รวมหมอดูสุดจึ้งที่เค้าว่าแม่นเว่อร์ เช็กดวง วางแผนชีวิตรับปี 2566!
  1. รวมหมอดูสุดจึ้งที่เค้าว่าแม่นเว่อร์ เช็กดวง วางแผนชีวิตรับปี 2566!

รวมหมอดูสุดจึ้งที่เค้าว่าแม่นเว่อร์ เช็กดวง วางแผนชีวิตรับปี 2566!

เอาใจสายมู ที่มีหมอดูช่วยนำทางชีวิต! วันนี้เรารวบรวมหมอดูสุดจึ้งในโลกโซเชียล ที่เค้าว่าแม่นเว่อร์เหมือนเดินข้างเรามาตั้งแต่เกิด จะแม่นแค่ไหน ต้องลองง
writerProfile
31 ธ.ค. 2022 · โดย

เปิดฤกษ์ดีปีใหม่ ทางเราก็จะไม่พลาด มีหมอดูเป็นเพื่อนนำทางค่ะ อะไรที่ทำแล้วรู้สึกว่ายังไม่ค่อยมั่นใจ การมีหมอดูมาช่วยคอนเฟิร์มก็ถือเป็นความสบายใจอย่างนึงเลยจริงมั้ยล่ะคะ ส่วนใครที่บอกว่าเรางมงาย ขอเถียงเด็ดขาด! บอกเลยว่าเป็นความสบายใจล้วน ๆ  แถมยังเป็นความเชื่อส่วนบุคคลอีกด้วย เพราะบางทีหมอดูอาจจะได้ตักเตือนให้เราระวังตัวในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้น วันนี้เรา Wongnai Beauty เลยได้คัดสรรหมอดูคนดังสุดจึ้ง ที่ขึ้นชื่อว่าดูแม่นมาให้สาว ๆ แล้วว ชอบคนไหนเชิญพิสูจน์ความแม่นกันได้เลยจ้าา 

หมอดู : Astrology88889999

หมอดูแม่น ๆ หมอดูจิตสัมผัส


ใครที่ชอบดูดวงสด ๆ แบบเรียลไทม์ ต้องลองมาดูกับหมอโบ๊ทเลย สารภาพตรง ๆ ว่าตอนแรกไม่ได้หวังอะไรมาก ลองจองคิวดูดวงแล้วโอนเงิน หมอโบ๊ทจะให้ถ่ายรูปลายมือและดูเลขจากเบอร์โทรศัพท์ส่งไปให้ ถามคำถามได้แบบบุฟเฟ่ต์ ไม่จำกัดเวลา ไม่ว่าจะเรื่องความรัก ดูดวงเนื้อคู่ การงาน การเงิน เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีเรื่องกังวลใจและมีคำถามในใจเยอะ ค่าดู 400 บาท ทักแม่น ตรงประเด็น ทำนายอนาคตว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างก็เกิดขึ้นจริง พร้อมกับแนะนำว่าควรปรับฮวงจุ้ยอย่างไร ต้องมูอะไร ยังไง ชีวิตถึงจะปังขึ้น หรือใครที่อยากได้หมอดูสายฮีลใจ ให้คำแนะนำดี ๆ ตอบแชทไว ๆ นัดคิวทันใจ ก็ไปลองกันได้ 

ศาสตร์ที่ใช้ : ดูดวงจิตสัมผัส ลายมือ ชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด

FB : @BOAT88889999

Line : boat88889999 

Tel : 087-743-8888 


หมอดู : Chadathip Anochadech

หมอดูแม่น ๆ


เริ่มต้นที่หมอดูหมอดูแม่น ๆ คนแรก ที่ดูดวงด้วยจิตสัมผัส ทักแต่ละอย่างคือแม่นจนขนลุก รู้ลึก รู้ละเอียดมาก ๆ โดยที่ไม่ต้องพูดอะไรมากมาย ใครที่ชอบดูดวงตามวันเดือนปีเกิด ดูดวงแบบให้หมอดูทักเองต้องลอง แถมค่าดูดวงถูกมาก! แค่ 199 บาทเท่านั้น ตอนนี้คิวยาวมาก ๆ ถ้าจะจองคิว อาจจะต้องรอหน่อยนะ

