ฝันว่าฝนตก เปิดตำราดูคำทำนายฝัน พร้อมบอกต่อเลขเด็ด เลขนำโชค
  1. ฝันว่าฝนตก เปิดตำราดูคำทำนายฝัน พร้อมบอกต่อเลขเด็ด เลขนำโชค

ฝันว่าฝนตก เปิดตำราดูคำทำนายฝัน พร้อมบอกต่อเลขเด็ด เลขนำโชค

การฝันว่าฝนตก สามารถทำนายฝันได้ว่าอย่างไรบ้าง บางคนก็เชื่อว่าจะให้โชคลาภ บางคนก็บอกว่าเป็นลางร้าย จะตีความได้ว่าอย่างไร มาดูคำทำนายฝันเกี่ยวกับฝนและเลขเด็ดกัน!
writerProfile
10 ก.ค. 2023 · โดย

เคยเป็นกันบ้างไหม ฝันว่าฝนตกเพราะช่วงนี้ฟ้าร้อง ฝนตกบ่อยเสียเหลือเกิน ฝนตกอากาศเย็น ๆ แบบนี้ หลาย ๆ คนน่าจะเก็บเอาไปฝัน ฝันว่าฝนตกบ้าง ฝันว่าน้ำเข้าบ้านบ้าง คนไทยบางคนก็มีความเชื่อว่าการที่ฝันว่าฝนตกนั้นสามารถตีความได้หลายความหมาย ไม่มีคำทำนายใดที่เฉพาะเจาะจง เพราะฝันแต่ละแบบนั้นมีรายละเอียดของคำทำนายที่แตกต่างกัน Wongnai Beauty เลยอยากชวนทุกคนมาดูคำทำนายฝันเกี่ยวกับฝน ฝันว่าฝนตก และฝันอื่น ๆ อีกมากมาย ฝันแต่ละแบบจะตีความได้อย่างไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้วอยากชวนทุกคนเปิดใจให้พร้อมรับฟังคำทำนาย พร้อมจดเลขเด็ดหรือเลขนำโชคเพื่อนำไปเสริมดวงชะตากันได้นะคะ มาดูกันเลย~~~

ฝันว่าฝนตก น้ำท่วม

ฝันว่าฝนตก น้ำท่วม

กรุงเทพฝนตกทีไรน้ำท่วมแทบจะทุกที หลังเลิกงานมาแบบนี้บอกเลยว่าท้อใจ จนเก็บเอาไปฝันว่าฝนตก น้ำท่วมบ้าน ถ้าหากใครที่เคยฝันว่าฝนตก น้ำท่วม ตามคำนายได้ได้ระบุไว้ว่าช่วงนี้จะมีเกณฑ์ต้องเดินทางไกลไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ มีอะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิตกำลังจะเปลี่ยงแปลง โดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงาน ให้หมั่นดูแลสุขภาพเพราะอาจจะเกิดโรคร้ายหรือบาดเจ็บโดยไม่ทันตั้งตัว และเตรียมพร้อมกับมือกับความเปลี่ยนแปลงนั่นเองค่ะ

เลขเด็ด : 13, 15, 506

ฝันว่าฝนตก หลังคารั่ว น้ำเข้าบ้าน

ฝันว่าฝนตก หลังคารั่ว น้ำเข้าบ้าน

เคยเป็นกันบ้างไหมคะ นอน ๆ อยู่แล้วฝันว่าฝนตก แถมหลังคารั่ว หรือฝันว่าน้ำเข้าบ้าน บอกเลยว่าเป็นฝันที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นจริงสุด ๆ เพราะฝนตกเมื่อไหร่ หลาย ๆ คนคงเคยเผชิญกับปัญหาหลังคารั่ว บอกเลยว่าลำบากมาก ดังนั้นถ้าหากใครเคยฝันว่าฝนตก หลังคารั่ว หรือน้ำเข้าบ้าน เขาว่ากันว่าช่วงนี้จะได้สังสรรค์กับเพื่อนเก่าที่ห่างหายไปนาน ได้ใช้เวลากับคนที่เคยสนิท แถมช่วงนี้โชคลาภอาจจะเข้ามาหาจากไกลตัวที่มีอายุน้อยกว่า ส่วนเรื่องงานช่วงนี้ให้พยายามรักษาตำแหน่งปัจจุบันให้ดี เพราะอาจจะมีคนหวังร้ายให้ออกจากงานโดยไม่รู้ตัว

