"Fogo Asia" ร้านสเต๊กสไตล์บราซิล ลด 50% กับ Churrasco สูตรเด็ด!
 1. "Fogo Asia" ร้านสเต๊กสไตล์บราซิล ลด 50% กับ Churrasco สูตรเด็ด!

"Fogo Asia" ร้านสเต๊กสไตล์บราซิล ลด 50% กับ Churrasco สูตรเด็ด!

Beef Lover ห้ามพลาด! ที่ร้าน "Fogo Asia" กับส่วนลด 50% สำหรับ Churrasco เนื้อย่างสไตล์บราซิลสไลซ์เสิร์ฟถึงโต๊ะ กินได้ไม่อั้น รสเข้ม ชุ่มฉ่ำ ฟินจนต้องตบโต๊ะ!
[Ad] • 22 ก.พ. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/571611106639295/

#วงในบอกมา

 • พิเศษสุดๆ! สำหรับ User ของ Wongnai ทุก ๆ คน โทรไปสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่เบอร์ 092-227-2758 หรือ 02-258-4863 รับส่วนลดบุฟเฟ่ต์ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 50% (จาก 1,800 เหลือ 900 บาท) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562
 • ร้าน "Fogo Asia" เป็น Churrascaria หรือ Steakhouse สไตล์บราซิลเลียน ถ้าให้เรียกแบบบ้าน ๆ ก็คือร้านเนื้อย่างสไตล์บราซิลที่เป็นร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อแบบกินได้ไม่จำกัด!
 • นอกจากสเต๊กเนื้อที่หลากหลายจากแหล่งคุณภาพทั่วทุกมุมโลก ทางร้านยังใช้เตาย่างสั่งทำพิเศษทั้งจากประเทศบราซิล ซึ่งทำให้เนื้อมีความสุกเท่ากัน ทั้งยังส่งกลิ่นหอมทั่วร้าน
รวมพลเมนูร้าน "Fogo Asia"
Brazilian Churrasco Rodizio บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสไตล์บราซิล!

พวกเราทีมงาน Wongnai มั่นใจว่า “สเต๊กเนื้อ” ย่อมเป็นอาหารจานโปรดในดวงใจของ Beef Lover หลาย ๆ ชีวิตทั่วโลก เพราะนอกจากกรรมวิธีการปรุงที่แสนจะเรียบง่ายแล้ว ยังมีรสชาติที่เข้มข้น เด็ดดวง และตรึงทั้งใจทั้งต่อมรับรสของคนรับประทาน แต่ในขณะเดียวกันความเรียบง่ายย่อมแฝงไปด้วยรายละเอียดปลีกย่อยที่เรียกว่าเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการใช้เนื้อส่วนที่เหมาะสมสำหรับการปรุง คุณภาพและความสดใหม่ของเนื้อ ผ่านการ Dry-aged มาหรือไม่ เกลือและเครื่องปรุงที่ใช้ ไปจนถึงกรรมวิธีการย่าง…พูดแล้วกระเพาะของพวกเราก็เริ่มคำรามอย่างบ้าคลั่ง! ถึงจุดนี้สเต๊กเนื้อสักชิ้นสองชิ้นไม่น่าเอาอยู่แล้ว! พวกเราจึงยกกองไปถล่มร้าน "Fogo Asia" ร้านสเต๊กเนื้อสุขุมวิท

หน้าร้าน "Fogo Asia"
หน้าร้าน "Fogo Asia"
บรรยากาศร้าน "Fogo Asia"
บรรยากาศและการตกแต่งจะเป็นแบบอเมริกาใต้ร่วมสมัย มีทั้งครัวเปิดและสลัดบาร์

ร้าน "Fogo Asia" เป็น Churrascaria หรือ Steakhouse สไตล์บราซิลเลียน ถ้าให้เรียกแบบบ้าน ๆ ก็คือร้านเนื้อย่างสไตล์บราซิลที่เป็นร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อแบบกินได้ไม่จำกัด! เป็นคอนเซปต์ที่เรียกได้ว่า เข้าทางพวกเราที่สุดในวินาทีนี้ แน่นอนครับมาถึง "Fogo Asia" ทั้งทีต้องจัดหนัก ๆ กับ "Brazilian Churrasco Rodizio" (1,800 บาท) บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสไตล์บราซิล พิเศษสุดๆ! สำหรับ User ของ Wongnai ทุก ๆ คน โทรไปสำรองที่นั่งล่วงหน้าที่เบอร์ 092-227-2758 หรือ 02-258-4863 รับส่วนลดบุฟเฟ่ต์ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 50% (จาก 1,800 เหลือ 900 บาท) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562

