รวมบทสวดถอนคำสัญญารัก ถอนคำสาปแช่ง เสริมดวงความรัก ขอให้เจอเนื้อคู่!
  1. รวมบทสวดถอนคำสัญญารัก ถอนคำสาปแช่ง เสริมดวงความรัก ขอให้เจอเนื้อคู่!

รวมบทสวดถอนคำสัญญารัก ถอนคำสาปแช่ง เสริมดวงความรัก ขอให้เจอเนื้อคู่!

เจอความรักมากี่ครั้งก็ยังไม่ประสบความสำเร็จสักที! แถมไม่แน่ใจว่าชาติที่แล้วไปสัญญากับใครไว้หรือเปล่า? วันนี้เรามีบทสวดถอนคำสัญญารักมาฝากค่ะ จะเป็นยังไงมาดูกัน
writerProfile
11 ก.ย. 2021 · โดย

พูดเลยว่าเรื่องความรักจะไม่พึ่งมูเตลูก็คงไม่ได้ค่ะ ใครที่เจอปัญหาเรื่องความรักอย่างหนัก! ไม่ว่าจะเป็นคนแล้วคนเล่าที่เจอมาก็ยังไม่ใช่สักที หรือความรักที่มีก็ยังไม่สมหวัง พูดเลยว่าคนไม่ประสบความสำเร็จในความรักเนี่ยมันก็แอบท้ออยู่เหมือนกันนะคะ ใครจะไปรู้ในอดีตชาติเราอาจจะเคยสัญญารักไว้ จนทำให้ชาตินี้ไม่สมหวังในความรักก็เป็นได้เด้อ เพราะงั้นอีกหนึ่งความหวังคือการมูนี่แหละ! วันนี้ Wongnai Beauty เอาบทสวดถอนคำสัญญารักมาฝากค่ะทุกคน ใครไม่มีดวงกับความรักซะเลย ต้องลองมูดูจ้า พร้อมเคล็ดลับทำบุญเสริมดวงความรักให้เจอเนื้อคู่สักทีเถอะ สาธุ! 

บทสวดถอนคำสัญญารักต่อหน้าพระประธาน

บทสวดถอนคำสาปรัก

เริ่มต้นกันที่บทสวดถอนคำสาปรักต่อหน้าพระประธาน จะทำพิธีต่อหน้าพระประธานในโบสถ์ก็ได้ หรือใครไม่สะดวกก็สามารถทำต่อหน้าประธานในบ้านก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ 

สิ่งที่ต้องเตรียม : พานธูปเทียน หรือธูป 5 คู่, เทียนขาวเล็ก 5 คู่, ดอกไม้ 5 คู่, เหรียญสิบบาท 5 เหรียญ กล่าวต่อหน้าพระประธาน 

บทสวดตั้งนะโม 3 จบ

ข้าพเจ้าชื่อ.......สกุล..........ด้วยสัจจะอธิษฐานทั้งในอดีตชาติและชาตินี้  สิ่งของใด ๆ ที่ได้บนบาน สาบาน สาปแช่ง ที่จำได้ก็ดี และจำไม่ได้ก็ดี มาถึงบัดนี้ ข้าพเจ้าขอถอนคำอธิษฐาน บนบาน สาบาน สาปแช่งทั้งหมด ณ บัดนี้ นะถอน โมถอน พุทธถอน ทาถอน ยะถอน นะคลอน โมคลอน พุทธคลอน ทาคลอน ยะคลอน ถอนด้วย นะโมพุทธทายะ นะมามิหัง

ข้าพเจ้าขอทำความดีเป็นการทดแทนการกระทำที่ได้สัญญา สาบานไว้ ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้ากรรมนายเวร ดวงจิตวิญญาณทั้งหลายโปรดมารับ โปรดมาโมทนา โปรดมาอโหสิกรรม และโปรดสงเคราะห์ตามความประสงค์ขอข้าพเจ้าในครั้งนี้ ท่านใดที่ทุกข์ขอให้ท่านพ้นจากความทุกข์ ท่านใดที่สุข ขอให้ท่านสุขยิ่ง ๆ ขึ้นไป โปรดถอนตัวจากอุปสรรคทั้งปวง ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ ขอโปรดเมตตาให้ข้าพเจ้าได้พบกับกรรมดี บุญกุศลที่เคยทำมา มีความสุข ความเจริญรุ่งเรือง จนตราบเท่าเข้าสู่พระนิพพานเทอญ

