[รีวิว] Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวบ้านแพ้วแท้ ๆ หอม หวาน ชื่นใจ!
  1. [รีวิว] Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวบ้านแพ้วแท้ ๆ หอม หวาน ชื่นใจ!

[รีวิว] Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวบ้านแพ้วแท้ ๆ หอม หวาน ชื่นใจ!

ถ้าใครชอบกินมะพร้าวน้ำหอม ต้องห้ามพลาดความฟินจาก Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวบ้านแพ้วแท้ ๆ สด ใหม่ เหมือนได้ดื่มน้ำมะพร้าวสด ๆ จากลูก!
[Ad] • 25 ก.พ. 2019 · โดย

#วงในบอกมา

  • วุ้นมะพร้าวที่ใช้น้ำมะพร้าวบ้านแพ้วแท้ ๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยรสชาติที่หวาน และความหอมที่ไม่เหมือนใคร
  • "Fuji Coconut Jelly" เลือกใช้แต่เนื้อมะพร้าวอ่อนเท่านั้นเพื่อนำมาใส่ในวุ้นมะพร้าว ให้ได้สัมผัสความนุ่มน่ากินจนต้องสั่งเพิ่ม!
  • ถ้าอยากสั่งไปลงขายที่ร้านอาหาร ก็มีบริการจัดลงของให้ถึงที่ พร้อมตู้แช่เย็น สำหรับลูกค้าที่อยากสั่ง "Fuji Coconut Jelly" ไปเสิร์ฟในงานต่าง ๆ ก็มีบริการส่งให้ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล
Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
วุ้นมะพร้าวน้ำหอม "Fuji Coconut Jelly"

มีใครชอบดื่มน้ำมะพร้าวบ้าง ยกมือขึ้น! วันนี้ Wongnai จะพาทุกคนมาพบกับความฟินขนาดพกพาสำหรับคนที่ชอบดื่มน้ำมะพร้าว เพราะนี้คือ “Fuji Coconut Jelly” วุ้นมะพร้าวน้ำหอม ที่ทำมาจากมะพร้าวน้ำหอมบ้านแพ้วอันเลื่องชื่อลือชาในรสชาติ ความหวาน และความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ใครที่เคยลองเป็นต้องติดใจกันทุกราย!

Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
ขนาดกำลังพออิ่ม จะกินตอนไหนก็สดชื่น!

คุณวราพรรณ ผลโพธิ์ หรือคุณเตย หุ้นส่วนบริษัท Urban Studio Team บริษัทที่ปรึกษาด้านการวางผังเมืองและคมนาคมขนส่ง และเป็นเจ้าของแบรนด์ “Fuji Coconut Jelly” ได้พูดถึงจุดเริ่มต้นของการหันมาทำวุ้นมะพร้าวน้ำหอมว่า เธอเคยทำอาชีพผู้ช่วยเชฟที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกลับมาที่ประเทศไทยจึงอยากทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร เริ่มต้นที่ความชอบดื่มน้ำมะพร้าว และยังมีบ้านอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นแหล่งวัตถุดิบชั้นดีของมะพร้าวน้ำหอมชื่อดังอย่างมะพร้าวบ้านแพ้ว ทำให้เธอคิดค้นสูตรวุ้นมะพร้าวน้ำหอมที่ใช้น้ำมะพร้าวล้วน ๆ ไม่ผสมน้ำเปล่า คุณเตยบอกว่าอยากให้ลูกค้าที่ได้กินวุ้นมะพร้าว “Fuji Coconut Jelly” รู้สึกเหมือนได้ดื่มน้ำมะพร้าวจากลูกมะพร้าวสด ๆ 

Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
วุ้นมะพร้าวน้ำหอม “Fuji Coconut Jelly” แช่เย็น ๆ แบบนี้ ใครจะอดใจไหว!

พูดถึงความพิเศษของ “Fuji Coconut Jelly” กันมานานแล้ว ถึงเวลาที่จะต้องชิมวุ้นมะพร้าวน้ำหอมถ้วยนี้แล้วล่ะ ว่าจะหวาน หอม และนิ่มมากแค่ไหน ต้องบอกก่อนว่าบรรจุภรรณฑ์ของ “Fuji Coconut Jelly” แน่นหนาพอสมควร แต่แกะได้ง่ายและสะดวกสุด ๆ ส่วนเนื้อวุ้นมะพร้าวน้ำหอมของ “Fuji Coconut Jelly” ก็มีความนุ่มแบบที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าพอเอาเข้าปากแล้วละลายกลายเป็นน้ำเหมือนน้ำมะพร้าวน้ำหอมสด ๆ จากลูก แถมยังสัมผัสได้ถึงความหอม และความหวานแบบเฉพาะตัวจริง ๆ

Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
แพคเกจน่ารักไปอีก
Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
เนื้อวุ้นนุ่มสุด ๆ

เนื้อมะพร้าวที่ใส่มาในวุ้นมะพร้าวน้ำหอม “Fuji Coconut Jelly” ก็เป็นอีกจุดเด่นหนึ่งที่ทำให้การกินวุ้นมะพร้าวไม่ต้องลุ้นอีกต่อไปว่าจะได้เนื้อมะพร้าวอ่อนหรือไม่ เพราะ “Fuji Coconut Jelly” เลือกใช้แต่เนื้อมะพร้าวอ่อนเท่านั้น ทำให้ได้สัมผัสที่นุ่มตั้งแต่เนื้อวุ้นจนเนื้อมะพร้าว ลงตัวสุด ๆ แบบนี้ต้องมีสั่งเพิ่มอีกแน่นอน จะซื้อไว้กินตอนทำงาน หลังมื้ออาหาร หรือจะซื้อไปเป็นของว่างตอนจัดงานต่าง ๆ “Fuji Coconut Jelly” ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว!

Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
แกะง่าย พกพาสะดวก ไม่หกเลอะเทอะ
Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
แช่เย็น ๆ แล้วกินตอนนั่งทำงานก็ดีไปอีกแบบ

ต้องบอกเลยว่า “Fuji Coconut Jelly” เป็นวุ้นมะพร้าวน้ำหอมที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่ดี อย่างมะพร้าวบ้านแพ้ว การเลือกใช้เนื้อมะพร้าวอ่อนเท่านั้น และยังทำวุ้นมะพร้าวโดยใช้น้ำมะพร้าวล้วน ๆ ไม่ผสมน้ำเปล่า ทำให้ได้วุ้นมะพร้าวน้ำหอมที่มีคุณภาพ มีความสดใหม่ เหมือนได้ดื่มน้ำมะพร้าวสด ๆ หวาน หอม ชื่นใจ เหมาะกับอากาศร้อน ๆ บ้านเราเป็นที่สุด ที่สำคัญ “Fuji Coconut Jelly” ไม่ใส่สารกันบูดด้วย บอกแล้วว่าใส่ใจลทุกรายละเอียดจริง ๆ

Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
ถ้วยนี้ใช้น้ำมะพร้าวน้ำหอมล้วน ๆ เลย!
Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
เนื้อมะพร้าวอ่อน เคี้ยวเพลินสุด ๆ

ตอนนี้ “Fuji Coconut Jelly” กำลังมองหาร้านอาหารในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่ต้องการเติมเต็มความสดชื่นให้กับอาหารแต่ละมื้อด้วยวุ้นมะพร้าวน้ำหอมสด ๆ และของหวานอื่น ๆ อย่างวุ้นกะทิ และสละลอยแก้วก็สามารถติดต่อ “Fuji Coconut Jelly” เพื่อนำวุ้นมะพร้าวน้ำหอมและของหวานอื่น ๆ ไปวางจำหน่ายในร้านได้ โดยทาง “Fuji Coconut Jelly” มีตู้แช่เย็นส่งตรงให้ถึงที่

Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
จะซื้อไปเก็บไว้กินที่บ้านก็ดี
Fuji Coconut Jelly วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
หรือจะติดต่อไปลงขายที่ร้านอาหารของตัวเองก็ได้!

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของวุ้นมะพร้าวน้ำหอม สามารถหาซื้อ “Fuji Coconut Jelly” วุ้นมะพร้าวน้ำหอมได้แล้วที่ร้านไทยหวาน ใน Food Land สาขาศรีนครินทร์ และที่ร้านเจ๊ติ๋มก๋วยเตี๋ยวเป็ด ศรีนครินทร์ ในราคาถ้วยละ 35 บาท และมีราคาส่งสำหรับร้านอาหารและลูกค้าที่สั่งเป็นจำนวนมาก โดยสามารถติดต่อได้โดยตรงที่ www.facebook.com/pg/FUJIcoconut หรือที่คุณวราพรรณ ผลโพธิ์ (คุณเตย) ที่เบอร์ติดต่อ 0830811278 และ 0911195001

เมนูห้ามพลาด

วุ้นมะพร้าวน้ำหอม
คุณวราพรรณ ผลโพธิ์ (คุณเตย)
OWNER'S MESSAGE
คุณวราพรรณ ผลโพธิ์ (คุณเตย)
Owner
เราได้ลองผิดลองถูกจนเสียมะพร้าวไปหลายร้อยลูก โดยมีเป้าหมายว่าต้องกินวุ้นมะพร้าวแล้วรู้สึกเหมือนกับการดื่มน้ำมะพร้าวสด ๆ จากลูกมะพร้าว ความตั้งใจแรกคือคุณภาพต้องมาก่อน โดยการใส่ความเป็นธรรมชาติของวัตถุดิบลงไป เราไม่ได้ผสมน้ำหรือแต่งกลิ่นอะไรเลย แต่เคล็ดลับความอร่อยของเราคือ วิธีการคัดเลือกมะพร้าวให้ได้น้ำหวานหอมที่สุด ไม่ใส่สารกันบูด ประกอบกับเนื้อมะพร้าวที่มีความอ่อนนุ่มกำลังดี จึงทำให้วุ้นมะพร้าวน้ำหอมของเรามีความพิเศษและแตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ

แผนที่

map

การติดต่อ

fuji coconut jelly
Phone number : 083-081-1278
118/157 หมู่ที่6 เดอะแกรนด์พระรามสอง,เมืองสมุทรสาคร