Fogo Asia สเต๊กเฮาส์สไตล์บราซิล บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างไม่จำกัดเวลา
  1. Fogo Asia สเต๊กเฮาส์สไตล์บราซิล บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างไม่จำกัดเวลา

Fogo Asia สเต๊กเฮาส์สไตล์บราซิล บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างไม่จำกัดเวลา

ฟินจุใจไม่จำกัดเวลา! ร้านสเต๊กสุขุมวิท “Fogo Asia” จัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์หมูและเนื้อย่างสไตล์บราซิล ในราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 569++ บาท หมดเขต 31 กรกฎาคม 62 นี้!
writerProfile
17 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย FOGO Churrascaria & Steakhouse Soi 29 Sukhumvit Road
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/571611106639295/

#วงในบอกมา

  • สัมผัสประสบการณ์ร้านเนื้อย่างแบบฉบับบราซิล Churrascaria หรือ Steakhouse สไตล์บราซิลเลียนอันเลื่องชื่อ กับเมนู A La Carte และ Buffet เนื้อที่กินได้ไม่จำกัด!
  • คับคั่งไปด้วยสเต๊กเนื้อระดับพรีเมียมจากแหล่งที่มาคุณภาพทั่วทุกมุมโลก พร้อมเตาย่างสั่งทำพิเศษจากประเทศบราซิลและอาร์เจนตินา เพื่อความสุกของเนื้ออย่างทั่วถึง และกลิ่นหอมเฉพาะตัวที่อบอวลไปทั่วร้าน~
  • อิ่มไม่อั้น ฟินไม่ยั้ง! โปรโมชั่นบุฟเฟต์เนื้อและหมูย่างในราคาเริ่มต้นเพียง 569++ บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม 62 เท่านั้น! กรุณาสำรองที่นั่งผ่านเบอร์ 02-258-4824 และ 092-227-2758 และพิเศษอีกขั้น~ สามารถมาจัดหนักบุฟเฟ่ต์ในช่วงมื้อกลางวัน ได้ตั้งแต่วันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์! 
เมนู เนื้อย่าง ร้าน Fogo Asia
เข้าถึงแก่นแท้บราซิลเลียน! สเต๊กเฮาส์บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง จัดหนัก! จัดเต็ม!

ถึงเวลาเปิดประสบการณ์ใหม่! วันนี้ขอมาเอาใจแฟนพันธุ์แท้คนรักเนื้อตัวยง ให้ได้หลงเคลิบเคลิ้มไปกับเสน่ห์ของ Churrascaria สเต๊กเฮาส์ย่านสุขุมวิท “Fogo Asia” ร้านเนื้อย่างสไตล์บราซิลขั้นเทพ! ที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรเนื้อคุณภาพ ผ่านกรรมวิธีการปรุงอย่างเรียบง่ายแต่ลึกล้ำ ยันขั้นตอนในการย่างด้วยเตาสั่งทำพิเศษจากประเทศบราซิลและอาร์เจนตินา!

บรรยากาศร้าน Fogo Asia
ตัวร้านตั้งอยู่ติดถนนสังเกตได้ง่าย! จำสัญลักษณ์ความพรีเมียมของเนื้อแห่งนี้ให้ดี!

ร้านสเต๊กเนื้อ “Fogo Asia” แห่งนี้ พร้อมให้บริการทั้งเมนูอาหารจานเดียวและบุฟเฟ่ต์ ภายใต้บรรยากาศร้านซึ่งตกแต่งด้วยกลิ่นอายอเมริกาใต้ร่วมสมัย พร้อมโซน Open Kitchen และ Salad Bar ที่มีเมนูสลัดนานาชนิด ชีสและ Cold Cuts มาให้เลือกตักไม่อั้นกันฟรี ๆ มากกว่า 20 รายการ!

