[รีวิว] “Gala House” คาเฟ่ชลบุรี บรรยากาศดี ที่ไม่ควรมองข้าม!
  1. [รีวิว] “Gala House” คาเฟ่ชลบุรี บรรยากาศดี ที่ไม่ควรมองข้าม!

[รีวิว] “Gala House” คาเฟ่ชลบุรี บรรยากาศดี ที่ไม่ควรมองข้าม!

“Gala House cafe&restaurant” ใส่ใจทุกเมนู คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ด้วยตัวเอง ครบครันทั้งเครื่องดื่มและเมนูอาหารหลากหลาย
[Ad] • 20 ส.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/watch/?v=634612773716103

#วงในบอกมา

  • เจ้าของร้านคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพเองกับมือ
  • ในทุก ๆ เดือนทางร้านจะเพิ่มเมนูใหม่เข้ามาไม่ซ้ำกันในแต่ละเดือน
  • ทางร้านมีรับจัดเลี้ยง สัมนา ประชุม รองรับได้ถึง 120 ที่นั่ง

สวัสดีครับเพื่อน ๆ มาเจอกันอีกแล้วนะครับ วันนี้พวกเรา Wongnai ชลบุรี ก็มีร้านอาหารชลบุรีบรรยกาศดีมาแนะนำให้เพื่อน ๆ อีกแล้วครับ นั่นคือร้าน Gala House cafe&restaurant ร้านคาเฟ่ชลบุรี ที่ตกแต่งสไตล์อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน พร้อมเมนูอาหารหลากหลายที่สามารถมาทานได้ทั้งครอบครัว ถ้าพร้อมแล้วตามมารับชมกันเลยครับ ~

หน้าร้าน GalaHouse cafe&restaurant ชลบุรี
หน้าร้าน Gala House cafe&restaurant ชลบุรี

ที่มาของร้าน “Gala House cafe&restaurant” เมื่อก่อนร้านเป็นสำนักขายคอนโดลีฟวิ่ง พอขายคอนโดเสร็จเลยรีโนเวทให้กลายมาเป็นร้านอาหาร สไตล์การตกแต่งร้านเป็นบรรยากาศแบบอบอุ่น ตกแต่งให้เหมือนอยู่ที่บ้าน ร้านนี้รองรับได้ 120 ที่นั่ง รับจัดเลี้ยงสัมนาและประชุม

บรรยากาศภายในร้าน Gala House cafe&restaurant ชลบุรี
บรรยากาศภายในร้าน Gala House cafe&restaurant ชลบุรี
บรรยากาศอบอุ่น Gala House cafe&restaurant ชลบุรี
บรรยากาศอบอุ่น Gala House cafe&restaurant ชลบุรี

สไตล์อาหารของร้าน “Gala House cafe&restaurant” มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบแบบสดใหม่ทุกวัน เจ้าของร้านเลือกวัตถุดิบที่หลากหลายและมีคุณภาพเองกับมือ ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบทุกชนิด

มุมคาเฟ่ชิค ๆ
มุมคาเฟ่ชิค ๆ

เมนูขายดีของทางร้าน “ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด” (ราคา 195 บาท) ข้าวผัดรสชาติจัดจ้านหอมน้ำพริกที่ผัดรวมกับข้าว น้ำพริกกะปิทำสดใหม่ทุกวัน เสิร์ฟพร้อมผักหลายชนิด ทานคู่กับน้ำพริกฟินสุด ๆ มีพร้อมไข่เจียวชะอมและกุ้งตัวใหญ่ ๆ เนื้อแน่น พอทานรวมกันแล้ว รสชาติเข้ากันสุด ๆ

ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด
ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด

“แองเจิลแฮร์ ไข่กุ้ง ไข่เค็ม หม่าล่า” (ราคา 160 บาท) สปาเก็ตตี้แบบแองเจิลแฮร์เส้นที่ไม่ค่อยมีร้านไหนนำมาทำ รสชาติกลมกล่อมได้รับรสชาติจากทุกอย่างในจาน และในจานนี้มาพร้อมเทรนด์ฮิตใหม่ ๆ ทั้ง ไข่กุ้ง ไข่เค็ม หม่าล่า แค่ได้ยินก็น่ากินแล้วใช่มั้ยคับ

แองเจิลแฮร์ ไข่กุ้ง ไข่เค็ม หม่าล่า
แองเจิลแฮร์ ไข่กุ้ง ไข่เค็ม หม่าล่า
กุ้งเน้น ๆ
กุ้งเน้น ๆ

