Fuku Yakiniku ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพัทยา จ่ายน้อยกินได้ร้อยเมนู
  1. Fuku Yakiniku ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพัทยา จ่ายน้อยกินได้ร้อยเมนู

Fuku Yakiniku ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพัทยา จ่ายน้อยกินได้ร้อยเมนู

เอาใจสายบุฟเฟ่ต์แบบสุด ๆ รวมปิ้งย่างและชาบูไว้ในที่เดียว! พร้อมทั้งวัตถุดิบสุดพรีเมียม ที่รวมมาจากทั่วทุกมุมโลก พูดแล้วอย่ารอช้าไปที่ร้าน Fuku Yakiniku กันเลย
writerProfile
16 ธ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Fuku Yakiniku (ฟูกุ พัทยา) พัทยา
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • รับวัตถุดิบแบบวันต่อวัน! รับรองได้เลยว่าพรีเมียมและ สด ใหม่อยู่เสมอ
  • รวบรวมวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลกทั้ง ออสเตรเลีย, ชิลี, นอร์เวย์, เกาหลี, ญี่ปุ่น ฯลฯ
  • ข้าวซูชิสีน้ำตาล รสชาติมีเอกลักษณ์ สูตรจากญี่ปุ่น
ร่างกายต้องการบุฟเฟ่ต์
ร่างกายต้องการบุฟเฟ่ต์

ต้นไม้ต้องการน้ำฉันใด ร่างกายของฉันก็ต้องการบุฟเฟ่ต์ฉันนั้น ~ เพื่อน ๆ เป็นเหมือนกันไหมคะ ถ้าช่วงไหนไม่ได้กินบุฟเฟ่ต์แล้ว จิตใจจะห่อเหี่ยว เหมือนชีวิตมันขาดพลัง ถ้าใครที่เป็นแบบนั้น ก็ขอให้รีบเตรียมท้องไว้ให้ว่าง และปักหมุดตัวใหญ่ ๆ ให้กับร้านวันนี้ได้เลย บุฟเฟ่ต์ที่มีทั้งปิ้งย่าง, ชาบูและซูชิ คัดสรรแต่วัตถุดิบพรีเมียม สายเนื้อต้องร้องว้าว สายอาหารญี่ปุ่นต้องถูกใจ พูดแล้วก็อดใจไม่ไหว ไปกันเลยจ้า

ร้าน “Fuku Yakiniku” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพัทยา
ร้าน “Fuku Yakiniku” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพัทยา

ร้าน “Fuku Yakiniku” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพัทยา ที่บอกเลยว่าปัง! มากแม่ แค่เดินก้าวเข้ามาในร้านก็สัมผัสได้ถึงความเป็นญี่ปุ่น ทั้งการตกแต่ง ภาพเพ้นต์ฝนังที่ถ่ายรูปลงโซเชียล คนก็ตามมากดไลก์เป็นร้อยเพราะเก๋สุด ๆ โดยบรรยากาศในร้านก็สบาย ๆ ไม่อึดอัด ที่ชอบมากคือมีโต๊ะยาว ที่นั่ง 8-10 คนด้วยนะ ใครมากับแก๊ง กินกับแก๊งถูกใจแน่นอน

โดยสัญลักษณ์ของร้าน “Fuku Yakiniku” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพัทยา จะเป็นรูปแมวญี่ปุ่นชื่อ ฟูกุ แมวที่จะนำความวัตถุดิบพรีเมียม รสชาติดีจากทั่วทุกมุมโลกมาเสิร์ฟถึงมือลูกค้าทุกท่าน ทั้งเนื้อวัวชั้นเลิศนำเข้าจากออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ แซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ หอยนางรมจากเกาหลี วัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่ราคาแค่หลักร้อย (เริ่มต้นที่ 459, 599, 899 บาท) แถมที่ร้านยังมีทั้งปิ้งย่างและชาบูอีกด้วย

ภาพวาดของแมวฟูกุที่บอกเรื่องราวของการเสาะแสวงหาวัตถุดิบจากที่ต่าง ๆ
ภาพวาดของแมวฟูกุที่บอกเรื่องราวของการเสาะแสวงหาวัตถุดิบจากที่ต่าง ๆ
บรรยากาศในร้านสบาย ๆ ไม่อึดอัด

