เช็กให้ชัวร์! ตัดผมวันไหนดี? เสริมดวง เพิ่มบารมี ชีวิตดีมีแต่เฮง!!
  1. เช็กให้ชัวร์! ตัดผมวันไหนดี? เสริมดวง เพิ่มบารมี ชีวิตดีมีแต่เฮง!!

เช็กให้ชัวร์! ตัดผมวันไหนดี? เสริมดวง เพิ่มบารมี ชีวิตดีมีแต่เฮง!!

จะตัดผมทั้งทีต้องเช็กวันกันหน่อยจ้ะ สุ่มสี่สุ่มห้าไปตัดไม่ได้เด้ออ! เลือกวันให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เสริมดวง เพิ่มบารมี ตัดผมวันไหนดีไปดูกันนนน~~
writerProfile
16 ต.ค. 2020 · โดย

ใครที่มีความคิดอยากตัดผมอยู่ต้องดูเลยค่ะ บอกเลยว่าเรื่องตัดผมไม่ใช่เรื่องเล็กนะเออ นอกจากเลือกทรงผมที่ใช่แล้ว ก็ต้องเลือกวันตัดผมให้ดีด้วยถึงจะปัง เรื่องความเชื่อกับการตัดผมเชื่อว่าทุกคนต้องเคยได้ยินกันบ้างแหละ โบราณท่านว่าวันนู้นดี วันนี้ห้ามตัด พากันสับสนไปหมด ตกลงว่า เอ๊ะ! ตัดวันไหนถึงจะดี หรือ ห้ามตัดผมวันไหน  กันแน่! ไม่ต้องงงอีกต่อไปค่ะ  Wongnai Beauty จัดตารางตัดผมวันไหนดี? มาฝากกัน จะตัดวันไหนแล้วรวย ตัดวันไหนเฮง มาดูกันเลยค่าาา 

ตัดผมวันไหนดี?

วันจันทร์ : ว่ากันว่าใครที่เลือกตัดผมวันจันทร์ จะมีแต่โชคลาภค่ะ ค้าขายก็ร่ำรวย แอบมีลาภลอยมาด้วยนะ ใครอยากมีดวงเรื่องเงินทอง ให้ลองตัดผมวันจันทร์ดูค่ะ

วันอังคาร : เลือกตัดผมวันอังคารว่ากันว่า จะช่วยเสริมอำนาจบารมี เดินไปไหนก็มีแต่ผู้คนเกรงขาม

วันพุธ : หลายคนต้องเคยได้ยินมา "วันพุธ ห้ามตัดผม" เชื่อกันว่าถ้าตัดผมวันพุธจะทำให้โชคร้ายค่ะ ไปไหนก็จะพบเจอแต่อุปสรรคติดขัด อาจจะเกิดการทะเลาะเบาะแว้งขึ้นได้ ควรหลีกเลี่ยงเลยค่ะ บางร้านตัดผมถึงกับไม่เปิดวันพุธเลยนะ

วันพฤหัสบดี : สำหรับวันตัดผมมงคลต้องยกให้วันพฤหัสบดีนี่เลยค่ะ เชื่อกันว่า วันนี้เป็นวันครู วันมงคล หากตัดผมวันนี้ก็จะทำให้ชีวิตดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครอง มีแต่ความสิริมงคลกับตัวเอง

วันศุกร์ : อีกหนึ่งวันดี ใครอยากให้คนรักคนหลง ว่ากันว่าให้ตัดผมวันศุกร์ค่ะ จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเรา ไปไหนมาไหนก็จะมีแต่คนรักใคร่เอ็นดู

วันเสาร์ : ตัดผมวันนี้ มีความเชื่อเรื่องความสมหวังค่ะ คิดการสิ่งใดก็มีแต่ประสบความสำเร็จ เกิดความมงคลโชคลาภ จัดเป็นอีกหนึ่งวันดีที่ควรตัดผมค่ะ

วันอาทิตย์ : ส่วนใครที่เลือกตัดผมวันอาทิตย์ ว่ากันว่าจะช่วยให้อายุยืนยาว ไม่เจ็บไม่ป่วย ปราศจากโรคภัย ใครที่อยากให้ผู้ใหญ่ในบ้านมีสุขภาพแข็งแรง แนะนำให้ตัดผมวันนี้เลยค่ะ 

ตัดผมวันไหนดี  จะตัดผมทั้งทีต้องเช็กวันกันหน่อยจ้ะ สุ่มสี่สุ่มห้าไปตัดไม่ได้เด้ออ! เลือกวันให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เสริมดวง เพิ่มบารมี ตัดผมวันไหนดีไปดูกันนนน~~

ต้องบอกก่อนเลยว่า ตัดผมวันไหนดี? เป็นเรื่องของความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ทุกคน ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อเราไม่ว่ากันเนอะ ที่สำคัญเลยเราเอาความสะดวกเป็นหลักดีกว่า เอาเป็นว่าสะดวกวันไหน ตัดวันนั้นเวิร์กสุด! ส่วนใครดูวันตัดผมไว้แล้วอยากเสริมดวง พูดเลยว่าดูแต่วันที่อยากตัดอย่างเดียวไม่ได้นะจ๊ะ อย่าลืมจองคิวช่างตัดผมด้วยเออ ตัดผมเสริมดวง เพิ่มความปังมาแล้ว ทำอะไรได้อย่างมั่นใจ รับรองว่ายังไงก็เฮง!

อ่านบทความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อได้ที่...