15 ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอน ไม่หลับไม่นอนแล้วคืนนี้ ! ชอบฟังต้องกดเซฟ
  1. 15 ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอน ไม่หลับไม่นอนแล้วคืนนี้ ! ชอบฟังต้องกดเซฟ

15 ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอน ไม่หลับไม่นอนแล้วคืนนี้ ! ชอบฟังต้องกดเซฟ

ผีมีจริงไหม? หลาย ๆ คนอาจจะไม่เคยเห็น แต่ก็ชอบฟังเรื่องหลอน ๆ มาดู 15 ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนในยูป เหมาะสำหรับคนไม่หลับไม่นอน หรือใช้สร้างบรรยากาศช่วงฮาโลวีนนี้
writerProfile
26 ต.ค. 2022 · โดย

กลัวผี แต่ก็ชอบฟังเรื่องผี มากองรวมกันตรงนี้ได้เลยค่ะ เพราะ Wongnai Beauty จัดชาแนลผีในยูทูปมาให้เพื่อน ๆ กันจุใจ ฟังกันได้ทั้งคืน กับ 15 ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube ใครที่กลัวมาก ๆ ขนาดที่ของตกก็สะดุ้ง บอกเลยว่าฟังเรื่องเล่าผีไป จะไม่หลับไม่นอนแล้วคืนนี้ ! เผลอ ๆ อาจจะต้องโทรเรียกมาให้เพื่อนนอนด้วย เพื่อน ๆ ที่ชอบเรื่องผีหลอน ๆ ต้องตามมากดเซฟกันไว้เลยนะ   

15 ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube ไม่หลับไม่นอนแล้วคืนนี้ ! ชอบฟังเรื่องผีต้องเซฟ !

1. The Shock 13 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ The Shock 13  เดอะช็อค

ถ้าพูดถึงรายการเล่าเรื่องผี เชื่อเลยว่าช่องแรกที่จะนึกถึงก็คือ รายการ The Shock เพราะเป็นรายการแรก ๆ ในประเทศไทยเลย ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านโทรเข้ามาเล่าประสบการณ์เรื่องหลอน หรือเล่าเรื่องผีที่ตัวเองได้เจอมาให้ฟัง ด้วยตัวรายการเอง เป็นแค่เสียงไม่มีภาพ ทำให้ฟังแล้วได้จินตนาการตามไปด้วย รวมถึงพิธีกรที่ดำเนินรายการคุณภาพ ที่คอยส่งจังหวะให้คนเล่าอย่างดี อีกทั้งยังมีเรื่องผี ที่เขาว่ากันว่าผีโทรเข้ามาเล่าเองสด ๆ ด้วย ใครชอบฟังเรื่องผีพีค ๆ บอกเลยว่ารายการนี้คือเดอะเบส ! มีเรื่องช็อค ๆ ทั้งนั้น

2. The Ghost Radio 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ The Ghost Radio เดอะโกสเรดิโอ

อีกหนึ่งช่องเหล่าเรื่องผีสุดหลอนจากทางบ้าน คลื่นสยองของคนรุ่นใหม่ที่มียอดผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคน ดำเนินรายการโดยคุณแจ็ค วัชรพล อีกชาแนลผีในยูทูปที่เด็ดไม่แพ้กัน เพราะเรื่องเล่าผีของเขา ก็ชวนสยองและน่าขนลุกพอ ๆ กัน ใครที่ชอบเรื่องผีหลอน ๆ จากประสบการณ์จริง พร้อมกับฟังเรื่องผียาว ๆ แบบจุใจ เปิดไปพลาง ๆ พร้อมกับทำงานเพลิน ๆ ตอนกลางคืน กระตุ้นตัวเองไม่ให้หลับ ต้องฟัง !