บรรยากาศร้าน Fogo Asia
บรรยากาศร้านสบาย ๆ พร้อมเตรียวตัวอุ่นเครื่องตะลุยเนื้อย่างสไตล์บราซิล!
บรรยากาศร้าน Fogo Asia
สลัดบาร์มากกว่า 20 เมนู พร้อมบริการ Cold Cuts แสนเพลิดเพลิน~

มาทั้งทีต้องจัดหนักจัดเต็ม! ด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ล่าสุดของทางร้าน ที่จัดมาให้ฟินกับบรรดา Churrasco ในราคาคุ้มแสนคุ้ม~ กับบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสไตล์บราซิล “Brazillian Churrasco Rodizio with Beef” (ราคา 789++ บาท) และบุฟเฟ่ต์หมูย่างสไตล์บราซิล “Brazillian Churrasco Rodizio No Beef” (ราคา 569++ บาท) ที่กินได้ไม่อั้น! ไม่จำกัดเวลา! ผ่านกรรมวิธี Spit Roasting การย่างช้า ๆ โดยที่ตัวเนื้อจะหมุนไปเรื่อย ๆ ในเตาย่างสั่งทำพิเศษ ทำให้เนื้อมีความสุกอย่างทั่วถึงและส่งกลิ่นหอมเตะจมูก

พร้อมแล้วก็ยก “การ์ดสั่งอาหาร” กันให้ไว ซึ่งการ์ดประจำโต๊ะ มีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกคน ถ้ายังไม่อิ่มก็พลิกด้านสีเขียวเพื่อส่งสัญญานให้เชฟเสิร์ฟต่อกันรัว ๆ ส่วนใครที่อยากจะพักเบรกสักหน่อย ก็พลิกการ์ดด้านสีแดงเป็นอันว่ารู้เรื่อง!

เมนู Churrasco ร้าน Fogo Asia
เนื้อส่วนเด็ดที่ได้รับฉายาว่าเป็นราชาแห่ง Churrasco ไม่ลองถือว่ามาไม่ถึงถิ่น!
เมนู Churrasco ร้าน Fogo Asia
ย่างช้า ๆ ด้วยกรรมวิธีแบบ Spit Roasting ในเตาย่างสั่งทำพิเศษจากประเทศบราซิลและอาร์เจนตินา

ประเดิมด้วย “Set 789++ บาท” จุใจไปกับจานซิกเนเจอร์ขึ้นชื่อของร้านที่หากินได้ที่นี่เพียงที่เดียว กับราชาแห่ง Churrascaria “Picanha” สเต๊กเนื้อสุดพิเศษ ส่วนระหว่างหางกับช่วงบนสะโพก (Rump) เต็มอิ่มกับราชาไปแล้ว ต้องไม่พลาดกับเนื้อส่วนที่ได้รับยกย่องว่าเป็นราชินีอย่าง “Alcatra” หรือ Top Sirloin เช่นกัน! เนื้อส่วนล่างของสันใน (Tenderloin) ที่โดดเด่นไปด้วยความไขมันน้อย แต่นุ่มและรสชาติเข้มข้นขั้นสุดยอด~

ตามมาติด ๆ กับ “Leg of Lamb” เนื้อแกะนิวซีแลนด์ นุ่ม ๆ ชุ่มฉ่ำ หมักเครื่องเทศหอมกรุ่นมาแบบไร้ความคาว และ “Garlic Steak” เนื้อเซอร์ลอยน์สไลซ์พร้อมเม็ดกระเทียมที่ซ่อนตัวอยู่ภายใน

เมนู Picanha ร้าน Fogo Asia
เชฟเล่าว่าวัวตัวหนึ่งจะมี Picanha แค่ 3 KG เท่านั้น! ย่างมาแบบ Medium Rare ฉ่ำ ๆ พร้อมสไลซ์เสิร์ฟถึงโต๊ะ
เมนู Alcatra ร้าน Fogo Asia
ฟินสุดขีดกับเนื้อราชินี Alcatra ที่ค่อย ๆ สไลซ์ลงจาน
เมนู Leg of Lamb ร้าน Fogo Asia
คัดสรรเฉพาะเนื้อระดับพรีเมียม!

ละมุนกันต่อด้วย “Honey Ham” แฮมไก่หมักสูตรเฉพาะหอมหวานลงตัวไปกับน้ำผึ้ง รวมถึง “Pork Loin” เนื้อหมูสันนอกไร้ไขมันแต่นุ่มเบอร์แรง หมักสูตรเฉพาะรสเข้มข้นย่างมาอย่างสมบูรณ์แบบ และ “Pork Ribs” ซี่โครงหมูย่างสุดฟิน!