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่ยิปซี, ตัวเลข

FB : Chadathip Anochadech 

Line :
chadathip29


หมอดู : กล้า พรหมญาณ

หมอดูแม่น


ต่อกันที่หมอดู กล้า พรหมญาณ ที่หลายคนดูแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแม่น แถมน้ำเสียงน่าฟัง ให้คำแนะนำดีมาก ๆ ดูดวงด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่น เหมือนปรึกษากับพี่ชาย รับดูดวงออนไลน์โดยใช้ศาสตร์ไพ่พรหมญาณ โดดเด่นมากในเรื่องงานและความรัก พร้อมดูฤกษ์ยามในการทำเรื่องต่าง ๆ ให้ราบรื่น 

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่พรหมญาณ ผสมผสานโหราศาสตร์จีน

FB : กล้า พรหมญาณ

Tel : 088-215-9555

หมอดู : ดูดวงไพ่ยิปซี พี่แสงดาว

หมอดูแม่นๆ


อีกหนึ่งหมอดูแม่น ๆ ที่ลงความเห็นว่าปั๊วะเป๊ะปังมากก! กับพี่แสงดาว ราคาค่าครูเริ่มต้นหนึ่งบาทเท่านั้น ซึ่งจะใช้ศาสตร์การดูดวงแบบไพ่ยิปซี มีเทคนิคการวางไพ่แบบเฉพาะ โดดเด่นในเรื่องของงาน ความรัก ความพิเศษคือพี่แสงดาวจะคอยบอก โดยที่เราไม่ต้องถามเลยค่ะ เหมือนเรามานั่งฟังเฉย ๆ เริ่ดมาก ใครอยากพิสูจน์ความแม่น ต้องลอง!

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่ยิปซี

FB : ดูดวงไพ่ยิปซี พี่แสงดาว

Tel : 088-215-9555

หมอดู : อาจารย์แห้ว หมอดูเทวดา

หมอดูแม่น


หมอดูแม่น ๆ กับอาจารย์แห้ว หมอดูเทวดา บอกเลยว่าอาจารย์ดังมาก! แถมยังเป็นกระแสดังในโลกโซเชียลอีกด้วยค่ะ ซึ่งศาสตร์ที่อาจารย์ใช้เป็นแบบจิตสัมผัส ทักตรง ทักแม่นแบบไม่ต้องถาม ซึ่งหลายคนที่ไปดูมาก็เป็นเสียงเดียวกันว่าแม่น! ใครอยากให้อาจารย์เช็กดวง สามารถติดต่อเช็กคิวได้ที่หน้าเพจเฟสบุ้คเลยจ้า 

ใช้ศาสตร์ : จิตสัมผัส

พิกัด : ศาลเจ้านาคราช จ.นครสวรรค์

Tel : 082-790-5881, 081-354-1524

FB : อ.แห้ว หมอดูเทวดา

หมอดู : หมอดูตาบอดทิพยเนตร

หมอดูแม่น


อีกหนึ่งหมอดูชื่อดังอย่างหมอดูตาบอดทิพยเนตร ที่หลายคนดูแล้วบอกต่อกันว่าแม่น! โดยจะรับดูดวงผ่านทางโทรศัพท์ ไม่ต้องจองคิว ที่สำคัญบูชาค่าครูแค่ 200 บาทเท่านั้น ราคาถูกมาก ซึ่งหมอจะให้เราเปิดไพ่ 6 ใบ ดูตั้งแต่พื้นฐานดวง การงาน การเงิน ความรัก แถมให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง อยากรู้ว่าแม่นแค่ไหนต้องลอง!

