“กูบ้าชาบู” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์ชาบู 199 บาท อิ่มคุ้มสุขภาพดี
  1. “กูบ้าชาบู” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์ชาบู 199 บาท อิ่มคุ้มสุขภาพดี

“กูบ้าชาบู” เชียงใหม่ บุฟเฟ่ต์ชาบู 199 บาท อิ่มคุ้มสุขภาพดี

อิ่มคุ้มจุใจแถมได้สุขภาพ กับบุฟเฟ่ต์ชาบู ราคา 199 / 329 บาท มาพร้อมคุณประโยชน์จากผักต้นอ่อน กินบุฟเฟ่ต์แบบไม่ต้องรู้สึกผิดที่ร้าน “กูบ้าชาบู หลังมอ” เชียงใหม่
writerProfile
21 ก.พ. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย GuBaa Shabu หลังมช.
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • “กูบ้าชาบู” เป็นร้านชาบูที่มีผักต้นอ่อนมากถึง 6 ชนิด เติมไม่อั้น
  • ผักต้นอ่อนที่ใช้ในร้าน ทางปลูกเองเก็บสดใหม่ไร้สาร
  • มีน้ำจิ้มสับปะรด แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร 
กูบ้าชาบู เชียงใหม่
บุฟเฟ่ต์ชาบูที่กินแล้วรู้สึกสุขภาพดี๊ดีย์

เมื่อความหิวจู่โจมอย่างไม่ปราณี มือปราบสายบุฟเฟ่ต์เชียงใหม่อย่างเราจึงต้องเตรียมรับมือด้วยท่าไม้ตาย จัดหนักกับ “บุฟเฟ่ต์” กินให้อิ่มจุใจแบบไม่ต้องมีกั๊ก และวันนี้ก็ขอเสนอตอน “บุฟเฟ่ต์ชาบู” กับร้าน “กูบ้าชาบู” เชียงใหม่ ที่ช่างใส่ใจสุขภาพของคนกิน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีและยังขอเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างสุขภาพของทุกคนด้วยต้นอ่อนของพืช 6 ชนิด ที่มาพร้อมคุณค่าสารอาหารแบบเต็มเปี่ยม ร้าน “กูบ้าชาบู” เชียงใหม่ ทั้งหมดมีสามสาขาด้วยกัน สาขาตลาดมณี, สาขากาดฝรั่ง และสาขาหลัง มช. แต่ละพิกัดนั้นก็เดินทางสะดวก จอดรถสบาย ซึ่งวันนี้เราจะไปกันที่ร้าน “กูบ้าชาบู หลังมอ” ร้านตั้งอยู่ในซอยขนมจีนหล่มเก่า(ซอย 8 บ้านใหม่หลังมอ) ตัวร้านนั่งสบายไม่แออัด อยู่ในห้องแอร์เย็นฉ่ำเหมาะกับฤดูร้อนเมืองไทยช่วงนี้ยิ่งนัก 

กูบ้าชาบู เชียงใหม่
ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถยนต์และจักรยานยนต์

มาดูในส่วนราคาและไลน์อาหารกัน บุฟเฟ่ต์ชาบูมีให้เลือกสองราคา เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน ทั้งสองราคารวมน้ำ ขนมหวาน และไอศกรีม ไม่มีจำกัดเวลา “ราคา 199 บาท” ได้ทุกอย่างตามมาตรฐานที่ดีที่ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูควรจะมี ทั้งของกินเล่น, หมูสันคอสไลซ์, หมูสามชั้นสไลซ์, ปลาดอรี่, ปลาแซลมอน, ปลานิล, ปูอัด, หมูหมัก, หมูนุ่ม, ไก่, ไส้อ่อน, ตับ, หมึกกล้วย, ไข่, เต้าหู้ ผักสดต่าง ๆ

กูบ้าชาบู เชียงใหม่
ของสดที่ตักได้ทั้งสองราคา มีครบทั้งหมู ไก่ และอื่น ๆ
กูบ้าชาบู เชียงใหม่
ตักได้ไม่อั้น ลุยเลยจ้าาา ~