3. ช่องส่องผี 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ ช่องส่องผี

มาต่อกันที่ ชาแนลผีในยูทูปที่เขาว่ากันว่าหลอนมาก พร้อมเปิดประสบการณ์เล่าเรื่องผีทั้งที่แบบพิสูจน์ได้และพิสูจน์ไม่ได้ โดยชาแนลนี้จะลงคลิปอย่างจุใจถึงสัปดาห์ละ 4 คลิป ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวความเชื่อ และสิ่งเร้นลับต่าง ๆ รวมไปถึงถามตอบปัญหาต่าง ๆ กับผู้ชมทางบ้าน คลิปช่องส่องผี ที่จะพาไปส่องผีตามสถานที่ต่าง ๆ พร้อมกับแขกรับเชิญในแต่ละตอน ที่ไม่เพียงแค่ฟังเรื่องเล่าเท่านั้น แต่ยังให้ความรู้สึกเหมือนกับได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นอย่างแท้จริง นอกจากนี้ก็ยังมีเกี่ยวกับตำนานเรื่องหลอนต่าง ๆ มาให้ฟังกันด้วย

4. อาจารย์ยอด 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ อาจารย์ยอด

อีกหนึ่งช่องฟังเรื่องผี จากนักจัดวิทยุชื่อดังแห่งเมืองระยองอย่างอาจารย์ยอดที่มาพร้อมกับเรื่องเล่าผีสุดสยองขวัญและน่ากลัวแบบสุด ๆ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามกว่า 5 ล้านคน ซึ่งเรื่องต่าง ๆ ที่นำมาเล่าก็จะเป็นเรื่องผีที่เป็นตำนานเรื่องเล่าผีแบบหลอน ๆ และเรื่องกฏแห่งกรรม รวมไปถึงเรื่องลี้ลับต่าง ๆ อีกเพียบ แถมยังอัปเดตคลิปทุกวันให้ฟังกันได้อย่างจุใจเลยทีเดียว ถึงอาจารย์จะเสียชีวิตไปแล้ว แต่ก็ยังมีคลิปให้ฟังเรื่อย ๆ ใครที่ไม่ชอบเรื่องเล่าผีหลอน ๆ อยากได้เรื่องผีฟังก่อนนอน อารมณ์นิทานสอนใจ ต้องฟังอาจารย์ยอดเลย

5. หลอนไดอารี่ 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ หลอนไดอารี่

หลอนไดอารี่ ช่องเล่าเรื่องผีสุดสยองขวัญ ที่หยิบเอาเรื่องเล่าหลอน ๆ ที่ทำมาจากเรื่องจริง, ตำนาน รวมไปถึงนิทานต่าง ๆ หยิบมาเล่าให้ฟังในรูปแบบของเรื่องเล่าแบบอนิเมชันที่มาพร้อมกันทั้งภาพและเสียง ที่ทำเอาหลอนจนขนลุกไปตาม ๆ กัน ซึ่งในชาแนลผีช่องนี้ก็มียอดผู้ติดตามและยอดวิวสูงมากถึง 3.8 ล้านวิว สำหรับสายคอเรื่องผี บอกได้คำเดียวเลยว่าห้ามพลาด

6. อังคารคลุมโปง 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ อังคารคลุมโปง

รายการอังคารคลุมโปง จากสถานีวิทยุ EFM ก็เป็นอีกช่องเล่าเรื่องผี ที่รวมเอาบุคคลคุณภาพมาเล่าเรื่องผีให้ฟังกันหลอน ๆ แบบเน้น ๆ อย่างคุณแจ๊ค จากรายการเดอะโกส, อุ๋มอิ๋ม คนเห็นผี, หมอบี ฑูตสื่อวิญญาณ ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์การเจอประสบการณ์ลี้ลับที่แตกต่างกัน แถมหมอบีก็ยังทักอะไรแม่น ๆ ที่ทำให้ฟังแล้วขนลุกโดยไม่รู้ตัว ใครชอบฟังเรื่องผี พร้อมมีรีแอคขยี้ ๆ จากพิธีกร ต้องชอบแน่นอน ฟังแล้วอยากคลุมโปงไม่ให้ผีมาจับขาได้มาก ๆ

7. คืนพุธ มุดผ้าห่ม 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ คืนพุธ มุดผ้าห่ม

