สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เสริมดวงมงคลปี 2567 สวยปังมั่งคั่งเวอร์
 1. สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เสริมดวงมงคลปี 2567 สวยปังมั่งคั่งเวอร์

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เสริมดวงมงคลปี 2567 สวยปังมั่งคั่งเวอร์

มาดูสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เสริมดวงมงคลปี 2567 กันดีกว่า ใครอยากเปลี่ยนสีกระเป๋าตังค์ใหม่และอยากรู้ว่าใช้กระเป๋าสีอะไรถึงจะสวยและมั่งคั่ง ก็รีบตามมาดู!
writerProfile
24 ต.ค. 2023 · โดย

ไอเทมสำคัญที่สาว ๆ ต้องพกติดตัวเป็นประจำทุกวันก็คือกระเป๋าสตางค์นั่นเองค่ะ ใครมีแพลนจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์รับปีใหม่ ลองเปลี่ยนสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดรับปี 2567 กันดูไหมคะ เพราะจะเปลี่ยนทั้งที จะธรรมดาได้อย่างไรกันน ต้องจัดเต็มทั้งสีทั้งแบรนด์ไปเลยจ้าา ถือเป็นการซื้อของขวัญรับปีใหม่ให้ตัวเองไปด้วยเลยค่ะ แน่นอนว่าการเลือกสีกระเป๋าต้องมาพร้อมกับการเสริมดวงรับทรัพย์ วันนี้ Wongnai Beauty คัดสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2567 เสริมดวงมาฝากกันค่ะ เกิดวันไหนใช้สีไหนถึงจะปัง แถมมีเคล็ดลับการเลือกกระเป๋าสตางค์มาฝากกันด้วย ไปดูกันเล้ยย!

เคล็ดลับเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดให้รับทรัพย์ปี 2567

ควรใส่เงินอย่างเดียว : กระเป๋าสตางค์ที่ดีควรจะใส่เฉพาะเงินเท่านั้นค่ะ ส่วนบัตรต่าง ๆ ควรจะแยกและจัดให้เป็นระเบียบ ที่สำคัญตามหลักความเชื่อแล้ว อย่าลืมใส่เงินขวัญถุงกันด้วยน้า  

กระเป๋าสตางค์ 'ซิปรอบ' ช่วยเรียกทรัพย์ : ตามความเชื่อแล้วทรงกระเป๋าสตางค์ก็มีส่วนในการเรียกทรัพย์ค่ะ อย่างกระเป๋าสตางค์ทรงยาวหรือซิปรอบเชื่อว่าจะเก็บเงินไม่ให้รั่วไหล ช่วยให้บัตรหรือแบงค์เป็นระเบียบมากขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวด้วยค่ะ หากใครไม่ได้ใช้แบบซิปรอบก็ขอให้จัดกระเป๋าสตางค์อย่างเป็นระเบียบก็พอค่ะ

ห้ามใช้กระเป๋าสตางค์ขาด! : กระเป๋าสตางค์เก่าขาดแล้วอย่าไปเสียดายค่ะ ถือโอกาสเปลี่ยนใหม่ดีกว่า เพราะเชื่อว่าการใช้กระเป๋าที่ขาดรุ่ย ก็จะพาให้เงินทองรั่วไหลตามไปด้วย รู้แบบนี้แล้วเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่รับทรัพย์กันดีกว่า ใครเกิดวันไหนใช้สีอะไรเสริมดวงมาดูกันเลยค่ะ 

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2567 สำหรับสาวเกิดวันอาทิตย์

เริ่มที่สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดล่าสุดปี 2567 สำหรับสาวเกิดวันอาทิตย์ ด้วยความที่สาวเกิดวันอาทิตย์เป็นคนค่อนข้างใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย ชอบความเสี่ยงและความท้าทาย แถมเป็นคนช่างสงสัย ทำให้ชอบค้นคว้าหาคำตอบ ไม่ชอบอยู่เฉย ๆ ชอบที่จะหาความรู้ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ข้อดีของสาวที่เกิดวันนี้คือเป็นคนมีความคิดที่ฉลาด เข้าใจอะไรได้ง่าย แต่จะค่อนข้างอ่อนไหว นอกจากนี้คนเกิดวันอาทิตย์ยังเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง กล้าทำกล้ารับ กล้าแสดงออก กล้าแสดงความคิดเห็นของตัวเองอย่างตรงไปตรงมา คิดแบบไหนก็พูดแบบนั้น ดังนั้นสาวเกิดวันอาทิตย์อย่ารอช้า มาดูสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดล่าสุดปี 2567 กันเลยย

