ตัดผมวันไหนดี? เช็กให้ชัวร์! วันไหนเสริมดวง เรียกทรัพย์ ชีวิตดีมีเฮง
  1. ตัดผมวันไหนดี? เช็กให้ชัวร์! วันไหนเสริมดวง เรียกทรัพย์ ชีวิตดีมีเฮง

ตัดผมวันไหนดี? เช็กให้ชัวร์! วันไหนเสริมดวง เรียกทรัพย์ ชีวิตดีมีเฮง

เลือกวันตัดผมดีมีชัยไปกว่าครึ่ง อะ! งง ทำไมตัดผมต้องเลือกวันอยากรู้ว่าตัดผมวันไหนดี ห้ามตัดผมวันไหนบ้าง ไม่ควรพลาดเพราะปีนี้เราปังไม่พังแล้วน้าอยากรู้เช็กเลย
writerProfile
1 ก.พ. 2022 · โดย

เราเชื่อว่าเดี๋ยวนี้ยังมีคนที่ชอบดูอยู่ว่าตัดผมวันไหนดีนะ จะมาตัดส่งเดชไม่ได้ และก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังเชื่ออยู่ว่าห้ามตัดผมวันพุธ แล้วมันจริงไหมเรายังเชื่อแบบนั้นได้อยู่หรือเปล่ามาเช็กกันเลยดีกว่าค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty ได้รวม วันที่ควรตัดผมและวันที่ห้ามตัดผม ปี 2565 มาฝากจ้า บอกเลยว่าเช็กแล้วไม่ต้องห่วงว่าตัดแล้วจะพังเราต้องปังแล้วนาทีนี้! ไม่พูดเปล่าตามไปส่องกันเลยดีกว่าค่ะว่าตัดผมวันไหนดีในปี 2565 นี้~

ตัดผมวันไหนดี? เช็กให้ชัวร์! วันไหนเสริมดวง เรียกทรัพย์ ชีวิตดีมีเฮง

ตัดผมวันไหนเสริมดวงให้ชีวิตดีบ้าง?

ตัดผมวันไหนเสริมดวงให้ชีวิตดีบ้าง?

ตัดผมวันจันทร์

ถ้าเลือกตัดผมวันจันทร์ว่ากันว่าจะทำให้มีโชค มีลาภผล ลงทุนทำอะไรก็จะรับผลตอบแทนที่ดี สภาพคล่องทางการเงินดีมากกก

ตัดผมวันอังคาร

อยากเสริมอำนาจต้องนัดคิวตัดผมวันอังคารค่ะ เพราะวันอังคารจะทำให้มีอำนาจ ใครเห็นก็ให้ความเคารพ หรือว่าเกรงใจบารมีนั่นเอง

ตัดผมวันพุธ

และเราก็มาถึงวันพุธที่หลาย ๆ คนเชื่อว่าห้ามตัดผมวันนี้! สำหรับการตัดผมวันพุธในปี 2565 ก็คือ *ห้ามจริง ๆ ในปีนี้จะซวยซ้ำซวยซาก โชคลาภหด มีปากเสียงง่ายประสบความสำเร็จได้ยาก เรียกว่าอย่าเผลอลืมไปตัดผมวันพุธของปีนี้กันเลยนะคะ

ตัดผมวันพฤหัสบดี

สำหรับวันตัดผมมงคลต้องยกให้วันพฤหัสบดีนี่เลยค่ะ เชื่อกันว่า มีเทพเจ้าเทวดาฟ้าดินคอยคุ้มครองทำการใดก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนจ้า

ตัดผมวันศุกร์

อีกหนึ่งวันดีที่เป็นวันดีเพราะถ้าเลือกตัดผมวันนี้มีความเชื่อว่าจากที่สวยอยู่แล้วจะสวยขึ้นไปอีก จากที่น่ารักอยู่แล้วก็จะน่ารักมาก ๆ เท่ากับว่าสวย หล่อ ราวกับเทพบุตรกันไปเลย ที่สำคัญตัดผมวันนี้ผู้ใหญ่จะรักจะเอ็นดู ผู้น้อยก็จะภักดีไม่หักหลังน้าา

ตัดผมวันเสาร์

มีเป้าหมายแล้วอยากทำให้สำเร็จต้องตัดผมวันเสาร์เสริมดวงแล้วค่ะ มีความเชื่อว่าถ้าตัดผมวันเสาร์จะทำให้บรรลุเป้าหมายดี ๆ ที่ตั้งใจไว้ ตัดแล้วสมดั่งใจหวังทุกอย่าง และไม่เจ็บ ไม่จนอีกต่อไปค่า

ตัดผมวันอาทิตย์

ส่วนใครที่เลือกตัดผมวันอาทิตย์ ก็จะมีอายุที่ยืนยาว ไม่เจ็บป่วย มีสุขภาพที่ดี กินอิ่มนอนหลับสบาย ถ้ารักสุขภาพอยากตัวเองแข็งแรงก็เลือกตัดผมวันนี้ได้นะคะ

ความเชื่อเรื่องห้ามตัดผม “วันพุธ”

ต้องบอกก่อนว่าการจริง ๆ แล้วการห้ามตัดผมวันพุธเป็นเพียงความเชื่อในตำนานโบราณที่เป็นการบอกเล่าต่อ ๆ กันมาค่ะ ว่าห้ามตัดผมวันนี้นะจะไม่ดี เพราะในสมัยก่อนวันพุทธจะเป็นวันที่พระเจ้าแผ่นดินและพระบรมวงศานุวงศ์จะทำการตัดผม (ปลงพระเกศา) กันในวันนี้ ทำให้ในสมัยก่อนคนทั่วไปไม่นิยมตัดผมกันวันพุธนั่นเอง ตรงนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ใครจะยึดถือทำตามหรือว่าอยากปล่อยวางความเชื่อในโบราณก็ตัดสินใจเลือกกันได้เลยค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ จริง ๆ แล้วการตัดผมจะเลือกวันที่ดีก็เป็นอีกหนึ่งความเชื่อของแต่ละบุคคลเนอะ ใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อเราไม่ว่ากันค่ะ ที่สำคัญเลยคือเลือกวันที่เราสะดวกจะดีที่สุด แต่ถ้าเผื่อใครอยากต้องมูต้องปังจะพังไม่ได้ก็เลือกเลยค่ะ กับ เคล็ดลับตัดผมวันไหนดี 2565 นี้ที่ Wongnai Beauty นำมาฝาก อยากจะเสริมดวงด้านไหนจะได้จองคิวตามวันกันเลย ว่าแล้วก็ต้องจองคิวไปตัดผมวันจันทร์แล้วล่ะค่ะ จะได้เรียกทรัพย์อะแม่!

ติดตามเรื่องผมพร้อมเคล็ดลับเสริมดวงได้ที่