หมอดู : ตาบอดทิพยเนตร

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่พรหมญาณ

FB ดูดวงกับหมอดูตาบอดทิพยเนตร 

หมอดู oracle_amulet

หมอดูแม่น


ต่อกันที่ หมอดู oracle_amulet ที่บอกเลยว่าคิวแน่นแบบที่ต้องจองกันข้ามปีเลยทีเดียว ซึ่งหมอจะใช้ศาสตร์ไพ่ออราเคิลในการดูค่ะ หลายเสียงบอกต่อว่าแม่นมาก! ดูได้หมดทั้งความรัก การเงิน การงาน ทักเป๊ะจนเจ้าตัวงง แม่นเว่อร์จนขนลุก ใครวางแผนชีวิตปี 2565 อยากรู้ดวงปีหน้าจะเป็นยังไงต้องรีบจองคิวดูแล้วจ้า 

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่ออราเคิล

IG : oracle_amulet

หมอดู : หมอดูอินดี้ - ขุนช้าง ตกมัน

หมอดูแม่น


หมอดูแม่น ๆ รีวิวเยอะ หมอดูอินดี้ - ขุนช้าง ตกมัน โดยจะใช้ศาสตร์การดูดวงจากไพ่ไทยค่ะ สาว ๆ บอกเลยว่าแม่นมาก ชนิดที่ว่าไม่ต้องพูดอะไร ก็ได้ทักได้ตรงเป๊ะ! ทั้งเรื่องสุขภาพ การงาน การเงิน ความรัก อยากดูเรื่องอะไรเปิดไพ่ได้เลยค่ะ แถมหมอดูยังน่ารัก เป็นกันเองอีกด้วย ใครอยากพิสูจน์ความแม่นมาได้ที่เลย The Street รัชดา ใครจะมาแนะนำให้โทรมาก่อนนะคะ 

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่ไทย

IG : Changseuk_tokmon

FB : หมอดูอินดี้ - ขุนช้าง ตกมัน

Tel : 087-636-9951

หมอดู : หมอดูพราหมณ์บุญเลิศ ตัณฑัยย์

หมอดูแม่น


อีกหนึ่งหมอดูที่ชาวโซเชียลบอกต่อ! หมอดูพราหมณ์บุญเลิศ ตัณฑัยย์ บอกเลยว่าความสามารถแบบจัดเต็มมาก ตั้งแต่รับดูดวงด้วยจิตสัมผัส ตรวจกรรมที่ตกค้าง หรือแก้อาถรรพ์ที่โดนของมา ไปจนถึงรับลงนะเมตตา เสริมเสน่ห์ งานนี้บอกเลยว่าสายมูไม่ควรพลาดค่ะ  ใครสนใจ inbox ได้เลยจ้า ปังแน่นอน! 

ศาสตร์ที่ใช้ : ตรวจดวงชะตาด้วยจิตสัมผัส

FB : พราหมณ์บุญเลิศ ตัณฑัยย์  

หมอดู : อาจารย์อู๋ สมการ

หมอดูแม่นๆ


อาจารย์อู๋ สมการ ดูดวงด้วยวิชาโหราศาสตร์สายหมากรุกจีน และสูตรคูณดวง ที่เป็นคัมภีร์เผยรหัสดวงชะตา โชคลาภ วาสนา หรือสิ่งที่สาว ๆ อยากรู้ก็ถามได้ค่ะ และเค้ายังช่วยแนะนำแนวทาง ชี้ทางสว่าง หรือวิธีหลุดพ้นจากปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ในชีวิต โดยใช้เทคนิคการเสริมดวง ปรับสมดุลชะตา ด้วยหลักปรัชญา 5 พลังธาตุ 10 อักษรสวรรค์ อีกด้วยย ชื่ออาจจะดูยากไปหน่อยแต่หลักการเค้าแน่จริงอะ ไม่มีมโนมาพูดแน่นอนนน!

