สายแฟต้องจัด! กระเป๋าขนแบรนด์หรูสุดคิ้วท์ เหมาะกับไอต้าวอย่างเราที่สุด
  1. สายแฟต้องจัด! กระเป๋าขนแบรนด์หรูสุดคิ้วท์ เหมาะกับไอต้าวอย่างเราที่สุด

สายแฟต้องจัด! กระเป๋าขนแบรนด์หรูสุดคิ้วท์ เหมาะกับไอต้าวอย่างเราที่สุด

Let's go fluffy!!! สาว ๆ ที่หลงใหลในความนุ่มนิ่ม นุ่มฟู อย่างกระเป๋าขนเฟอร์ดีไซน์น่ารัก ๆ มาส่องกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู กับคอลเลกชันกระเป๋าขนเฟอร์ปัง ๆ กันค่ะ!
writerProfile
11 พ.ค. 2023 · โดย

ที่สุดของความน่ารักมุ้งมิ้งกับดีไซน์กระเป๋าแบรนด์เนมน่ารัก ๆ เราต้องขอยกให้กระเป๋าขนเฟอร์คิ้วท์ ๆ ที่นอกจากจะดูหรูหราสมฐานะแล้ว ยังมีความน่ารักคุกคิกอีกด้วย กระเป๋าขนเฟอร์เป็นแฟชั่นไอเทมที่แมตช์กับลุคไหน ๆ ก็ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับลุคแฟชั่นได้อย่างดีทีเดียว นอกจากนี้เวลาใช้ก็จะได้สัมผัสนุ่มนิ่มจากขนเฟอร์ไปด้วย ฟินสุด ๆ เอาล่ะ ๆ วันนี้ Wongnai Beauty จะมาแจกลิสต์กระเป๋าขนเฟอร์แบรนด์หรูทั้งหมด 8 ใบด้วยกัน ขอเกริ่นไว้ก่อนเลยว่าความน่ารักให้ล้านคะแนนนไปเลยยย!

กระเป๋าขนเฟอร์

Louis Vuitton Twist MM

ขอเริ่มด้วยกระเป๋าขนเฟอร์นุ่มฟูจากแบรนด์ Louis Vuitton รุ่น Twist MM ซึ่งความนุ่มฟูนี้มาจากการใช้ขนแกะมาเป็นแมตทีเรียลหลัก ซึ่งความคิ้วท์คือเป็นขนแกะที่ถูกย้อมเป็นสีฟ้าตุ่น ๆ มีความละมุน ตัดกับอะไหล่สีเงินจากโลโก้ LV ที่ประดับอยู่ที่ฝาพับกระเป๋า และสายโซ่เส้นคู่สีเงินที่สามารถถอดออกได้ ซึ่งสายโซ่ถูกประดับด้วยชาร์ม Monogram Flower เคลือบอินาเมล กระเป๋าใบนี้ใช้งานแบบสะพายยาวได้ด้วยเพราะเค้ามีสายหนังยาวสีฟ้าอมเทาที่สามารถถอดออกได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นสาว ๆ จะใช้งานแบบทะมัดทะแมงด้วยการสะพาย Crossbody ก็ได้ หรือจะใช้ถือคิ้วท์ ๆ ด้วยสายโซ่ก็ได้เช่นกัน

ราคา : 190,000 บาท
พิกัด : Louis Vuitton

Saint Laurent Jamie Medium Chain Bag

ต่อกันที่กระเป๋าขนนุ่มนิ่มในดีไซน์สุด Luxury จาก Saint Laurent น้องเป็นกระเป๋าขน Terry Cloth ที่มีความคล้ายกับขนผ้าขนหนูนุ่มนิ่ม มีดีเทลลายควิลท์ CARRÉ RIVE GAUCHE เดินเส้นเป็นเอกลักษณ์แบรนด์ Saint Laurent จากที่รูปทรงของกระเป๋ามีความหรูหราดูภูมิฐาน แต่พอประกอบการแมตทีเรียลผ้าขนนุ่มนิ่มแบบนี้แล้วทำให้น้องดูน่ารักขึ้นมาทันที แต่ยังคงคอนเซปต์กระเป๋าลูกคุณหนูอยู่นะ กระเป๋าสีขาวครีมละมุน ๆ ถูกตัดด้วยอะไหล่สีทองดูเริ่ดสุด ๆ ตัวสายกระเป๋าเป็นสายโซ่สีทองแบบยาว Crossbody ที่สามารถดึงปรับขึ้นมาให้เป็นสายคู่เพื่อใช้สะพายไหล่ชิค ๆ ก็ได้ ช่องในกระเป๋าสามารถใส่ของได้พอสมควรเลยนะ

