Fire Lion ชานมพรีเมียมสูตรไต้หวันกับไข่มุกผสมน้ำตาลโตนดหอมหวาน
  1. Fire Lion ชานมพรีเมียมสูตรไต้หวันกับไข่มุกผสมน้ำตาลโตนดหอมหวาน

Fire Lion ชานมพรีเมียมสูตรไต้หวันกับไข่มุกผสมน้ำตาลโตนดหอมหวาน

คอชานมห้ามพลาด! ร้าน “Fire Lion” ชานมไข่มุกเกรดพรีเมียมสูตรไต้หวันรสกลมกล่อม ไข่มุกหนึบพิเศษด้วยน้ำตาลโตนด เดินทางสะดวกเพราะร้านอยู่ที่ห้าง MBK Center นี่เอง!
writerProfile
8 เม.ย. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Ghost Lion ผีสิงห์ Mbk Center
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/899397520522294/?v=899397520522294

#วงในบอกมา

  • ชานมพรีเมียมสูตรไต้หวัน กับความพิเศษโดยทางร้านใช้ “น้ำตาลโตนด” และ “น้ำตาลทรายแดง” ผสมกับไข่มุก ทำให้ไข่มุกหนุบหนับมากกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยความหอมหวานอย่างมีเอกลักษณ์
  • แวะเข้ามาถ่ายรูปกับ “สิงห์พ่นควัน” โลโก้ลายสิงโตของร้านที่สามารถปล่อยควันออกมาได้! ถูกใจสาย IG Story แน่นอน~
  • “สิงห์มหาจักรพรรดิ” นมสดหอมมันกับสารพัดท็อปปิงพรีเมียม ทั้งครีมนมเนียนนุ่ม ครันชี่น้ำตาลดำ มอคค่ากราโนลา ไข่มุก มุกเพชร และเจลลีเด้งๆ
รวมเมนู ร้าน Fire Lion
ร้านชานมไข่มุก MBK ที่คุณต้องมาลอง!

บอกเลยว่าตอนนี้นี้คือยุคของ “ชานมไข่มุก” ที่แท้จริง! หลาย ๆ คนคงมีร้านโปรดขาประจำของตัวเองกันไปแล้ว แต่วันนี้เราอยากแนะนำร้านชานมไข่มุกเปิดใหม่ที่มีความเก๋ไก๋หลายอย่าง ทั้งเมนูที่โดดเด่น ราคาที่จับต้องได้สบาย ๆ การเดินทางที่แสนสะดวก และความพิเศษด้วยไข่มุกหวานหอมหนุบหนับจาก “น้ำตาลโตนด” ใครกำลังจะสั่งชานมไข่มุกอย่าเพิ่งรีบร้อน! มาดูร้าน “Fire Lion” กันก่อน

บรรยากาศร้าน Fire Lion
สามารถมานั่งชิล ๆ ทำงานเพลิน ๆ ได้ด้วย

“Fire Lion” เป็นร้านชานมพรีเมียมสูตรไต้หวัน เพราะฉะนั้นรับรองได้ว่าหอมกลมกล่อมอย่างแน่นอน แถมเดินทางสะดวกเพราะอยู่ที่ชั้น G ห้าง MBK Center ใกล้ ๆ นี่เอง เข้ามาในร้านก็จะเจอมุมถ่ายรูปกับสิงโตสีทองหน้าร้าน และความพิเศษสำหรับสาย IG Story กับโลโก้สิงโตที่สามารถพ่นควันได้! หากพนักงานเปิดควันแล้วก็อย่าลืมยกมือถือกันรัว ๆ ด้วยล่ะ ส่วนจะมีเมนูอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย~

บรรยากาศร้าน Fire Lion
"สิงห์พ่นควัน" สำหรับสาย IG Story ;)

ขอแนะนำสองเมนูน้องเล็กของครอบครัวสิงโตกันก่อน กับ “ผีสิงห์” (45 บาท) กินแล้วฟินเหมือนผีเข้า! กับชานมรสกลมกล่อม หวานน้อยแต่มีความหอมจากชาเข้ามา ได้ความหวานหอมจากซอสบราวน์ซูการ์ และไข่มุกสูตรพิเศษด้วย “น้ำตาลโตนด” ทำให้ไข่มุกหนึบขึ้น หอมขึ้น ไม่มีเละ และเมนู “ลูกสิงห์” (45 บาท) ชานมที่เลือกได้ทั้งร้อนและเย็น เหมาะสำหรับคนรักนมเพราะใส่นมมากกว่า ทำให้หอมมันจากนมมากกว่าเมนูแรก

เมนู "ผีสิงห์" ร้าน Fire Lion
“ผีสิงห์” ฟินเหมือนผีเข้ายังไงต้องมาลอง!
เมนู "ลูกสิงห์" ร้าน Fire Lion
“ลูกสิงห์” หอมชา ละมุนนม

