มด-ณปภัทร ยอมรับแบบแมน ๆ ว่าทำศัลยกรรม
  1. มด-ณปภัทร ยอมรับแบบแมน ๆ ว่าทำศัลยกรรม

มด-ณปภัทร ยอมรับแบบแมน ๆ ว่าทำศัลยกรรม

"มด-ณปภัทร" ไอดอลสาวจากวง "โฟร์-มด" ออกมายืดอกยอมรับแบบแมนๆ ว่าทำศัลยกรรมมา! จนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ โอ้ยยยย...ขุ่นแม่อยากมอบเหรียญกล้าหาญให้เลยค่ะลูกสาว!!!
writerProfile
1 พ.ย. 2017 · โดย

อ่ะๆ...เรื่องนั้นก็ถือเป็นสิทธิส่วนบุคคลของสาวมดเขาล่ะเนอะ ก็ทำแล้วสวยขึ้นอ่ะ อย่าได้แคร์!! แต่สิ่งหนึ่งที่ชะนีอย่างป้าอิฉาสาวมดมาตลอดก็คือ ผิวพรรณอันเปล่งประกาย เรือนขาเรียวยาว และรูปร่างเพรียวระหงสูงโปร่ง วันนี้สาวมดจะมาเปิดหมดใจ แบบไม่มีแอ๊บ ถึงเคล็ดลับความสวยความงามของเธอ ตามป้ามาเลยจ้ะ...

มด ศัลยกรรม

ถ้าพูดถึงผู้หญิงกับความสวยนึกถึงอะไร ?

“ผู้หญิงกับความสวยมดว่ามันมาคู่กันนะคะ ผู้หญิงคนไหนก็ต้องมีความรู้สึกว่าฉันอยากสวย แต่ว่าเราก็ต้องดูดีในแบบของตัวเอง คือมดว่า ผู้หญิงเราสวยภายนอกแล้ว ก็ต้องสวยจากภายในด้วยค่ะ”

มด ศัลยกรรม

แล้วคิดว่าตัวเองสวยตรงไหน ?

“เออะ...ยากละ (หัวเราะ) เอิ่ม...ขามั้งคะ เพราะเป็นสิ่งที่มั่นใจที่สุดในร่างกายแล้ว”

มด ศัลยกรรม

มดเริ่มหันมาทำสวยตั้งแต่เมื่อไหร่ ?

“จริงๆ มดต้องบอกว่าคุณแม่ของมดท่านเป็นคนที่ดูแลตัวเองเยอะค่ะ แม่ก็จะคอยบอกมดตั้งแต่เด็กเลยค่ะว่า เธอต้องทาครีมบ้างนะ ถ้าไม่ทาก็จะเป็นนั่นนู่นนี่งี้ๆๆ จนกระทั่งมดโตขึ้นมาก็รู้สึกว่าเออ...เราต้องดูแลตัวเองบ้างอ่ะเนาะ เพราะเราก็ทำงานในวงการนี้ด้วยค่ะ เจอแสงไฟ เจอนั่น เจอนี่”

มด ศัลยกรรม

แล้วอย่างนี้มีเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณอย่างอื่นด้วยไหมคะ ?

“มดจะเป็นคนที่จะชอบทาครีมค่ะ เพราะมดจะเป็นคนที่ผิวไวต่อแสงนิดหนึ่ง ออกแดดนิดเดียวผิวก็คล้ำแล้ว ก็ค่อนข้างที่จะต้องทาครีม และครีมกันแดดเยอะหน่อย”

มด ศัลยกรรม

แล้วอย่างเรื่องอาหารการกิน หรือการออกกำลังกายล่ะ ?

“ปกติมดเป็นคนออกกำลังกายเยอะอยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นเลยไม่ได้เป็นห่วงเรื่องอาหารการกินสักเท่าไหร่ เพราะมดเป็นคนที่ออกกำลังกายหนัก เรื่องกินส่วนใหญ่มดจะชอบทำพวกผลไม้ปั่นทาน มดมีความรู้สึกว่าดื่มง่ายดี เพราะมันเป็นอะไรที่สดอยู่แล้ว กินเข้าไปมันก็ได้ทั้งน้ำทั้งกากใย มดก็จะไปหามาว่าผลไม้ชนิดนี้มันให้ประโยชน์อะไรกับเราบ้าง”

แสดงว่าชอบกินผลไม้มากเลย ?