“ยำวุ้นเส้นโบราณ” (ราคา 120 บาท) ยำวุ้นเส้นที่ไม่เหมือนใคร เป็นยำแบบโบราณ สูตรของทางร้าน เครื่องอัดแน่นไปด้วยทั้งหอมเจียว ถั่วลิสงคั่ว กุ้งแห้งทอดกรอบ และนำ้ยำรสชาติจัดจ้าน สีสันน่าทานมาก ๆ

ยำวุ้นเส้นโบราณ
ยำวุ้นเส้นโบราณ

“สเต็กปลาแซลมอนเทร้านอร์เวย์ ครีมไข่กุ้ง” (ราคา 420 บาท) ปลาแซลมอนที่ทางร้านเลือกใช้เป็นปลาแซลมอนเทร้า อิมพอร์ตมาจากนอร์เวย์ สีสันน่ารับประทาน เนื้อปลาชุ่มฉ่ำเสิร์ฟพร้อมซอสสูตรพิเศษของทางรัาน

สเต็กปลาแซลมอนเทร้านอร์เวย์ ครีมไข่กุ้ง
สเต็กปลาแซลมอนเทร้านอร์เวย์ ครีมไข่กุ้ง
เนื้อแซลมอนชุ่มฉ่ำ ~
เนื้อแซลมอนชุ่มฉ่ำ ~

“ชุดรวมมิตรสเต็กขายดี หมู เนื้อ ไก่” (ราคา 490 บาท) เนื้อนุ่มมาก หมักรสชาติเข้าเนื้อมีให้เลือกทั้ง หมูสันคอ เนื้อวัวที่อิมพอร์ตมาจากออสเตรเลีย ไก่สไปซี่ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสชาติแซ่บมาก มีผักเคียงมาให้กินคู่กัน ทานพร้อมกันแล้วฟินสุด ๆ

ชุดรวมมิตรสเต็กขายดี หมู เนื้อ ไก่
ชุดรวมมิตรสเต็กขายดี หมู เนื้อ ไก่

ทานของคาวไปแล้วจะขาดของหวานไปได้ยังไง “วาฟเฟิลบานอฟฟี่” (ราคา 179 บาท) ตัวแป้งวาฟเฟิลทางร้านทำเอง ทำให้ไม่เหมือนที่อื่น ตัวแป้งมีความกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวนิลลา วิปปิ้งครีมและตกแต่งด้วยกล้วยหอมคาราเมล โอริโอ้ น่าทานสุด ๆ ไปเลย ขอแอบบอกว่าเวลาสั่งขนมหวานจานนี้เพื่อน ๆ จะได้กลิ่นหอมของแป้งวาฟเฟิลอบอวลไปทั่วร้านเลย ~

วาฟเฟิลบานอฟฟี่
วาฟเฟิลบานอฟฟี่

“กาแฟปั่นถั่วแดง” (ราคา 89 บาท) เมนูใหม่ของทางร้าน มีรสชาตินวล ๆ เพิ่มมิติให้กับรสชาติกาแฟจากถั่วแดงที่ใช้ความหวานจากถั่วแดงแทนน้ำตาล นอกจากนี้ยังมี “ชานมเฉาก๊วย” (ราคา 80 บาท) ชาไทยนมกลิ่นหอมเสิร์ฟคู่กับเฉาก๊วยเหนียวนุ่ม รสชาติเข้ากันมาก ๆ และสุดท้าย “มะพร้าวนมสดปั่น” (ราคา 80 บาท) ทำจากน้ำมะพร้าวแท้ ๆ ผสมกับนมสด พอได้ทานแล้วสดชื่นสุด ๆ ~

กาแฟปั่นถั่วแดง, ชานมเฉาก๊วย, มะพร้าวนมสดปั่น
กาแฟปั่นถั่วแดง, ชานมเฉาก๊วย, มะพร้าวนมสดปั่น

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ เมนูหลากหลายมากเลยใช่ไหมครับมีทั้งสไตล์ไทยและต่างประเทศ เพื่อน ๆ สามารถตามมาทานได้ที่ Gala House cafe&restaurant ถ.บางแสนสายล่าง และใครยังไม่ได้ติดตามพวกเราก็อย่าลืมติดตามได้ที่ ชลบุรีกินไรดี แล้วเพื่อน ๆ จะไม่พลาดร้านเด็ด ๆ อีกเลย ~

พิกัด: 33/3 ถ.บางแสนล่าง ชลบุรี (ร้านอยู่ตรงข้ามศาลเจ้าพ่อเสือ)

ติดต่อ : 0852781122

เวลาเปิด - ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 11:00 - 22:30, เสาร์ - อาทิตย์ 10:00 - 22:30 น.

เมนูห้ามพลาด

ชุดรวมมิตรสเต็กขายดี หมู เนื้อ ไก่, สเต็กปลาแซลมอนเทร้านอร์เวย์ ครีมไข่กุ้ง, ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด

แผนที่

map

การติดต่อ