สดใหม่แบบมีมิติ! กับเมนูลูกครึ่งอิตาเลียน-เอเชีย ที่ Greyhound Café!
  1. สดใหม่แบบมีมิติ! กับเมนูลูกครึ่งอิตาเลียน-เอเชีย ที่ Greyhound Café!

สดใหม่แบบมีมิติ! กับเมนูลูกครึ่งอิตาเลียน-เอเชีย ที่ Greyhound Café!

จัดเต็มสุดๆ! กับโปรโมชั่น Another Hound is in the House เมนูลูกครึ่งสไตล์ อิตาเลียน-เอเชีย ไม่ซ้ำแบบใคร ที่ Greyhound Café ทุกๆสาขา! วันนี้ถึง 30 กันยายน 2559

“เดี๋ยวนี้ไปไหนก็มีแต่อาหารฟิวชั่น... ฟิวชั่นหรือ “Confusion” (ความสับสน) หว่า ฮะๆๆๆๆ” คุณบูมนักชิมคู่บุญของเราพูดแบบลอยๆ

เมื่อ ศุกร์ที่แล้วพวกเราวงในจึงถือโอกาสพาคุณบูมไปเปิดต่อมรับรสกับโปรโมชั่น "Another Hound is in the House" ซึ่งเปรียบเสมือนการแนะนำ เมนูซิกเนเจอร์ลูกครึ่งสไตล์ อิตาเลียน-เอเชียอย่าง “Italian- Asian Twist” สูตรต้นตำรับจาก "Another Hound Café"  ที่ร้าน "Greyhound Café"

หน้าร้าน
การตกแต่งร้านจะมีการผสมผสานหลายๆสไตล์เข้าด้วยกัน โดยเน้นสมดุลย์เป็นหลัก จึงรู้สึกถึงความสบายและ อบอุ่น

ทางเราก็ไม่รอช้า... รีบชิงจังหวะชิงตัดหน้าคุณบูมสั่ง เมนูใหม่อย่างรวดเร็วฉับพลัน

พูดถึงความสมดุลย์แล้ว ทางเราคิดว่าเมนู “Italian- Asian Twist” ไม่น่าจะเป็นสองรองใคร 
ประเดิมกันแบบเฮลตี้ๆ กับ “Cold Japanese Salad” (250 บาท) เป็นสลัดสไตล์ลูกครึ่งญี่ปุ่น-ยุโรป ที่อัดแน่นไปด้วย ผักโขม, เต้าหู้นิ่ม, สาหร่ายวากาเมะ, ถั่วแระญี่ปุ่น, ไข่กุ้ง, และ แซลมอนรมควัน ราดด้วยน้ำสลัดงารสโอชาสูตรเฉพาะของทางร้าน เป็นเมนูกระตุ้นต่อมรับรสและน้ำย่อย ที่ทั้งสดชื่นและกลมกล่อม

กระเพาะของคุณบูมก็น่าจะเครื่องติดแล้ว เมนูต่อไปก็มาเสิร์ฟต่อหน้าพวกเราพอดี!

“Spaghetti Mentaiko” (280 บาท) เป็นเมนูที่ทั้งกลมกล่อมและเข้มข้น เส้นสปาเกตตีลวกสุกแบบ อัล-เดนเต้ คลุกกับครีมซอสที่ผสมไข่ปลาคอตคัดพิเศษ  “เข้มข้นสะใจวัยรุ่นจริงๆ!” คุณบูมอุทานลั่นร้าน (โชคดีที่โต๊ะอื่นๆ ในวันนั้นไม่ค่อยถือสาคนบ้าสักเท่าไหร่)


เสิร์ฟพร้อมไข่เป็ดต้มยางมะตูม และ ไข่กุ้ง ก่อนรับประทานให้คลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากัน
“Spaghetti Mentaiko” (280 บาท)

ได้ลิ้มรสสปาเกตตีไปแล้ว ก็ได้เวลาบึ่งลงไปปักษ์ใต้กันบ้างกับเมนู “Crab Bomb with Rice” (450 บาท) เรียกได้ว่าเป็นเมนูระเบิดปูจริงๆ เพราะทางร้านให้เนื้อปูเยอะมาก! ผัดกับพริกเหลือง และถั่วแขกแบบเรียบง่าย รับประทานพร้อมข้าวหอมมะลิร้อนๆพร้อม ซดแกงจืดยิ่งฟิน!