ราคา : 77,600 บาท
พิกัด : Saint Laurent

Bottega Veneta Teen Jodie

สาว ๆ คงจะเคยเห็นกระเป๋ารุ่น Jodie สุดฮอตฮิตจากแบรนด์ Bottega Veneta กันมาแล้ว แต่อาจจะคุ้นเคยกับดีไซน์กระเป๋าหนังสานที่เป็นเอกลักษณ์ของเค้า แต่น้องคนนี้ถูกปรับลุคให้เป็นขนเฟอร์น่ารัก ๆ แทน ซึ่งตัวขนมีความคล้าย ๆ กับ Terry Cloth ผ้าขนหนูนุ่มนิ่มถูกปั๊มลายเป็นลายข้าวหลามตัดเก๋ ๆ ด้วยดีไซน์ของกระเป๋าใบนี้มีความจุ้มปุ๊กอยู่แล้วพอมาประกอบกับแมตทีเรียลขนทำให้น้องคนนี้นุ่มนิ่มมากกกก แถมยังใส่ของได้แบบจุก ๆ ไปเลยค่ะ ใครชอบพกของเยอะ ๆ ใบนี้เหมาะมาก เวลาใช้งานสามารถใช้แบบถือเก๋ ๆ ก็ได้ หรือจะสะพายไหล่สบาย ๆ ก็ดี ถือเป็นกระเป๋าขนที่มีความคิ้วท์สุด ๆ แนะนำเลย!

ราคา : 104,700 บาท
พิกัด : Bottega Veneta

Dior ​​Medium Lady D-Lite Bag

กระเป๋าทรง Tote Bag ขนาดกลางที่ปกติจะทำจาก Canvas แต่ใบนี้ถูกดัดแปลงออกไปให้มีความพิเศษขึ้น เพราะเป็นกระเป๋าขนนุ่มนิ่มสีขาวที่ถูกเชื่อมกับผ้าแถมตรงกลาง ถูกปักอย่างละเอียดเป็นคำว่า 'CHRISTIAN DIOR PARIS' เก๋กรุบ ส่วนบริเวณที่เป็นผ้าขนก็ถูกปั๊มเป็นลายควิลท์ Signature ของแบรนด์ Dior เพิ่มความหรูหราด้วยชาร์ม 'D.I.O.R.' สีทองสวยงาม นอกจากสายกระเป๋าจะมีแบบเป็นหูหิ้วไว้ถือแบบลูกคุณแล้ว เค้ายังมาพร้อมกับสายแคนวาสยาวปักตัวอักษร 'CHRISTIAN DIOR PARIS' สีดำตัดกับขาว ที่สามารถใช้ Crossbody ได้ ซึ่งก็สามารถถอดออกได้เหมือนกันค่ะ ซื้อใบเดียวแต่ปรับใช้ได้สองลุคไปเลยยย

ราคา : 205,000 บาท
พิกัด : Dior

Prada Re-Edition 2000 Terry Mini Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ในตำนานที่เป็นรุ่น Re-Edition จากปี 2000 ซึ่งกลัมาอีกครั้งก็ฮอตฮิตอีกครั้งเช่นกัน สำหรับน้องคนนี้สาว ๆ คงจะเคยเห็นดาราไอดอลหลายคนเลือกหยิบมาใช้อยู่บ่อย ๆ กับกระเป๋าขน Terry สีชมพูสดใสโดดเด่น ใช้ทีนึงก็ต้องตกเป็นที่สนใจแน่นอน เพราะนอกจากสีที่โดดเด่นสะดุดตา พอเอาไปแมตช์กับลุคไหน ๆ ก็เพิ่มความสดใสให้ลุควันนั้น ๆ ได้ดี ยังมีเรื่องสัมผัสที่นุ่มนิ่มคล้ายกับผ้าขนหนูจากผ้า Terry อีกด้วย ตรงกลางกระเป๋าเป็นตัวอักษร PRADA MILANO สีดำสนิทตัดกับสีชมพูได้เข้ากันมาก ๆ เห็นน้องคนนี้ใบเล็ก ๆ แบบนี้ แต่เราบอกเลยว่าใส่ของได้เยอะมากนะคะ เป็นกระเป๋าที่ใช้ง่ายและฟังก์ชันมาก ๆ ทีเดียว

ราคา : 44,000 บาท
พิกัด : Prada

Balenciaga Furry Hourglass Small Handbag

ปกติแล้วกระเป๋าขนเฟอร์ทั้งหลายจะมีความ Free-form และ Flexible หน่อย แต่กระเป๋าขนเฟอร์จากแบรนด์ Balenciaga ใบนี้เป็นกระเป๋าทรงกล่องแข็งแรง เพราะถูกดัดแปลงมาจากรุ่น Hourglass สุดฮิตโฉบเฉี่ยวของทางแบรนด์เค้า น้องเป็นกระเป๋าขนที่นอกจากความน่ารักแล้วยังโดดเด่นด้วยความเท่ ดุดัน ใช้แล้วดูชิคมากกกกก เพราะด้วยความที่น้องเป็นกระเป๋าทรงกล่องบวกกับผ้าขนสีดำสนิท และอะไหล่โลโก้ตัว B สีทองเด่น เป็นอะไรที่เรียบง่ายแต่ว่าลงตัวมาก ๆ และอีกเช่นเคยค่ะ น้องคนนี้สามารถใช้งานได้สองแบบ เพราะเค้ามาพร้อมหูหิ้วถือชิค ๆ และสายยาว Crossbody ที่ทำจากผ้าขนแบบเดียวกับตัวกระเป๋า สุดจะคิ้วท์!