ศาสตร์ที่ใช้ : วัน เดือน ปีเกิด, โหราศาสตร์จีน

โทร : 086-918-9898

FBซินแส อู๋ หมากรุก สูตรคูณดวงจีน

หมอดู : ป้าป้อม สามย่าน 

หมอดูแม่นๆ


ต่อกันที่หมอดูแม่น ๆ อีกคนอย่าง ป้าป้อม สามย่าน ที่สาว ๆ เค้าบอกว่าแม่นจริงแม่นจัง โดยเฉพาะเรื่องการเรื่องงาน อย่างเช่นจะย้ายงานได้เมื่อไหร่ดี อนาคตมีโอกาสทำงานด้านไหน เค้าจะดูด้วยไพ่ป๊อกให้ได้เลย ที่สำคัญคือหมอดูป้าป้อมเค้าอยู่แถวสามย่าน ใกล้จุฬาฯ มีน้อง ๆ นิสิตนักศึกษาไปดูเต็มเลย ไปง่าย หาไม่ยากค่ะ ลองโทร.ไปถามรายละเอียดดูได้เลยยย!

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่ป๊อก

โทร : 095-961-5145

พิกัด : ใกล้ตึกนิติศาสตร์ จุฬาฯ

หมอดูกุ้งแช่

หมอดูแม่นๆ


ความพิเศษคือหมอดูกุ้งแช่เค้ามี Youtube Channel เป็นของตัวเองด้วยนะ คือสาว ๆ สามารถดูดวงผ่านยูทูบได้เลยจ้ะ มีทั้งแบบรายเดือนรายปีอะไรก็ว่ากันไป แต่ถ้าใครอยากได้ความ Exclusive ถามคำถามแบบเจาะลึกก็ต้องไปดูกับหมอดูเค้าแบบตัวตัวจะดีกว่านะ หมอดูกุ้งแช่จะใช้วิธีดูดวงด้วยไพ่ทาโรต์หรือที่เรียกกันว่าไพ่ยิปซี และไพ่ออราเคิลในการพยากรณ์ค่ะ

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่ทาโรต์และไพ่ออราเคิล

Youtube : KungChae Fortuneteller

FB : @KungChaeFortuneteller

โทร : 090-914-5699

หมอดู : อาจารย์วร กระดานโหรฯ

หมอดูแม่นๆ


อาจารย์วรก็เป็นหมอดูแม่น ๆ ชื่อดังอีกคน ที่เค้ารีวิวกันเพียบว่าไปดูแล้วตรงจริงงง อาจารย์วรเป็นนักพยากรณ์ด้านโหราศาสตร์ โดยจะดูจากกระดานโหรฯ เพื่อค้นหาคำตอบในกลไกของดวงดาว เหมือนเป็นการถอดรหัสชีวิตทุก ๆ เรื่องจากหลักวิชาจากการเก็บสถิติ อ้อ! อาจารย์เค้ามีเพจเฟซบุ๊คที่คอยดูดวงรายวันตามราศีให้ลูกเพจด้วยยย ไปกดติดตามไว้อ่านดวงรายวันเลยจ้ะ ความพิเศษอีกอย่างคือเค้ามีสอนดูดวงด้วยนะ!

ศาสตร์ที่ใช้ : วัน เดือน ปีเกิด, โหราศาสตร์ไทย

FB : @worhora

โทร : 086-533-1987

Line : 086-533-1987

หมอดู : หมอดูใบไม้

หมอดูแม่นๆ


ใครที่ผ่านแถวนั้นแล้วเห็นคนรอต่อคิวยาว ๆ ก็แปลว่ามาถูกแล้ว! หมอดูใบไม้จะอยู่แถว BTS เสนาทางออก 1 เดินไปอีกนิด ก็จะเจอหมอนั่งอยู่ เวลาดู ก็แค่บอกวันเดือนปีเกิด และหยิบใบไม้มาหนึ่งใบ หมอก็จะทักเกี่ยวกับตัวเรา หรือเรื่องที่เราอยากรู้ขึ้นมา แม่นไม่แม่น ลองไปพิสูจน์กันได้ แต่ถ้าไปช้า อาจจะรอคิวนานหน่อยนะ ใครที่ไม่ชอบรออะไรนาน ๆ อาจจะไม่ค่อยแฮปปี้