 “Crab Bomb with Rice” (450 บาท)

ลิ้มรสความเผ็ดร้อนสไตล์ปักษ์ใต้จนหนำใจแล้วก็ต้องปิดท้ายด้วยของหวานซิกเนเจอร์อย่าง “Bean Medley with Longan Granita” (120 บาท) เต้าทึงกรานิต้า (อารมณ์คล้ายๆ น้ำแข็งไส) ที่ทำจากน้ำลำไยหวานฉ่ำ เสิร์ฟพร้อม แปะก๊วย, รากบัว, พุดซาจีน, เกาลัด, ข้าวบาร์เล่ย์, และ ถั่วแดง เป็นเต้าทึงเย็นสูตรโบราณที่มีการประยุกต์เทคนิคสไตล์ยุโรป นำเสนอในแบบร่วมสมัย น่าลิ้มลองสุดๆ

“Bean Medley with Longan Granita” (120 บาท) 
“Palm Sugar Panna Cotta” (120 บาท) 

ต่อด้วย “Palm Sugar Panna Cotta” (120 บาท) พานาคอตต้าน้ำตาลสดเนื้อนุ่ม มีความหอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะทำด้วยน้ำตาลสดแท้ๆ เสิร์ฟพร้อมเนื้อมะพร้าวอ่อน เป็นอีกหนึ่งเมนูคลายร้อนที่เหมาะกับประเทศไทยเป็นอย่างมาก!

และยังมีเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษ อย่าง “Som Som” (180 บาท) เป็นการผสมผสานกลิ่นและรสชาติ ของส้ม 4 ชนิด: น้ำส้มกรานิต้า, แยมส้ม, เนื้อส้มโอ และ ส้ม Sunkist ดื่มพร้อมๆกับ Perrier น้ำดื่มสปาร์คกลิ้ง เพื่อความสดชื่นแบบ To the Max!

“Som Som” (180 บาท) 
“Strawberry Swing” (180 บาท)


สำหรับใครที่ชอบสตรอว์เบอร์รี “Strawberry Swing” (180 บาท) ก็สดชื่นดีงามไม่แพ้กัน! เป็นการผสมผสานที่แสนเรียบง่ายระหว่างสตรอว์เบอร์รี่หมักน้ำส้มบัลซามิก และ Perrier น้ำดื่มสปาร์คกลิ้ง 

การเดินทาง

และแล้วทีมงานของเรา และ คุณบูมก็อิ่มท้องยิ้มแก้มปริ ไปกับ โปรโมชั่น "Another Hound is in the House" พร้อม “Italian- Asian Twist” เมนูซิกเนเจอร์ลูกครึ่งสไตล์ อิตาเลียน-เอเชีย สูตรต้นตำรับจาก "Another Hound Café"  ที่เน้นสมดุลย์และความแตกต่างในการนำเสนอ! ถ้าอยากจัดหนักสักมื้อ ไม่ว่าจะทั้งทั้งรสชาติและความคุ้มค่า ก็สามารถบึ่งไปที่ "Greyhound Café" ทุกๆสาขา! แต่ต้องรีบหน่อยนะครับเพราะเมนูนี้ จะมีให้ลิ้มรสกันถ้วนหน้าที่ "Greyhound Café" ทุกๆสาขาถึงแค่ 30 กันยายน 2559! (แต่ก็ยังคงมีให้รับประทานเรื่อยๆ ที่ร้าน "Another Hound Café" สาขา ดิเอ็มโพเรี่ยม และ สยาม พารากอน [ตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป]) ร้าน "Greyhound Café" สาขา J Avenue อยู่ใน J Avenue ชั้น 1 เลย Mcdonald’s ไปอีกนิดหน่อย

แผนที่

Greyhound cafe J Avenue

การติดต่อ

image
1693, ถนน พหลโยธิน ลาดยาว จตุจักร กรุงเทพมหานครเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว,จตุจักร
image
622, ถ. สุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 24 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานครดิเอ็มโพเรียม,วัฒนา