“ราคา 329 บาท” ได้ทุกอย่างเหมือนกับราคา 199 บาท และยังได้เนื้อเพิ่มเข้ามาด้วย ทั้งเสือร้องไห้, เนื้อลาย, เนื้อน่องลาย, เนื้อใบพาย, เนื้อสามชั้น, หอยแมลงภู่ชิลี, ปลาหมึกสด, กุ้งสด, เนื้อปลากะพง, หมูคุโรบุตะ, เบคอน และหมูกูบ้า ซิกเนเจอร์ของร้าน

กูบ้าชาบู เชียงใหม่
ราคา 329 จะได้เนื้อเพิ่มมาด้วย
กูบ้าชาบู เชียงใหม่
หอย หมึก กุ้ง และเบคอนอยู่ในราคา 329 บาท
กูบ้าชาบู เชียงใหม่
หมูกูบ้า ซิกเนเจอร์ของร้าน
กูบ้าชาบู เชียงใหม่
สไลซ์มาบางพอดีสำหรับชาบู

ส่วนซุปนั้นมีให้สองแบบคือ “ซุปดำญี่ปุ่น” ซึ่งเป็นซุปสูตรเฉพาะของทางร้านที่ได้ปรับสูตรมาจากรสชาติของคนญี่ปุ่นแท้ ๆ และ “ซุปใสต้นตำรับ” ชาบูที่ดีนอกจากหมูดี เนื้อดี น้ำซุปดีแล้วก็ต้องมาวัดกันที่น้ำจิ้ม ที่ร้าน “กูบ้าชาบู สาขาหลัง มช.” มีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายถึงห้ารสชาติ “น้ำจิ้มสุกี้” รสชาติที่คนไทยคุ้นลิ้น เพิ่มความจัดจ้านขึ้นมาอีกทั้งรสเปรี้ยว เผ็ด หวานกับ “น้ำจิ้มซีฟู้ด” สำหรับใครที่ชอบรสเปรี้ยวนำ เป็นรสเปรี้ยวแบบไทย ๆ ก็ต้อง “น้ำจิ้มมะขาม” ยังมีน้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่น “สึเกะทาเระ” และ “น้ำจิ้มสับปะรด” น้ำจิ้มที่ทำจากเนื้อสับปะรดสด ๆ แปลกไม่เหมือนใคร รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมครบรส

กูบ้าชาบู เชียงใหม่
มีน้ำซุปให้สองแบบในหม้อเดียว
กูบ้าชาบู เชียงใหม่
มีน้ำจิ้มให้เลือกถึงห้าอย่าง
กูบ้าชาบู เชียงใหม่
น้ำจิ้มมะขามรสชาติออกเปรี้ยวนำ
กูบ้าชาบู เชียงใหม่
น้ำจิ้มสับปะรด จัดจ้านไม่ซ้ำใคร

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะยังไม่หมดเท่านี้ ทีเด็ดของร้าน “กูบ้าชาบู หลังมอ” อีกหนึ่งอย่างอยู่ตรงนี้ “ต้นอ่อนผัก” ที่ทางร้านปลูกเอง ไร้สารพิษ เก็บสดใหม่เติมแบบไม่อั้น ซึ่งต้นอ่อนผักนี้เป็นที่นิยมกันในหมู่คนรักสุขภาพ เพราะมีคุณประโยชน์มากว่าผักที่โตแล้วกว่าเจ็ดเท่า มีให้เลือกมากถึงหกชนิดทั้งต้นอ่อนตะวันลาย, ต้นอ่อนตะวันดำ, ต้นอ่อนโตเหมี่ยว, ต้นอ่อนผักบุ้ง,​ ต้นอ่อนกระเจี๊ยบ และต้นอ่อนถั่วแดง วิธีกินก็สามารถกินได้ทั้งแบบสด ได้ความหวานกรอบ หรือจุ่มน้ำร้อนพอสะดุ้งให้นิ่มขึ้นก็ได้ตามความชอบเลยค่ะ