“จริงๆ มดว่าถ้าเป็นน้ำปั่นมันกินง่ายกว่า ถ้าถามว่ากินเป็นชิ้นๆ ได้ไหม มันก็ได้อ่ะแหละ แต่มดชอบเป็นแบบน้ำปั่นมากกว่าค่ะ”

มด ศัลยกรรม

ปกติชอบออกกำลังกายที่ไหนคะ ที่บ้าน หรือว่าที่ฟิตเนส ?

“มดเคยลองไปสมัครฟิตเนสเหมือนกันนะคะ แต่มดมีความรู้สึกว่ามดไม่ได้มีเวลาว่างเยอะขนาดนั้น ที่จะไปเข้าฟิตเนสบ่อยๆ คือยากอ่ะค่ะ จริงๆ ฟิตเนสมันอาจจะหนักไม่พอสำหรับมดด้วยแหละ (หัวเราะ) ส่วนใหญ่เลยนะ มดก็จะไปต่อยมวยมากกว่า เพราะมันได้ทั้งการออกกำลังกายและก็ได้ศิลปะป้องกันตัวด้วย หรือถ้าเกิดไม่ค่อยมีเวลาว่างก็อาจจะยอมตื่นเช้าหน่อยมาออกกำลังกายเบสิกๆ ที่บ้านค่ะ”

แล้วอย่างนี้ชอบไปต่อยมวยที่ไหน ?

“แล้วแต่สถานการณ์เลยค่ะ สมมติวันนี้ว่างก็อาจจะเข้าเมืองหน่อย ชวนเพื่อนไปด้วย หรือถ้าสมมติเพื่อนไม่ว่างก็อาจจะไปใกล้ๆ บ้าน ที่ไปบ่อยๆ ก็จะมี 2 ที่อ่ะค่ะ ก็มี RSM และก็ Health Me Fitness ค่ะ”

มด ศัลยกรรม

กลับมาเรื่องความสวยความงามด้านอื่นบ้าง เช่น ทำผม ทำเล็บ ทำหน้า สปา ได้ไปทำบ้างไหม ?

“โห...ถ้าจะให้พูดจริงๆ มดแทบไม่ได้เข้าร้านพวกนี้เลย เคยคิดเหมือนกันนะว่าถ้าฉันไปต่อเล็บ หรือทาเล็บสีฉูดฉาดมา มันก็อาจจะไม่เข้ากับคาแร็กเตอร์ของตัวละครที่มดเล่น ก็เลยจะเป็นแนวลุยๆ มากกว่า ก็จะตัดเล็บ ตะไบเล็บเองอยู่ที่บ้าน ส่วนทำผมก็นานน๊านนนน...จะไปเข้าร้านทำผมสักที เพราะบางครั้งมดกลับบ้านดึก ต้องตื่นเช้า ร้านเขาก็ยังไม่เปิด ก็เลยต้องสระเอง ดูแลเองมากกว่า ส่วนพวกทรีทเม้นท์หรือสปาก็ไม่ค่อยได้ไปนะคะ คือมดไม่ค่อยมีเวลาไปทำอะไรพวกนี้เท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็จะดูแลตัวเองมากกว่า พกโลชั่นทาหน้า ซึ่งเราก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้าเรามากที่สุดค่ะ

มด ศัลยกรรม

สไตล์การแต่งหน้าของมดเป็นยังไง ถ้าสมมติว่าต้องแต่งเอง ?

“ถ้าให้ยอมรับความจริงนะคะ คือวันปกติมดแทบจะไม่แต่งหน้าเลย ขี้เกียจค่ะ ขี้เกียจแต่ง ขี้เกียจล้าง โอ๊ย...หลายประเด็นมากเลย (หัวเราะ) แต่ว่าถ้าจำเป็นต้องแต่งจริงๆ ก็จะง่ายๆ ค่ะ จริงๆ มดเป็นคนที่ชอบแต่งหน้าเองนะเวลาไปออกงาน คือถ้าเป็นงานใหญ่ๆ หรืองานอีเว้นท์ก็จะมีช่างแต่งให้ แต่ว่าถ้าเป็นงานคอนเสิร์ตเล็กๆ ก็จะแต่งเองง่ายๆ ส่วนใหญ่มดก็จะไม่ได้แต่งอะไรมาก เน้นกรีดอายไลเนอร์ ติดขนตาปลอม แค่นั้นเองค่ะ”

มด ศัลยกรรม

ทัศนคติที่มีต่อเรื่อง วัยรุ่นกับการศัลยกรรม ในมุมมองของมด ?