เมนู "Brazilian Churrasco Rodizio" ของร้าน "Fogo Asia"
Brazilian Churrasco Rodizio

 "Picanha" หรือเนื้อส่วนระหว่างหางกับช่วงบนของสะโพก (Rump) ซึ่งทางเชฟบอกพวกเราว่า ในวัวหนึ่งตัวจะมี "Picanha" แค่ 3 กิโลกรัมเท่านั้น! เป็นสเต๊กเนื้อที่พิเศษสุด ๆ สามารถมารับประทานได้ที่ Churrascaria ที่เดียว และวันนี้ก็พิเศษยิ่งกว่ากับเนื้อ “Thai Wagyu” เนื้อลายหินอ่อนลูกผสมไทย ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย ซึ่งผ่านการ Dry-aged มาอย่างดี ทางทีมเชฟจะทำการตกแต่งชิ้นเนื้อเฉือนไขมันส่วนเกินออก ก่อนจะนำมาหั่น เสียบ โรยเกลือ แล้วค่อยนำไปย่างแบบ Spit Roasting (การย่างช้า ๆ โดยที่ตัวเนื้อจะหมุนเรื่อย ๆ) ในเตาย่างสั่งทำพิเศษทั้งจากประเทศบราซิล ซึ่งทำให้เนื้อมีความสุกเท่ากัน พอย่างจนได้ความสุกระดับ Medium Rare เชฟก็จะนำเนื้อที่ย่างเสร็จออกมาสไลซ์เสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ ส่งกลิ่นหอมทั่วร้าน ส่วนรสชาติไม่ต้องพูดถึงครับ ตบโต๊ะ!

เมนู "Brazilian Churrasco Rodizio" ของร้าน "Fogo Asia"
ประเดิมกันแบบแดงเดือดกับ Picanha
 เมนู "Picanha" ของร้าน "Fogo Asia"
ย่างแบบ Medium Rare สีชมพูเข้มไล่ไปอ่อน น่าโดนสุด ๆ

สำหรับคนบราซิลแล้ว “Picanha” เปรียบเสมือนราชาแห่ง Churrascaria แต่ถ้าอยากไปให้ถึงที่สุด ก็ควรลิ้มรสเนื้อส่วนที่ทางนั้นยกให้เป็นราชินีเช่นกัน! “Alcatra” หรือ Top Sirloin เป็นเนื้อส่วนที่อยู่บริเวรด้านล่างถัดลงไปจาก Tenderloin (เนื้อสันใน) มีไขมันน้อยกว่าก็จริงแต่ว่า มันนุ่มมาก! รสชาติเข้มข้น Oh Yes!

 เมนู "Alcatra" ของร้าน "Fogo Asia"
Alcatra
 เมนู "Alcatra" ของร้าน "Fogo Asia"
ไขมันน้อยหน่อยแต่รสชาติมาเต็ม!

นอกจากเนื้อสุดฟิน บุฟเฟ่ต์ของ “Fogo Asia” ยังมีไม้เด็ดอีกเพียบ! “Pork Sausage” (ชื่อเต็มคือ “Brazilian Linguica Toscana”) ซึ่งทางร้านทำเองทุก ๆ ขั้นตอน ตั้งแต่บดเนื้อหมู ใส่เครื่องปรุงสูตรลับไปจนถึงการย่าง ขอบอกเลยครับว่าใครที่ชื่นชอบไส้กรอกเป็นทุนเดิมพลาดแล้วจะเสียใจ!

 เมนู "เนื้อแกะนิวซีแลนด์" ของร้าน "Fogo Asia"
เนื้อแกะนิวซีแลนด์ ชุ่มฉ่ำไร้ซึ่งความคาว
 เมนู "Pork Sausage" ของร้าน "Fogo Asia"
มาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ!
 เมนู "Pork Sausage" ของร้าน "Fogo Asia"
ไส้กรอกและไก่ ทุกอย่างล้วนดีงาม!