ศาสตร์ที่ใช้ : ใบไม้ ดูไพ่ยิปซี และดูลายมือ

พิกัด : BTS เสนา ประตู 1 หน้าร้านขายนาฬิกามิโด้โพธิ์ทอง

เริ่มตั้งแต่ : 16:00 - เที่ยงคืน  

หมอดู : สมศักดิ์ ท่าพระจันทร์

หมอดูแม่นๆ


แถวท่าพระจันทร์เนี่ย นอกจากของกินอร่อย ๆ แล้ว ก็ยังมีหมอดูแม่น ๆ ด้วยนะ และหมอดูที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งท่าน ก็คืออ. สมศักดิ์ ท่าพระจันทร์ ใครที่อยากดูดวงความรัก การเรียน ต้องไม่พลาดที่จะไปดู แถมค่าดูดวงไม่แพงเลย แค่ 300 บาทเท่านั้น หมอจะดูพื้นดวง พร้อมทักเรื่องต่าง ๆ ของเราเอง ร้านอยู่ในตึกริมน้ำ ท่าพระจันทร์ ใครที่อยากดู อย่าลืมจองคิวก่อนนะ

หมอดู : สมศักดิ์ ท่าพระจันทร์

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่ยิปซี, วันเดือนปีเกิด

FB : สมศักดิ์ ท่าพระจันทร์

Line : 0813064384 

หมอดู : อ.กัญญาลักษณ์

หมอดูแม่นๆ


อ.กัญญาลักษณ์ หมอดูแม่น ๆ อีกคน ที่เค้าใช้ศาสตร์การดูดวงด้วยลายมือ ลายเซ็น และเปิดไพ่ยิปซี พร้อมทั้งแนะนำวิธีแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ในชีวิต อย่างพวกการเรียน แนะแนวอาชีพที่ถูกโฉลก สาว ๆ คนไหนอยู่แถวสามย่านอยู่แล้วลองไปดูดวง ดูไพ่ทาโรต์เล่น ๆ ก็ได้นะคะ

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่ทาโรต์, คัมภีร์มหาสัตตเลข ขอมโบราณ, โหราศาสตร์ไทย

FB : @tarots54

โทร : 081-455-92951

หมอดู : Prinnie

หมอดูแม่นๆ


สำหรับหมอดูปรินนี่เค้าจะใช้ศาสตร์การทำนายดวง 12 ราศีแบบรายเดือนจ้าาา โดยที่จะนับตามโหราศาสตร์สากล จากการเปิดไพ่ทาโรต์ ซึ่งหมอดูท่านนี้เค้าก็มีเปิดช่อง Youtube ไว้ดูดวงเหมือนกัน โดยอาจารย์จะทำการเปิดไพ่พยากรณ์ดวงชะตาแต่ละราศีให้ฟัง ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก ที่เค้าบอกว่าแม่นมากกก ลองเข้าไปดูใน Youtube ก่อนได้เลยยย เผื่อจะสนใจไปดูดวงตัวต่อตัว!

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่ทาโรต์

เด่นเรื่อง : ความรัก การเงิน การงาน

FB : @Prinnie1221

โทร : 098-506-4599

หมอดู : หมอต่อ Mystery Man

หมอดูแม่นๆ


หมอต่อ หมอดูแม่น ๆ ที่รับตรวจดวงชะตาด้านโหราศาสตร์ไทย และไพ่ทาโรต์หรือไพ่ยิปซี ดูดวงพร้อมกันทั้ง 2 ศาสตร์ไปเลยค่ะ ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่าเป็นหมอดูคนไหน คือหมอดูที่เคยทำนายโพล Miss Universe ไว้แม่นมากกก จนสาว ๆ หลายคนตามไปดูดวงกันเต็มไปหมด อ้อ! ที่นี่เค้าคิดค่าหมอดู 499 บาทค่ะ ลองตามไปดูได้เลยยย