ต่อด้วย “สิงห์กัณชา” (65 บาท) ถึงจะชื่อกัณชาแต่ไม่ได้ใส่กัญชานะจ๊ะ แต่ด้วยอนุภาพแห่งผงชาเกรดพรีเมียมที่สุดของร้าน ทำให้เมนูนี้มีความหอม กลมกล่อม หวานเล็กน้อย ขมปลายนิดหนึ่ง พร้อมไข่มุกหนุบหนับหวานหอม ทำให้เราติดใจจนอยากจะกินซ้ำแล้วซ้ำอีก

เมนู "สิงห์กัณชา" ร้าน Fire Lion
ชาเกรดพรีเมียม ฟินจนต้องติดใจ~

มาที่เมนู “สิงโตพ่นไฟ” (85 บาท) เมนูนี้เป็นนมล้วน ๆ ที่พอรสชาติของนมมัน ๆ ผสมกับความหวานหอมของไข่มุกแล้ว ทำให้นมมีรสหวานที่พอดี แถมยังท็อปด้วยครีมนมเนียนนุ่มและเบิร์นน้ำตาลทรายอ้อยให้ไหม้เล็กน้อยแบบ Creme Brulee หอมฟุ้งคับแก้ว

เมนู "สิงโต พ่นไฟ" ร้าน Fire Lion
ครีมนมเนียนนุ่ม เบิร์นน้ำตาลทรายอ้อยแบบ Creme Brulee หอมฟุ้ง

พบกับความนุ่มละมุนและกรอบกรุบด้วยเมนู “พญาสิงห์ พ่นไฟ” (115 บาท) ชานมเกรดพรีเมียมหอมเข้มข้น ท็อปด้วยครีมชาสูตรพิเศษที่บอกเลยว่าหอมมาก ๆ รสสัมผัสครีมเนียนนุ่มหอมมันและได้กลิ่นหอมชาอย่างชัดเจน โรยด้วยผงน้ำตาลทรายอ้อยพร้อมเบิร์นไฟให้หอม ต่อด้วยโรยครันชี่น้ำตาลกรอบที่ให้ความกรอบกรุบ หอมน้ำตาลอย่างเข้มข้น...ใครสายท็อปปิงต้องสั่งเมนูนี้!

เมนู "พญาสิงห์ พ่นไฟ" ร้าน Fire Lion
ชานมรสละมุนกลมกล่อม
เมนู "พญาสิงห์ พ่นไฟ" ร้าน Fire Lion
ครีมชานุ่ม ๆ โรยครันชี่น้ำตาลกรอบ

มาที่พี่ใหญ่ของครอบครัวสิงโต “สิงห์มหาจักรพรรดิ” (135 บาท) เมนูนมเกรดพรีเมียมรสเข้มข้น พร้อมสารพัดท็อปปิงทั้งครีมนมชั้นยอดเนียนนุ่มหวานมัน น้ำตาลเบิร์นไฟหอม ๆ โรยด้วยครันชี่น้ำตาลกรอบกรุบรสเข้มข้น และความพรีเมียมอีกขั้นหนึ่งด้วย “Super Granola” กราโนลากรุบ ๆ รสมอคค่าหอมเข้ม ด้านล่างมีทั้งไข่มุกหนุบหนับ มุกเพชรเด้งดึ๋ง และเจลลีนุ่มเด้ง

เมนู "สิงห์มหาจักรพรรดิ์" ร้าน Fire Lion
พี่ใหญ่ครอบครัวสิงโต พร้อมสารพัดท็อปปิงน่าลิ้มลองอย่าง “Super Granola”
เมนู "สิงห์มหาจักรพรรดิ์" ร้าน Fire Lion
โรยน้ำตาลเพิ่มความหวาน
เมนู "สิงห์มหาจักรพรรดิ์" ร้าน Fire Lion
เบิร์นไฟให้หอมฉุย~

บอกเลยว่าร้าน “Fire Lion” ต้องถูกอกถูกใจสาว ๆ คอชานมอย่างแน่นอน ทั้งความหอมหวาน ความพรีเมียม และเมนูที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายราคา ใครที่กำลังมองหาร้านชานมไข่มุกดี ๆ สักร้าน อย่าลืมแวะมาลิ้มลองที่ร้าน “Fire Lion” กันล่ะ :D

การเดินทาง

ร้าน “Fire Lion” ตั้งอยู่ที่ชั้น G ห้าง MBK Center สามารถมาได้ง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ

เมนูห้ามพลาด

ผีสิงห์, สิงห์กัณชา, สิงห์มหาจักรพรรดิ์
ทีมงานร้าน Fire Lion
$OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน Fire Lion
อยากให้ทุกคนมาลิ้มลองความกลมกล่อมของเมนูชา ด้วยผงชาเกรดพรีเมียม และความพิเศษด้วยน้ำตาลโตนดที่เรานำมาเพื่อเพิ่มความหอมและความหนึบของไข่มุก กับราคาที่บอกเลยว่ากินได้ง่าย ๆ

แผนที่

ชั้น G ข้างร้านสตาร์บัคส์ฝั่งสกายวอล์ค
static-map

การติดต่อ