[รีวิว] Fin Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นชลบุรี ฟินกับแซลมอนสดจากทะเล
  1. [รีวิว] Fin Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นชลบุรี ฟินกับแซลมอนสดจากทะเล

[รีวิว] Fin Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นชลบุรี ฟินกับแซลมอนสดจากทะเล

รู้ยัง! Fin Sushi เค้ามาเปิดสาขาใหม่ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ชลบุรีแล้วนะ! อย่ารอช้า ตามไปฟินแบบจุก ๆ กับแซลมอนสด ๆ กันที่ร้านอาหารญี่ปุ่นชลบุรีร้านนี้กันเลยจ้า
[Ad] • 14 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/HungryChonburi/videos/2215170155479515

#วงในบอกมา

  • FIN SUSHI  มีถึง 7 สาขา ให้ไปสัมผัสความฟินกันทั่วประเทศ
  • ราคาโปรโมชั่นลดกว่า 55% ติดตามโปรโมชั่นได้ทาง Facebook
  • ราคาแต่ละเมนูไม่แพงอย่างที่คิด คุ้มมากเวอร์!

เห้ยแกร! รู้ไหมว่านอกจากข้าวหลามหนองมนของเด็ดดวงประจำชลบุรีแล้วนั้น อีกหนึ่งของเด็ดที่คนชลบุรีต้องแวะไปโดน! ก็คือ “Fin Sushi” ร้านอาหารญี่ปุ่นชลบุรีเปิดใหม่ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ พร้อมเสิร์ฟความสุขให้คุณด้วยเมนูซูชิสไตล์ญี่ปุ่นจากเชฟฝีมือดี นั่งกินในบรรยากาศแบบบาร์ชิลล์ ๆ งานนี้จะฟินไม่ฟินตามไปลองกันเลยจ้ะ!

เตรียมไปฟินกันเลย
เตรียมไปฟินกันเลย

ร้านนี้บอกเลยว่าทำเลดีมาก! เพราะเค้าอยู่ในศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี เดินมากินกันเย็น ๆ ไม่ต้องไปฝ่าลมร้อนหาร้านกันให้อารมณ์เสีย บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยโทนสีครีมสลับขาวสะอาดตา ที่นั่งแบ่งเป็นสองโซน คือโซนบาร์ กับโซนโต๊ะ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย นั่งกินกันชิลล์ ๆ ไม่ต้องกลัวเบียด 

หน้าร้าน
หน้าร้าน
โซนโต๊ะ
โซนโต๊ะ
โซนบาร์
โซนบาร์
ตกแต่งผนังสวยงาม
ตกแต่งผนังสวยงาม

ส่วนเมนูอาหารบอกเลยว่ามีให้เลือกมากมาย แถมราคายังย่อมเยาว์ เพราะแต่ละเดือนทางร้านจัดโปรโมชันสุดคุ้มให้เราลุ้นทุกเดือน แอบกระซิบว่ามี ส่วนลดมากสุดถึง 55 % เชียวนะเธอ! ซึ่งราคาโปรโมชันแต่ละเดือนอาจมีการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นถ้าจะให้ดีไปติดตามโปรโมชันบน เพจ Fin Sushi กันดีกว่าจ้า

เมนูราคาย่อมเยาว์
เมนูราคาย่อมเยาว์

เกริ่นมาซะยาวแล้ว มาเริ่มที่เมนูแรกที่ห้ามพลาดกันเลยดีกว่า “Salmon Sashimi แซลมอนซาซิมิ” (138 บาท) แซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ หั่นชิ้นใหญ่เต็มคำไม่มีกั๊ก กินแล้วได้รสชาติหวานละมุนลิ้น ฟินเวอร์!

Salmon Sashimi
Salmon Sashimi

“Salmon Kabutoni หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว” (135 บาท) หัวปลาแซลมอนติ้มกับซีอิ๊วเข้มข้นจนเข้าเนื้อ กินแล้วได้ความนัวของเนื้อปลาที่ไม่เหมือนที่ไหน เป็นเมนูที่กินแล้วหยุดไม่ได้ ยกนิ้วให้เลยจ้า

Salmon Kabutoni
Salmon Kabutoni 

มาเพิ่มความแซ่บกันด้วยเมนูยำถูกปากคนไทยอย่าง “Salmon Tataki ยำปลาแซลมอน” (180 บาท) แซลมอนสไลด์ชิ้นใหญ่หนากำลังดี ยำกับน้ำยำรสเผ็ดจี๊ดตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี กินเพลินเกินห้ามใจ

Salmon Tataki
Salmon Tataki

“Crunchy Tempura Roll กุ้งทอดกรอบโรล” (195 บาท) กุ้งเทมปุระโรลชิ้นโตราดซอสรสเข้มข้น เพิ่มความกรุบกรอบด้วยแป้งเทมปุระที่โรยมา ถือเป็นเมนูที่กินง่าย กินได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่

Crunchy Tempura Roll
Crunchy Tempura Roll 

สุดท้ายห้ามพลาดกับเมนูใหม่แกะกล่องอย่าง “Salmon Yaki Don ข้าวหน้าแซลมอนย่าง” (216 บาท) แซลมอนย่างมากำลังดีราดซอสรสเข้มข้น กินคู่กับน้ำซุปมิโซะ เข้ากันกำลังดี ใครที่ไม่ชอบกินปลาดิบ ต้องลองเมนูนี้เลยจ้า

Salmon Yaki Don
Salmon Yaki Don 
แซลมอนเต็ม ๆ
แซลมอนเต็ม ๆ
ซุปมิโซะ
ซุปมิโซะ

โอ้โห เมนูแต่ละอย่าง เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก! คุณภาพเกรดพรีเมียมแถมราคาไม่แรงแบบนี้ กินได้ที่ Fin Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นชลบุรี ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น เอ้า! อย่ารอช้า สตาร์ทรถ กดติดตามเพจ ชลบุรีกินอะไรดี แล้วไปฟินกันเลยจ้า

 *ราคาที่แจ้งนี้เป็นราคาตามโปรโมชั่น เดือน พ.ค. 62 บางเดือนอาจลดมาก-น้อย สลับเมนูกันไป เช็กโปรได้จากเพจ Fin Sushi เลยจ้า

เมนูห้ามพลาด

Salmon Yaki Don, Crunchy Tempura Rol, Salmon Sashimi
เจ้าของร้าน Fin Sushi
OWNER'S MESSAGE
เจ้าของร้าน Fin Sushi
ทุกเมนูของ Fin Sushi สรรสร้างขึ้นด้วยใจรักในอาหารญี่ปุ่น ด้วยวัตถุดิบคุณภาพของวัตถุดิบ ความสดใหม่ สะอาด เป็นสำคัญ ปริมาณคุ้มค่ากับราคา เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุก ๆ คำของลูกค้าจะมีรสชาติแห่งความฟิน เชิญคุณลูกค้ามาสัมผัสความฟินได้ทุกวันทุกสาขา

แผนที่

โรบินสันไลฟ์สไตล์ ชลบุรี