"Fin Shabu & Beer Buffet"ต้อนรับเทศกาลกินเจ “ฟิน” กับชาบูเจที่ไม่จำเจ
  1. "Fin Shabu & Beer Buffet"ต้อนรับเทศกาลกินเจ “ฟิน” กับชาบูเจที่ไม่จำเจ

"Fin Shabu & Beer Buffet"ต้อนรับเทศกาลกินเจ “ฟิน” กับชาบูเจที่ไม่จำเจ

ร่วมเฉลิมฉลอง “เทศกาลกินเจ” เมืองพัทยา “ฟิน” กับชาบูเจในรสชาติที่เข้มข้นไม่จำเจ จนคนที่ไม่ทานเจ ยังต้องลองชิม ที่ "Fin Shabu &Beer Buffet"
writerProfile
24 มี.ค. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ฟินชาบู สาขา 1 นาเกลือ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

พิเศษ! ส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกวงใน และชำระด้วยเงินสด เพียงกดรับคูปองส่วนลด แล้วแสดง code ที่ได้กับทางร้าน รับสิทธิ์แลก: วันนี้ - 31 ธันวาคม 2558

วันนี้วงในขอแนะนำให้รู้จักกับร้าน "Fin Shabu & Beer Buffet" บุฟเฟ่ต์ ชาบูและเบียร์ที่ “สะดวก คุ้ม และอร่อย” ที่สุดในสามโลกที่ "Fin Shabu & Beer Buffet" มาแล้วต้องได้กิน! ได้ฟิน! ร้อยเปอร์เซ็นต์ นี่ยังไม่นับรวมความ “สะดวก” เพราะร้านอยู่ ติดถนนสุขุมวิท หน้าห้าง “FN Outlet”

"Fin Shabu & Beer Buffet" ยินดีต้อนรับจ้า

การแต่งร้านที่แฝงความเก๋ไก๋ที่มัดใจคนชอบความแตกต่างได้อยู่หมัด เน้นสีของไม้ สไตล์ก็ชิคสุดๆ เน้นความเป็นกันเอง ภายในร้านดูเรียบง่ายในการตกแต่ง แต่ก็มีความสวยงามทันสมัยออกแบบให้มีเพดานสูงให้ความรู้สึกโปร่ง, โล่ง, สบาย

พิเศษสำหรับเดือนตุลานี้ที่ "Fin Shabu & Beer Buffet" ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมอิ่มบุญ อิ่มใจ และมีสุขภาพดีไปกับนานาเมนูอาหารเจจานเด็ด ซึ่งทางร้านบรรจงคัดสรรและปรุงแต่งจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม มั่นใจได้เลยว่าเป็นชาบูเจสายเคร่งจริงๆ ตามแบบฉบับจีน ทางร้านมีการแยกโซน และภาชนะชัดเจน แยกครัว ครัวล้าง และที่สำคัญแม่ครัวกับพ่อครัวก้อทานเจด้วยเช่นกัน รับประกันได้เลย ฟินกันได้อย่างอร่อยลิ้น อิ่มกาย สบายใจกับเทศกาลกินเจ ระหว่างวันที่ 12- 22 ตุลาคม 2558นี้เท่านั้น!

กินเจปีนี้ฟินกันเต็มโต๊ะไปเลย!

พร้อมทานแล้วก็จากสั่งน้ำซุป ที่นี่ก็มีให้เลือกอีกถึง 2 อย่าง และขอบอกว่าแต่ละอย่างก็ถูกปากอย่างแรง เริ่มต้นกันด้วย “ซุปเห็ดหอมเจ” ที่หอมสุดๆ และรสชาติแจ่มๆ ถัดมาก็ “น้ำซุปเย็นตาโฟเจ” คล่องคอหอมอร่อยไม่แพ้กัน ผักสดสะอาดปลอดภัยอาทิ ผักกาดขาว, ผักบุ้งจีน, ขึ้นฉ่าย, ผักไต้หวัน, เผือก, ฟักทอง, กะหล่ำขาว, มะเขือเทศราชินี, ข้าวโพดอ่อน, แครอท, เห็ดหูหนูขาว, เห็ดนางฟ้า, เห็ดหอม, เห็ดหูหนูดำ, เห็ดเข็มทอง, เห็ดชิเมจิดำ, เห็ดชิเมจิขาว, เห็ดไมตาเกะ, เห็ดนางรมหลวง, เห็ดหิมะขาว, เต้าหู้งาขาว, เต้าหู้คินุ, เต้าหู้เห็ดหอม, เต้าหู้แข็ง, บุกแผ่นหมึกขาว, ฟองเต้าหู้, บุกแครอทหมึกแดง, บุกไข่สไลซ์, บุกหมึกขาว, บุกกุ้งขาว, บุกกุ้งส้ม, บุกเส้นแบนหนังหมู, บุกแครอทหมึกแดง, วุ้นเส้น, เส้นอุด้ง, วุ้นเส้นญี่ปุ่น, บะหมี่หยก, เส้นมาม่า, สาหร่ายแก้ว วากาเมะ, ผักกาดแก้ว, กะหล่ำม่วงฝอย, แครอทฝอย

ทีเด็ดที่สำคัญสุดๆ นั้นก็คือน้ำจิ้ม 5 อย่าง น้ำจิ้มสุกี้เจ, น้ำจิ้มงาขาว, ซอสโชยุเจ, น้ำจิ้มเกี๊ยวซ่า, น้ำจิ้มเต้าหู้ทอด ทานคู่กับน้ำจิ้มที่รสชาติต้องการันตีว่าเด็ดงานนี้อธิบายหมดไม่ได้ต้องมาลองเองนะ

รวมเห็ดเด็ดทุกสายพันธุ์ ไม่อิ่ม ไม่ฟิน ห้ามกลับเด็ดขาด!