บทสวดถอนคำสาปรัก ตัดคำสัญญา

บทสวดถอนคำสาปรัก

สิ่งที่ต้องเตรียม : หมากพลู ดอกรัก หรือพวงมาลัย  (ทำพิธีกลางแจ้ง) 

บทสวด : ตั้งนะโม 3 จบ 

ข้าพเจ้าชื่อ….นามสกุล……. เกิดวันที่…...เดือน……..ปี……. หากตัวข้าพเจ้าเคยให้คำสัญญาไว้กับคนรักว่าจะรักกันตลอดไป จะไม่นอกใจ จะไม่เลิกรา จะอยู่ดูแลกัน ขอให้ทุก ๆ ท่านทุกพระองค์โปรดเมตตา อโหสิกรรมให้แก่ตัวข้าพเจ้า หากข้าพเจ้ามีเจ้าของติดตัวมาตั้งแต่อดีต ขออนุญาตมีคู่ มีครอบครัว เหมือนคนปกติทั่วไป 

ข้าพเจ้าขอถอนคำอธิษฐาน คำสาบานที่ตามติดคู่ในอดีต  ขอให้ต่างฝ่ายต่างเป็นอิสระ มีผู้ใดเคยสร้างเวรกรรมต่อตัวข้าพเจ้า หรือตัวข้าพเจ้าเคยสร้างเวรกรรมต่อท่าน ไม่ว่าจะชาติใดภพใด ข้าพเจ้าขออโหสิกรรม ขอให้คำมั่นสัญญาที่เคยให้ไว้กับคนรักในอดีต หรือปัจจุบันที่เลิกรากัน ขอยุติกันนะเวลานี้ ขอให้ต่างคนต่างเป็นอิสระด้วยเถิด

จากนั้นสาธุ 3 ครั้งและสิ่งของที่เตรียมนำไปวางไว้กลางแจ้ง 

บทสวดถอนคำสาปแช่ง พบเจอแต่สิ่งดี 

บทสวดถอนคำสาปรัก

สำหรับใครที่รู้สึกว่าชีวิตเราพบเจอแต่เรื่องติดขัด มีอุปสรรคมาขัดขวางบ่อย ๆ บางทีอาจจะเกิดจากการที่เราพลั้งเผลอ พูดจาไม่ดีโดยที่ไม่ตั้งใจ ส่งผลให้กรรมติดตัวเรามาได้ เพราะฉะนั้นลองบทสวดถอนคำสาปแช่งดูก็ไม่เสียหายค่ะ

บทสวด : ตั้งนะโม 3 จบ

สัพพัง อะปะราธัง ขะมะถะเม ภันเตอุกาสะ ทะวา รัตตะเยนะ กะตัง สัพพัง อะปะราธัง ขะมะถะเม ภันเตอุกาสะ ขะมามิ ภันเต

ตั้งจิตอธิษฐาน อันเชิญ ครูบาอาจารย์ พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกพระองค์ พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ บิดามารดา พ่อเกิดแม่เกิด พ่อซื้อแม่ซื้อ ในทุกชาติ และเทพเทวดาที่คุ้มครองตัวเราทุกพระองค์ รวมทั้ง องค์มหาเทพ มหาโพธิสัตว์ ผู้ยิ่งใหญ่ ทั้งหลาย ใน 19 ชั้นฟ้า 16 พรหมมา 15 ชั้นดิน 14 ภูมิบาดาล 21 ภูมิพระแม่ธรณี พระแม่คงคา ที่ข้าพเจ้าอาศัยอยู่นี้ พระภูมิเจ้าที่ ผีบ้านผีเรือน รวมทั้งเจ้ากรรมนายเวร และ เจ้าบุญนายคุณ เจ้าเกณฑ์ดวงชะตา ของข้าพเจ้า ทุกชาติภพ ที่เคยผูกพันกันมาในอดีตให้มารับรู้รับฟัง การขอขมา และ ขอถอนคำสาปแช่งที่มีต่อกันในอดีตและปัจจุบันของข้าพเจ้าในครั้งนี้