สำหรับใครที่ชอบฟังเรื่องผีสนุก ๆ แบบจัดเต็ม ต้องไม่พลาดกับช่องเล่าเรื่องผี คืนพุธ มุดผ้าห่ม ซึ่งช่องนี้ที่แต่ละตอนจะเต็มไปด้วยเรื่องหลอน ๆ สนุก ๆ หลาย ๆ เรื่องรวมกันในแต่ละคลิป ให้อารมณ์เหมือนกับนั่งฟังเพื่อนในกลุ่มคุยเรื่องผีหลังห้อง ปิดไฟสร้างบรรยากาศ หลอน ๆ ชวนขนลุก สำหรับใครที่ชอบความหลอน ๆ ปนสนุกไม่น่าเบื่อแนะนำให้ดูช่องนี้กันเลยค่า รับประกันทีมงานคุณภาพ !

8. คนเล่าเรื่องผี 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ คนเล่าเรื่องผี

คนเล่าเรื่องผี อีกหนึ่งชาแนลผีสุดสยองที่นำเสนอเรื่องผีสุดแปลก ที่นำมาเล่าเป็นเรื่องผีด้วยน้ำเสียงเรียบ ๆ แต่ก็ชวนขนลุกไปตาม ๆ กันกับเรื่องเล่าที่หยิบนำมาเล่า โดยเฉพาะหากใครที่ฟังตอนกลางคืนและชอบเรื่องผีอยู่แล้ว จะยิ่งได้อารมณ์ความหลอนแบบสุด ๆ ไปเลย แต่ละเรื่องเป็นเรื่องสั้น ๆ แต่บอกเลยว่าถึงเรื่องจะสั้น แต่หลอนกันได้ยาว ๆ !

9. สัมผัสสยอง 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ สัมผัสสยอง

สัมผัสสยอง ช่องฟังเรื่องเล่าผีสุดสยองขวัญ ชวนขนหัวลุก ที่ปล่อยคลิปมาแล้วกว่า 600 เรื่อง ที่นอกจากจะเป็นเรื่องผีแล้ว ยังมีเรื่องราวลี้ลับ เรื่องราวอาถรรพ์ต่าง ๆ ซึ่งเรื่องราวผีส่วนมากจะเป็นเรื่องราวตำนานที่โด่งดัง และน่ากลัวสุด ๆ อย่างเช่น เรื่องผีปอบ, กระสือ และเรื่องเล่าผีสั้น ๆ อีกเพียบ

10. เล่าเรื่องผี 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ เล่าเรื่องผี

ช่องเล่าเรื่องผี ที่ส่งตรงมาจากทางบ้านที่หยิบยกมาเล่าพร้อมกับเสียงเพลงประกอบเพิ่มระดับความหลอน จากเรื่องผีที่หลอนอยู่แล้วให้ชวนขนหัวลุกขึ้นไปอีก นอกจากนี้จุดเด่นของช่องยังอยู่ที่น้ำเสียงของคนเล่า ที่มีจังหวะการเล่าที่ชวนหลอนและชวนให้ติดตามกันตลอดทั้งคลิป อย่างเรื่องนี้ เป็นเรื่องผีที่ไรเดอร์คนหนึ่ง ไปเจอดีเพราะ GPS นำทางไปที่แปลก ๆ และไม่คุ้น ทำให้เจอกับเรื่องหลอน ๆ ที่ทำให้ลืมไม่ลง !

11. หลอนตามสั่ง 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ หลอนตามสั่ง

ยูทูปเล่าเรื่องผีหลอน ๆ จากคุณหนึ่ง ที่เอาเรื่องผีทั้งเรื่องจริงจากคนอื่น และเรื่องแต่งหลอน ๆ ตามสั่ง มาเสิร์ฟให้ทุกคนได้ฟัง น้ำเสียงฟังเพลิน ๆ ฟังแล้วทั้งขนลุกและง่วงไปพร้อม ๆ กันเหมือนตกอยู่ในภวังค์ เรื่องผีแต่ละเรื่องที่เล่ามาก็หลอน ๆ ทั้งนั้น โดยเฉพาะเรื่องผีในโรงแรม ผีในหอพัก อย่างเรื่องห้องพักนี้ก็เช่นกัน เหมือนที่เขาบอกว่า บางครั้งห้องพักราคาถูก ๆ บางครั้งก็ไว้ใจไม่ได้