ราคา : 99,750 บาท
พิกัด : Balenciaga

Jacquemus Le Bambidou

สำหรับน้องคนนี้เป็นกระเป๋าขนแกะ 100% ที่มีความนุ่มนิ่มและนุ่มฟูม๊ากกกก สาว ๆ คงจะคุ้นเคยกับกระเป๋าจากแบรนด์ Jacquemus รุ่นนี้เป็นอย่างดี ปกติแล้วกระเป๋ารุ่นนี้เค้าจะทำจากหนังที่มีความเรียบ ๆ ชิค ๆ ดูโมเดิร์นหน่อย แต่พอเปลี่ยนแมตทีเรียลมาเป็นขนฟู ๆ แบบนี้แล้วมันน่ารักมากจริง ๆ เพราะนอกจากตัวกระเป๋าจะเป็นขนแล้ว สายกระเป๋าก็ยังทำจากขนแกะนุ่มนิ่มที่ถูกออกแบบมาให้คล้ายกับโซ่เช่นกัน กระเป๋าขนเฟอร์ใบนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานแบบสะพายไหล่ เพราะสายจะไม่ได้ยาวมากและไม่ได้สั้นจนติดไหล่ขนาดนั้น ทำให้ถือได้แบบสบาย ๆ เป็นกระเป๋าขนเฟอร์อีกรุ่นที่ดีไซน์เค้าน่ารักมากจริง ๆ ใครชอบต้องรีบสอยเลยน้าา

ราคา : 52,000 บาท
พิกัด : Jacquemus

Coach Shearling Pillow Tabby 26

กระเป๋ารุ่น Pillow Tabby 26 สุดฮิตจากแบรนด์ Coach บอกเลยว่าปกติกระเป๋ารุ่นนี้เค้าก็มีความนุ่มนิ่มจากหนังที่มีความพอง ๆ นวม ๆ อยู่แล้ว แต่พอมีการปรับแมตทีเรียลให้เป็นขนนุ่ม ๆ ฟู ๆ เข้าไปอีกก็ยิ่งนุ่มนิ่มเข้าไปอี๊กกกก ตัวขนกระเป๋ามีความเป็นสีครีม ๆ ละมุน ๆ ตัดกับอะไหล่และสายกระเป๋าที่ทำจากหนังสีน้ำตาลอ่อน ทำให้มู้ดโทนโดยรวมมีความน่ารักสไตล์วินเทจ ความดีงามคือทางแบรนด์เค้าให้สายกระเป๋ามาสองแบบด้วยกัน คือสายสั้นที่ทำจากขนแบบเดียวกับตัวกระเป๋า สายนี้เอาไว้ใช้สะพายไหล่คิ้วท์ ๆ และยังมีสายหนังสีน้ำตาลยาวไว้สำหรับ Crossbody มาด้วย ถือเป็นกระเป๋าขนเฟอร์ที่น่ารักมาก ๆ อีกใบเลยแหละ

ราคา : 39,500 บาท
พิกัด : Coach

ใครกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมใบใหม่ที่ดีไซน์มีความแตกต่างจากกระเป๋าแบรนด์เนมใบเดิม ๆ ที่มีอยู่  เราขอแนะนำให้ลองกระเป๋าขนเฟอร์นุ่มนิ่มจากแบรนด์หรูที่เราแนะนำไปก็ดีเหมือนกันนะ เพราะกระเป๋าขนเฟอร์ช่วยให้เราแมตช์ลุคแฟชั่นได้สนุกขึ้น แถมยังแต่งตัวแล้วได้ Total Look ที่ดูจัดเต็มขึ้นอีกด้วย เอาล่ะ ๆ แต่ใครสอยน้อง ๆ ไปแล้วก็อย่าลืมดูแลรักษาสภาพขนของน้อง ๆ ให้ดีด้วยน้าา เป็นกระเป๋าประเภทที่ต้องดูแลใส่ใจ คอยทำความสะอาดนิดนึงนะคะ!

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อได้ที่...

• มาแรงไม่ไหว~ หมวกถัก Prada Crochet Bucket สุดหรู ใส่ไปทะเลเก๋กรุบ
• กระเป๋าสะพายไหล่ทรง Shoulder Bag คัดรุ่นปังมาแล้วจาก 8 แบรนด์หรู!
• 8 แว่นกันแดด Le Specs ทำทรงคนชิคด้วยแว่นกันแดดสุดฮิต