กูบ้าชาบู เชียงใหม่
สายสุขภาพมารุมมุมนี้จ้า! ต้นอ่อนผัก เติมไม่อั้น 
กูบ้าชาบู เชียงใหม่
ต้นอ่อนผัก จะกินสดหรือลวกกินก็ได้เหมือนกัน

ได้กินผักที่มีประโยชน์แบบนี้ก็รู้สึกสุขภาพดีขึ้นมาในทันใดเลยค่ะ >.< แต่ว่าเรื่องด้วยเรื่องบุฟเฟ่ต์ชาบูของเราจะต้องไม่จบดื้อ ๆ แบบนี้! ตอนจบมันต้องปิดท้ายกันด้วยของหวานสิคะ บุฟเฟ่ต์ทั้งสองราคานั้นขนมหวานมีให้ตักได้ไม่อั้นทั้งเฉาก๊วย วุ้นมะพร้าว เค้ก ผลไม้ และไอศกรีม เห็นแล้วสายหวานอย่างเราต้องแบ่งกระเพาะไว้สำหรับไอศกรีมและเฉาก๊วยอย่างละถ้วยไปเล้ยยย ~

กูบ้าชาบู เชียงใหม่
มุมขนมหวานและของกินเล่น
กูบ้าชาบู เชียงใหม่
ปิดท้ายด้วยขนมหวานและไอศกรีม

ร้านชาบูเชียงใหม่มีอยู่เยอะก็จริงค่ะ แต่ร้าน “กูบ้าชาบู” นี้ต้องบอกว่าโดดเด่นที่ต้นอ่อนผักซึ่งไม่มีร้านไหนเหมือน แถมยังเป็นต้นอ่อนที่ปลูกเอง รู้ที่มาที่ไป รู้ว่าไม่มีการใช้สารเคมีใด ๆ จึงกินได้อย่างสบายใจ สำหรับใครที่เป็นสายบุฟเฟ่ต์ชาบูอยากจะไปลิ้มลองความคุ้มค่านี้ก็ไปได้ที่ร้าน “กูบ้าชาบู” ทั้งสามสาขา และสุดท้ายก่อนจากไปก็ขอฝากไว้เหมือนเดิมนะคะ ติดตามร้านอาหารเชียงใหม่ ที่กินที่เที่ยวเชียงใหม่ ที่น่าสนใจได้อีกมากมายที่ เพจ น้าอ้วนชวนหิว by Wongnai สายกินสายเที่ยวต้องติดดาวเพจเอาไว้เลยนะคะ

การเดินทาง

  • ใช้ถนนสุเทพ จากแยกตลาดต้นพยอมให้ขับตรงไปทางประตูหลัง มช. ก่อนถึงประตูทางเข้า มช. ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนน บ้านใหม่หลังมอ ซอย 8 จากนั้นตรงไปเรื่อย ๆ จนเจอร้านขนมจีนหล่มเก่าทางด้านซ้ายมือ ให้เลี้ยวเข้าซอยด้านซ้ายมือ ร้าน “กูบ้าชาบู หลังมอ” จะอยู่ติดกับร้านขนมจีนหล่มเก่า
  • เวลาเปิด-ปิด :: เปิดบริการทุกวัน 17.00 - 23.00 น.
  • เบอร์ติดต่อ :: 095-696-9055

เมนูห้ามพลาด

ผักต้นอ่อน, หมูกูบ้า, น้ำจิ้มสับปะรด
คุณสิริรัตน์ ร่วมสุข
$OWNER'S MESSAGE
คุณสิริรัตน์ ร่วมสุข
เจ้าของร้าน
ร้านของเราเป็นร้านชาบูที่เกิดจากความตั้งใจอยากให้คนได้กินผักที่ดีมีประโยชน์ เราจึงนำเอาต้นอ่อนผักซึ่งเป็นช่วงที่มีคุณค่าทางสารอาหารสูงกว่าผักที่โตเต็มที่แล้ว มาเป็นส่วนหนึ่งของผักที่ใช้ในร้าน ซึ่งทั้งหมดเป็นต้นอ่อนที่ทางร้านปลูกเองโดยไม่ใช้สารเคมี จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับประทานผักที่มีประโยชน์และปลอดภัย

แผนที่

static-map

การติดต่อ