12. สถานีผีดุ 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ สถานีผีดุ

ฟังเรื่องผีจากคุณแจ็ค เดอะโกสแล้ว บางครั้งก็อาจจะมีนักเล่าเรื่องผีคนโปรดในใจกันบ้าง รายการผีอย่างสถานีผีดุ ก็เป็นการจับตัวตึงจากรายการเดอะโกส มานั่งเล่าในรายการ พร้อมเปิดหน้าค่าตากันให้ดูแบบเน้น ๆ อีกทั้งจัดสถานที่ในโรงหนังมาให้แขกในรายการนั่งเล่าเรื่องผีแบบหลอน ๆ บางครั้งก็ตัดเอาช่วงหลอน ๆ มาให้ดูตอนท้ายรายการกันด้วย บอกเลยว่าของจริ๊ง !!!

13. โกดังเรื่องผี

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ  โกดังเรื่องผี

โกดังเรื่องสยองขวัญหลอน ๆ ที่รวบรวมเรื่องสยองขวัญเอาไว้แบบจุใจ ทั้งเรื่องหลอน ตำนาน เรื่องสยองขวัญ ถ้าชอบฟังเรื่องผีความยาวพอดี ๆ ไม่สั้นไป และไม่ยาวไป ขอแนะนำชาแนลผีช่องนี้เลย แถมเรื่องผีของเขามีซาวด์เอฟเฟ็กต์ประกอบเพิ่มความน่าขนลุกอีกด้วย ยิ่งใส่หูฟัง บอกเลยว่ามีสะดุ้ง !

14. เล่าผีคืนนี้ 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ เล่าผีคืนนี้

อีกช่องเล่าเรื่องผีหลอน ๆ ประกอบซาวด์เอฟเฟ็กต์ แถมด้วยลีลาการเล่าแบบเสียงเนิบ ๆ ช้า ๆ อารมณ์เหมือนฟังนิทานในวิทยุ เหมาะสำหรับฟังเพลิน ๆ ช่วงกลางคืนก่อนนอน เพื่อฝึกจินตนาการ เป็นเรื่องผีสั้น ๆ แต่ถ้าอยากฟังแบบยาว ๆ ต้องดูแบบคลิปรวมเลย

15. Blackmoon 

ช่องเล่าเรื่องผีสุดหลอนใน Youtube น่ากลัวที่สุด เรื่องเล่าหลอน ๆ Blackmoon

ปิดท้ายด้วยชาแนลยูทูปเรื่องเล่าสยองขวัญไม่ซ้ำใคร และเต็มไปด้วยพล็อตเรื่องอันสร้างสรรค์ ประกอบกับภาพวาดอะนิเมชั่นสวย ๆ ฝีมือคนไทยที่มีคนติดตามกว่า 3.4 ล้านคน เป็นเรื่องผีที่ย่อยง่าย บางครั้งก็ได้ข้อคิด ดูได้เพลิน ๆ ใครที่เบื่อพล็อตผีแบบเดิม ๆ อยากได้แบบแปลก แหวก ๆ ต้องดูช่องนี้ ทั้งผีกระทง ผีชานมไข่มุก ลิปสติกสยองขวัญ บอกเลยว่าเด็ด !

ทั้งหมดนี้ก็เป็นชาแนลผีบน Youtube หลอน ๆ ที่ทั้งสนุกและชวนขนหัวลุก เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบเรื่องผี และอยากฟังเรื่องผีหลอน ๆ ฟังสนุกแบบเพลิน ๆ ก่อนนอน ในช่วงวันฮาโลวีนนี้ ถ้าไม่ได้ออกไปฉลองที่ไหน ก็มาสร้างบรรยากาศหลอน ๆ ด้วยช่องเล่าเรื่องผีกันนะคะ แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหน มีเรื่องผีพีค ๆ ก็มาป้ายยากันได้ที่ช่องคอมเม้นต์เพจ Wongnai Beauty กันได้เลย

รวมบทความเรื่องสยองขวัญอื่น ๆ