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง สาวเกิดวันอาทิตย์

สีกระเป๋าตังค์รับทรัพย์ : สีแดง, สีเขียว 

ช่วยเสริมดวงด้านการอุปถัมภ์ค้ำชู

 • กระเป๋าสตางค์แบรนด์ที่เหมาะกับสาววันอาทิตย์ที่สุด ต้องนี่เลย! สีเขี่ยวเหนี่ยวทรัพย์ ตัดด้วยสีแดงอย่างกระเป๋าสตางค์สุดเก๋จากคอลเลคชั่น GUCCI X BALENCIACA รุ่น The Hacker Project card case wallet ที่สีกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลกกับคนเกิดวันอาทิตย์พอดิบพอดี
 • หรือจะจัดกระเป๋าสตางค์สีแดงแรงฤทธิ์แบบสับ ๆ จาก DIOR รุ่น 30 MONTAIGNE LOTUS WALLET เพิ่มดวงการเงินให้ปัง เสริมดวงด้านการอุปถัมภ์ค้ำชูจากคนในครอบครัวก็ได้ 

แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 50 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 84, 85, 46

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีน้ำเงิน สีคราม สีฟ้า สีโทนเข้ม เพราะจะทำให้พลังจินตนาการและแรงกระตุ้นในการทำงานแผ่วลง

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เสริมดวงปี 2567 สำหรับสาวเกิดวันจันทร์

ตามมาด้วยสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด เสริมดวงปี 2567 สำหรับสาวเกิดวันจันทร์ ต้องบอกเลยว่าสาวที่เกิดวันนี้เป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ มีความสุขุม ข้อดีของสาวที่เกิดวันนี้คือเป็นคนที่มีความรับผิดชอบ มองโลกในแง่ดี แต่จะชอบคิดไปเองและเอาแต่ใจบ้าง ไม่ค่อยมีความเชื่อมั่นในตัวเองสักเท่าไร โกรธง่ายหายเร็ว มีความเข้าอกเข้าใจผู้อื่น ใจอ่อน มองโลกในแง่ดี เก่งเรื่องการประนีประนอม ไม่ชอบเรื่องขัดแย้งหรือการทะเลาะเบาะแว้ง บางครั้งเมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจมักจะลังเล ขาดความเชื่อมั่น

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง สาวเกิดวันจันทร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่เสริมดวง : สีขาว, สีครีม, น้ำตาล, ดำ

ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ เงินทอง

 • กระเป๋าสตางค์แบรนด์ที่เหมาะกับสาววันจันทร์ที่สุด ต้องเป็นสีเรียบ ๆ เสริมความสุขุม อย่างกระเป๋าสตางค์จาก Celine รุ่น Small Triomphe Wallet In Triomphe Canvas สีดำน้ำตาล ตัดกับตัวล็อคสีทอง เพิ่มความหรู ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภ เงินทองได้ครบ
 • หรือจะเป็นสีกระเป๋าสตางค์สีน้ำตาลครีมจาก FENDI รุ่น MICRO TRIFOLD Beige leather wallet ก็ช่วยเสริมดวงการเงินให้กับสาววันจันทร์ได้ แถมราคายังน่ารักอีกด้วย  

แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 20 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 43, 97, 79

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีส้ม สีแดง เพราะจะทำให้ออร่าที่ดูสุขุมของสาววันจันทร์โดนกลบ และทำให้ดูไม่น่าเชื่อถือ

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดปี 2567 สำหรับสาวเกิดวันอังคาร