ศาสตร์ที่ใช้ : โหราศาสตร์ไทย, ไพ่ทาโรต์

เด่นเรื่อง : ความรัก การเงิน การงาน

FB : @Mysterymanzodiac

หมอดู : อ.ธัญ นฤมิตรพยากรณ์ วัดมหาบุษย์

หมอดูแม่น

แวะไปไหว้ศาลแม่นาคพระโขนง ทำบุญสักหน่อย แล้วค่อยไปเปิดดวงกันต่อ กับ อ.ธัญ วัดมหาบุษย์ อาจารย์ใช้ศาสตร์ด้วยกันหลากหลาย ทั้งไพ่และพลังจิต ดูได้ทุกเรื่อง ทั้งดูดวงความรัก การงาน การเงิน ฯลฯ ถ้าใครดูแล้วรู้สึกไม่สบายใจ หมอดูก็จะบอกวิธีการแก้ให้ด้วย เหมาะกับคนที่รู้สึกว่าดวงตก ชีวิตมีปัญหาและอยากได้ทางออกมาก ๆ ใครอยากหาหมอดูแม่น ๆ ต้องไปลอง 

ศาสตร์ที่ใช้ : พลังจิต, ไพ่ออราเคิล, ไพ่ยิปซี, ไพ่หรหมเทพ

FB : นฤมิตรพยากรณ์ วัดมหาบุษย์ โดย อาจารย์ธัญธนัญ

Line : 0814441530

Tel : 0814441530

หมอดู : Bird eye view

หมอดูแม่น ๆ


นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหมอนก เป็นหมอดูแม่น ๆ ท่านหนึ่งที่หลายคนรู้จัก หรือถ้าไม่เคยดูไพ่ทาโร่ต์มาก่อนก็ต้องเคยเห็น Pick a card ผ่านไทม์ไลน์ในทวิตเตอร์กันบ้าง เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของคนอกหัก หรือคนที่งง ๆ กับความสัมพันธ์มาก เพราะหมอนกตอบตรง ตอบแม่น ชัดเจน ใครที่อยากดูดวงส่วนตัวต้องแอดไลน์ไปลอง ราคาไม่แรง มีทั้งแบบคลิปเสียงและอัดเป็นคลิปวิดีโอส่งมา เก็บไว้ดูได้เลย ถ้าใครงบน้อย ดูในช่อง Youtube ของหมอนกก็ได้ แม่นเหมือนกัน!

ศาสตร์ที่ใช้ : ไพ่ทาโร่ต์, ไพ่ออราเคิล

FB : Bird eye view

Twitter : birdeyeview9

Youtube : Bird Eye view

ดูดวงส่วนตัว : https://linktr.ee/birdeyeview9

หมอดูไม้เท้าตาทิพย์

หมอดูแม่น ๆ


เป็นหมอดูที่มีรีวิวเยอะมาก ๆ แค่ยกหู หมอดูก็ทักเองว่ามีปัญหาเรื่องอะไร พร้อมกับแนะวิธีแก้ปัญหา ดูได้ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องการงาน ความรักต่าง ๆ ค้าขายที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ค่าครู 999 บาท ราคาค่อนข้างสูง แต่ถามได้ไม่อั้น เหมาะสำหรับคนที่มีคำถามมากมายเยอะแยะในหัว คิดไม่ตกว่าจะทำยังไง เป็นแบบโทรคุย ถ้าใครอยากดูต้องแวะไปจองคิวก่อนนะ

ศาสตร์ที่ใช้ : จิตสัมผัส

FB : @et.thailand

IG : mordootatip

Line : @d888

Tel : 081-373-8110

จบแล้วววว กับการแนะนำหมอดูที่ทางเราคัดมาให้สาว ๆ ทุกคน ใครถูกใจคนไหนอะไรยังไง ก็ลองเซฟเบอร์หรือเฟซบุ๊คเก็บไว้ติดต่อได้นะคะ หรือจะลองเข้าไปคุยกับหมอดูจริง ๆ เลยก็ได้ แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนดูดวงกับหมอดูแล้วแต่รู้สึกยังมูไม่พอ ลองมาดูบทความเรื่องดวง ๆ สำหรับสาวสายมูเตลูอื่น ๆ ดูนะ!