เมนูเส้นแบบจัดเต็ม วุ้นเส้น, เส้นอุด้ง, เส้นบุก, วุ้นเส้นญี่ปุ่น, บะหมี่หยก, เส้นมาม่า

ผักสดๆ สะอาดปลอดภัย

ขอแนะนำของทานเล่นที่ห้ามพลาด ยากิโซบะเจ, ข้าวผัดเจ, ผักเทมปุระเจ, เกี๊ยวซ่าเจ, เต้าหู้พันสาหร่ายทอดเจ ปอเปี๊ยะเจ อร่อยมาก!

จัดเต็มกับซูชิ 6 หน้า ข้าวห่อสาหร่ายไส้แตง, แคลิฟอร์เนียงาดำ, ข้าวห่อสาหร่ายผักเทมปุระ, ข้าวปั้นหน้าสาหร่าย, ฟูโตมากิ

สามารถคลิ๊กเพื่ออ่านความเดิมตอนที่แล้ว ในลิ้งค์นี้เลยจ้า! สำหรับคนไม่ทานเจ และแฟนพันธุ์แท้ร้าน "Fin Shabu & Beer Buffet" คงรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี แต่สำหรับคนที่อยากมาฟินกันที่นี่ กับบุฟเฟ่ต์ชาบูโดนๆ กินได้ทุกอย่างที่เห็น ทางร้านมีโซนบุฟเฟ่ต์แบบ “ไม่เจ” มีเซอร์ไพร์ ให้ “ฟิน” ยิ่งขึ้นด้วย กุ้งเทมปุระ ติ่มซำ และหลากหลายเมนูกาแฟหอมชื่นใจ ในราคาเพียง (299 บาท) เท่านั้น แต่ถ้าอยากทานเนื้อและของทะเลแจ่มๆ พรีเมียม เพิ่มแค่ร้อยเดียว จะได้ทานอาหารพรีเมียมทั้งเนื้อวัวโคขุนส่วนพับใน, ริบอาย และสันใน กุ้งขาว, หอยเชลล์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หมึกชิ้น และปลากะพงเนื้อแน่นๆ รวมถึงลูกชิ้นนำเข้าระดับพรีเมียมอย่างลูกชิ้นจัมโบ้ ไส้เนื้อสัตว์ และลูกชิ้นล็อบสเตอร์ และทีเด็ดอยู่ที่แซลมอนที่บอกเลยว่าอร่อยไม่เหมือนร้านไหนแน่นอน

ทั้งหมดนี่ 299 บาท นะจ๊ะ
สำหรับเซตนี้รับประกันความคุ้ม 399 บาท

"Fin Shabu & Beer Buffet" ขอแนะนำเมนูของทานเล่นเทมปุระกุ้ง เมนูของทอดที่คนชอบทานอาหารญี่ปุ่นทุกคนน่­าจะรู้จักกันดี ทานกับน้ำจิ้มเทมปุระที่แสนอร่อย

รับขนมจีบซาลาเปาทานเพิ่มไหมคะ!

พอทานของคาวเสร็จแล้ว ตบท้ายด้วยของหวานด้วยไอศกรีมหลากหลายรสชาติ ขอแนะนำ “ไอศกรีมชาเขียวใส่ถั่วแดง” อีกหนึ่งความพิเศษของทางร้าน

นอกจากนี้ยังมีทีเด็ดตรงเครื่องชงกาแฟใหม่ล่าสุดของทางร้าน ที่ให้เลือกกดปุ่มได้เลยว่าจะดื่ม กาแฟดำ, คาปูชิโน่, มอคค่า, ลาเต้ พร้อมกับการทานคู่กับบราวนี่บอกเลยฟินตลอดเวลา คอรักกาแฟต้องตรงหลุมรักแน่นอน

เทศกาลกินเจปีนี้ หากว่าใครที่กำลังกินเจอยู่ แล้วนึกอยากจะหาเมนูเจรสดีลิ้มลองกัน หรือใครไม่กินเจ และถ้ายังไม่มีแพลนว่าจะไปจับจ่ายใช้สอยอะไร หรือจะพาเพื่อน พาครอบครัวไปสังสรรค์ที่ไหน วันนี้จะขอแนะนำให้รู้จักกับร้าน "Fin Shabu & Beer Buffet" บุฟเฟ่ต์ ชาบูที่ “สะดวก คุ้ม และอร่อย” ที่สุดในสามโลก เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 11:00 - 22:00 น.

พิเศษ! ส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกวงใน และชำระด้วยเงินสด เพียงกดรับคูปองส่วนลด แล้วแสดง code ที่ได้กับทางร้าน รับสิทธิ์แลก: วันนี้ - 31 ธันวาคม 2558

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นร้านเพิ่มเติมได้ที่

//www.facebook.com/FINShabuPattaya

หรือติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่

038-111-311, 091-779-2313

เมนูห้ามพลาด

เทมปุระกุ้ง, เส้นอุด้ง, เส้นบุก

แผนที่

อยู่ตรง FN outlet นาเกลือ หน้าโรงแรมชลจันท์ ติดถนน สุขุมวิท
static-map

การติดต่อ

image
Phone number : 038-111-311,083-229-8617
19/99 F and N Outlet ถนน สุขุมวิท อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150 ไทย,บางละมุง