“ถ้าให้มดมองนะ มดว่าศัลยกรรมในสมัยนี้เป็นเรื่องปกติ และไม่ใช่สิ่งที่ผิดด้วย ใครๆ ก็อยากสวย ผู้หญิงทุกคนก็ต้องอยากสวยอยู่แล้ว เพราะมันไม่มีใครที่เกิดมาแล้วเพอร์เฟ็กต์หรอกค่ะ มันก็มีทั้งจุดดีและจุดด้อย บางส่วนก็อยากจะแก้จุดด้อย ซึ่งมดมองว่าทำน่ะทำได้ แต่เราก็ต้องศึกษาหาข้อมูลดีๆ ต้องรู้ว่าทำแบบไหนถึงจะดี ต้องลองไปปรึกษาคุณหมอก่อน และต้องปรึกษาคุณหมอหลายๆ ท่านด้วยก่อนที่จะตัดสินใจว่าแบบไหนมันดีที่สุดสำหรับเรา เพราะมดคิดว่าเรื่องศัลยกรรม ถ้าเรารีบตัดสินใจที่จะทำบางทีมันก็อาจจะเกิดการผิดพลาดได้ จะทำทั้งทีก็ทำครั้งเดียวใให้ดีไปเลยให้มันโอเค สำหรับมดนะต้องใช้เวลาตัดสินใจ และก็ต้องหาข้อมูลเยอะๆ ยิ่งเยอะยิ่งดีค่ะ”

มด ศัลยกรรม

ทุกวันนี้พอใจกับรูปร่างหน้าตาของตัวเองหรือยัง อยากลดหรือเพิ่มอะไรตรงไหนอีกไหม เช่น ลดเซลลูไลท์ ฯลฯ? “ทุกวันนี้ก็โอเคแล้วนะคะ คงไม่ลดหรือเพิ่มส่วนไหนแล้ว ส่วนเรื่องเซลลูไลท์มดว่าก็คงหนีไม่พ้น แต่พอมดออกกำลังกายมันก็ช่วยได้อยู่แล้ว เลยไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับมดค่ะ"

มด ศัลยกรรม

เห็นไหมล่ะสาวๆ ว่าการมีผิวพรรณดี รูปร่างดี ออกกำลังกายช่วยได้จริงๆ นะเธอ… สาวคนไหนอยากหุ่นดีแบบสาวมดแล้วล่ะก็... ลองหันมาต่อยมวยดูบ้างก็ดีนะ ไม่ต้องกลัวเรื่องความรุนแรงเลย เพราะทุกที่จะมีเทรนเนอร์คอยดูแลเราอย่างใกล้ชิด ไม่บาดเจ็บแน่นอนจ้ะ

มด ศัลยกรรม

ส่วนแฟนคลับสาวมดที่รอติดตามผลงานของเธออยู่ กดรีโมตไปที่ช่อง 8 วันอาทิตย์ 4 โมงเย็นได้เลย กับรายการอึ้ง ทึ่ง เสียว ที่สาวมดเป็นพิธีกรอยู่ แถมเร็วๆ นี้ก็จะมีผลงานละครออกมาให้ได้ดูกันด้วยนะ ส่วนเรื่องงานเพลง สาวมดแอบกระซิบมาบอกว่าอดใจรอกันอีกนิดปีหน้าได้ดูแน่นอนจ้าาา

ขอบคุณภาพจาก IG @modnapapat, ilovekamikaze.com

แผนที่

ชั้น 3 โครงการ Seen Space 13

การติดต่อ

RSM Rajadamnern Singha Muay Thai Academy ซีนสเปซ 13
Phone number : 02-185-2384
251/1 ซอยทองหล่อ 13,วัฒนา
ประเภท