เลขเด็ด : 32, 78, 451

ฝันว่าฝนตก ฟ้าผ่า

ฝันว่าฝนตก ฟ้าผ่า

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยฝันว่าฝนตก หรือฝันว่าฟ้าผ่าในขณะที่ฝนตก ตามทำนายได้สรุปไว้ว่าคนที่ฝันว่าฝนตก พร้อมกับมีเสียงฟ้าร้องหรือฟ้าผ่า ฝันแบบนี้เป็นสัญญาณเตือนว่ากำลังจะมีเรื่องร้ายเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ โดยเฉพาะเรื่องการลงทุนและธุรกิจ อาจจะเกิดวิกฤตครั้งใหญ่ ดังนั้นช่วงนี้ให้หมั่นเสริมดวงชะตาและหลีกเลี่ยงการทำความรู้จักคนใหม่ ๆ เพื่ออาจจะเจอคนที่เข้ามาคุณเพื่อหวังผลประโยชน์หรือเข้ามาหลอกลวง

เลขเด็ด : 11, 82, 948

ฝันว่าฝนตกใส่ตัวเอง

ฝันว่าฝนตกใส่ตัวเอง

การนอนฝันว่าฝนตกใส่ตัวเอง มีคำทำนายที่ค่อนข้างเป็นแง่บวก หลาย ๆ ตำราคำทำนายได้สรุปไว้ว่า คนที่ฝันว่าฝนตกใส่ตัวเองจะทำงานได้รับมอบหมายจะประสบความสำเร็จ เป็นช่วงที่หน้าที่การงานกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบรัว ๆ แถมเรื่องที่เคยทุกข์ใจในช่วงนี้จะเบาบางลง เหมาะสำหรับการเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยทำ และคนโสดช่วงนี้จะมีเกณฑ์โดนเทจากที่กำลังคุย ๆ อยู่ ส่วนคนมีคู่อาจจะได้ยินข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ 

เลขเด็ด : 29, 69, 390

ฝันว่าฝนตกปรอย ๆ

ฝันว่าฝนตกปรอย ๆ

คำทำนายของคนที่เคยฝันว่าฝนตกปรอย ๆ ฝันว่าเห็นฝนตกไม่หนัก ตามตำราคำทำนายได้ระบุไว้ว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ค่อนข้างยุ่ง ทำให้อาจจะทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ส่วนในเรื่องการเงินถือว่าค่อนข้างดี ชีวิตอยู่ในช่วงเรียบ ๆ ไม่มีเรื่องให้กังวลใจมากนอกจากเรื่องงาน และที่สำคัญอย่าลืมหาเวลาพักให้ตัวเอง เพราะอาจจะป่วยจากสภาพอากาศได้

เลขเด็ด : 61, 74, 114

ฝันว่าฝนตกใส่บ้าน

ฝันว่าฝนตกใส่บ้าน

สำหรับใครที่เคยฝันว่าฝนตกใส่บ้าน บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลใจไป ถึงแม้ว่าฝันอาจจะดูโชคร้าย แต่คำทำนายกลับไม่โชคร้ายเลย เพราะช่วงนี้คนที่ฝันว่าฝนตกแบบนี้จะมีโชคได้เดินทางไกลไปยังดินแดนห่างไกล แถมยังมีโอกาสได้รับโชคลาภจากการงาน แต่ช่วงนี้ให้ระวังคนที่เข้ามาหา เพราะอาจจะเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์จากคุณ ส่วนเรื่องความรักของคนโสด ช่วงนี้ให้พยายามออกไปข้างนอกบ่อย ๆ เพราะเนื้อคู่มักจะอยู่ในสถานที่ที่คุณยังไม่เคยไป ส่วนคนที่มีคนรัก ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องปัญหามือที่สาม

เลขเด็ด : 29, 40, 707

จบกันไปแล้วสำหรับคำทำนายฝันเกี่ยวกับฝนตกรูปแบบต่าง ๆ การฝันว่าฝนตกนั้นมีคำทำนายส่วนใหญ่ที่มักจะเป็นคำทำนายในแง่ดี ดังนั้นใครที่ฝันเห็นฝนหรือฝันว่าฝนตกก็ไม่ต้องกังวลเรื่องโชคมากไปนะคะ บางทีการฝันเกี่ยวกับก็อาจจะเกิดขึ้นได้ในช่วงฤดูฝน เพราะการเห็นฝนตกบ่อย ๆ ก็สามารถทำให้เราเก็บเอาไปฝันได้ค่ะ หวังว่าบทความนี้จะทำให้ทุกคนได้อ่านคำนายฝันเกี่ยวกับฝนแบบสนุก ๆ นะคะ แล้วพบกันบทความทำนายฝันครั้งหน้าค่ะ บ้ายบาย~~~