ส่วนใครที่อยากลิ้มลองเมนูอื่นที่อยู่นอกเหนือจากเนื้อวัวทางร้านยังมี “Chicken Wing” ปีกไก่หมักสูตรพิเศษเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ และ “Butterfish Fillet” ปลาจะละเม็ดย่างสูตรพิเศษ เนื้อแน่น หวานฉ่ำ

 เมนู "Pork Sausage" และ "Chicken Wings" ของร้าน "Fogo Asia"
Pork Sausage และ Chicken Wings 
 เมนู "Butterfish" ของร้าน "Fogo Asia"
 Butterfish Fillet

เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุก ๆ คน แต่ละที่นั่งจะมีการ์ดสั่งอาหารสองด้านคือ "เขียวกับแดง" สำหรับใครที่ยังไม่อิ่มให้พลิกเป็นสีเขียว เพื่อให้เชฟเสิร์ฟต่อ ส่วนใครที่อยากพักกระเพาะก็ให้พลิกการ์ดด้านสีแดงเป็นอันรู้กัน

นอกจาก Churrasco สุดฟิน ที่ทางเชฟมาสไลซ์เสิร์ฟถึงโต๊ะแบบไม่อั้น ยังมีสลัดบาร์ ซึ่งมีเมนูสลัดนานาชนิด ชีส และ Cold Cuts ให้เลือกอีกมากมายกว่า 20 รายการ ให้บริการฟรี! ขอบอกเลยว่าคุ้มมาก! ยังไม่พอ “Fogo Asia” มีเมนูขนมสอดไส้ไก่รสโอชาสูตรบราซิลแท้ ๆ อย่าง “Coxinha” ถึงแม้ชื่ออาจแลดูไกลตัวไปนิด แต่พวกเราอยากบอกว่าถ้าคุณชื่นชอบซาลาเปาไส้หมูแดง คุณจะตกหลุมรักกับเมนูนี้! ส่วนใครที่ชื่นชอบชีส “Cheese Bread” หรือขนมปังชีส Grano Padano ขนาดจิ๋วก็น่าลิ้มลองไม่แพ้กัน! ทางเราแนะนำให้รับประทานตอนร้อน ๆ เพื่ออรรถรส

 เมนู "Coxinha" ของร้าน "Fogo Asia"
Coxinha
 เมนู "Cheese Bread" ของร้าน "Fogo Asia"
Cheese Bread

ถึงจุดนี้พวกเราก็อิ่มพุงกางกันเลยทีเดียว! มันเยี่ยมยอด บรรเจิดเริ่ดสะแมนแตนจริง ๆครับ! แค่โทรไปจองล่วงหน้าก็ได้รับส่วนลดจากบุฟเฟ่ต์ จากราคา 1,800 เหลือเพียงแค่ 900 แต่คุณภาพยังคงอยู่! เชื่อหรือไม่ เนื้อย่างดี ๆ แบบนี้ใช่ว่าจะหาได้ง่ายในกรุงเทพฯ มื้อนี้ถือว่าคุ้มค่าอย่างที่สุด สำหรับใครที่รู้ตัวดีว่าเป็น Beef Lover แบบเข้ากระดูกดำ ขอบอกเลยครับว่า “Fogo Asia” เป็น Churrascaria ที่ต้องมาโดนให้ได้สักครั้ง! แต่ต้องรีบกันหน่อยนะครับ เพราะโปรโมชั่นนี้มีจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น!

การเดินทาง

สำหรับ Beef Lover ท่านใดที่กำลังมองหาประสบการณ์การกินเนื้อสุดฟินแถวย่านอโศก “Fogo Asia” เป็นร้านอาหารย่านสุขุมวิทที่ตั้งอยู่ระหว่างสุขุมวิท ซอย 29 และ 31 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 - 24.00 น. (Last Order 23.30 น.)  

เมนูห้ามพลาด

“Brazilian Churrasco Rodizio”
Fogo Asia Team
OWNER'S MESSAGE
Fogo Asia Team
พวกเราทีมงาน Fogo พร้อมที่จะนำความเอร็ดอร่อยในแบบฉบับบราซิลและอเมริกาใต้ มาแบ่งปันกับทุก ๆ ท่าน ก่อนอื่น คุณสามารถที่จะดื่มด่ำ ไปกับ “Brazilian Churrasco Rodizio” หรือบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์บราซิลฉบับดั้งเดิม ซึ่งมาพร้อมกับสลัดบาร์ Cold Cut และ ชีสนำเข้า โดยธรรมชาติแล้ว Fogo คือที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเนื้อย่างทุกจำพวกจากทุกมุมโลก พวกเรารอคุณอยู่บนถนนสุขุมวิท ระหว่างซอย 29 และ 31 ซึ่งอยู่ใกล้บีทีเอสอโศกและพร้อมพงศ์

แผนที่

Next to S31 Sukhumvit Hotel
map

การติดต่อ

Fogo Asia
Phone number : 02-258-4863
Instagram : fogoasia
541, ถนนสุขุมวิท, คลองเตยเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย,วัฒนา
ประเภท