ข้าพเจ้าขอขมากรรม ในสิ่งที่ได้ล่วงเกินไป ทั้งกายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ต่อท่านทั้งหลาย ไม่ว่าจะรู้ก็ดี ไม่รู้ก็ดี ระลึกได้ หรือไม่ได้ก็ดี ขอท่านผู้มีฤทธิ์ มีอำนาจ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเจ้ากรรมนายเวร เจ้าบุญนายคุณ เจ้าเกณฑ์ดวงชะตาของข้าพเจ้าทั้งหลาย

เคล็ดลับทำบุญเสริมดวงเรื่องความรักให้รักปัง เจอคนที่ใช่! 

เคล็ดลับทำบุญเสริมดวงเรื่องความรักให้รักปัง เจอคนที่ใช่!

นอกจากบทสวดถอนคำสาปรักที่เราเอามาฝากกันแล้ว ใครที่อยากรักปังกว่าเดิมหรืออยากให้เจอเนื้อคู่โดยเร็ววัน เราก็มีเคล็ดลับทำบุญเสริมดวงเรื่องความรักมาฝากกันด้วยค่ะ ว่ากันว่าทำแล้วจะช่วยให้สมหวังในความรัก เสริมดวงความรักคู่ครองให้รักกันยาวนาน มาดูกันดีกว่าว่าจะมีเคล็ดลับอะไรบ้างงง?

  • ถวายพระด้วยของหวาน อย่างเช่น ทองหยิบ ทองหยอด ขนมชื่อมงคล หรือเครื่องหอมประเภทดอกไม้ ยกเว้นดอกกุหลาบ เชื่อว่าจะช่วยเสริมให้เรามีเสน่ห์มากขึ้น มีคนรักใคร่เอ็นดู 
  • ถวายของคู่ เช่น แจกันคู่ เทียนคู่ เชื่อว่าช่วยส่งเสริมเรื่องคู่ครองให้มั่นคง 
  • ตักบาตรทำบุญเป็นประจำทุกวันเกิด อย่างเช่นใครเกิดวันจันทร์ให้ตักบาตรทำบุญทุกวันจันทร์ เชื่อว่าจะช่วยให้เจอเนื้อคู่โดยเร็ววัน และทำให้ความรักไม่มีอุปสรรค
  • ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง เชื่อว่าชีวิตรักจะรุ่งโรจน์ พบเจอแต่แสงสว่างเหมือนตะเกียงและปัดเป่ากรรมต่าง ๆ ให้รักรุ่งพุ่งแรง 
  • ทำบุญและสักการะพระบรมสารีริกธาตุ ขึ้นชื่อว่าพระแก้วขึ้นเรื่องความสมหวัง ขอพรแล้วประสบความสำเร็จ ดังนั้นการขอพรกราบไหว้พระบรมสารีริกธาตุ เชื่อว่าจะประสบความเร็จในเรื่องความรัก พบเจอแต่คนที่ดี 

แน่นอนว่าศาสตร์สายมูเตลูเป็นเรื่องของความเชื่อ เพราะฉะนั้นต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ บอกก่อนว่าเรื่องแบบนี้เชื่อไว้ก็ไม่เสียหายนะเออ ใครที่นกเรื่องความรักบ่อย ๆ ไม่รู้จะหันไปพึ่งพาตัวช่วยที่ไหนดี? ลองบทสวดถอนคำสัญญารักดูค่ะ ก็อาจจะทำให้เรามีหวังกับเรื่องความรักมากขึ้นก็ได้เนอะ หรือใครที่อยากเสริมดวงความรัก ลองเอาเคล็ดลับทำบุญเสริมดวงความรักที่เราเอามาฝากไปลองทำกันดู ได้ผลยังไงอย่าลืมมาบอกกันบ้างน้าาา ขออวยพรให้ทุกคนเจอคนที่ใช่ไว ๆ ค่ะ สาธุ :) 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่...