ฝันว่าจมน้ำหมายความว่าอะไร ส่องเลขเด็ด 2024
  1. ฝันว่าจมน้ำหมายความว่าอะไร ส่องเลขเด็ด 2024

ฝันว่าจมน้ำหมายความว่าอะไร ส่องเลขเด็ด 2024

ช่วงนี้ฝันว่าจมน้ำ รู้สึกไม่สบายใจ อยากรู้ว่าจะหมายความว่าอย่างไรในทางโหราศาสตร์ให้รีบเข้ามาดู พร้อมส่องเลขเด็ดสุดปัง นำโชคลาภเข้ามาหาในปี 2024 นี้!
writerProfile
5 เม.ย. 2024 · โดย

การฝันว่าจมน้ำน่ากลัวไม่ต่างการจากการจมน้ำในชีวิตจริง ในฝันบางทีแอบกว่ากลัวกว่าด้วย เพราะมึน ๆ งง ๆ ว่านี่คือความฝันหรือเรื่องจริง บางทีฝันว่าจมน้ำแล้วสะดุ้งตื่นก็มี วันนี้ Wongnai Beauty เลยได้หยิบเอาคำทำนายฝันที่คนฝันถึงบ่อย ๆ อย่างการฝันว่าจมน้ำมาฝันทุกคน หมดปัญหาตื่นมาไม่สบายใจ เพราะคำทำนายฝันของเราได้รวบรวมคำทำนายในทางโหราศาสตร์ความเชื่อมาให้แล้ว ถ้าพร้อมแล้วรีบตามเข้ามาดูคำทำนายกันเลย รับรองแม่นจริง! พร้อมจดเลขเด็ดไปลองเสี่ยงดวงกันดูได้

ฝันว่าจมน้ำแล้วสะดุ้งตื่น

ฝันว่าจมน้ำแล้วสะดุ้งตื่น

ถ้าหากคุณเป็นคนที่เคยฝันว่าจมน้ำแล้วเผลอสะตุ้งตื่นขึ้นมากลางดึก คำทำนายของฝันแบบนี้สามารถตีความได้ว่าช่วงนี้ชีวิตอยู่ในช่วงขาลง ทำอะไรก็ไม่เป็นใจ ทั้งการงาน ความรัก หรือเรื่องครอบครัว ทุกอย่างดูสับสนวุ่นวายไปหมด ดังนั้นคนที่ฝันว่าจมน้ำแล้วสะดุ้งตื่นควรหมั่นทำบุญเสริมดวงให้มากขึ้น โดยเฉพาะการทำบุญกับสัตว์ใหญ่ อย่างเช่น การไถ่โคกระบือ

เลขเด็ด : 123, 141, 439

ฝันว่าจมน้ำแล้วรอดมาได้

ฝันว่าจมน้ำแล้วรอดมาได้

แปลกไหมที่เคยฝันว่าจมน้ำแต่ดันรอดมาได้ บางทีก็ไม่แน่ใจเลยว่ามันคือฝันหรือชีวิตจริง เพราะเหมือนจริงจนแทบแยกไม่ออก! ตามตำราโบราณได้ระบุเอาไว้ว่าคนที่เคยฝันว่าจมน้ำแล้วรอดมาได้ ชีวิตช่วงนี้จะต้องพยายามมากขึ้น ถึงแม้ว่าความดีงามที่เคยทำมาจะมีมาก แต่ก็น้อยคนนักที่จะเห็นถึงคุณค่าของคุณ ดังนั้นให้หมั่นทำความดีมากขึ้น และอย่าลืมหาเวลาให้กับตัวเองบ้าง เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ป่วยหนัก สุขภาพย่ำแย่ลง แต่ไม่ถึงขั้นเสียชีวิต

เลขเด็ด : 924, 248, 666

ฝันว่าจมน้ำแต่ไม่เป็นไร

ฝันว่าจมน้ำแต่ไม่เป็นไร

คนที่เคยฝันว่าจมน้ำแต่ไม่เป็นไร ความจริงแล้วเป็นคนที่ดวงแข็ง ดวงไม่อยู่ใกล้ชะตาขาด ไม่ว่าชีวิตจริงจะอยู่ใกล้สถานการณ์เสี่ยงแค่ไหน ก็ไม่เคยได้รับอันตรายใด ๆ แต่ก็อย่าพึ่งชะล่าใจเพราะว่าคนที่ฝันว่าจมน้ำแบบนี้กำลังมีดวงโดนคนใกล้ตัวหลอก ให้ระวังคนรอบข้างให้ดี เพราะอาจมีคนหวังร้าย กำลังหักหลังคุณแบบเงียบ ๆ โดยที่คุณอาจจะไม่รู้ตัว ถ้าไม่อยากโดนหลอก ตามตำราโบราณได้ระบุเอาไว้ว่าให้ทำบุญกับเด็กเล็กหรือสถานศึกษาเพื่อเสริมดวงชะตาชีวิตและดวงให้ดีขึ้น

เลขเด็ด : 314, 494, 568

ฝันว่าจมน้ำตอนกลางวัน

ฝันว่าจมน้ำตอนกลางวัน

ต่อกันด้วยคำทำนายฝันว่าจมน้ำในตอนกลางวัน คนที่ฝันจมน้ำแบบนี้กำลังมีโชคดีในเรื่องความรักและการงาน ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนเอ็นดู ดวงกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ไม่มีเรื่องใหม่ ๆ เข้ามาให้ปวดหัว เป็นโอกาสที่ดีสำหรับการลองอะไรใหม่ ๆ หรือโยกย้ายสายงาน และควรหมั่นเสริมดวงให้ดีขึ้นด้วยการทำจิตใจให้สงบ ไม่คิดอะไรแง่ลบ รวมไปถึงให้หลีกเลี่ยงการนินทาว่าร้ายคนอื่น

เลขเด็ด : 671, 777, 015

ฝันว่าจมน้ำแล้วเสียชีวิต

ฝันว่าจมน้ำแล้วเสียชีวิต

ปิดท้ายกันด้วยคำทำนายฝันว่าจมน้ำแล้วเสียชีวิต ฝันแบบนี้ดูเป็นฝันที่น่ากลัว แต่เขาว่ากันว่าคนที่ฝันแบบนี้กำลังมีโชคถูกรางวัลใหญ่ รวมไปถึงการมีโชคจากคนไกล จะมีคนไกลเอารางวัลหรือสิ่งของมาให้ที่จะช่วยทำให้ชีวิตดีขึ้น หมั่นแต่งตัวให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา เพื่อเตรียมรูปลักษณ์ให้พร้อมสำหรับลาภก้อนโต รับรองว่าปังจริง!

เลขเด็ด : 077, 190, 883

คำทำนายฝันว่าจมน้ำมีทั้งทำนายแง่ดีและแง่ร้าย ในทางจิตวิทยาได้สรุปเอาไว้ว่าการที่ฝันว่าจมน้ำส่วนหนึ่งอาจจะเกิดจากปัญหาความเครียดหรือสภาวะที่จิตใจหว่าวุ่น ดังนั้นถ้าหากใครที่ฝันว่าจมน้ำติดกันหลาย ๆ วัน อย่าลืมหากิจกรรมทำเพื่อผ่อนคลายให้จิตใจสงบมากขึ้น และหวังว่าคนที่ฝันว่าจมน้ำที่เข้ามาอ่านบทความนี้จะชอบคำทำนายที่เราได้เอามาฝาก แล้วเจอกันกันบทความหน้ากับคำทำนายฝันแบบตัวจี๊ด!

บทความทำนายฝันเด็ด ๆ เพิ่มเติม...