ซุปน้ำใส และซุปหมาล่า

ชาบูจิ๋ว
ชาบูจิ๋ว

เย็นนี้ชวนเพื่อน ๆ มาจอยกันได้เลยที่ร้าน Feel Meat Shabuu ร้านชาบูปิ้งย่างชลบุรีที่ไม่ควรพลาด มีทั้งปิ้งย่างหม่าล่า และชาบูในร้านเดียว แถมยังมีเมนูพิเศษอีกหลากหลายไม่มีเบื่อแน่นอน ที่สำคัญตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นมาก่อน 18.00 น. ลดไปเลย 5% รู้อย่างนี้แล้วช้าหมดอดฟินนะจ๊ะ! และเพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านชาบูปิ้งย่างชลบุรี หรือร้านหม่าล่าชลบุรี แบบนี้ต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี นะค้า~

พิกัด: ถนนลงหาดบางแสน อยู่ก่อนถึงซอยมอมู๋ ติดกับร้าน Cub House ชลบุรี

เวลาเปิด - ปิด: เปิดทุกวัน 17:00 - 22:30 น. / ชาบูจิ๋ว 10.00 - 15.00 น.

แผนที่

ถนนลงหาดบางแสน ติดกับ Cub house บางแสน
map

การติดต่อ