ยังไม่หมดเท่านั้น! เสริมทัพมากับกองกำลังรสเด็ดชุดใหญ่ ที่นำทีมโดย “Pork Sausage” หรือชื่อเต็ม “Brazilian Linguica Toscana” ไส้กรอกโฮมเมดของทางร้านที่ทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่การบดหมู ปรุงด้วยสูตรลับ และผ่านการย่างอย่างพิถีพิถัน อีกทั้ง “Chicken Wing” ปีกไก่หมักสูตรพิเศษ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำก็ไม่น้อยหน้า รวมถึงยังมี “Chicken Heart” หัวใจไก่หมักสูตรเฉพาะมาให้เคี้ยวกรุบ พร้อมปิดท้ายด้วยรสหวานอมเปรี้ยวจาก “Grilled Pineaplle” สับปะรสย่างเคลือบด้วยซินนามอนและน้ำตาลทรายแดง

เมนู Churrasco ร้าน Fogo Asia
ขนทัพมากับหลากหลายเมนูเด็ด!
เมนู Pork Sausage ร้าน Fogo Asia
ต้องลองไส้กรอกสูตรโฮมเมดประจำร้าน!

สำหรับใครที่ไม่กินเนื้อ ก็ยังสามารถมาลิ้มลองความเด็ดในแบบฉบับบราซิลเลียนกันได้ไม่อั้น กับเนื้อหมูผ่าน “Set 569++ บาท” (No Beef) ที่ยังคงอัดแน่นไปด้วย “Pork Sausage” ไส้กรอกหมูโฮมเมด “Pork Loin” เนื้อหมูสันนอกไร้มันนุ่ม ๆ “Honey Ham” สุดละมุน อีกทั้ง “Chicken Wing” หมักสูตรพิเศษ “Leg of Lamb” เนื้อแกะนิวซีแลนด์แสนชุ่มฉ่ำ และ “Grilled Pineaplle” ผลไม้ย่างล้างปากรสหวานอมเปรี้ยว

รวมถึง “Butterfish Fillet” ปลาจะละเม็ดเนื้อแน่นหวานเด้ง ย่างเสียบไม้มาให้ลิ้มลองความนุ่มกันอย่างไม่หยุดยั้ง!

เมนู Honey Ham ร้าน Fogo Asia
ละมุนหวานฉ่ำไปกับ Honey Ham ขั้นสุดยอด~
เมนู Churrasco ร้าน Fogo Asia
ได้ลองสักครั้ง แล้วจะต้องติดใจ!

พลพรรคคนรักเนื้อทั้งหลาย~ ถ้ามัวแต่คิดมากมาย เดี๋ยวจะฟูมฟายเสียใจไปไม่ทันโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ร้านเนื้อย่างสุขุมวิท “Fogo Asia” สเต๊กเฮาส์บราซิลเลียนกันซะก่อน! กรุณาสำรองที่นั่งผ่านเบอร์ 02-258-4824 และ 092-227-2758 บุฟเฟ่ต์ช่วงเย็นให้บริการทุกวัน แต่สำหรับบุฟเฟ่ต์ช่วงมื้อกลางวันจะมีเฉพาะวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์เท่านั้นนะคะ :) ย้ำอีกทีก่อนจะมีคนเสียใจ! โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้หมดเขตวันที่ 31 กรกฎาคม 62 เท่านั้น! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.eltoroasia.com

การเดินทาง

หากอยากจะลิ้มลองประสบการณ์ใหม่ ในแบบฉบับสเต๊กเฮาส์สไตล์บราซิลเลียนแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าไม่ต้องไปไกลถึงถิ่น ก็ฟินได้กับร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสุขุมวิท “Fogo Asia” ที่ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 29 และ 31 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 24.00 น. (Last Order 23.30 น.) เดินทางมาได้ง่าย ๆ สะดวกสบายใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท 

เมนูห้ามพลาด

Brazilian Churrasco Rodizio
Fogo Asia Team
$OWNER'S MESSAGE
Fogo Asia Team
พวกเราทีมงาน Fogo พร้อมที่จะนำความเอร็ดอร่อยในแบบฉบับบราซิลและอเมริกาใต้ มาแบ่งปันกับทุก ๆ ท่าน ก่อนอื่น คุณสามารถที่จะดื่มด่ำ ไปกับ “Brazilian Churrasco Rodizio” หรือบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์บราซิลฉบับดั้งเดิม ซึ่งมาพร้อมกับสลัดบาร์ Cold Cut และ ชีสนำเข้า โดยธรรมชาติแล้ว Fogo คือที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเนื้อย่างทุกจำพวกจากทุกมุมโลก พวกเรารอคุณอยู่บนถนนสุขุมวิท ระหว่างซอย 29 และ 31 ซึ่งอยู่ใกล้บีทีเอสอโศกและพร้อมพงษ์

แผนที่

Inside Hotel Mermaid

การติดต่อ