พูดมาขนาดแล้วขอสั่งอาหารเลยดีกว่า แต่ที่นี่สั่งอาหารได้ง่าย ไม่ต้องเรียกพนักงานให้เมื่อย เพราะว่าที่ร้าน “Fuku Yakiniku” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพัทยา มี QR Code ไว้ให้สแกนแล้วเด้งเข้าหน้าเว็บไซต์สั่งอาหารได้เลย ไม่ต้องโหลดแอปให้ยุ่งยาก สะดวกสุด ๆ เมนูแรกที่มาทุกครั้งก็สั่งเป็นอันดับแรกเลยคือ “แซลมอนซาซิมิ” เมนูเรียกน้ำย่อยที่รักมาก แซลมอนสีส้มสดแทรกด้วยลายสีขาวของไขมัน เมนูนี้เป็นแซลมอนนอร์เวย์เหตุผลเพราะมีไขมันแทรกเยอะ กัดเข้าไปแล้วจะฉ่ำสุด ๆ จิ้มกับโชยุและวาซาบิแท้ ๆ ของทางร้านรับรองว่า อูมามิ!

“แซลมอนซาซิมิ” ส่งตรงจากนอร์เวย์
“แซลมอนซาซิมิ” ส่งตรงจากนอร์เวย์

มีซาซิมิ จะขาดซูชิและมากิไปได้ยังไง ต่อกันเลยกับ “เอ็นกาวะแซลมอนดีไลท์” เป็นเมนูมากิที่ผสมผสานระหว่าง เอ็นกาวะและแซลมอนย่าง ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน, ไข่กุ้ง, ไข่ปู ราดด้วยซอสเทอริยากิ แค่คำเดียวก็อัดแน่นไปด้วยรสชาติที่ฟินสุด ๆ โดยซูชิและมากิที่นี่มีเยอะกว่า 38 หน้า! และซูชิของที่ร้านจะมีรสชาติที่พิเศษเป็นเอกลักษณ์นั้นก็เพราะ ข้าวของเมนูซูชิจะเป็นข้าวซูชิสีน้ำตาล รสชาติมีเอกลักษณ์ สูตรจากญี่ปุ่น รสชาติจะกลมกล่อมช่วยชูรสชาติของวัตถุดิบอื่น ๆ อีกเมนูที่เด็ดมาก ใครไม่เคยต้องลอง ใครกินแล้วต้องกินซ้ำแน่นอนกับ “คานิมิโซะย่างชีส” เสิร์ฟมันปู มาในกระดองปูพร้อมกับชีส ย่างร้อน ๆ จะตักกินได้รสออริจินัล หรือคลุกกับข้าวก็ดีต่อใจเป็นที่สุด

“เอ็นกาวะแซลมอนดีไลท์”
“เอ็นกาวะแซลมอนดีไลท์” 
“คานิมิโซะย่างชีส”
“คานิมิโซะย่างชีส” 

ผ่านมาแค่ 3 เมนูอย่าพึ่งท้อกันนะ เพราะมื้อนี้พึ่งแค่เริ่มต้น! อย่าให้ขาดตอน มาต่อกับ “หอยนางรมเกาหลี” คุณพระคุณเจ้าขา อะไรจะหวาน ฉ่ำ ได้ขนาดนี้ บอกเลยว่าตัวใหญ่และสดมาก เลยไปแอบถามเจ้าของร้านมาได้ความว่าเค้ารับของเข้าร้านทุกวัน ว่าแล้วทำไมสดได้ขนาดนี้ และส่วนใครที่กังวลว่าจะมีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้ไหม ก็บอกเลยว่ามีจ้า แซ่บมาก เปรี้ยวจี๊ดมะนาวแท้ กินกี่ตัวก็ไม่เบื่อค่า