ขอเสียงสาวที่เกิดวันอังคารหน่อยค้าา มาดูสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดปี 2567 สำหรับสาวเกิดวันอังคารกันเลยดีกว่า คนที่เกิดวันนี้เป็นคนที่มีความตรงไปตรงมา เวลาจะทำอะไรก็ทำแบบจริงจัง ชอบใช้กำลังและทำอะไรที่มีความเสี่ยง ข้อดีของสาวที่เกิดวันนี้คือเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ปรับตัวตามสภาพแวดล้อมได้เก่ง มีความอดทนสูง ควบคุมตัวเองได้ดี และรักสงบ แถมเป็นคนรักเพื่อนฝูง เวลาช่วยเหลือใครคือเต็มที่ทุก ๆ ครั้ง เวลาขยันก็ทำงานจนหักโหม เวลาโกรธก็เป็นคนที่น่ากลัว อารมณ์รุนแรง ฉุนเฉียวง่าย ทำอะไรหุนหันพลันแล่น หัวดื้อ ทิฐิสูง ชอบการท้าทาย และไม่ค่อยโรแมนติกสักเท่าไร สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดปี 2567 ช่วยเสริมดวงสำหรับคนอารมณ์รุ่นแรงแบบสาวเกิดวันอังคาร จะมีสีไหนบ้าง มาดูเลยค่าาา

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง สาวเกิดวันอังคาร

สีกระเป๋าตังค์เสริมดวง : สีชมพู, สีเหลือง, สีน้ำตาล

ช่วยเสริมให้มีสติในการใช้เงินมากขึ้น

 • สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับสาววันอังคาร จะไม่ใช่สีชมพูแบบหวานจ๋อย แต่เป็นสีชมพูที่ยังคงคาแรกเตอร์ของสาววันอังคารอย่าง Bulgari รุ่น Bulgari Serpenti Forever Trifold Wallet ที่มีพ้อยต์เป็นหัวน้องงู
 • และกระเป๋าสตางค์สีน้ำตาลทองหนังงู ที่ช่วยเสริมให้มีสติในการใช้เงินมากขึ้น อย่าง GUCCI รุ่น Marmont python card case wallet ทั้งสองรุ่นนี้เป็นสีกระเป๋าสตางค์ที่ช่วยเสริมดวงด้านโชคลาภ และการเงินของสาววันอังคารได้ดีที่สุดค่ะ 

แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 20 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 96, 64, 74

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีขาว เพราะว่าจะทำให้เก็บเงินไม่อยู่

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด พ.ศ. 2567 สำหรับสาวเกิดวันพุธ

ไปต่อกับสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด พ.ศ. 2567 สำหรับสาวเกิดวันพุธ เราบอกแบบรวม ๆ เลยก็แล้วกันนะคะ สาวที่เกิดวันนี้เป็นคนรอบคอบ คิดทุกครั้งก่อนจะลงมือทำอะไรบางอย่าง มีศิลปะในการพูด เป็นคนมีความรับผิดชอบ ทำให้มีความเป็นผู้นำสูง ที่สำคัญสาวที่เกิดวันนี้เป็นคนรักครอบครัว และมักคิดทำอะไรที่ใหญ่ ๆ อยู่เสมอ เสียอย่างเดียวคือเป็นคนที่ใจร้อนไปหน่อยแค่นั้นเองค่ะ แต่รักเพื่อนรักฝูงไม่แพ้ใครเลยค่ะ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด พ.ศ. 2567 สำหรับสาวเกิดวันพุธจะมีอะไรบ้างก็รีบตามมาดูเลยยย

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง สาวเกิดวันพุธ

สีกระเป๋าสตางค์ที่เสริมดวง : เขียว, ม่วง, ขาว

ช่วยเสริมดวงการเงิน มีใช้ไม่ขาดมือ

 • สำหรับในปีนี้ สีกระเป๋าสตางค์ที่เสริมดวงให้สาววันพุธ คือสีเขียวนั่นเองค่ะ ขอแนะนำไอเทมสุดคลาสสิค อย่าง กระเป๋าสตางค์จาก GUCCI รุ่น Jackie 1961 card case wallet ที่เป็นโทนเขียวที่ดี 
 • และ CHANEL รุ่น CLASSIC FLAP WALLET ที่รวมเอาสีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลกกับสาววันพุธอย่างสีม่วงและสีขาวเอาไว้ เป็นสีม่วงที่เอาไว้เสริมดวงการเงินกับสาววันพุธให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือค่ะ 

แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 20 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 34, 24, 96

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีชมพู สีเหลือง เพราะไม่ถูกโฉลก

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดประจำปี 2567 สำหรับสาวเกิดวันพฤหัสบดี

ขาดไม่ได้กับสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดประจำปี 2567 สำหรับสาวเกิดวันพฤหัสบดี เพราะสาวที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนมีสติปัญญาที่เฉียบคม เป็นคนที่มีหลักการและเหตุผล ออกไปทางรักความยุติธรรม ข้อดีของสาวที่เกิดวันนี้จะมีความฉลาดเหมือนนักปราชญ์ผู้รอบรู้ และมองโลกในแง่ดี แต่ก็มีข้อเสียเล็ก ๆ น้อย ๆ ตรงที่ชอบใจอ่อนและขี้เกรงใจ ! แต่เป็นคนสดใสมากกก อยู่ที่ไหนก็นำความสุขไปได้ทุกที่ คบคนเกิดวันนี้ไว้มีแต่แฮปปี้แน่นอนจ้า หลัก ๆ แล้วสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดสำหรับสาวเกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี 2567 มีตามนี้

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง สาวเกิดวันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าสตางค์ที่เสริมดวง : ส้ม, เหลือง

ช่วยเสริมเรื่องอำนาจ บารมี

 • สำหรับสาวที่มีความสดใสอย่างสาวเกิดวันพฤหัสบดี ต้องใช้ กระเป๋าสตางค์ Hermès แล้วล่ะค่ะ เพราะทั้งสีแบรนด์และสีกระเป๋าสตางค์ที่เสริมดวงให้ดวงการเงินปังทะลุกราฟ แถมเสริมอำนาจ บารมี ต้องเป็นสีส้มโทนนี้เท่านั้น! และรุ่น pre-owned Constance compact wallet ก็มีดีไซน์ที่เรียบหรู เหมาะกับสาวที่เกิดวันนี้ที่สุด
 • หรือจะเป็น GUCCI รุ่น GG card case wallet สีเหลืองสดใส ก็ช่วยเสริมดวงการเงินของสาววันพฤหัสให้ปังได้เช่นกัน

แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 100 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 96, 52, 36

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีดำ สีม่วง สีน้ำตาลเข้ม เพราะจะทำให้มีเรื่องเหนื่อย ๆ เข้ามาให้แก้ และลดเอเนอร์จี้ความสดใสของสาวที่เกิดวันพฤหัสบดีลงไป

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับสาวเกิดวันศุกร์ ฉบับปี 2567

สาวคนไหนเกิดวันศุกร์กันบ้างเอ่ย มาดูสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด สำหรับสาวเกิดวันศุกร์ ฉบับปี 2567 กันเลย แต่ แต่ แต่ ต้องบอกเลยค่ะว่าคนที่เกิดวันศุกร์ต้องบอกก่อนว่าเป็นคนค่อนข้างรักสวยรักงาม ละเมียดละไม มีความซื่อตรงและซื่อสัตย์ เป็นคนเจ้าระเบียบแต่ก็มีความฉลาดรอบรู้ ข้อดีคือเป็นคนแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง ชอบการเดินทางออกไปท่องเที่ยว รักธรรมชาติ ศิลปะและดนตรีนั่นเอง นอกจากนี้คนเกิดวันศุกร์ยังเป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยม กล้าได้กล้าเสีย เมื่อมีความรักมักจะเป็นคนทุ่มเทสุดตัวโดยไม่สนใจเรื่องอื่น แต่เวลาที่ผิดหวังในเรื่องความรักก็จะเสียใจมากเช่นกัน ดังนั้นปี 2567 ปีนี้ต้องเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดเพื่อเสริมดวงความรักแล้วละค่ะ จะมีสีอะไรบ้างรีบกดเข้ามาดูต่อเลย

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง สาวเกิดวันศุกร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่เสริมดวง : ฟ้า, ชมพู

ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภเงินทอง

 • สำหรับสาวที่เกิดวันศุกร์ ต้องใช้กระเป๋าสตางค์สีฟ้าจาก Celine รุ่น Small Triomphe Wallet In Shiny Smooth Lambskin Arctic Blue เลย เป็นสีกระเป๋าสตางค์โทนฟ้าที่ดี และช่วยเสริมดวงการเงินได้ หรือจะเป็น Saint Laurent รุ่น Monogram Compact Tri Fold Wallet สีชมพู๊ ชมพู ก็ช่วยเสริมเรื่องโชคลาภเงินทองได้เหมือนกันค่ะ 

แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 100 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 39, 38, 21

สีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีม่วง สีดำ หรือสีโทนมืด เพราะจะทำให้เก็บเงินไม่อยู่

สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2567 สำหรับสาวเกิดวันเสาร์

สาวที่เกิดวันเสาร์เป็นคนเด็ดเดี่ยว มีความหนักแน่นและมัธยัสถ์ ถึงจะชอบย้ำคิดย้ำทำไปหน่อยแต่เป็นคนฉลาด นอกจากนี้ยังเป็นคนชอบคิดอะไรลึกซึ้งและช่างสังเกตเสมอ ข้อดีของสาวที่เกิดวันนี้เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย แต่ติดที่ใจร้อนไปหน่อย อาจจะทำให้อะไรหลาย ๆ อย่างไม่เป็นอย่างที่คิดจ้าา แต่เป็นคนที่เก็บความลับได้ดี ไม่ชอบเอาเปรียบใครและไม่ชอบให้ใครเอาเปรียบ ถ้าใครทำให้เจ็บแล้วจะจำฝังใจ นอกจากนี้คนเกิดวันเสาร์เป็นคนที่ประหยัด มัธยัสถ์ แต่ถ้าชอบอะไรแล้ว ก็จะทุ่มสุดตัวเช่นกันค่ะ

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง สาวเกิดวันเสาร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่เสริมดวง : ดำ, น้ำตาล, เทา, ฟ้า

ช่วยเสริมโชคลาภและบารมี

 • สำหรับสาวที่เกิดวันเสาร์ ต้องจัดกระเป๋าสตางค์สีดำเรียบ ๆ สุดคลาสสิคอย่าง CHANEL รุ่น Classic Small Flap Wallet ไปเลย ดีไซน์เรียบหรู ใช้ได้ไม่เบื่อ แถมช่วยเสริมเรื่องโชคลาภเงินทอง และบารมีให้กับคนที่เกิดวันเสาร์ได้ดีที่สุด หรือจะเป็นโทนสีน้ำตาล อย่าง Gucci x Balenciaga รุ่น Hacker Continental Wallet in beige and brown ที่รวมสีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงทั้งดำและน้ำตาลเข้าด้วยกันไปเลย

แบงค์ขวัญถุง : ธนบัตรใบละ 20 บาท ที่มีเลขลงท้ายด้วย 86, 82, 24

สีที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีเขียว เพราะจะส่งผลกระทบต่อเรื่องของสุขภาพร่างกาย

เป็นยังไงบ้างคะกับ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2567 ต้นปีแบบนี้ต้องเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่รับเงินรับทองกันหน่อยยย บอกเลยเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์รอบนี้ไม่ต้องกลัวเงินไม่เข้า เพราะเราเช็กมาแล้วว่าใช้ได้แน่นอนน ใครเกิดวันไหนชอบแบรนด์อะไรอย่าลืมไปซื้อตามกันน้า รับรองว่าดวงปัง รับทรัพย์สุด ๆ จ้าา ปีใหม่ปี 2567 นี้สาว ๆ อย่าลืมเลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดเพื่อเสริมดวงชะตาให้มั่งคั่งทั้งด้านการเงิน การงาน และความรัก สาว ๆ ยุคนี้ต้องหันมาพึ่งสายมูกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ เพราะด้วยความสามารถอย่างเดียวดวงความปังก็มาช้าเกิ้นนน ยังไงลองไปเลือกใช้สีกระเป๋าตามดูกันได้ แล้วมาอัปเดตกันด้วยนะคะว่าดวงปังขึ้นจริงไหม แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่าาา

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