“หอยนางรมเกาหลี” หวาน ฉ่ำ

เอาใจสายซีฟู้ดกันอีกนิดกับ “เซตอาหารทะเล” จัดเต็มมาตั้งแต่ “กุ้งแม่น้ำ” ที่ส่งมาจากแพ สดใหม่ทุกวัน ย่างออกมาแล้วเนื้อหวานมาก ๆ มีมันที่หัวเยอะ ใครชอบกินกุ้งสั่งได้เลย ให้ไม่อั้น ส่วน “แซลมอน” ที่ใช้ย่างก็จะส่งตรงมาจากชิลี สีจะสดกว่าของนอร์เวย์ ย่างจะไม่ติดเตา “หอยเชลล์” เสิร์ฟมาทั้งฝา ตัวพอดีคำ นำมาย่างราดน้ำจิ้มซีฟู้ดหรือนำชีสมาโรยก็เด็ดเว่อร์ นอกนั้นก็ยังมี หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, หอยหวาน, ปลาหมึก และปลาดอลลี

“เซตอาหารทะเล” แบบจัดเต็ม
“เซตอาหารทะเล” แบบจัดเต็ม

และในที่สุดก็ถึงตาพระเอกของเรากับ “เนื้อวัววากิวออสพรีเมียม” แค่เห็นสีและลายหินอ่อนบนเนื้อ ก็ใจละลายไปหมดแล้ว เนื้อของที่ร้าน “Fuku Yakiniku” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพัทยา เป็นเนื้อนำเข้าจะประเทศออสเตรเลีย เนื้อจะนุ่ม ย่างแล้วยังคงความฉ่ำเพราะเนื้อไม่บางจนเกินไป เมนูเนื้อที่ร้านมีถึง 16 เมนู โดยของจะกินแบบปิ้งย่างก็ดี จิ้มกับน้ำจิ้มต้นตำหรับจากญี่ปุ่น ที่มีรสชาติครบรส เหมาะกับเนื้อย่างมาก ๆ หรือจะกินแบบชาบูก็เลิศสุด ๆ โดยถ้าเป็นชาบูจะมีน้ำซุปให้เลือกถึง 4 สูตร ซุปหม่าล่า, ซุปสาหร่าย, ซุปเห็ดโชยุ และซุปสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่น น้ำจิ้มของชาบูก็จะเป็นต้นตำรับญี่ปุ่นทั้ง พอนซึ, งา และสุกี้

“เนื้อวัววากิวออสพรีเมียม”
“เนื้อวัววากิวออสพรีเมียม”
ปิ้งย่างแบบไร้ควัน
ปิ้งย่างแบบไร้ควัน
ชาบูรสเด็ด น้ำซุป 4 สูตร
ชาบูรสเด็ด น้ำซุป 4 สูตร

โอโห้ เมนูอัดแน่นแบบสุด ๆ ยกขบวนมาตั้งแต่เนื้อเกรดพรีเมียม ซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม อาหารญี่ปุ่นละลานตา ส่วนใครที่ไม่ใช่สายเนื้อทางร้านก็ยังมีหมูคุโรบุตะชั้นเลิศ ที่กินแล้วเคลิ้มจนหยุดไม่ได้เลยหละ แบบนี้สายบุฟเฟ่ต์ตรงปักหมุดร้าน “Fuku Yakiniku” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพัทยาเอาไว้ตัวโต ๆ เลยนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน และข่าวดีสุด ๆ คือ ฉลองเปิดร้านสมัครสมาชิกฟรี!! เพียงสะสมคะแนนก็ได้รับส่วนลด โดยทุก 25 บาทรับไปเลย 1 คะแนน และเมื่อสะสมครบ 200 คะแนน ก็รับส่วนลด 100 บาททันที! เลิศสุด ๆ พลาดไม่ได้แล้ว และถ้าใครที่ไม่อยากพลาดร้านดี ร้านเด็ด แบบนี้ก็อย่าลืมมากดไลก์ ชลบุรีกินอะไรดี ด้วยนะคะ

Video at https://www.facebook.com/HungryChonburi/videos/509787892945846/

การเดินทาง

  • วิ่งเส้นถนนสุขุมวิท เลยโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยามา 200 เมตร ร้านอยู่ด้านหน้าวิทยาลัยอาชีวศึกษาคิงส์ตัน พัทยา จอดรถในวิทยาลัยได้เลย
  • เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 11.00 น. - 22.00 น.
  • เบอร์ : 098-819-9605

เมนูห้ามพลาด

แซลมอนซาซิมิ, เอ็นกาวะแซลมอนดีไลท์, เนื้อวัววากิวออสพรีเมียม

แผนที่

ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา หน้าวิทยาลัยอาชีวศึกษาคิงตัน
static-map

การติดต่อ